Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Đăng tin rao vặt
MIỄN PHÍ
milknmore_newzealand
Tham gia hoạt động trên Vật Giá :6 năm10 tháng 08 ngày
GỬI TIN NHẮN
 • Milknmore C4 Giảng Võ
 • C4 Giảng Võ - Ba Đình- Hà Nội
 • 042.212.1009
 • thuyanh.nguyen@milknmore.com

Sữa dê nguyên chất Healtheries. Nguồn dinh dưỡng diệu kỳ.Cả nhà đều thích. Đang có mặt tại Hội chợ Bầu. Mua 1 hộp tặng 1 mặt nạ bùn nhiệt New Zealand.

Giá sản phẩm :
435 đ /hộp

Nếu tin rao có nhiều sản phẩm,giá sẽ tùy thuộc vào SP cụ thể

 • Mã số : 3570577
 • Nơi đăng : -
 • Hình thức :
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Sửa chữa : 19/09/2011 - 11:23
 • Ngày đăng : 06/09/2011 - 09:22
 • Hết hạn : 26/09/2011 - 23:59
 • Lượt xem : 713
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim

Từ xa xưa, người Hy Lạp và La Mã cổ đại đã dùng Sữa Dê rất rộng rãi. Trong thần thoại Hy Lạp, Cậu bé Zeus đã được nuôi dưỡng bởi dòng sữa của nữ thần Dê Amathaea, hình ảnh của Nữ thần hiện diện trong chòm sao Capricorn.

Trong văn học từ đầu thế kỷ, không ít lần chúng ta thấy con Dê được đề cập đến như một người mẹ chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em và những cuốn sách đã minh hoạ những đứa trẻ nằm trên một chiếc nệm để bú sữa từ con Dê – người bảo mẫu tận tuỵ.

Còn theo các thầy thuốc Trung Hoa, sữa Dê đặc biệt có lợi cho họng và khí quản. Theo như mô tả của Lee Su – Tan, trong suốt triều Minh và bây giờ được in trong “Pen Ts’ao Kang Mu” bởi Viện Dược Quốc Gia Trung Quốc, Sữa Dê là thức uống bổ dưỡng phù hợp và tốt cho sức khỏe chung.

Giá trị dinh dưỡng của sữa Dê đã nổi tiếng từ nhiều nền văn hoá trong hàng thế kỷ. Theo  nghiên cứu thì sữa bò có thể được sản xuất kinh tế hơn sữa dê do bò nhiều sữa hơn. Tuy nhiên, lợi ích về kinh tế không có nghĩa là sữa bò phù hợp với nhu cầu của con người hơn sữa dê. Trên thực tế nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, sữa dê gần giống với sữa người hơn.

Sữa dê đã được sử dụng phổ biến trong suốt chiều dài lịch sử và vẫn được sử dụng rộng dãi trên toàn thế giới hơn sữa bò.

 1. Sữa Dê New Zealand có gì đặc biệt?

Dê của New Zealand được nuôi trên cánh đồng cỏ xanh và sạch của New Zealand. Chất lượng cỏ tốt cho dê có liên quan trực tiếp đến chất lượng sữa mà dê cung cấp. Ở một số nước khác trên thế giới, dê được nuôi dưỡng, cho ăn thức ăn công nghiệp và ngũ cốc. Còn sữa Dê New Zealand giàu Alpha – s2 – casein và không chứa nhiều alpha-s1-casein chất được cho rằng gây ra dị ứng ở trẻ em.

 1. Sự khác nhau giữa sữa dê và sữa bò?

Trong các loại sữa động vật  phù hợp với nhu cầu của con người, chỉ có sữa Dê và và sữa Bò giống với sữa người nhất và là nguồn dinh dưỡng phù hợp nhất. Sữa Dê phù hợp hơn bởi có dạng protein giống với sữa người hơn. Dạng protein trong sữa Dê nhỏ hơn, mịn hơn sữa Bò. Protein trong sữa Dê dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa hơn vì vậy trẻ em ít gặp phải các vấn đề về tiêu hóa hay dị ứng khi uống sữa Dê.

Sữa Dê cũng được chứng minh có chứa nhiều yếu tố tăng trưởng lớp biểu bì (EGF), yếu tố này có rất ít trong sữa Bò. EGF là thành phần tự nhiên trong sữa người, chúng thúc đẩy ruột & tế bào phát triển và phục hồi.

Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện trong sữa Dê có một enzyme tên gọi Platelet Activating Factor Acetyl Hydrolase có thể phá vỡ chất gây ra dị ứng.

 1. Sữa Dê có tác dụng như thế nào?

Sữa Dê có chứa yếu tố Bioactive tự nhiên như: nucleotides, taurine và polyamine giúp xây dựng hệ thống miễn dịch. Lượng canxi, sắt, đồng và kẽm trong sữa Dê cao hơn trong sữa Bò. Sữa Dê rất tốt cho phổi, dạ dày và ruột.

Vì vậy, sử dụng sữa Dê giúp giảm nguy cơ mắc bênh ho, sổ mũi, khó tiêu. Phản hồi từ cha mẹ có con mắc bệnh hen suyễn sau khi cho con dùng sữa Dê là rất tốt, hen suyễn giảm đi.

 1. Những người nên dùng sữa Dê

Sữa Dê tốt cho

-         Những người muốn có dinh dưỡng toàn diện mà sữa Dê cung cấp

-         Người có vấn đề tiêu hóa, bị eczema hoặc hen suyễn.

-         Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị đầy hơi, quặn ruột khi sử dụng sữa bò hoặc sữa đâu nành.

-         Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ không hấp thụ sữa bò hoặc sữa đậu nành

Sữa Dê dễ tiêu hóa 

-         Sữa Dê có nhiều Medium Chain Triglycerides (MTC) hơn sữa bò

-         Dạng casein trong sữa Dê mềm hơn và dễ tiêu hóa hơn casein trong sữa bò

Sữa Dê làm giảm dị ứng

-         Sữa Dê có chứa nucleotides tự nhiên

-         Sử dụng sữa Dê thường xuyên sẽ giúp có những hiệu quả tích cực tới ruột 

Sữa Dê tăng khả năng hấp thụ

Một vài nghiên cứu gần đây cho thấy micronutrients trong sữa Dê dễ dàng được hấp thụ hơn trong sữa Bò.

Sữa Dê cung cấp nhiều chất sắt hơn

-         Sữa Dê cung cấp nguồn dinh dưỡng tự nhiên

-         Duy trì sức khỏe cho dạ dày và đường ruột

-         Hỗ trợ đĩa đệm

 

BẢNG THÔNG TIN DINH DƯỠNG CỦA SỮA DÊ

Sữa Dê

1 cốc

244 g

167,9 calo

Dinh dưỡng

Lượng

DV (%)

Tỷ lệ

Xếp hạng thực phẩm của tổ chức “Những thực phẩm tốt nhất cho sức”

Tryptophan

0.11 g

34.4

3.7

Rất tốt

Canxi

325.74 mg

32.6

3.5

Rất tốt

Phosphor

270.00 mg

27.0

2.9

Tốt

Vitamin B2

0.34 mg

20.0

2.1

Tốt

Protein

8.69 mg

17.4

1.9

Tốt

potassium

498.74 mg

14.2

1.9

Tốt

(Nguồn tin tổng hợp từ Internet)

 

Bổ dưỡng cùng Sữa Dê New Zealand 

Nhiều nhà nghiên cứu khẳng định: sữa dê có công thức gần giống nhất với sữa người. Đây là thức uống bổ dưỡng và đặc biệt có lợi với sức khoẻ con người, đã được biết đến từ hàng ngàn năm nay.

 • Sữa Dê nguyên chất New Zealand

Tại nhiều nước trên thế giới, dê được nuôi bằng thức ăn công nghiệp và ngũ cốc, nhưng dê của New Zealand được nuôi trên những cánh đồng cỏ xanh và sạch, chất lượng cỏ tốt. Vì thế sữa dê New Zealand có chất lượng cao nhất trên thế giới, đặc biệt giàu Alpha – s2 – casein và không chứa nhiều Alpha – s1 – casein (chất gây dị ứng ở trẻ em)

 • Ưu việt của sữa Dê

So với sữa bò, sữa dê được chứng minh phù hợp với cơ thể con người hơn bởi trong sữa dê có dạng protein khá đồng nhất, nhỏ và mịn hơn sữa bò, giúp cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hoá, đặc biệt thích hợp với cơ thể trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, các nhà khoa học còn phát hiện enzyme Platelet Activating Factor Acetyl Hydrolase giúp tránh dị ứng, hoà tan trong sữa dê. Đặc biệt sữa dê có chứa yếu tố Bioactive tự nhiên như nucleotides, taurine và polyamine giúp cơ thể trẻ xây dựng hệ thống miễn dịch, làm giảm nguy cơ nhiễm chứng ho, sổ mũi... Phản hồi từ cha mẹ có con bị hen suyễn sau khi cho con dùng sữa dê là rất tốt, hen suyễn giảm đi.

Ngoài ra, lượng canxi, sắt,  đồng và kẽm trong sữa dê cao hơn hẳn trong sữa bò. Vì thế,  sử dụng sữa dê thường xuyên sẽ có những hỗ trợ tích cực đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng tối đa, giúp trẻ nhỏ tăng trưởng chiều cao và thể lực.

 

Đối tượng nên dùng sữa dê:

-         Trẻ em và người lớn muốn có dinh dưỡng toàn diện do sữa dê cung cấp.

-         Trẻ em và người lớn mắc bệnh chàm, hen suyễn, tiêu hoá.

-         Trẻ nhỏ bị đầy hơi, không hấp thụ khi sử dụng sữa bò.

 

(Nguồn tin tổng hợp từ trang “Những thực phẩm tốt nhất cho sức khoẻ”)

 

 

Sữa Dê

Sữa Dê hiện chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng ở nhiều nước trên thế giới, sữa Dê được xem là tốt hơn sữa bò đặc biệt là khi sử dụng cho trẻ em.

Theo các kết quả nghiên cứu, trong sữa Dê có chất casein giúp giảm các vấn đề liên quan đến hô hấp ở trẻ. Ngoài ra các triệu chứng về dạ dày, buồn nôn, đau bụng, ỉa chảy, táo bón cũng có thể được hạn chế khi cho trẻ dùng sữa Dê.

Sữa Dê nguyên chất Healthries của New Zealand là giải pháp tuyệt  vời cho trẻ em gặp vấn đề về hấp thụ và tiêu hoá với sữa bò do sữa Dê có dạng mềm hơn so với sữa bò vì thế giúp trẻ dễ tiêu hoá và hấp thụ.

Nhờ rất nhiều ưu điểm, sữa Dê không những là sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ em trên 1 tuổi, mà cho cả người lớn dễ gặp các vấn đề về tiêu hoá, cho phụ nữ mang thai và cho con bú

 

 

Nhìn vào bảng, ta thấy sữa Dê là nguồn cung cấp Canxi và Amino Axit Triptophan rất tốt. Ngoài ra sữa Dê còn cung cấp nhiều Protein, Photpho, Vitamin B2 và Potassium.

(Theo "The George Mateljan Foundation for the World''s Healthiest Foods " - Tổ chức “ George Mateljan  vì những thức ăn có lợi cho sức khoẻ"

Hình ảnh sữa Dê

Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
Tin rao vặt liên quan Xem thêm
Tin tức mới nhất Xem thêm
 • Samsung công bố màn hình đầu tiên có khả năng sạc không dây cho smartphone

  Mới đây, Samsung đã công bố một chiếc màn hình đặc biệt, được hãng khẳng định là chiếc màn hình đầu tiên tích hợp công nghệ sạc không dây cho smartphone, và sở hữu thiết kế hoàn toàn mới. Dự kiến, sản phẩm này sẽ sớm được nhà sản xuất Hàn Quốc giới thiệu tại sự kiện IFA 2015 diễn ra vào tháng tới. Được biết, màn hình máy tính này có tên mã là SE370, chưa rõ tên gọi chính thức, với 2 tùy chọn kích thước là 23,6 inch và 27 inch, độ phân giải ...
 • 5 smartphone đáng chú ý tầm giá dưới 3 triệu đồng

  Sự phổ biến của smartphone cùng sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà sản xuất đang mang tới cơ hội cho người dùng được sở hữu những thiết bị tốt mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền. 1. Honor 4C Giá tham khảo: 2.990.000 VND Sau khi được bán ra chính thức tại Trung Quốc hồi cuối tháng 4, gần đây Huawei cũng đã chính thức đưa chiếc Honor 4C vào thị trường Việt Nam cùng mức giá 2.990.000 VND. Với giá bán này cùng những thông số được trang bị, có thể nói Honor 4C đang là ...
 • So sánh Samsung Galaxy S6 - LG G4 với 'quái vật' OnePlus 2

  Bên cạnh những chiếc điện thoại "bom tấn" như Samsung Galaxy S6, LG G4, Sony Xperia Z3+ ... vừa ra mắt gần đây thì trên thị trường quốc tế vừa xuất hiện chiếc smartphone OnePlus 2 với cấu hình khủng. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế khá bắt mắt. Bài viết liên quan OnePlus One bắt đầu mở rộng ra thị trường thế giới OnePlus One đã có thể nâng cấp lên Android 4.4.4 OnePlus One bất ngờ bốc cháy trong túi người dùng Sau OnePlus One sẽ là OnePlus Two: Chú trọng vào thiết ...
 • Gần 1 tỷ điện thoại Android có thể bị hack bởi một tin nhắn MMS

  - Một lỗ hổng bảo mật trong đoạn mã Stagefright được dùng trong tin nhắn MMS của Android đang khiến 950 triệu điện thoại Android trên toàn thế giới gặp nguy hiểm nếu bị hacker tấn công.
 • Motorola chính thức ra mắt Moto G 2015, giá 180 và 220 USD

  Tại sự kiện vừa diễn ra cách đây ít phút, Motorola đã chính thức ra mắt Moto G thế hệ thứ 3 với nhiều điểm cải tiến cùng giá bán hấp dẫn.
 • OnePlus 2 có thời gian sạc lâu kỷ lục

  Chiếc điện thoại được coi là "tử thần của các dòng đầu bảng" đã bị hé lộ điểm yếu đầu tiên: thời gian sạc đầy pin của OnePlus 2 lên tới... 3 giờ 20 phút.
 • Smartphone Samsung đầu tiên có đèn flash phía trước

  Galaxy J5 là điện thoại Android được Samsung tập trung nhiều vào tính năng chụp hình với camera trước 5 "chấm", camera chính 13 megapixel, có ống kính f/1.9. Tweet
 • Motorola trình làng Moto G (2015): Cải tiến đáng giá, giá vẫn rẻ!

  Không ngoài dự đoán, Motorola đã chính thức giới thiệu phiên bản thế hệ 3 của chiếc Moto G (2015). Vẫn giữ nguyên khung giá cũ trước đây, song, máy được bổ sung một số cải tiến ‘đắt giá’ so với phiên bản hiện tại. Cụ thể như sau, Moto G (2015) trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải 1280x720 pixel, mật độ điểm ảnh 294ppi. Mức phân giải này có thể nói là ‘quá đủ’ đối với một sản phẩm di động cận tầm trung hiện nay. Quan trọng hơn cả, nó giúp GPU và pin của Moto G (2015) không bị quá tải ...
 • Motorola trình làng Moto X Style và Moto X Play với "camera tốt nhất"

  - Công ty điện thoại thuộc sở hữu của Lenovo vừa ra mắt 2 smartphone với cấu hình tốt và giá bán hợp lý có tên gọi Moto X Style và Moto X Play.
 • Cần biết gì trước khi mua laptop 2-trong-1

  Latop 2-trong-1 như đã nói có rất nhiều loại từ laptop có màn hình cảm ứng kết hợp bàn phím có thể tháo rời hay như loại có bản lề linh hoạt có thể xoay 360 độ dễ dàng. Tuy nhiên, quy chung lại có thể hiểu đây là những mẫu laptop đa chức năng khi có thể làm việc dưới các hình dạng thiết bị khác nhau. Những chiếc laptop này có thể biến đổi linh hoạt giữa máy tính và laptop dễ dàng chỉ trong một thao tác là xoay hoặc rút khỏi khe cắm. ...
 • 9 điều cần biết về Windows 10

  - Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nếu bạn có những thắc mắc như: bao giờ tôi nhận được bản cập nhật, các cải tiến mới trên Windows 10 là gì, máy tính của tôi có chạy được Windows 10...
 • Những con số biết nói về tầm vóc của gã khổng lồ Microsoft

  Những năm đầu của cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Microsoft và Apple chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của Bill Gates và CEO quá cố Steve Jobs. Tuy nhiên đó chỉ là những năm tháng đầu tiên sau khi khởi nghiệp của hai công ty công nghệ. Giờ đây khi tuổi đời đã "già dặn" hơn, hai hãng công nghệ vẫn tiếp tục cạnh tranh nhưng mọi thứ dường như có phần ôn hòa hơn. Trong khi Apple đã trở thành một trong những hãng sản xuất ...
 • Cận cảnh OnePlus 2 – ’sát thủ của mọi điện thoại bom tấn’

  OnePlus 2 sẽ lên kệ từ 11/8 với giá 329 USD cho bản 16 GB, 389 USD cho bản 64 GB. Thiết bị này là smartphone dùng chip Snapdragon 810 có giá rẻ nhất hiện nay. Sau thời gian dài đồn đoán, OnePlus 2 – smartphone tự xưng "sát thủ của mọi điện thoại bom tấn" vừa chính thức ra mắt. Model này gây ấn tượng đầu tiên nhờ giá bán chỉ từ 329 USD, bằng một nửa so với hầu hết các điện thoại đình đám hiện nay trong khi cấu hình không thua kém. OnePlus 2 trang bị ...
 • Điện thoại cơ bản đang dần bị thay thế

  Tổng lượng tiêu thụ smartphone ở Việt Nam năm 2015 được dự đoán sẽ vượt feature phone. Thực tế trên thị trường, số lượng các dòng điện thoại cơ bản đang ngày càng thu hẹp. Số liệu thống kê từ IDC, năm 2014, tổng lượng tiêu thụ smartphone ở Việt Nam đã đạt 11,6 triệu chiếc, tăng tới 57% so với năm 2013 và chiếm 41% thị trường. Năm nay, doanh số bán ra của điện thoại thông minh được dự báo sẽ vượt qua điện thoại cơ bản (feature-phone). 6 tháng đầu 2015, phân khúc ...
 • iPad Mini 4 sẽ có cấu hình tương đương iPad Air 3

  Nguồn tin rò rỉ mới nhất đã hé lộ thêm về cấu hình của iPad Mini 4 và iPad Air 3. Đồng thời nguồn tin cũng khẳng định chắc chắn rằng iPad Pro sẽ ra mắt trong năm nay.
 • Mở hộp đồng hồ thông minh InWatch C gold: nhiều tính năng hữu ích, giá 1,3 triệu đồng

  Tích hợp công nghệ hiện đại vào vật dụng hàng ngày như đồng hồ, hay vòng đeo tay đang là xu hướng mới của năm 2015. Lần lượt các ông lớn trong làng công nghệ đã tung ra những chiếc smartwatch cho riêng mình. Chúng ta đã có những Samsung Gear, LG Watch Urbane, Pebble Time và gần đây là Apple Watch, thậm chí ngay cả những nhà sản xuất đồng hồ truyền thống tên tuổi cũng đã bắt đầu hợp tác với các hãng công nghệ để len vào lĩnh vực này. Mặc ...
 • Camera Moto X Style đánh bại iPhone 6, Xperia Z3+

  Moto X Style ghi được 83/100 điểm trong bài thử nghiệm chuyên nghiệp của DxOMark, vượt mặt đối thủ iPhone 6, Xperia Z3+ nhưng kém hơn so với Samsung Galaxy S6. Motorola cho biết, họ có trong tay một trong 3 smartphone chụp hình tốt nhất thế giới, dựa trên kết quả thử nghiệm của chuyên gia tại DxOMark. Kết quả thử nghiệm này vừa được công bố, cho thấy Motorola không nói dối. Motorola từng hứa sẽ cải thiện khả năng chụp hình của dòng Moto X năm 2015. Ảnh: Motorola. ...
 • Chiêm ngưỡng những bức ảnh được chụp từ OnePlus 2

  Sau nhiều lần rò rỉ, OnePlus 2 đã chính thức trình làng với nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là về camera. Mới đây, trang Gizmochina đã cho đăng tải những hình ảnh được chụp từ chiếc điện thoại được coi là flag-ship killer thế hệ 2. Vào ngày hôm qua, OnePlus 2 đã chính thức trình làng với bộ khung và các phím bấm và kim loại. The đánh giá, sản phẩm mang đến khá nhiều cải tiến đáng giá so với thế hệ đầu tiên.Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4GB, một màn hình hiển ...
 • Đánh giá Microsoft Windows 10

  Việc kết hợp giữa các ưu điểm của thế hệ trước và tích hợp nhiều tính năng mới đã giúp cho Windows 10 vô cùng nổi bật khi ra mắt.
 • Digiworld sắp phân phối tablet dùng chip Intel, giá gần 2 triệu đồng

  – Trong tháng 8 tới, DigiWorld sẽ bắt đầu bước vào phân phối lĩnh vực máy tính bảng với chiếc máy tính bảng đầu tiên dùng chip của Intel và có mức giá chỉ 1.990.000 đồng.
 • Những ưu điểm của pin sạc dự phòng ASUS ZenPower

  Thị trường pin sạc dự phòng tại VN đang là mảnh đất màu mỡ của những loại sạc giả hay những mặt hàng kém chất lượng. Vậy nên, chọn loại sạc dự phòng nào cho di động là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu có ý định mua ASUS ZenPower, dưới đây là những thông tin mà bạn cần phải biết. Chất liệu và thiết kế ZenPower sở hữu lớp vỏ bằng nhôm với thiết kế dạng thỏi hình chữ nhật. Thiết bị này được bo tròn ở các cạnh và có 5 phiên bản màu sắc khác nhau gồm Đen, Bạc, Hồng, Xanh Cô Ban và Vàng ...
 • Apple iPhone 6c có lẽ chỉ mãi là... tin đồn

  Một trong các nhà phân tích thị trường đầu tiên đưa ra thông tin về chiếc iPhone 6c cho biết, dự án iPhone màn hình 4 inch của năm 2015 có vẻ đã bị hủy bỏ.
 • Trên tay OnePlus 2: Smartphone đầu tiên dùng USB Type-C

  Hôm qua, OnePlus (Trung Quốc) đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu smartphone "gây sốt" năm ngoái mang tên OnePlus 2. Sau đây là những hình ảnh trên tay đầu tiên của mẫu smartphone này.
 • MemoriesCable: cáp sạc iPhone tích hợp bộ nhớ khủng 128 GB

  Đối với người dùng iPhone, nhất là phiên bản 16GB thì nỗi lo thiếu dung lượng luôn thường trực với họ. Tuy nhiên, giờ đây một thiết bị mới có tên MemoriesCable sẽ giải quyết vấn đề này. Thiết kế bên ngoài giống như một chiếc cáp sạc Lighting thông thường nhưng MemoriesCable lại tích hợp sẵn bộ nhớ flash khủng với dung lượng lên tới 128GB . Tất nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng cáp sạc này với chức năng thông thường là pin cho iPhone, iPad. ...
 • Lỗ hổng nghiêm trọng đe dọa 95% thiết bị Android

  Theo PCWorld , một nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra rằng đại đa số điện thoại Android có thể bị hack bằng cách gửi đến một tin nhắn đa phương tiện (MMS) đặc biệt. Gần 1 tỉ thiết bị Android đang bị đe dọa bởi lỗ hổng nghiêm trọng – Ảnh: AFP Chuyên gia nghiên cứu Joshua Drake của hãng bảo mật di động Zimperium cho rằng lỗ hổng này trở nên đáng sợ khi số điện thoại nạn nhân là rất lớn. Lỗ hổng xuất phát từ thành phần cốt lõi của trình chơi nhạc trên Android ...
 • Xe “Tàu” nhái Range Rover chốt giá “bèo”

  Landwind X7 - mẫu SUV nhái trắng trợn Range Rover Evoque - vừa được chốt giá rẻ bằng 1/3 mẫu xe sang Anh Quốc và sẽ chính thức bước ra thị trường vào ngày 6/8. Tweet
 • Đánh giá tai nghe in-ear mới SoundMAGIC E50S

  Các dòng tai nghe in-ear của SoundMAGIC với mức giá rẻ cùng chất âm vượt trội và phong phú về phụ kiện đã quá quen thuộc với nhiều người dùng, đặc biệt là hai mẫu tai nghe in-ear huyền thoại là PL11 và E10.
 • Hỏi đáp về Stagefright, lỗ hổng đe dọa gần 1 tỷ thiết bị Android

  - Mọi điều cần biết về Stagefright, lỗ hổng nguy hiểm có khả năng tấn công gần 1 tỷ thiết bị Android chỉ trong vòng "một nốt nhạc".
 • Tai nghe iPhone sẽ có thiết kế mới, đeo thoải mái hơn

  Những chiếc earbud bán kèm iPhone trong tương lai được làm mới về kiểu dáng, giúp bám tai người nghe hơn, ngay cả khi chơi thể thao.
 • "Người thừa kế" Lumia 1020 sẽ dùng chip Snapdragon 810

  Trên internet vừa xuất hiện hình ảnh về một chiếc Lumia mới. Máy có thiết kế khá giống Lumia 735 ở mặt trước, trong khi mặt lưng lại giống như Lumia 1020 với camera lồi.
 • Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/7

  Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi. (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi) 1. Diesel Racer 2 - Mac OS X Một trong những lí do mà người ta thường hay lấy ra để chê bai những chiếc máy Mac là chúng không có nhiều sự lựa chọn để chơi game giải trí. Tất nhiên người dùng Mac chẳng cần phải quan tâm đến việc đó, nhưng nếu bạn muốn có một ...
 • Cận cảnh Galaxy J5 - smartphone "tự sướng" dưới 5 triệu đồng

  Bên cạnh các dòng máy cao cấp Galaxy S và Galaxy Note hay cận cao cấp với Galaxy A, mới đây Samsung đã bổ sung thêm dòng máy trung cấp với bộ đôi Galaxy J5 và Galaxy J7. Bộ đôi này hướng tới trải nghiệm chụp ảnh của người dùng, với giá bán ở mức chấp nhận được. Trong đó, Galaxy J5 sẽ có giá bán lẻ là 4.990.000 đồng. Galaxy J5 sở hữu camera trước 5 megapixel với hỗ trợ đèn LED Flash – một trong những tính năng hiếm thấy ở dòng ...
 • Moto X Style và Moto X Play trình làng, camera 21MP

  Ngay sau khi Moto G thế hệ thứ 3 được công bố, hãng Motorola tiếp tục cho ra mắt 2 mẫu smartphone mới là Moto X Style và Moto X Play.
 • Truy tìm những "sai lầm" trong thiết kế mạch BPhone

  Trước đây, chúng tôi đã gửi tới bạn đọc những hình ảnh sơ bộ về "nội thất" bên trong của Bphone. Tuy nhiên, do không có đủ điều kiện nên việc bóc tách tất cả những chi tiết "ngang cùng ngõ hẻm" của chiếc smartphone này vẫn chưa thực hiện được. Thông qua chuyên đề mới GenK Inside, chúng tôi sẽ đem tới những đánh giá chuyên sâu hơn về thiết kế bên trong của chiếc smartphone đang rất được quan ...
 • Apple mất dần thị trường máy tính bảng

  Thị phần tablet của Apple giảm còn 25%, khác với cách mà họ đã thống trị với iPad cách đây vài năm. Ảnh minh họa Theo IDC, Apple vẫn là nhà cung cấp lớn nhất trên thị trường máy tính bảng với hơn 10,9 triệu iPad được tiêu thụ trong quý. Họ vẫn là nhà sản xuất bán số một, nhưng thị phần của iPad chỉ còn chiếm chưa đến 25% do sự cạnh tranh của các đối thủ giá rẻ như Lenovo, Huawei và LG Biểu đồ thị phần tablet của Apple. Ảnh: Macrumors. Samsung tiếp ...
 • Microsoft đặt mục tiêu 1 tỷ thiết bị dùng Windows 10 trong vòng 3 năm

  Ông Guenter Weimer, Giám đốc cao cấp khối Hệ điều hành Windows, Microsoft châu Á - Thái Bình Dương trao đổi với báo giới. (Ảnh: T.H/Vietnam+) Bên lề Lễ ra mắt Windows 10 cho Fans (người hâm mộ) tại Singapore diễn ra chiều 29/7, ông Guenter Weimer, Giám đốc cao cấp khối Hệ điều hành Windows, Microsoft châu Á - Thái Bình Dương cho biết, mục tiêu lớn nhất của Microsoft là tạo ra 1 tỷ thiết bị Windows 10 trong vòng 2 hoặc 3 năm. Ông Guenter Weimer cho hay, 5 triệu thành viên tham dự ...
 • Smartphone giá 96 USD kỳ vọng thành công ngang Nokia 1110

  Meizu M2 có giá bán hấp dẫn so với cấu hình gồm màn IPS HD 5 inch, chip lõi tứ, RAM 2 GB và nhà sản xuất mong rằng nó sẽ có doanh số bán ấn tượng giống Nokia.
 • Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 29/7

  Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi. (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi) 1. Softmatic QR Perfect - Mac OS X Tạo contact mới, giới thiệu thông tin cá nhân,... tất cả những việc đó đều có thể thực hiện dễ dàng trên smartphone với mã QR và một ứng dụng đọc và tạo ra nó. Nhưng để sử dụng QR trên máy tính, hãy tải Softmatic QR Perfect. ...
 • Ngành công nghiệp PC: cái nhìn toàn cảnh trước thềm Windows 10 ra mắt

  Theo số liệu thống kê mới nhất từ hãng phân tích thị trường IDC, số lượng PC bán ra trong quý 2 năm 2015 đã sụt giảm đến 11,8%. Ngoại trừ Apple thì tất cả những hãng sản xuất máy tính lớn khác như Lenovo, HP, Dell hay Acer đều chứng kiến sự đi xuống ở mảng kinh doanh PC. Bài viết này sẽ phân tích rõ hơn về các số liệu trên, từ đó cùng xem tương lai của ngành công nghiệp PC sẽ đi về đâu. Các nhà sản xuất PC đang gặp nhiều khó khăn ...
 • Mỹ đóng tàu đổ bộ lớn nhất cho riêng tiêm kích F-35

  Trái với tình cảnh "dở khóc dở cười" của dự án F-35, chương trình đóng tàu đổ bộ (assault ship) dành cho chiếc tiêm kích hiện đại này hiện đang tiến triển tốt.
 • Thị trường smartphone ngày càng bão hòa?

  Tốc độ sụt giảm đáng kể của thị trường smartphone Trung Quốc sẽ gây ra những biến động không nhỏ đối với thị trường smartphone toàn cầu. Tweet
 • Windows 10: Điềm báo thời khắc kết thúc kỷ nguyên PC

  Windows 10 là một hệ điều hành có chất lượng khá tốt, song ngay cả một hệ điều hành hoàn thiện như vậy cũng không thể giúp đảo ngược quá trình suy thoái của thị trường PC. Hệ điều hành mới nhất của Microsoft đã nhận được đánh giá tương đối tốt từ các trang tin công nghệ trên toàn cầu, song rõ ràng là gã khổng lồ phần mềm đã không thể tạo ra một trải nghiệm người dùng thực sự tươi mới. Khi chuỗi tháng ngày chờ đợi đã qua đi, tất cả những gì còn lại chỉ là một hệ điều hành ...
 • Sắm laptop HP, rinh quà ngay!

  Bạn sẽ được sở hữu ngay phần quà rất hấp dẫn là bộ pin sạc dự phòng với dung lượng 6.600 mAh khi mua một trong số các sản phẩm laptop thuộc dòng HP 14 & HP 15 và HP Pavilion 14 và HP Pavilion 15 trong khoảng thời gian từ nay tới 15/8/2015. Đây là các mẫu laptop được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ Broadwell, hiện dòng sản phẩm nói trên đang rất thu hút người tiêu dùng nhờ sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ và giá hợp lý. Bài viết liên quan HP và công nghệ làm thay đổi ...
 • Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật

  - Một chiếc iPhone lock không thể cập nhật nhà mạng như bình thường nếu không muốn mất hết công sửa hàng loạt lỗi như bị trừ tiền hay không tra được *101#.
 • Làm gì để bảo vệ thiết bị Android trước lỗ hổng Stagefright?

  - Bài viết hướng dẫn người dùng Galaxy S6, LG G4, Nexus 6 và HTC One M9 tự bảo vệ trước lỗ hổng nguy hiểm vừa bị phát hiện, Stagefright.

Sản phẩm liên quan

Đường Kon Tum 50kg
20.500₫
1 gian hàng bán
Đường tinh luyện Lam Sơn 1kg
23.000₫
1 gian hàng bán
Đường tinh luyện Hải Nam
Không có GH bán...
0 gian hàng bán

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S3570577 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 3570577 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip Xem thêm
 • Mới nhất
 • Hot nhất
 • Giảm giá

   Tưng bừng mua sắm