Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000

Thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Âu Châu, VISION (5.559)

Tin rao vặt này đã hết hạn! Tin lưu trữ..
Bạn hãy vào mục Thuốc bổ để xem những rao vặt mới nhất
Mã số : 785371
Giá :
500 VNĐ / lọ 100 viên
(Nếu tin rao có nhiều sp, giá sẽ tùy thuộc vào sp cụ thể)
 
Ngày đăng : 08/03/2009 - 04:20
Hết hạn : 07/04/2009 - 23:59
Nơi đăng : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới 100%
Thông tin người đăng
Đăng bởi : e_r_i_k_vn Gửi tin nhắn đến e_r_i_k_vn
Họ tên : Nguyen Minh Cuong
Địa chỉ : Hà Nội
Điện thoại : 0979940749
Email :
  Gửi tin nhắn
Y!M : e_r_i_k_vn

Thông tin chi tiết
Làm thế nào để có được cho mình một sức khỏe tốt, hoàn thiện và ngày một vững bền...


Tôi năm nay 20 tuổi, cái tuổi mà nhiều người cho rằng sẽ là có vấn đề khi mà một thanh niên lại đi dùng cái thứ mà có lẽ người ta nghĩ chỉ thích hợp với những cụ đã ngoại tứ tuần... Thật tình cờ trong một lần đi chơi nhà bác, được bác giới thiệu cho dùng thử sản phẩm chức năng của hàng thực phẩm chức năng VISION (một hãng thực phẩm mà sau này tôi biết là đứng hàng đầu thị trường âu châu và Mĩ về doanh thu). Tôi là một người đam mê chơi thể thao và đam mê đọc sách, nhưng một ngày chỉ có thể ban tặng cho con người 24h ít ỏi mà trong đó chúng ta hầu như đã dành đến 10h để làm những việc mang tính cá nhân tuyệt đối. Thường xuyên thức đêm và ăn ngủ thất thường, kèm theo đó là những bài tập nặng ngày càng tăng đã khiến tôi rơi vào trạng thái sức khỏe suy giảm và thiếu chút nữa đã hối hận khi mà trong một lần đi chạy bộ tôi đã bị đột quỵ. Dùng thuốc tây và Đông y châm cứu, sức khỏe tôi đã đỡ lại phần nào, tuy nhiên nỗi ám ảnh bệnh tật vẫn không lùi ra khỏi tâm trí tôi. Tôi phải cám ơn cái lần tình cờ đó khi mà tôi đã tiếp xúc với thực phẩm chức năng VISION. Qua lời kể của bác và sau đó cũng đi tìm hiểu thêm, tôi biết rằng 80% dân số ở các quốc gia phát triển như Nhật và Hoa Kì và các quốc gia tiên tiến ơ Âu Châu đã sử dụng thực phẩm chức năng như một món ăn hàng ngày. Dùng được 2 tháng đầu tiên tôi đã cảm thấy cơ thê thay đổi rất nhiều khi các vùng cơ bắp ngày một săn chắc lại, nhịp mạch ổn định và nhiều ý tưởng mới được hình thành. Tôi bắt đầu tìm hiểu xem làm thế nào để người ta lại nghĩ ra được loại thực phẩm hay và hữu dụng như vậy. Bác đã giới thiệu tôi đi cùng bác đến tham gia một buổi tổng kết của các nhà phân phối sản phẩm VISION ở hà nội... Tôi không thể tin nổi vào những gì mình chứng kiến khi trong tưởng tượng của tôi là một tổ chức gồm những con người trẻ trung sôi nổi, nhưng ở đó đều là các bác đã có tuổi, và càng ngạc nhiên hơn khi quá nửa trong số đó là bác sĩ và thày thuốc. Nhiều bác làm trong quân đội và công an, những con người mang trong mình nhiều chứng bệnh của tuổi tác và công việc cũng ở đó, trước là để sử dụng, sau đó là đi giới thiệu cho nhiều người biết cách sủ dụng và biết đến sản phẩm tuyệt vời này. Tôi không rõ người đọc bài viết này suy nghĩ như thế nào về những điều tôi nói, nhưng có 2 điều tôi dám khẳng định bằng nội tâm và danh dự:

- VISION đã được nghiên cứu bởi những viện hàn lâm hàng đầu châu âu và bản thân tôi đã chứng kiến những điều thần kì từ việc sử dụng thực phẩm chức năng này, trong đó có cả những điều đến từ bản thân mình.

- Thứ 2...gia đình tôi đã có một người không may mắc bệnh do môi trường độc hại, và cũng do sức đề kháng không tốt...ước mong người Việt Nam tất cả dân tộc đều có một sức khỏe tốt là điều thôi thúc tôi viết nên bài viết này

Những bạn có nhu cầu hoặc có muốn tìm hiểu những thông tin chi tiết về VISION có thể liên hệ với tôi : Cương 0979940749. Một bộ sản phẩm gồm 10 loại, một bộ uống trong một tháng và có những cấp khác nhau với khởi đầu là cấp cơ sở với bộ 10 loại đầu tiên. Giá bán lẻ trên thị trường la 5tr2 một bộ nhưng nêu các bạn mua chính hãng và giá phân phối thi là 3tr2. các bạn cũng có thể như tôi đi giới thiệu cho nhiều người nữa sử dụng...vừa là cách để có thu nhập, nhưng quan trong hơn hết là tạo nên một thế hệ con người Việt Nam với sức khỏe tốt và luôn tồn tại một sự thần kì về trí lực và trí tuệ.

Nguyễn Minh Cương, Sinh viên năm 3 Đại học Luật Hà nội, VĐV trẻ đội tuyển billiard-snooker Hà nội xin cảm ơn những bạn đã dành chút thời gian quý báu để tham khảo bài viết này

Mọi chi tiết liên hệ: Minh Cương 0979940749.

Các tin rao vặt khác
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    
Linh chi Hàn Quốc
Liên hệ ...
Linh chi Hàn Quốc
Liên hệ ...
Linh chi Hàn Quốc
Liên hệ ...
Linh chi Hàn Quốc
Liên hệ ...
Linh chi Hàn Quốc
Liên hệ ...
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..