Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0907.264.771
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0907.264.771
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0907.264.771
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0907.264.771
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0907.264.771
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0907.264.771
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0907.264.771
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0907.264.771

hack au tháng 4 phiên bản 6042 mới nhất của 4vn (6.461)

Tin rao vặt này đã hết hạn! Tin lưu trữ..
Bạn hãy vào mục Dịch vụ việc làm để xem những rao vặt mới nhất
Mã số : 171337
 
Ngày đăng : 27/04/2008 - 14:43
Hết hạn : 02/06/2008 - 23:59
Nơi đăng : Toàn quốc
Thông tin người đăng
Đăng bởi : Khách
Họ tên : hacker
Địa chỉ : liên lạc qua Y!M
Điện thoại : 000000000
Email :
  Gửi tin nhắn
Y!M : hacker_vn_17

Thông tin chi tiết
Thông Tin Bản Hack 4vn Mod Tháng-4: hacker_vn_17 @yahoo.com

Hiện tại có rất nhiều người giả mạo [4VN] để cấp LIC cho các cá nhân và các tiệm nét. Tôi hacker_vn_17- trưởng nhóm xin thông báo một số Y!M giả mạo được chúng tôi cập nhật:[anhduc_nice; thienma_4vn_hacker; mikado4vngroup; mikadov4vn; prohacker4vn; lic_4vn_modz; lic4vn_modz; thienma4vn.org ; junbajo4vngroup; quanganh_ws; hoanghiep_hz ; superjunior; tintin_4vn; taolic_4vn,trum_hacker_4vn,xinlic_4vn,vua_hacker_4vn,hack_lic_4vn_modz,taolic_ha
cker_4vn ( lừa đảo điển hình ),.v..v...] và còn rất nhiều chúng tôi không thể cập nhật hết.
[4VN] không phải hacker nhýng chúng tôi cung cấp phần mềm hỗ trợ cho game thủ chơi game một cách dễ dàng hơn
Hiện tại trong thời điểm này chúng tôi chỉ cung cấp phần mềm hỗ trợ chơi game Audition với tên gọi là aupump (không phải 4VNmodz nữa)
Aupump có chức năng như sau: Perfect, hỗ trợ Bboy, Audikey, Beatup. File license không còn là (4VNmodz.LIC) mà là (aupump.dat)
Để giúp Game thủ Audition có một số DEN + EXP , chúng tôi sẽ cung cấp license phần mềm hỗ trợ aupump cho các tiệm nét có nhu cầu đăng ký bổ sung
Đối với tiệm nét, chúng tôi chỉ cung cấp cho tiệm nét đăng ký từ 3 máy license trở lên và tối đa là 20 license. Bạn gửi cho chúng tôi HDD của máy cần đăng ký và (Mã thẻ + số seri + email nhận public ) , chúng tôi thanh toán bằng thẻ VinaGame , giá mỗi license 240.000 VND. Sau 10 phút chúng tôi sẽ gửi cho bạn license qua Y!M hoặc mail mà bạn yêu cầu.
Đối với những bạn là học sinh nếu muốn hack theo nhân vật của mình, [4VN] yêu cầu bạn phải cho chúng tôi biết: {trýờng bạn đang theo học, bạn đang học lớp mấy[chúng tôi không bán cho những học sinh dýới 13 tuổi], số điện thoại nhà bạn, địa chỉ nhà bạn đang ở,}tên nhân vật bạn muốn hack và (Mã thẻ + số seri + email nhận public ) . Giá mỗi bảng hack theo nhân vật là 180.000VND


-Ngoài những chức năng như "nhảy bình thường" làm chậm viết bi khi đến vạch perfect giúp bạn perfect một cách dễ dàng , HACKPER , HACK TIME v.v.v.....trong bản hack tháng 2 - 3 lần này sẽ có thêm chế độ MINUTE HACK , BEAT MODE , ARROW HACK , AUTO ARROW.Đây là một tin vui cho cộng đồng game thủ game online audition.
- Có rất nhiều bạn lần đầu tiên sử dụng bản hack nên chưa biết được hầu hết các chức năng của bản hack và đã tạo nhiều topic trên forum cũng như gửi email đến các mod.Điều này làm ảnh hưởng cản trở rất nhiều đến thời gian làm việc của các mods.Hiểu được điều này nên bản hack Aupump lần này đều có đính kèm theo file HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG nằm ngay trong thư mục bản hack để các bạn có thể dễ dàng biết rõ các chức năng cũng như các sử dụng bản hack một cách tốt nhất.
- Về cách đăng kí bản hack Aupump lần này thì chúng tôi SẼ KHÔNG CUNG CẤP cho các máy sử dụng riêng lẽ có hành động spam qua YM và email.
- Ngoài các dịch vụ net đã đăng kí bản hack Aupump ở các kì trước sẽ được update mua bản hack ở kì này.Và theo nguyện vọng của một số dv net chúng tôi sẽ xem xét cung cấp thêm bản hack Aupump cho các dv net đăng kí mới.TUY NHIÊN CHÚNG TÔI SẼ NGỪNG CUNG CẤP bản hack Aupump ngay kì này và các kì sau đối với các dịch vụ net có hành động spam wa YM và email.
Ở các kì đăng kí bản hack lần trước , chúng tôi có hỗ trợ gửi người đến tận nơi cài đặt cho 2 khu vực TPHCM và HN thông qua giao dịch chuyển khoản ngân hàng.Do tình hình VTC làm căng quá đã khóa 1 số tài khoản giao dịch của chúng tôi cho nên chúng tôi tạm ngừng hỗ trợ gửi người đến tận nơi cài đặt cho các dịch vụ net.Mong các dịch vụ net thông cảm và hiểu cho chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến các dịch vụ net đã đăng kí chậm trễ nên không nhận được bản hack vui lòng đăng kí ở kì sau.Và do có một số trường hợp các dv net vi phạm qui định nên chúng tôi đã gửi hoàn trả lại tiền không nhận đăng kí bản hack nữa.
* CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ THEO MẪU SAU :
- Đối với các máy sử dụng riêng lẻ :
2/ Liên hệ nick chat YM : hacker_vn_17 để được hướng dẫn cách download , cài đặt và
cách sử dụng.
- Đối với các DV net :
1/ Cung cấp đầy đủ thông tin : Số nhà , đường , quận , huyện , thành phố , số phone v.v.v..
2/ Yêu cầu cung cấp bản hack cho bao nhiêu máy. ( xem qui định bên dưới )
3/ Sau khi chúng tôi kiểm tra ID hardware chúng tôi sẽ tạo LIC và pass ( dùng để kích hoạt Aupump ) và gửi qua YM bạn.
** Thời gian đăng kí bắt đầu từ ngày 15/4/2007
** Hạn sử dụng cho phiên bản hack lần này là 2 tháng ( mỗi tháng Au cập nhập phiên bản thì chúng tôi sẽ cấp bản hack mới cho bạn )
** Các tester sẽ được cấp LIC qua tin nhắn hoặc liên hệ YM :hacker_vn_17 để được cấp phát lic

Các bạn chú ý:
+[4VN]không cung cấp bản hack cho các tiệm net có phí chơi trên 6000 VND. Nếu chủ tiệm để phí chơi quá 6000 VND mà có hack các bạn có thể báo cho chúng tôi biết qua YM : hacker_vn_17 . [4VN] không dùng các tên miền FREE (4VN.in, .tk, ....)chúng tôi chỉ hoạt động trên website www.4vn.org và www.vcoin4vn.go.to ngoài tên miền này chúng tôi không có bất cứ tên miền nào khác (chú ý các website khác tên miền nhưng đã thiết kế giống với website của chúng tôi)


+ Bạn không liên lạc với chúng tôi nếu không tin tưởng. Chúng tôi không có nhiều thời gian để giải thích cho các bạn hiểu và tin tưởng chúng tôi.
+Chúng tôi không cung cấp phần mềm thử nghiệm trước 1 máy, chúng tôi chỉ cung cấp khi bạn đã đăng kí từ 3 máy trở lên.
+Chúng tôi đã tạm ngừng dịch vụ cài đặt tận nơi cho khách hàng do nhu cầu của người đăng ký quá nhiều và để giữ an toàn cho cả nhóm.
+Chúng tôi không chat chit trả lời các câu hỏi ngoài lề
+Giá 1 LIC hack là thẻ VinaGame: 240.000VND(số tiền này chúng tôi sẽ đưa vào quỹ từ thiện của [4VN], và dùng để duy trì sự hoạt động của nhóm) chi tiết xem tại www.4vn.org
+Mỗi bảng hack dùng đýợc 2 tháng, nếu trong thời gian 2 tháng này nếu có vấn đề kĩ thuật gì hay audition update phiên bảng mới chúng tôi sẽ thay modz hoàn toàn miễn phí cho bạn.
+[[4VN]]không bao giờ thanh toán bằng các thẻ ATM, Mobifone, VTC Card, Vietel, Vina, S-Fone...chúng tôi chỉ thanh toán duy nhất qua thẻ Vinagame
+Trong khi giao dịch đề nghị các bạn không xin số DĐ của chúng tôi, vì chúng tôi muốn bảo mật thông tin của cả nhóm.
*[4VN] chỉ dùng Y!M: hacker_vn_17 để giao dịch còn lại hoàn toàn không phải nhóm chúng tôi, mong các bạn thận trọng


Cách Đăng kí Hack Vcoin

Bước 1: Nap vcoinx9x gửi tới 8730
giá của bản hack này la 120000 vnd. vì vậy các bạn phải gửi đủ 8 tin nhắn sau đó gửi tin nhắn vào hòm thư hacker_vn_17 @yahoo.com với nội dung như sau:
đề nghị cấp bản hack perfer 1
tôi đã gủi đủ 8 tin nhắn,đề nghị 4vn cấp bản hack.số diên thoai dã gủi tin là:(ghi số dt ma bạn đã dùng để gủi tin)
sau khi nhận dươc mail chúng tôi sẽ kiểm tra lại nêu dúng như vậy chúng tôi sẽ gửi lại ban link để tải bản MOD. sau khi tải bản MOD về và giải nén các bạn hãy copy lại số HARDWARE và gui cho chúng tôi,sau khi nhận dươc HARDWARE chúng tôi sẽ tạo ngay 1 lick hack cho bạn
thời gian nhận được bản hack là 15 phút)
Býớc 2 : Nếu bạn ko muốn đăng kí qua mạng địên thoại thì bạn hãy đăng kí bằng thẻ VTC thì sẽ an toàn hõn rất nhiều . Với giá là 150k .

Hack Vcoin bằng điện thoại bàn cải tiến mới nhất của chúng tôi

Thưa các bạn!!

Như các bạn cũng đã biết, xu hướng "vc hóa" hiện nay đang làm cho các bạn game thủ phải nhức đầu vì không thể mua được đồ vc mới. Mà nếu kiếm bản hack vc thì có muôn vàn bản hack, ko biết bản nào là thật, bản nào là giả. Chính vì lý do không biết bản hack thực giả ấy, tôi đã mất mấy tháng trời "xâm nhập" vào hệ thống của VTC game. Và tôi đã tạo ra được 1 bản hack mới hoàn toàn thành công (100% chắc chắn !!), bản hack này tôi đã cài vào đó 1 con chip với MS AU1183606, và chỉ khi gọi = đt bàn thì nó mới được kích hoạt. Nhưng bản hack này có một khuyết điểm nhỏ: đó là phải có 10 người cùng gọi vào tổng đài vào cùng giờ đó, bù lại nếu 10 người đó cùng gọi vào tổng đài ấy đúng theo hướng dẫn của tôi thì số vc mà 10 người ấy có được sẽ rất lớn (10000 vc cho mỗi mã số tài khoản!! 1 con số khá lớn đúng không ^^!). Vì thế các bạn hãy rủ bạn bè để khi có đủ 10 người gọi thì hãy xem hướng dẫn của tôi nhé ^^!

Sau đây là hướng dẫn cách hack vc phiên bản mới nhất (10 người)

Bước1 các bạn hãy cầm chiếc điện thoại bàn lên và nhấn vào số điện thoại nóng: 1900585810.

Sau khi nghe lời chào của chương trình thì bạn hãy nhấn phím # ( hãy thực hiện các bước đầy đủ để đảm bảo thành công).

Tiep đó chương trình của VTC kêu bạn nhập số tài khoản, ban hãy nhập vào dãy số sau :0003197125 ( con số này rất quan trọng vì nó chính là tên của con Virus AU1183606) Lưu ý : Đợi người ta nói xong rùi mình mới nhập mã tài khoản trên.

Kế tiếp bạn hãy nhấn phím # một lần nữa rồi ấn phím số 1, sau đó bạn hãy nghe nhạc trong vòng 130 phút hoặc có thể nhiều hơn ( lưu ý một điều là các bạn không được gác máy vì chương trình hack vc còn chưa hoạt động~~~> cả 10 người sẽ bỏ công vô ích đấy!!) Bạn hãy kết thúc thao tác bằng cách ấn phím #. Chương trình hack đã được hoạt động và ghi nhớ số điện thoại của bạn, bạn có thể gác máy.


Bước 2: chương trình đã hoạt động nhưng chưa biết tài khoản của bạn vì vậy bạn phải gọi đến : 1900585810, ấn tiếp phím #, sau đó sẽ có tiếng :" Chào mừng các bạn đã đến với bản hack vc số mới nhất của chúng tôi " và VTC yêu cầu nhập số tài khoản của bạn (xem số tài khoản ở http://paygate.vtc.vn, các bạn đăng nhập vào tài khoản là sẽ thấy!!). Kế đó bạn hãy ấn phím #, rồi ấn phím 1, nghe nhạc trong vòng 20 phút. Sau khi nghe xong ban hãy kết thúc việc hack vcoin bằng phím #.


Các bạn lưu ý điều quan trọng này: trong khi nghe nhạc, có thể mạng lưới sẽ bị đứt quãng đấy!! Vì vậy các bạn hãy ráng cầm chắc ống nghe điện thoại nhé!! Nếu có hiện tượng trên thì các bạn phải gọi lại ngay vào tổng đài để tiếp tục việc hack vcoin ( lưu ý là phải làm trong vòng 2 phút, nếu ko thì sẽ bị người khác giành mất bản hack đấy!! Vì lúc ấy cũng có thể có rất nhiều người gọi vào tổng đài mà!!) đến khi nào đủ 130 phút rồi hãy gác máy. ( Công việc này cũng khá khó khăn đấy nhỉ ~^^~!).


Tôi xin mách bảo bạn 1 số mẹo nho nhỏ: Các bạn nên hack vào lúc khoảng 9-10h tối, như vậy ba mẹ các bạn sẽ không mắng mỏ gì đâu!! Với lại số tiền cho một cuộc gọi sẽ không mắc nữa đâu!! ( Bởi vì bản hack này đã giảm thiểu tối đa số tiền gọi đt bàn rùi!! Hồi đó là 1600 đồng/ 1 phút, qua bản hack của tôi thì chỉ còn có 8 đồng/ 1 phút thôi!! Như vậy các bạn hãy yên tâm mà hack vc nhé ^^!)


À!! Nếu các bạn hack xong mà thấy tài khoản của mình không có vc nào thì hãy ráng hack lại thêm 1 lần nữa xem sao nhé!! Chắc là do có 1 người trong số 10 người gác máy trước nên bản hack có thể không thành công đó!!


Chúc các bạn thành công sớm!! (À mà khỏi chúc làm gì, thành công chắc rùi mà ^^!)


À! Tui nói trước nghen. Bản hack này có hiệu lực trong vòng 1 tháng kể từ ngày 12/04 đến hết ngày 11/05 thôi đó!!
Nếu muốn có vc thì cứ vào đây mà hack nhé!!

mọi chi tiếp xin bạn liên hệ qua Y!H: hacker_vn_17@yahoo.com

4vn chúng tôi chúc khách hàng đăng kí thành công ^^!


Các tin rao vặt khác
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    

Dự Án NIT Và Cơ Hội Kinh Doanh Để Mọi Người Kiếm Hàng Trăm Triệu Đồng (748   2 )

46 phút trước
alibobo3000
Thỏa thuận...

CUNG ỨNG NHANH - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GVN, GIỮ TRẺ, NUÔI BỆNH..ĂN Ở/ LÀM GIỜ (1.505   0 )

1 giờ 8 phút trước
vieclamthienphu
Thỏa thuận...

Cung ứng nhanh nguồn lao động giúp việc đã qua đào tạo (6   0 )

1 giờ 26 phút trước
hoangtuong1
Thỏa thuận...

Cung cấp nhân viên giữ xe - phong cách chuyên nghiệp - Giá dịch vụ cạnh tranh (288   0 )

Hôm qua, lúc 21:03
dungcoca
Thỏa thuận...

Tuyển nhân viên (16   0 )

Hôm qua, lúc 20:00
BUIDUCLE
Thỏa thuận...

Cần tuyển người đăng quảng cáo trên FB, Yahoo, Google+ (7   0 )

Hôm qua, lúc 19:40
kingsoft9k
2.000.000
VNĐ / 1 tháng

Cần tuyển nhân viên quảng cáo sản phẩm trên FB, Yahoo, Google+,... (17   1 )

Hôm qua, lúc 19:27
kingsoft9k
2,5
VNĐ / 1 tháng

Cần tuyển 30 ctv đăng tin rao vặt tại nhà (40   0 )

Hôm qua, lúc 16:41
buylike677
Thỏa thuận...

Chuyên cung ứng nhanh người giúp việc (12   0 )

Hôm qua, lúc 15:48
hoangtuong1
Thỏa thuận...

Cung ứng người giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp (5   0 )

Hôm qua, lúc 13:56
hoangtuong5
Thỏa thuận...

TAXI GROUP tuyển lái xe taxi (10-15tr) (125   0 )

Hôm qua, lúc 11:32
TaxiGroup_CPHaNoi
Thỏa thuận...

Cung cấp giúp việc gia đình (477   0 )

Hôm qua, lúc 09:21
gvgd
Thỏa thuận...

Công ty Hanoi Tourist Taxi - Taxi Group tuyển gấp lái xe Taxi (86   0 )

Hôm qua, lúc 09:00
quanghuy142
Thỏa thuận...

Dịch vụ cung cấp người giúp ở lại hoặc theo giờ uy tín (6   0 )

Hôm qua, lúc 08:45
boiboi1
Thỏa thuận...

Cung cấp người giúp việc nhà, giữ trẻ.... (6   0 )

Hôm qua, lúc 08:31
bbkien
Thỏa thuận...

Chuyên Cung Ứng Nữ Giúp Việc Gia Đình- Nam nữ Lao động Phổ thông tuổi từ 17-55 (2.887   0 )

27/08/2014 - 19:00
minhtanworks
Thỏa thuận...

Công ty Đào tạo và Cung ứng nhân lực Tuấn Tài (447   0 )

27/08/2014 - 14:53
tuantainhansu
Thỏa thuận...

Chuyên cung ứng nhanh người giúp việc (15   0 )

27/08/2014 - 11:20
hoangtuong3
Thỏa thuận...

Cung cấp người giúp việc nhà, giữ trẻ.... (22   0 )

27/08/2014 - 09:51
bbkien
Thỏa thuận...

Cung ứng nhanh nguồn lao động giúp việc đã qua đào tạo (6   0 )

27/08/2014 - 09:27
hoangtuong1
Thỏa thuận...

Tuyển nhân viên Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (5   0 )

27/08/2014 - 09:21
hoaluuly1907
Thỏa thuận...

Tuyển nhân viên CNTT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (12   0 )

27/08/2014 - 09:17
hoaluuly1907
Thỏa thuận...

Cung cấp người tạp vụ cho công ty (6   0 )

27/08/2014 - 09:09
chuyenphat
Thỏa thuận...

Công ty cung cấp nhân viên làm sạch tại Bình Dương (95   0 )

27/08/2014 - 09:09
hualegia
68
VNĐ

Có 3 cô giúp việc sinh năm 1994, 1960 ,1961 hà tây ninh bình thái bình cần đi l (13   0 )

27/08/2014 - 07:39
hilap
Thỏa thuận...

Việc làm bán thời gian tại nhà (50   0 )

27/08/2014 - 01:18
buylike677
Thỏa thuận...

Việc làm tại Hà Nội (21   0 )

26/08/2014 - 20:54
baovethudo
4.300.000
VNĐ / tháng

Cho thuê ca sĩ , ca sĩ chuyên nghiệp , ca sĩ hcm (4.651   0 )

26/08/2014 - 20:00
adongsukien
Thỏa thuận...

Tuyển Diễn Viên (21   0 )

26/08/2014 - 14:30
thaotrinh207
Thỏa thuận...

Cung ứng người giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp (14   0 )

26/08/2014 - 14:08
hoangtuong7
Thỏa thuận...
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    
Quảng cáo
Cucre_hn