Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Đăng tin rao vặt
MIỄN PHÍ
milknmore_newzealand
Tham gia hoạt động trên Vật Giá :6 năm11 tháng 09 ngày
GỬI TIN NHẮN
 • Milknmore C4 Giảng Võ
 • C4 Giảng Võ - Ba Đình- Hà Nội
 • 042.212.1009
 • thuyanh.nguyen@milknmore.com

Sữa dê nguyên chất Healtheries. Nguồn dinh dưỡng diệu kỳ.Cả nhà đều thích. Đang có mặt tại Hội chợ Bầu. Mua 1 hộp tặng 1 mặt nạ bùn nhiệt New Zealand.

Giá sản phẩm :
435 đ /hộp

Nếu tin rao có nhiều sản phẩm,giá sẽ tùy thuộc vào SP cụ thể

 • Mã số : 3570577
 • Nơi đăng : -
 • Hình thức :
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Sửa chữa : 19/09/2011 - 11:23
 • Ngày đăng : 06/09/2011 - 09:22
 • Hết hạn : 26/09/2011 - 23:59
 • Lượt xem : 713
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim

Từ xa xưa, người Hy Lạp và La Mã cổ đại đã dùng Sữa Dê rất rộng rãi. Trong thần thoại Hy Lạp, Cậu bé Zeus đã được nuôi dưỡng bởi dòng sữa của nữ thần Dê Amathaea, hình ảnh của Nữ thần hiện diện trong chòm sao Capricorn.

Trong văn học từ đầu thế kỷ, không ít lần chúng ta thấy con Dê được đề cập đến như một người mẹ chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em và những cuốn sách đã minh hoạ những đứa trẻ nằm trên một chiếc nệm để bú sữa từ con Dê – người bảo mẫu tận tuỵ.

Còn theo các thầy thuốc Trung Hoa, sữa Dê đặc biệt có lợi cho họng và khí quản. Theo như mô tả của Lee Su – Tan, trong suốt triều Minh và bây giờ được in trong “Pen Ts’ao Kang Mu” bởi Viện Dược Quốc Gia Trung Quốc, Sữa Dê là thức uống bổ dưỡng phù hợp và tốt cho sức khỏe chung.

Giá trị dinh dưỡng của sữa Dê đã nổi tiếng từ nhiều nền văn hoá trong hàng thế kỷ. Theo  nghiên cứu thì sữa bò có thể được sản xuất kinh tế hơn sữa dê do bò nhiều sữa hơn. Tuy nhiên, lợi ích về kinh tế không có nghĩa là sữa bò phù hợp với nhu cầu của con người hơn sữa dê. Trên thực tế nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, sữa dê gần giống với sữa người hơn.

Sữa dê đã được sử dụng phổ biến trong suốt chiều dài lịch sử và vẫn được sử dụng rộng dãi trên toàn thế giới hơn sữa bò.

 1. Sữa Dê New Zealand có gì đặc biệt?

Dê của New Zealand được nuôi trên cánh đồng cỏ xanh và sạch của New Zealand. Chất lượng cỏ tốt cho dê có liên quan trực tiếp đến chất lượng sữa mà dê cung cấp. Ở một số nước khác trên thế giới, dê được nuôi dưỡng, cho ăn thức ăn công nghiệp và ngũ cốc. Còn sữa Dê New Zealand giàu Alpha – s2 – casein và không chứa nhiều alpha-s1-casein chất được cho rằng gây ra dị ứng ở trẻ em.

 1. Sự khác nhau giữa sữa dê và sữa bò?

Trong các loại sữa động vật  phù hợp với nhu cầu của con người, chỉ có sữa Dê và và sữa Bò giống với sữa người nhất và là nguồn dinh dưỡng phù hợp nhất. Sữa Dê phù hợp hơn bởi có dạng protein giống với sữa người hơn. Dạng protein trong sữa Dê nhỏ hơn, mịn hơn sữa Bò. Protein trong sữa Dê dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa hơn vì vậy trẻ em ít gặp phải các vấn đề về tiêu hóa hay dị ứng khi uống sữa Dê.

Sữa Dê cũng được chứng minh có chứa nhiều yếu tố tăng trưởng lớp biểu bì (EGF), yếu tố này có rất ít trong sữa Bò. EGF là thành phần tự nhiên trong sữa người, chúng thúc đẩy ruột & tế bào phát triển và phục hồi.

Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện trong sữa Dê có một enzyme tên gọi Platelet Activating Factor Acetyl Hydrolase có thể phá vỡ chất gây ra dị ứng.

 1. Sữa Dê có tác dụng như thế nào?

Sữa Dê có chứa yếu tố Bioactive tự nhiên như: nucleotides, taurine và polyamine giúp xây dựng hệ thống miễn dịch. Lượng canxi, sắt, đồng và kẽm trong sữa Dê cao hơn trong sữa Bò. Sữa Dê rất tốt cho phổi, dạ dày và ruột.

Vì vậy, sử dụng sữa Dê giúp giảm nguy cơ mắc bênh ho, sổ mũi, khó tiêu. Phản hồi từ cha mẹ có con mắc bệnh hen suyễn sau khi cho con dùng sữa Dê là rất tốt, hen suyễn giảm đi.

 1. Những người nên dùng sữa Dê

Sữa Dê tốt cho

-         Những người muốn có dinh dưỡng toàn diện mà sữa Dê cung cấp

-         Người có vấn đề tiêu hóa, bị eczema hoặc hen suyễn.

-         Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị đầy hơi, quặn ruột khi sử dụng sữa bò hoặc sữa đâu nành.

-         Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ không hấp thụ sữa bò hoặc sữa đậu nành

Sữa Dê dễ tiêu hóa 

-         Sữa Dê có nhiều Medium Chain Triglycerides (MTC) hơn sữa bò

-         Dạng casein trong sữa Dê mềm hơn và dễ tiêu hóa hơn casein trong sữa bò

Sữa Dê làm giảm dị ứng

-         Sữa Dê có chứa nucleotides tự nhiên

-         Sử dụng sữa Dê thường xuyên sẽ giúp có những hiệu quả tích cực tới ruột 

Sữa Dê tăng khả năng hấp thụ

Một vài nghiên cứu gần đây cho thấy micronutrients trong sữa Dê dễ dàng được hấp thụ hơn trong sữa Bò.

Sữa Dê cung cấp nhiều chất sắt hơn

-         Sữa Dê cung cấp nguồn dinh dưỡng tự nhiên

-         Duy trì sức khỏe cho dạ dày và đường ruột

-         Hỗ trợ đĩa đệm

 

BẢNG THÔNG TIN DINH DƯỠNG CỦA SỮA DÊ

Sữa Dê

1 cốc

244 g

167,9 calo

Dinh dưỡng

Lượng

DV (%)

Tỷ lệ

Xếp hạng thực phẩm của tổ chức “Những thực phẩm tốt nhất cho sức”

Tryptophan

0.11 g

34.4

3.7

Rất tốt

Canxi

325.74 mg

32.6

3.5

Rất tốt

Phosphor

270.00 mg

27.0

2.9

Tốt

Vitamin B2

0.34 mg

20.0

2.1

Tốt

Protein

8.69 mg

17.4

1.9

Tốt

potassium

498.74 mg

14.2

1.9

Tốt

(Nguồn tin tổng hợp từ Internet)

 

Bổ dưỡng cùng Sữa Dê New Zealand 

Nhiều nhà nghiên cứu khẳng định: sữa dê có công thức gần giống nhất với sữa người. Đây là thức uống bổ dưỡng và đặc biệt có lợi với sức khoẻ con người, đã được biết đến từ hàng ngàn năm nay.

 • Sữa Dê nguyên chất New Zealand

Tại nhiều nước trên thế giới, dê được nuôi bằng thức ăn công nghiệp và ngũ cốc, nhưng dê của New Zealand được nuôi trên những cánh đồng cỏ xanh và sạch, chất lượng cỏ tốt. Vì thế sữa dê New Zealand có chất lượng cao nhất trên thế giới, đặc biệt giàu Alpha – s2 – casein và không chứa nhiều Alpha – s1 – casein (chất gây dị ứng ở trẻ em)

 • Ưu việt của sữa Dê

So với sữa bò, sữa dê được chứng minh phù hợp với cơ thể con người hơn bởi trong sữa dê có dạng protein khá đồng nhất, nhỏ và mịn hơn sữa bò, giúp cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hoá, đặc biệt thích hợp với cơ thể trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, các nhà khoa học còn phát hiện enzyme Platelet Activating Factor Acetyl Hydrolase giúp tránh dị ứng, hoà tan trong sữa dê. Đặc biệt sữa dê có chứa yếu tố Bioactive tự nhiên như nucleotides, taurine và polyamine giúp cơ thể trẻ xây dựng hệ thống miễn dịch, làm giảm nguy cơ nhiễm chứng ho, sổ mũi... Phản hồi từ cha mẹ có con bị hen suyễn sau khi cho con dùng sữa dê là rất tốt, hen suyễn giảm đi.

Ngoài ra, lượng canxi, sắt,  đồng và kẽm trong sữa dê cao hơn hẳn trong sữa bò. Vì thế,  sử dụng sữa dê thường xuyên sẽ có những hỗ trợ tích cực đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng tối đa, giúp trẻ nhỏ tăng trưởng chiều cao và thể lực.

 

Đối tượng nên dùng sữa dê:

-         Trẻ em và người lớn muốn có dinh dưỡng toàn diện do sữa dê cung cấp.

-         Trẻ em và người lớn mắc bệnh chàm, hen suyễn, tiêu hoá.

-         Trẻ nhỏ bị đầy hơi, không hấp thụ khi sử dụng sữa bò.

 

(Nguồn tin tổng hợp từ trang “Những thực phẩm tốt nhất cho sức khoẻ”)

 

 

Sữa Dê

Sữa Dê hiện chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng ở nhiều nước trên thế giới, sữa Dê được xem là tốt hơn sữa bò đặc biệt là khi sử dụng cho trẻ em.

Theo các kết quả nghiên cứu, trong sữa Dê có chất casein giúp giảm các vấn đề liên quan đến hô hấp ở trẻ. Ngoài ra các triệu chứng về dạ dày, buồn nôn, đau bụng, ỉa chảy, táo bón cũng có thể được hạn chế khi cho trẻ dùng sữa Dê.

Sữa Dê nguyên chất Healthries của New Zealand là giải pháp tuyệt  vời cho trẻ em gặp vấn đề về hấp thụ và tiêu hoá với sữa bò do sữa Dê có dạng mềm hơn so với sữa bò vì thế giúp trẻ dễ tiêu hoá và hấp thụ.

Nhờ rất nhiều ưu điểm, sữa Dê không những là sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ em trên 1 tuổi, mà cho cả người lớn dễ gặp các vấn đề về tiêu hoá, cho phụ nữ mang thai và cho con bú

 

 

Nhìn vào bảng, ta thấy sữa Dê là nguồn cung cấp Canxi và Amino Axit Triptophan rất tốt. Ngoài ra sữa Dê còn cung cấp nhiều Protein, Photpho, Vitamin B2 và Potassium.

(Theo "The George Mateljan Foundation for the World''s Healthiest Foods " - Tổ chức “ George Mateljan  vì những thức ăn có lợi cho sức khoẻ"

Hình ảnh sữa Dê

Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
Tin rao vặt liên quan Xem thêm
Tin tức mới nhất Xem thêm
 • Sẽ có iPad Pro trong tháng 10, bút cảm ứng đang được thử nghiệm

  Theo trang Macrumors, nguồn tin gần đây từ Đài Loan cho biết, tới 90%, Apple sẽ trình làng chiếc iPad màn hình 12,9 inch trong sự kiện tháng 9 tới, và xuất xưởng những chiếc iPad thế hệ đầu tiên vào tháng 10. Cũng theo nguồn tin này, Apple gọi chiếc máy tính bảng 12,9 inch thế hệ mới là iPad Pro. Ý tưởng iPad Pro Đáng nói là với kích thước 12,9 inch, iPad Pro sẽ lớn hơn cả Macbook 12 inch được Apple công bố cách đây không ...
 • 10 mẫu xe thể thao khỏe nhất thế giới

  Chiếc xe Kawasaki ZX-14R xứng đáng là mẫu xe motor khỏe nhất mọi thời đại khi có thể đạt công suất 202 mã lực. Tweet
 • Smartphone thiết kế nhôm nguyên khối: đẳng cấp và sang trọng

  - Khi smartphone phát triển, màn hình cảm ứng được sử dụng và người dùng ngày càng quan tâm đến yếu tố “bề ngoài” thì thiết kế trở thành thử thách cũng như cảm hứng cho các nhà sản xuất. Chất liệu, kiểu dáng cũng diễn ra một hành trình biến đổi thú vị trong thế giới smartphone.
 • Tại sao không nên mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus ở thời điểm này?

  icon Đặt hàng Redmi Note 2, VXL 8 nhân, 2GB RAM, FullHD ngay hôm nay, giá chỉ: 3.690.000 VNĐ icon iPhone 6 và iPhone 6 Plus là hai chiếc điện thoại tốt nhất và đáng sở hữu nhất hiện nay, đặc biệt là đối với các tín đồ táo khuyết. Tại Việt Nam, nhu cầu mua bộ đôi sản phẩm này chưa hề giảm mà vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao. Tuy nhiên, trước khi mua bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây để đưa ra quyết định chính xác nhất ở thời điểm này. Theo thống kê của các hệ thống bán lẻ ...
 • Samsung sắp "ra lò" thêm hai smartphone Android hoàn toàn mới

  Nổi tiếng như là ông trùm sản xuất smartphone, Samsung được cho sẽ sớm ra mắt thêm hai mẫu smartphone Android hoàn toàn mới có tên Galaxy Grand One và Galaxy Mega On.
 • 10 chiếc điện thoại kinh điển của mọi thời đại

  - Danh sách 10 điện thoại dưới đây là sự chắt lọc và tổng hợp các tính năng nổi bật, góp phần định hướng và tạo nên những trào lưu mới cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh.
 • Sony gây quỹ để phát triển đồng hồ thông minh cao cấp

  BizLIVE - Sản phẩm mới nhất của hãng công nghệ này đang được gây quỹ cộng đồng tại Nhật Bản là một chiếc đồng hồ có tên “Wena Wrist”. Tweet
 • Công nghệ mực in của HP

  Mỗi hộp mực in phun nhỏ gọn của HP đều là sản phẩm công nghệ cao, có thể tạo ra gần 73 triệu màu khác nhau với chất lượng bản in có thể lưu giữ qua nhiều thế hệ. 
 • Tròn 20 năm LG gia nhập thị trường Việt Nam

  Được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1958, LG có mặt trên 119 quốc gia với hơn 86.000 nhân viên. LG Electronics chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1995 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Sau 20 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu này đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm điện tử dân dụng, thiết bị gia dụng luôn nằm trong top đầu thị phần. Từ một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm điện tử ...
 • Xiaomi đang phát triển smartphone màn hình cong 2 cạnh

  Mi Edge có thể là smartphone màn hình cong tràn sát hai mép được Xiaomi tung ra nhằm cạnh tranh với bộ đôi S6 edge của Samsung
 • Những khó khăn chờ đợi iPhone 6s và 6s Plus

  Ngày 9/9, Apple sẽ tổ chức một sự kiện lớn, nơi gần như chắc chắn iPhone thế hệ mới sẽ trình làng. Tuy nhiên, lần này, sẽ có những bóng tối che phủ tương lai của iPhone. iPhone được coi là "con gà đẻ trứng vàng" của Apple bắt đầu từ quý I năm tài khóa 2010. Khi đó, iPhone đóng góp 35,6% trong doanh thu 15,68 tỷ USD (lợi nhuận 3,38 tỷ USD). Đến quý I/2015, con số này tăng lên đến mức khó tin: iPhone chiếm 68,6% trong số 74,6 tỷ USD doanh thu và 18 tỷ USD lợi nhuận. Dù ...
 • Samsung công bố smartwatch mặt tròn Gear S2, pin 2-3 ngày

  Trước thềm IFA 2015, Samsung đã chính thức công bố mẫu smartwatch Gear S2 với đầy đủ thông số mà người dùng mong đợi. Sản phẩm hứa hẹn sẽ có thời lượng pin kéo dài 2-3 ngày.
 • Chất liệu kim loại lên ngôi trong thiết kế smartphone

  Thay vì dùng vỏ nhựa, nhựa giả da như trước đây, các dòng smartphone cao cấp Apple, Sony, Oppo, Samsung đã thay bằng chất liệu kim loại nhôm nguyên khối tôn vẻ sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm.
 • Samsung Gear S2 chính thức: mặt tròn, viền xoay, có bản 3G độc lập, pin 2-3 ngày

  Có 3 phiên bản Gear S được tung ra: Gear S2 Classic với lớp hoàn thiện màu đen kèm dây da, Gear S2 Classic 3G với khả năng gọi điện, nhắn tin, kết nối mạng di động mà không cần điện thoại, còn Gear S2 thường thì sử dụng vỏ màu xám với dây xám hoặc vỏ bạc với dây trắng. Kích thước của bản Bluetooth là 42.3 x 49.8 x 11.4 mm, bản 3G là 43.9 x 55.2 x 13.7 mm, Samsung Galaxy Gear S2 Classic là 39.9 x 43.6 x 11.4 mm. Tất cả các ...
 • Huawei hé lộ về một thiết bị chạm “siêu nhạy” tại sự kiện IFA 2015

  – Một bức ảnh quảng cáo với nội dung “Nhạy hơn bao giờ hết” khiến người dùng tò mò về sản phẩm mới sẽ được Huawei đem đến sự kiện IFA năm nay.
 • Đồng hồ thông minh giá rẻ từ Trung Quốc chiếm thị trường Việt

  Với giá từ vài trăm nghìn đồng, smartwatch và smartband nhãn hiệu Trung Quốc có nhiều mẫu mã lựa chọn với tính năng phong phú. Cùng với sự bùng nổ của thị trường smartphone, các nhà sản xuất đã tung ra nhiều mẫu đồng hồ thông minh, đóng vai trò phụ kiện để mở rộng tính năng cho điện thoại, giúp người dùng theo dõi sức khỏe. Ngoài các sản phẩm tên tuổi đến từ Samsung, Sony, LG, Pebble hay Motorola… giá tầm 4 triệu đồng, hay tạo được tiếng vang nhất là Apple Watch giá từ 8 triệu, ...

Sản phẩm liên quan

Đường Kon Tum 50kg
Không có GH bán...
0 gian hàng bán
Đường tinh luyện Lam Sơn 1kg
Không có GH bán...
0 gian hàng bán
Đường tinh luyện Hải Nam
Không có GH bán...
0 gian hàng bán

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S3570577 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 3570577 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip Xem thêm
 • Mới nhất
 • Hot nhất
 • Giảm giá

   Tưng bừng mua sắm