11.000 ₫
6.000 ₫
10.000 ₫
12.000 ₫
10.000 ₫
10.000 ₫
10.000 ₫
10.000 ₫
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0989.452.975
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0989.452.975
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0989.452.975

Ống Thép API của Công ty thép SeAH Việt Nam (1.380)

Tin rao vặt này đã hết hạn! Tin lưu trữ..
Bạn hãy vào mục Sắt, thép để xem những rao vặt mới nhất
Mã số : 2018431
Giá :
Thỏa thuận..
 
Ngày đăng : 14/08/2010 - 15:55
Hết hạn : 03/09/2010 - 23:59
Nơi đăng : Đồng Nai
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới 100%
Thông tin người đăng
Đăng bởi : SeAH Gửi tin nhắn đến SeAH
Họ tên : Nguyễn Thị Băng Nhung
Địa chỉ : 7 Đuờng 3A, KCN Biên Hòa II, TP.Biên Hòa
Điện thoại : 061-3833733
Email :
  Gửi tin nhắn
Y!M : bangnhungnguyen28
Thông tin chi tiết

 

Sản phẩm ống thép của SeAH đang trên đà tiến vào một thị trường khác

 

Một thị trường khác mà ông Nam Hyung - Kun, Chủ tịch của Công ty Thép SeAH Việt Nam, nói đến ở đây là việc cung cấp mặt hàng ống thép cho các công ty dầu mỏ thuộc Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ API (American Petroleum Institute) sau khi công ty của ông đã đạt được giấy chứng nhận vào hồi tháng 4/2010, chính thức cho phép sử dụng tên API lên sản phẩm của Ống  Thép SeAH Việt Nam

 

Công ty Thép SeAH đã nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng ở Houston, Hoa Kỳ đặt mua sản phẩm ống thép API trị giá lên đến 4 triệu đô la Mỹ. Đơn hàng này sẽ được chuyển sang Hoa Kỳ trong tháng 8. Đây là hợp đồng mới nhất Công ty Thép SeAH ký sau khi Công ty xây dựng nhà máy thứ hai để sản xuất các sản phẩm ống thép API trong năm qua. Ông Nam Hyung - Kun nói: “Hợp đồng này là dấu hiệu tích cực đầu tiên cho phép chúng tôi tiến vào thị trường mới. Tôi có thể nói rằng Công ty SeAH của chúng tôi là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất ống thép API. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp cho doanh thu của công ty chúng tôi từ thị trường xuất khẩu và nội địa sớm tăng lên 1,5 lần.”

Đáp ứng nhu cầu về ống thép phục vụ ngành Dầu khí

Ông Nam Hyung - Kun làm việc tại Công Ty Thép SeAH Việt Nam cách đây gần hai năm sau 15 năm làm việc tại Trung Quốc. Ông hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm mới này khi ông cùng các cộng sự người Việt nhận thấy nhu cầu về ông thép dùng trong các giếng dầu và ống thép dẫn dầu tiêu chuẩn chất lượng cao ngày càng gia tăng mạnh ở Hoa Kỳ, ở những nước châu Á và ngay cả ở Việt Nam. Ông nói “Khi sản xuất được sản phẩm đạt tiêu chuẩn API, chúng tôi không những có thể cung cấp sản phẩm cho thị trường Hoa Kỳ mà còn cho cả những thị trường khác nữa.”Theo ông, giấy chứng nhận sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn API mà SeAH đạt được sẽ giúp cho SeAH mở rộng thị phần sang lãnh vực dầu khí ở cả các thị trường nội địa cũng như xuất khẩu. Cũng theo ông thì “Việc này chắc chắn sẽ góp phần vào công cuộc phát triển công nghệ thép của Việt Nam và ngày càng giảm bớt tình trạng lệ thuộc vào việc nhập các loại ống thép đúc từ nước ngoài.”

Thật vậy ống thép sản xuất theo tiêu chuẩn API không những chỉ là một tiêu chuẩn mà còn là một hệ thống quản lý chất lượng. Sản phẩm ống thép này phải có một chất lượng thật cao và phải qua các quy trình quản lý chất lượng hết sức chặt chẽ, nghiêm ngặt. Vì thế, sau khi đạt được chứng nhận quyền sử dụng thương hiệu API để sản xuất ống  thép, thương hiệu sản phẩm ống thép SeAH sẽ cải tiến mạnh và trở nên có tiếng tăm nhờ vào chất lượng cao của sản phẩm. Ngoài ra, nhờ có được giấy chứng nhận API, SeAH có cơ hội tốt để có thể đa dạng hóa các sản phẩm của mình, tăng thêm được yếu tố cạnh tranh và mở rộng thêm được các thị trường trong nước và nước ngoài.

Để  chuẩn bị thâm nhập thị trường mới và tận dụng những thuận lợi và cơ hội có được từ nhu cầu của khách hàng, năm vừa qua SeAH đã đưa vào sản xuất thêm nhà máy thứ hai sản xuất loại ống thép có đường kính lớn và sản lượng hàng năm lên đến 100.000 tấn. Nhà máy mới này nâng toàn bộ sản lượng ống thép hàng năm của Công ty lên 170.000 tấn/năm, trong đó một nửa được xuất sang Hoa Kỳ và các nước châu Á, nửa còn lại tiêu thụ tại Việt Nam.

SeAH hiện có mạng lưới phân phối khoảng 36 đại lý trên cả nước và đang có kế hoạch đầu tư thêm một hệ thống dây chuyền sản xuất ống thép có đường kính 24 inches.

Đặc biệt, SeAH có khả năng sản xuất các loại ống thép API cấp độ 5LA, 5LB, X42, X46 đến X52 và các sản phẩm dạng Ống cho quốc gia dầu mỏ (gọi tắt là OCTG) các ống thép dùng trong các giếng dầu cấp độ H40, J55, K55.

Đẩy mạnh các kế hoạch sản xuất

Ông cho biết nhà máy sản xuất ống thép API là chủ trương chính trong các kế hoạch hoạt động của ông trong suốt nhiệm kỳ ở Việt Nam và ông tin rằng ông sẽ lãnh đạo thành công và đưa SeAH thành công ty sản xuất ống thép hàng đầu Việt Nam trong lãnh vực này.

Công Ty Thép SeAH Việt Nam hiện là một công ty 100% vốn Hàn Quốc, tiền thân là công ty liên doanh ống thép Sài Gòn. Điều thành công của SeAH Việt Nam là công ty xuất khẩu đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu được ống thép vào Hoa Kỳ, Anh, Nhật, Úc và Hongkong là những thị trường đòi hỏi sản phẩm phải có chất lượng thật cao. Sau khi nhà máy được xây dựng vào đầu năm 1995, công ty đã lắp đặt nhà máy chế tạo ống thép API vào năm 2009, và bây giờ đang trên tiến trình hoàn thành việc xây dựng nhà máy thứ ba dùng vào việc sản xuất ống thép phục vụ xây dựng. Trên hai năm qua, SeAH Vina đã đầu tư 20 triệu đô la Mỹ vào hai nhà máy mới. Mặc dù có những khó khăn vì khủng hoảng và suy thoái kinh tế đã gây biết bao xáo trộn cho nền kinh tế thế giới trong những năm 2008 và 2009, và những biến động bất ngờ ở thị trường trong nước trong năm nay nhưng SeAH vẫn duy trì được mức tăng trưởng ổn định.

Trong kế hoạch phát triển của SeAH trong ba đến năm năm tới, công ty quyết giữ được mức độ sản xuất cao để đáp ứng các nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Đặc biệt là SeAH Vina sẽ tập trung vào việc sản xuất ống thép chất lượng cao bằng công nghệ tiên tiến. SeAH đã tạo được cho mình một vị thế vượt trội vì có được những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Điều này đã khiến cho công ty có được uy tín của nhà sản xuất ống thép bậc nhất ở Việt Nam vì sản phẩm được bảo đảm và được sản xuất trong nhà máy hết sức hiện đại. Sản phẩm có chất lượng vượt trôi cùng với công nghệ tiên tiến là những mặt mạnh tạo ra thế cạnh tranh cho sản phẩm.

Ông Nam cũng nói: “Năm nay chúng tôi dự kiến xuất khẩu khoảng 35,000 tấn ống thép, bao gồm 10,000 tấn ống thép API xuất sang thị trường Hoa Kỳ.”

Để kết thúc buổi nói chuyện, ông Nam nói thêm rằng cùng với những kế hoạch phát triển, SeAH mong muốn được góp phần đáng kể vào sự phát triển của ngành công nghiệp thép Việt Nam vào tiến trình toàn cầu hóa.

                                           
 
Sơ lược về hoạt động sản xuất của thép SeAH Viet Nam

Công ty Ống Thép SeAH Việt Nam sản xuất ống thép công nghệ cao với các tiêu chuẩn ASTM, BS, JIS và KS dùng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cơ điện và hệ thống giải nhiệt - điều hòa không khí - thông gió. Vào tháng tư năm nay công ty SeAH đạt được giấy chứng nhận chính thức cho phép sử dụng thương hiệu API để sản xuất sản phẩm. SeAH là công ty sản xuất ống thép đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận này. SeAH có khả năng sản xuất các loại ống thép API cấp độ 5LA, 5LB, X42, X46 đến X52 và các sản phẩm dạng ống cho các Quốc gia Dầu Mỏ (gọi tắt là OCTG) các ống thép dùng trong giếng dầu cấp độ H40, J55, K55.

 

             Các thị trường của SeAH Viet Nam

Công ty ống thép SeAH cung cấp ống thép cho các hệ thống PCCC, hệ thống cơ điện lạnh và các hệ thống giải nhiệt - thông gió - điều hòa không khí, hệ thống ống siêu âm dùng trong các trụ làm nền móng trong các công trình Vincom Tower, Keang Nam Tower và Habico Tower, The Everich I & II, the Manor, Saigon Pearl, Kumbo Asiana Plaza, Sunrise City, Posco Vietnam, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khu dân cư Phú Mỹ Hưng, Nhà máy Thủy Điện Đồng Nai 3, cụm Nhà máy Công nghiệp Formosa, Công ty Gas Nam Côn Sơn, đại lộ Đông Tây và Đường Hầm Thủ Thiêm… Về xuất khẩu, SeAH cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho các khách hàng nước ngoài trong lãnh vực dầu khí, học hóa dầu, PCCC, ống luồn dây điện, hệ thống bơm và hệ ống lò hơi ở nhiều quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Nhật Bản và nhiều quốc gia Đông Nam Á khác.

 

Sản phẩm từ gian hàng của CÔNG TY TNHH THÉP SeAH VIỆT NAM

Sản phẩm tham khảo tại những cửa hàng khác.

Sản phẩm mới cập nhật tại những cửa hàng khác.

Ống thép Oval
0 VNĐ
Thép tấm Linh Vân
0 VNĐ
Các tin rao vặt khác
Thép ray
15.500 ₫
Sắt thép xây dựng
Liên hệ ...
 [1]  2  3  4  5  6  ..    
Vatgia
Tuyển dụng