Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Đăng tin rao vặt
MIỄN PHÍ
phihung_nhatrang1983
Tham gia hoạt động trên Vật Giá :2 năm03 tháng 23 ngày
GỬI TIN NHẮN
 • Trần Văn Hùng
 • 09 đắt lộc, vĩnh phương, nha trang
 • 0905564644
 • maunangyeuthuongofpery@gmail.com
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim

BÁN CÂY GIỐNG XÁO TAM PHÂN

Giá sản phẩm :
45 đ

Nếu tin rao có nhiều sản phẩm,giá sẽ tùy thuộc vào SP cụ thể

 • Mã số : 7156020
 • Nơi đăng : -
 • Hình thức :
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Sửa chữa : 27/04/2013 - 12:32
 • Ngày đăng : 15/03/2013 - 10:49
 • Hết hạn : 04/12/2013 - 23:59
 • Lượt xem : 209

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S7156020 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 7156020 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

CHUYÊN CUNG CẤP RỄ TƯƠI, KHÔ, CỦ TRỐI, CÂY GIỐNG XÁO TAM PHÂN CHÍNH GỐC NINH HÒA. dt: 090.55.646.44 ( Hùng )

BÁN CHO NGƯỜI BỆNH,HÀNG THẬT 100%.

Xáo tam phân của chúng tôi đã được kiểm nghiệm tại viện dược liệu, là xtp thật 100%.xin quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

sức khỏe là vàng. GIÁ CẢ KHÔNG THÀNH VẤN ĐỀ, MIỄN SAO LÀ RỄ THUỐC THẬT, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, KHỎI ĐƯỢC BỆNH MỚI LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT)

( BÁN GÌ THÌ CÓ THỂ BÁN GIẢ ĐƯỢC, CHỨ BÁN THUỐC CHỬA BỆNH THÌ ĐỪNG NÊN BÁN THUỐC GIÃ. TỘI LỖI CÒN MANG ĐẾN KIẾP SAU )

( XIN CAM KẾT:BÁN RỄ VÀ CÂY XÁO TAM PHÂN THẬT 100%.CHÍNH GỐC TẠI NINH VÂN,NINH HÒA, NẾU KHÔNG PHẢI XTP THẬT, CHÚNG TÔI XIN HOÀN LẠI TIỀN,VÀ CHỊU MỌI HAO TỔN PHÍ CHO QUÝ KHÁNH HÀNG )

Trên thị trường đang tràn lan loại rễ xtp giã,kích cở cũng to bằng loại rễ xtp thật của chúng tôi,nhưng lõi rễ xốp hơn, võ rễ màu vàng tươi hơn,vị đắng hơn,trên võ của rễ còn dính đất cát mịn,lớp nhung trên võ rễ thô và dễ bong ra. tên của cây này là :  cây ( Mắc Ó ). xin quý khách hàng lưu ý.

CHÚNG TÔI CHỈ BÁN  XÁO TAM PHÂN CHÍNH GỐC NINH HÒA, CHỨ KHÔNG BÁN XÁO TAM PHÂN LẤY TỪ NGOÀI ĐẢO VÀ NHỮNG VÙNG KHÁC, VÌ XÁO TAM PHÂN LẤY TỪ NGOÀI ĐẢO VÀ NHỮNG VÙNG KHÁC TINH CHẤT THUỐC RẤT THẤP.

- GIÁ BÁN RỄ XÁO TAM PHÂN CHÍNH GỐC NINH HÒA TO TỪ NGÓN TAY TRỎ TRỞ LÊN NGÓN CHÂN CÁI.

+ Rễ tươi : giá 1.000.000/1kg

+ Rễ khô : giá  1.800.000/1kg

 XIN CAM KẾT : NẾU KHÔNG ĐÚNG XÁO TAM PHÂN CHÍNH GỐC NINH HÒA THÌ CHÚNG TÔI SẼ BỒI THƯỜNG GẤP 5 LẦN GIÁ TRỊ MÀ KHÁCH HÀNG MUA.

(BAO VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC)

GIÁ BÁN : CỦ TRỐI KHÔ NẶNG TỪ 2KG - 5KG,   2.500.000/1KG

GIÁ BÁN : CỦ TRỐI TƯƠI NẶNG TỪ 2KG - 5KG, 1.800.000/1KG

 + Bán cây xáo tam phân giống chính gốc ninh hòa, cây cao từ 10cm đến 15cm,ươm trong bầu 3 tháng đã ra rễ tơ đầy đủ,đã ra đọt non sống ổn định.Chât lượng luôn đảm bảo, giá rất hữu nghị. đảm bảo tỉ lệ sống 99%.

!!!  CHẾT CÂY NÀO CHÚNG TÔI SẼ ĐỔI LẠI CÂY ĐÓ  !!!

+ Giá bán : 30.000/cây đã ươm trong bầu 3 tháng

+ Khách háng mua với số lượng lớn, sẽ có giá ưu đãi hơn.

+ Tìm đối tác là các quý công ty,doanh nghiệp mua với số lượng lớn.( giá thương lượng )

+ Bao vận chuyển toàn quốc

+ Cây được bỏ vào thùng xốp cận thận, không hư hại trong quá trình vận chuyển. tặng kèm 1 lọ thuốc kích thích rễ phát triển.

 

Dt : 0905564644 ( Hùng )

ĐC: 09 đắt lộc, vĩnh phương, nha trang, khánh hòa

Hiện nay trên cả nước đang rộ lên phong trào trồng cây con ( giống) xáo tam phân, với hi vọng sau này có được một vườn thuốc quý của riêng mình,hay it ra cũng có được vài chục cây trong sân, vườn.bệnh tật thì chẳng biết lúc nào nó đến, dù sao có cây thuốc dự trữ vẫn tốt hơn. giá trị kinh tế của XTP cung sẽ tăng lên nhiều theo thời gian, vì nguồn cây trong tự nhiên đang ngày một cạn kiệt dần. sau này giá rễ tăng lên 3.000.000/1kg hay cao hơn nữa là điều mà ai cũng có thể đoán biết được. Mỗi cây thu hoạch được 2kg rễ, tính trung bình thì được 6.000.000/cây. trồng 100 cây tổng thu sẽ là: 600 triệu.(chưa tính thân cây). Chỉ cần 100m- 200m đất vườn,đồi là có thể trồng được 100cây. Đó là những suy nghĩ và chia sẽ của chúng tôi.

+ Chúng tôi có người thân đi đào rễ từ ninh vân, ninh hòa  đem về, nên chất lượng đảm bảo, hàng thật 100%.

Rễ cây thật của chúng tôi, khi chặt ra thì có thể nhận thấy phần lõi của rễ rất chắc,bề mặt được chặt ra mịn màng.

Rễ cây giã, khi chặt ra thì thấy phần lõi của rễ hơi xốp, bề mặt được chặt ra có lỗ nhỏ li ti như đầu kim khâu.

- Nhai một miếng võ của rễ xtp, thấy có vị hơn đắng và ngót ngót gần giống vị ngót ngót của cây cam thảo.đó là xtp thật, nếu nhai thấy toàn vị đắng thì là xtp giã.đây là cánh nhận biết xtp rất đơn giãn và chính xác.

Cách phân biệt cây xáo tam phân thật ở NINH HÒA bao gồm các yếu tố sau:
Cây xáo tam phân có mùi đặt trưng hơi thơm, khi phơi khô có màu vàng, cây tươi bẻ ra không gãy, cây có gai, thường mọc dưới vùng đồi núi thấp.
Rễ cây có mùi thơm nhẹ giống sâm khi ngửi rất dễ chịu. thân cây rất ít mùi quý khách khi mua bắt buộc phải dùng lửa để đốt mới phân biệt được mùi của cây , khi đốt mùi của rễ và thân đều giống nhau nhưng rễ có mùi nồng thơm hơn thân cây.
Quý khách có thế nhai 1 phần vỏ bên ngoài của rể thấy the the và thơm rất dễ chịu .
- Cây mọc trên núi đất đỏ.
- Rễ cây còn dính màu đất đỏ , rễ có màu vàng đậm bên ngoài, vàng nhạt bên trong thân gỗ.
- Vỏ rễ có một lớp nhung khi dùng móng tay cào nhẹ cũng chày xước.
- Rễ, Thân cây khi ngâm vào rượu khoảng 5phút có màu vàng nhạt.

 

 - công dụng

Thí nghiệm trên chuột nhắt trắng, Viện Dược liệu (Bộ Y tế) xác định cây xáo tam phân mọc ở Khánh Hòa có tác dụng ức chế viên gan cấp, tiêu độc đối với 5 loại tế bào ung thư. Thời gian qua, người dân đổ xô khai thác loài cây này. 

Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn gửi UBND tỉnh, báo cáo kết quả nghiên cứu của Viện Dược liệu về cây xáo tam phân. Cây này có tên khoa học là Paramignya trimera, người dân địa phương gọi là “cây thuốc lạ”, “cây thần dược” chữa trị bệnh ung thư. Loài cây này mọc ở khu vực Hòn Hèo, xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa.

Theo đó, Viện Dược liệu bước đầu xác định, xáo tam phân có các thành phần: flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid. Các thí nghiệm trên chuột nhắt trắng cho thấy, xáo tam phân có tác dụng ức chế tốt viêm gan cấp; ức chế, tiêu diệt độc đối với 5 dòng tế bào ung thư: ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư cổ tử cung Hela (mạnh nhất với ung thư gan Hep-G2 và ung thư cổ tử cung). Thí nghiệm cũng cho thấy, với độc tính thấp, xáo tam phân khá an toàn khi sử dụng.
Xem Link http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc...t-2404223.html

Hiện nay do cây xáo tam phân đang bị làm giả rất nhiều và hình thức là trộn thân, rễ cây giống Xáo tam phân vào thành phần cây đã chế biến, cắt lát. Nên hiện giờ để đảm bảo uy tín và chất lượng nên chúng tôi KHÔNG bán cây đã qua chế biến. Chỉ cung cấp hàng tươi và thân khô rễ còn nguyên hiện trạng 100%.

- cánh dùng:

Tốt nhất là chẻ nhỏ sao thật vàng hạ thổ mỗi lần dùng 100gr đến 200gr cho vào khoảng 3lít nước sắc Nhỏ lửa còn khoảng 2lít dùng làm nước uống trong ngày .sắc lần 2 cho khoảng 2lit sắc còn 1lit.

Tin vip Đăng tin vip

Xem tất cả
 • Mới nhất
 • Hot nhất
 • Giảm giá

   Tưng bừng mua sắm

   Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
   Tin khác của phihung_nhatrang1983 Xem thêm
   Tin rao vặt liên quan Xem thêm
   Tin tức mới nhất Xem thêm
   • 4 smartphone giá tốt vừa lên kệ tại Việt Nam

    Các hãng tên tuổi đều tung ra nhiều model có kiểu dáng tốt, giá hợp lý trong nửa cuối tháng 5. Dưới đây là những smartphone đang được đánh giá cao. Microsoft Lumia 540 Lumia 540 là mẫu smartphone kế nhiệm Lumia 530. Máy vừa lên kệ với giá 3,49 triệu đồng. Giá này tương đương Lumia 730 (đang giảm còn 3,99 triệu) và Lumia 640 vừa ra mắt. Cấu hình của Lumia 540 không khác biệt lớn so với Lumia 640, khi dùng màn hình 5 inch 720p, RAM 1 GB, camera sau 8 megapixel, bộ nhớ trong 8 ...
   • Montblanc tuyên chiến với Apple Watch

    Hãng vừa ra mắt loại đồng hồ có mặt truyền thống và dây đeo điện tử, cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch. Tweet
   • Những mẫu tablet giảm giá mạnh nhất trong tuần qua

    Dưới đây là phần tổng hợp của Techz về những mẫu máy tính bảng có sự điều chỉnh về giá mạnh nhất trong tuần qua. Trong số này bao gồm cả những mẫu tablet ăn khách nhất ở thời điểm hiện nay như iPad mini 2 và Samsung Galaxy Tab S. 1, iPad mini 2 phiên bản 16GB 3G (giảm 1 triệu đồng) Đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách này là mẫu máy tính bảng với tên gọi iPad mini 2. Mẫu tablet của Apple vừa có sự điều chỉnh giá khá lớn khi phiên bản 16 GB Cenllular của máy hiện chỉ bán ở mức 9.59 ...
   • Những siêu smartphone đáng 'hóng' nhất nửa cuối 2015

    Sau khi chứng kiến một loạt thiết bị cao cấp ra mắt nửa đầu 2015, người dùng vẫn còn nhiều cơ hội trải nghiệm những siêu phẩm khác sẽ trình làng trong nửa cuối năm này.
   • 5 thiết bị Android kỳ lạ nhất từ trước đến nay

    Sau đây là 5 sản phẩm thiết bị chẳng liên quan gì đến Android nhưng lại được nhà sản xuất… cài Android chỉ vì sự phụ thuộc quá mức vào hệ điều hành vốn chỉ dành cho điện thoại này.
   • Cận cảnh máy tính bảng Surface 3 tại VN: "sang chảnh" kiểu công sở

    Cuối cùng, chiếc tablet Surface 3 của Microsoft cũng cập bến thị trường Việt Nam dưới dạng xách tay, với mức giá khoảng 15 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ 64 GB, sau khi được công bố vào những ngày cuối tháng 3. Theo đó, Surface 3 được coi là thiết bị kế nhiệm hoàn hảo chiếc Surface 2 nhưng chạy Windows 8.1 thay vì Windows RT vốn rất hạn chế. Đồng nghĩa rằng chúng ta có thể coi Surface 3 như một chiếc laptop thực sự và nó hoàn ...
   • Microsoft Surface 3 về Việt Nam giá từ 15 triệu đồng

    Surface 3 không còn chạy Windows RT mà thay bằng Windows 8.1 tương tự như Surface Pro nhưng giá bán rẻ hơn.

   Sản phẩm liên quan

   Bán cây Sưa giống
   Liên hệ gian hàng...
   1 gian hàng bán
   Cây sưa giống lõi đỏ
   1.500₫
   1 gian hàng bán
   Giống cây sưa đỏ
   Không có GH bán...
   0 gian hàng bán
   Cây Giống Chùm ngây
   Không có GH bán...
   0 gian hàng bán