Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0934.014.388
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0934.014.388
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0934.014.388
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0934.014.388
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0934.014.388
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0934.014.388
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0934.014.388
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0934.014.388

Nhà Kính Trồng Rau Sạch, Nhà Kính Nông Nghiệp Công Nghệ Cao, Thiết Bị Vật Tư Nhà Kính, Nha Kinh (1.344)

Tin rao vặt này đã hết hạn!
Bạn hãy vào mục Dụng cụ nông nghiệp khác để xem những rao vặt mới nhất
Mã số : 6471747
Giá :
10.000 VNĐ
(Nếu tin rao có nhiều sp, giá sẽ tùy thuộc vào sp cụ thể)
 
Ngày đăng : 02/12/2012 - 00:09
Sửa chữa : 03/12/2012 - 00:19
Hết hạn : 22/12/2012 - 23:59
Nơi đăng : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới 100%
Thông tin người đăng
Đăng bởi : nhakinhnet Gửi tin nhắn đến nhakinhnet
Họ tên : huuson
Địa chỉ :
Điện thoại : 094 94 36111
Email :
  Gửi tin nhắn
Y!M : phamhuu_son@yahoo.com
Skype : phamhuuson
Thông tin chi tiết

 

Mô hình Nhakinh.NET là nền tảng cho tiêu chuẩn về chất lượng, công năng và giá trị của sản phẩm trong việc sản xuất nông nghiệp theo hướng nông nghiệp công nghệ cao. Tính linh hoạt của nhà kính giúp cho người trồng trọt có thể dùng cho bất cứ môi trường trồng trọt nào, từ vài trăm mét vuông cho đến hàng chục héc-ta.

Thích hợp cho việc ươm giống, trồng các loại rau sạch, cây leo ( như mồng tơi, dưa leo, mướp, bầu bí, cà chua, v.v….), trồng hoa, trồng nấm…, và các loại cây giá trị kinh tế cao khác.

 

Click here: Xem Video về Nhà Kính

 

- Mô hình Nhakinh.NET được thiết kế giúp người trồng có thể chọn nhiều kiểu mái thông gió khác nhau (mái hở cố định một bên, hai bên, đóng mở nách theo kiểu cánh bướm,..), nhiều loại vật liệu lợp khác nhau,…mà vẫn giữ được các kích thước chung về độ cao của mái, khoảng cách giữa các hàng cột. Khả năng chọn những kiểu mái khác nhau giúp đáp ứng được yêu cầu riêng biệt cho từng loại cây trồng và cho từng địa phương khác nhau. Kích cỡ chung về giàn khung và khoảng cách các hàng cột của Nhakinh.NET giúp ta có thể hoạch định việc sắp xếp và lắp đặt các lối đi, hệ thống tời kéo, bàn trồng, cửa, quạt và hệ thống làm mát một cách dễ dàng và đồng bộ. Với Cấu trúc nhà kính có không gian rộng, vách cao, là lựa chọn lý tưởng cho một “nhà máy” trồng cây, tiết kiệm được chi phí cho một khu vực trồng rộng lớn, với độ vững chắc cao cho việc sử dụng trong nhiều năm.

Click here: Tham khảo chi tiết: Http://nhakinh.net


CÁC MÔ HÌNH NHÀ KÍNH - NHAKINH.NET

Mô Hình Nhà Kính - Mái Hở Cố Định 1 bên 

Mô Hình Nhà Kính - Mái Hở Cố Định 2 bên

Mô Hình Nhà Kính Trồng Nấm

Mô Hình Nhà Kính Gia Đình

Mô Hình Nhà Kính Mái Đóng Mở Kiểu Cánh Bướm 

 
NGOÀI RA NHAKINH.NET CÒN CUNG CẤP VT TƯ, THIẾT BỊ HỔ TRỢ CHO NHÀ KÍNH CŨNG NHƯ TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP. CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN TẠI TRANG WEB WWW.NHAKINH.NET - HOẶC LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE:094 94 36111 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT.

 

Click here: Tham khảo chi tiết: Http://nhakinh.net

 

 
TAG: nhà kính trồng hoa hồng, nhà kính trồng nấm, nhà kính, nhakinh, nha kinh, mayagarden.com.vn, nha kinh trong rau, nhà kính trồng rau, nha kinh trong rau sach, nhà kính trồng rau sạch, mayagarden, nha vuon maya, mo hinh nha kinh, nha kinh trong dau, nha kinh trong dau tuoi, nha kinh trong hoa, nha kinh chat luong cao, nong nghiep cong nghe cao, nha kinh trong hoa hong, nha kinh trong nam, rau rach, ky thuat trong hoa, ky thuat trong rau sach, ky thuat trong rau trong nha kinh, thiet bi tuoi nong nghiep, greenhouse, thiet bi vat tu nha kinh, vat lieu che phu nha kinh, thiet bi tuoi phun netafim, san pham netafim, nha kinh trong ca chua, kien thuc trong trot, kien thuc cho nha nong, nha kinh net, hieu ung nha kinh, hiệu ứng nhà kính, trồng hoa trong nhà kính, trong rau, trồng rau, trong rau tai nha, trồng rau tại nhà, mau nha kinh, mẫu nhà kính, lam nha kinh, làm nhà kính, nghe trong hoa, nghề trồng hoa, bang kinh, bằng kính, trong rau an la, trồng rau ăn lá, trong cay nho, trồng cây nhỏ, may trong cay, máy trồng cây, xuat khau hoa, xuất khẩu hoa, trong rau sach, trồng rau sạch, nấm linh chi, linh chi, trồng nấm linh chi, nam linh chi, tac dung nam linh chi, trong nam trong nha, trồng nấm trong nhà, hoc trong nam, nam linh chi viet, trong hoa trong vuon, nghe trong hoa, hoa de trong, nong nghiep nong thon, kỷ thuật trồng cà chua, rau sạch, rau sạch, cây trồng trong nhà.

Các tin rao vặt khác
nhà kính trồng rau
Liên hệ ...
Bình xịt thuốc
1.300.000 ₫
Đầu bơm xịt
890.000 ₫
 [1]  2  3  4  5  6  ..    
Vatgia
Các tin rao vặt khác của nhakinhnet