Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Đăng tin rao vặt
MIỄN PHÍ

Bán DVD phim bộ Tân Ỷ thiên đồ long ký 2009 (Cô gái đồ long / Thanh kiếm đồ long)

Giá sản phẩm :
45.000 đ /bộ

Nếu tin rao có nhiều sản phẩm,giá sẽ tùy thuộc vào SP cụ thể

 • Mã số : 1402666
 • Nơi đăng : Hà Nội
 • Hình thức : Cần bán
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Sửa chữa : 30/12/2009 - 14:48
 • Ngày đăng : 30/12/2009 - 12:36
 • Hết hạn : 29/01/2020 - 23:59
 • Lượt xem : 8624

Người đăng: quynhtrang25691 (7 năm05 tháng 17 ngày )

 • 01669814456
 • thegioiphimbo@gmail.com
 • Hà Nội
Các tin rao vặt đã đăng
Gửi tin nhắn
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim

Đây là bộ phim hot năm 2009

Ngoài ra còn có các phiên bản khác của Ỷ thiên đồ long ký:

- Lương Triều Vỹ,... : 30.000 đ

- 2000: Ngô Khải Hoa, Lê Tư, Xa Thi Mạn.. :30.000 đ

- 2003: Tô Hữu Bằng, Cao Viên Viên, Giả Tịnh Văn,... :30.000 đ

Còn rất nhiều bộ phim hấp dẫn khác. http://phimbo.co.cc

 

Nguyên tác : Kim Dung
Khởi quay : tháng 10 -08 đến tháng 3-09
Thời lượng : 40 tập
Ra mắt khán giả : tháng 10 - 2009
Chế tác : Trương Kỷ Trung
Đạo diễn : Vu Mẫn
Chỉ đạo võ thuật : Triệu Tiễn
Biên kịch : Lưu Nghị

Diễn viên :

Đặng Siêu - Vô Kỵ
An Dĩ Hiên - Triệu Mẫn
Lưu Cạnh - Chỉ Nhược
Hà Trác Ngôn - Tiểu Chiêu
Lý Thuấn - Đinh Mẫn Quân
Trương Mông - Châu Nhi ( Ân Ly)
Vương Viện Khả - Ân Tố Tố
Lộ Thần - Dương Bất Hối
Ngô Hiểu Đông - Dương Tiêu
Trương Trí Nghiêu - Trương Thúy Sơn
Vương Thanh Hoa - Diệt Tuyệt sư thái
Vương Cửu Thắng - Ân Lê Đình
Lý Thái - Tống Thanh Thư
Mã Linh - Kim Hoa Bà Bà
Lý Minh - Vi Nhất Tiếu
Hà Giai Di - Kỷ Hiểu Phù
Lưu Thi Thi - Hoàng Sam nữ tử
Tang Kim Sinh - Tạ Tốn
Hạ Vũ - Chu Cửu Chân
Trâu Tông Thắng - Vệ Bích
Trần Kế Minh - Tống Viễn Kiều
Vu Thừa Huệ - Trương Tam Phong
Đàm Phi Linh - Thành Côn

 

Vô Kỵ

Hình này đã được thu nhỏ. Click vào thanh này để xem hình gốc. Kích thước hình là 933x822.


Triệu Mẫn
Chỉ Nhược
Châu Nhi
Tiểu Chiêu

Bất Hối
Diệt Tuyệt Sư Thái
Trương Thúy Sơn

Triệu Mẫn là An Dĩ Hiên , Ỷ Thiên khẩu kình bất nhất , Trương Kỷ Trung và Hoa Nghị không thống nhất ?
Sau khi có tin TKT tiết lộ Đặng Siêu vào vai Trương Vô Kỵ và An Dĩ Hiên vào vai Chỉ Nhược . Nhưng bất ngờ vào hôm qua , Công ty Hoa Nghị lại công bố An Dĩ Hiên vào vai Triệu Mẫn , chứ không phải là Châu Chỉ Nhược .Hôm qua, sau khi có tin chính miệng TKT đã cho biết là Châu Chỉ Nhược do An Dĩ Hiên diễn . Thì Phó Giám Đốc Hoa Nghị là Cát Vệ Đông lại tuyên bố " Trương Vô Kỵ đúng là do Đặng Siêu diễn , còn An Dĩ Hiên sẽ diễn Triệu Mẫn , chứ không phải là Châu Chỉ Nhược " . Tại sao chỉ trong 1 ngày mà An Dĩ Hiên từ Chỉ Nhược biến thành Triệu Mẫn như vậy ? Gia Vệ Đông cho biết " Tuyển diễn viên là do đoàn phim và nhà đầu tư cùng đưa ra quyết định . Vì lẽ đó, trước khi khai máy có sự điều chỉnh cũng là bình thường ."

Còn TKT trả lời phỏng vấn lại phủ nhận hoàn toàn " Trước giờ tôi chưa hề nói tới vấn đề diễn viên , không biết ai cố tình làm loạn " . Nếu không phải là An Dĩ Hiên diễn Chỉ Nhược , vậy sẽ là ai . TKT cho biết , vai Chỉ Nhược tạm thời vẫn chưa có quyết định " Đại bộ phận các vai còn lại vẫn đang trong quá trình tuyển chọn . Như Châu Chỉ Nhược , Dương Tiêu, Dương Bất Hối , Tiểu Chiêu " Nhưng mà , ông tiết lộ đã xác định vai Ân Tố Tố sẽ do diễn viên HK Ông Hồng thủ diễn .
Ngoài ra , phim sẽ quay trong 5 tháng , kế hoạch tháng 3-2009 đóng máy .Ông Hồng


An Dĩ Hiên tối qua trong một buổi lễ thời trang , qua phỏng vấn đối với tin về cô sẽ vào vai Chỉ Nhược , có nói " Đây có lẽ là một sự hiểu lầm .Về cá nhân mà nói , tính cách tôi rất giống Triệu Mẫn , là một cô gái dám yêu dám hận . Ngay đầu năm khi gia nhập Hoa Nghị, Trương lão sư có chúc phúc tôi . Tôi rất mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác với ông ấy, thật không ngờ bây giờ đã thành sự thật . Lại còn được vào vai Triệu Mẫn mà tôi rất yêu thích . Đây là một vai diễn có tính thách thức rất cao " . Cô biểu thị , đã đọc qua Ỷ Thiên mấy lần , sẽ tận lực để hóa thân vào vai diễn .
Có tin nói, sở dĩ mà An Dĩ Hiên từ Chỉ Nhược chuyển sang Triệu Mẫn, là bởi vì cơ thể An Dĩ Hiên có phần ốm yếu , không thật khỏe mạnh, nên khó có thể thực hiện những cảnh võ thuật , vì vậy mà đổi thành Triệu Mẫn . Về điều này , An Dĩ Hiên không nói gì , chỉ cho biết hoàn toàn tôn trọng sự sắp đặt của đoàn phim
Tân Ỷ Thiên đã có Trương Vô Kỵ và Châu Chỉ Nhược : Đặng Siêu và An Dĩ Hiên
Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Trương Kỷ Trung ngày 18-10 sẽ khai máy tại Võ Đang Sơn . Hôm qua , khi ông đang ở Long Du - nơi học tập thuở nhỏ của Kim Dung , tuyển cảnh cho Ỷ Thiên , Phóng viên đã truy hỏi về diễn viên , cuối cùng Trương Kỷ Trung đã phải tiết lộ vai Trương Vô Kỵ sẽ do Đặng Siêu diễn , còn vai Châu Chỉ Nhược sẽ do An Dĩ Hiên đảm nhận .


Từ trước đến nay , quá trình chọn diễn viên của TKT luôn thị phi không ngừng , nhưng lần này để tránh áp lực cho diễn viên , ông đã phong tỏa hoàn toàn tin tức . Nhưng khi bị phóng viên truy hỏi , cuối cùng ông đã tiết lộ " Trương Vô Kỵ vừa mới định cho Đặng Siêu, còn An Dĩ Hiên có nhiều khả năng giao cho An Dĩ Hiên " . Nhưng cả 2 diễn viên này đều không nổi tiếng nhờ phim cổ trang . Khi phóng viên hỏi ông không sợ gây ra nhiều phản đối hay sao , TKT biểu thị không hề muốn làm cuộc so sánh với các bản phim trước " Đây là bộ Kim Dung cuối cùng của tôi, đương nhiên tôi muốn có một kết cục tốt. Cho dù nguời ngoài nói sao, tôi thấy 2 người hoàn toàn phù hợp với vai diễn ".
Trương Kỷ Trung cho biết , chỉ còn một phim nữa là hoàn thành 7 bộ Kim Dung, ông muốn và Kim Dung có một kỷ niệm ý nghĩa ." Long Du là nơi Kim Dung học tập thuở thiếu thời . Năm 2004 ông còn đích thân đề tặng ' Long Du Thạch Quật Thiên Hạ Kỳ - Thiên Sai Vạn Sai Tổng Thị Mê ' ( Hang đá Long Du thiên hạ kỳ , Nghìn đoán vạn tưởng đều là mê ' . Ông từng mời tôi đi Long Du, lần này nghe lời Kim tiên sinh, tôi đến hang đá Long Du , thấy hoàn toàn phù hợp làm Quang Minh đại điện . Chúng tôi đã thiết kế hang đá này thành Kim đỉnh , toàn bộ toát lên vẻ huy hoàng lại vừa mang sắc thái thần bí . Những đoạn kinh điển giữa Vô Kỵ và Minh giáo đều diễn ra ở đây "

TKT nói , mấy lần trước quay phim ông đều gặp rất nhiều tranh luận, nhưng với Kim Dung thì luôn luôn ủng hộ " Gần đây tôi và Kim Dung có gặp nhau , ông nói mấy phim tôi làm đều khiến ông cảm thấy vô cùng hài lòng , hiệu quả rất tốt, diễn viên cũng rất phù hợp với hình tượng nhân vật trong lòng ông , thêm nữa lại rất tôn trọng nguyên tác . Tôi cảm thấy đây là lời cổ vũ rất lớn với mình " .

Sau khi TrươNg Kỷ Trung đã khẳng định , phóng viên gọi điện hỏi Đặng Siêu , anh liền yêu cầu đừng mang chuyện này ra công bố " Kỳ thực diễn Trương Vô Kỵ áp lực rất lớn , tôi do dự rất lâu, gần đây mới quyết định nhận lời . Tôi sẽ đem hết khả năng để diễn thật tốt . Lần này thách thức với nhân vật kinh điển này , áp lực rất lớn ." Anh cho biết , sắp tới tuần lễ quốc khánh , anh sẽ rất bận rộn , đọc nguyên tác để chuẩn bị cho vai diễn . Anh mong ký giả đừng công bố cho các fan của Kim Dung, để anh tập trung cho vai diễn .
Trương Kỷ Trung tháng 9 quay Ỷ Thiên , Huỳnh Hiểu Minh sẽ không tham gia

Nguồn : ent.sina.com.cn
Chinese trans & tổng hợp : 孤 单 侠 客@dienanh.net


Mặc dù đang bận rộn với 2 phim " Binh Thánh " và " Tây Du Ký" , nhưng Trương Kỷ Trung vẫn không quên chuẩn bị cho Tân Ỷ Thiên .Hôm 27-5 vừa rồi , ông đã tới Võ Đang sơn , tỉnh Hồ Bắc để xem xét ngoại cảnh .Trong cuộc họp báo ở Võ Đang , ông tuyên bố tháng 9 năm nay sẽ chính thức khởi quay Ỷ Thiên . Ngoại cảnh chủ yếu sẽ là Võ Đang Sơn


TKT đi thăm Võ Đang sơn


Tân Ỷ Thiên số vốn đầu tư là 30 triệu tệ , hiện kịch bản đã hoàn thành. Về diễn viên , ông cho biết " Trương Vô Kỵ " lý tưởng nhất là Huỳnh Hiểu Minh, nhưng hiện nay anh ấy chỉ tập trung vào phim điện ảnh, hơn nữa cát sê lại quá cao , cho nên không thể nào mời được.
Mặc dù còn 4 tháng nữa là đến lúc khai máy , nhưng hiện tại diễn viên chính vẫn chưa công bố , Trương Kỷ Trung cho biết vai Trương Vô Kỵ rất khó chọn : " Các bạn thấy đấy , diễn viên tên tuổi thì không nguyện ý diễn , diễn viên ít tên tuổi thì nhà sản xuất lại không đồng ý " . Ông than thở " Thật là mệt , làm phim thật là mệt , thông qua phim truyền hình , nhiều người thành danh , nhưng lên tới đỉnh cao thì họ lại không muốn tham gia nữa , tôi cũng không muốn làm khó họ "

Về các diễn viên nữ , chỉ mới xác định sẽ có An Dĩ Hiên, nhưng Trương Kỷ Trung chưa xác định sẽ giao vai gì . Đầu năm nay , An Dĩ Hiên từng mong muốn có thể diễn Triệu Mẫn, nhưng ông nhận thấy cô ấy quá thừa vẻ nhu mỹ , nhưng anh khí thì không đủ " Có lẽ cô ấy phù hợp với vai Tiểu Chiêu " .Nói về vai Triệu Mẫn , TKT nói , diễn viên phải có " soái khí " giống như Lâm Thanh Hà vai Đông Phương Bất Bại năm xưa . TKT cũng sẽ tham gia phim với vai Nhữ Dương Vương - cha của Triệu Mẫn.

Tại Võ Đang sơn , ông và nhà biên kịch gắn bó lâu năm Triệu Nghị , và người phụ trách mỹ thuật đã đi thăm Tử Tiêu Cung, Nam Nham các thắng cảnh trên Võ Đang , tất cả đều rất hài lòng với phong cảnh tuyệt vời nơi đây . Quang Minh Đỉnh , một bối cảnh quan trọng cũng sẽ thiết kế ở đây . TKT nói nơi đây rất phù hợp với nguyên tác

Hình này đã được thu nhỏ. Click vào thanh này để xem hình gốc. Kích thước hình là 700x709.

Phong cảnh tuyệt vời của Võ Đang sơn

Một vấn đề cũng khiến ông lưu tâm là sẽ không phá hoại tới cảnh quan trên Võ Đang . Rút kinh nghiệm lần quay Thần Điêu tại Di sản thế giới Cửu Trại Câu, Tứ Xuyên, đoàn phim đã từng làm hư hại cảnh quan , lần này đoàn phim quyết sẽ không để lặp lại điều này .

Hình này đã được thu nhỏ. Click vào thanh này để xem hình gốc. Kích thước hình là 800x600.


Hình này đã được thu nhỏ. Click vào thanh này để xem hình gốc. Kích thước hình là 716x508.
Thông tin chung
Websitehttp://phimbo.co.cc
Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.
Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
Tin rao vặt liên quan Xem thêm
Tin tức mới nhất Xem thêm
 • Đánh giá pin sạc dự phòng có khả năng kích điện cho ô tô chết ắc quy

  Ngoài chức năng là pin dự phòng cho các thiết bị di động, mẫu sạc di động A1501 của nhà sản xuất Mỹ Anker còn có khả năng kích nổ (jump start) cho ô tô. Một mẫu ắc-quy (bình điện) cho ô tô thông thường sẽ có tuổi thọ khoảng 3 - 5 năm. Nếu may mắn, ắc-quy có thể hoạt động được lâu hơn 5 năm, tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Rất ít người có thể nhớ chính xác và để ý khoảng thời gian 3 - 5 năm này nếu không đi bảo dưỡng xe thường xuyên ...
 • Sau iPhone, OPPO R7s ra mắt phiên bản màu hồng thời trang

  Có ngoại hình tương đồng với R7 Lite và R7 Plus đã được OPPO giới thiệu trong thời gian vừa qua, R7s mỏng 6.95mm thu hút với thiết kế nhôm nguyên khối trải qua quy trình gia công tỉ mỉ và độ hoàn thiện cao. Các tín đồ yêu thích thời trang và cái đẹp, sẽ không thể bỏ qua R7s màu vàng sang trọng và đặc biệt là màu vàng hồng (rose gold) thời thượng mà trước đây chỉ có trên iPhone 6s. Các bạn yêu ...
 • Xuất khẩu điện thoại và linh kiện đạt 28,5 tỷ USD

  – Tính chung 11 tháng, kim ngạch xuất khẩu của một số mặt hàng chủ lực đạt khá cao so với cùng kỳ năm trước: điện thoại các loại và linh kiện đạt 28,5 tỷ USD, tăng 29,6%; điện tử, máy tính và linh kiện đạt 14,3 tỷ USD, tăng 38,2%...
 • Moto X – smartphone vỏ gỗ cấu hình mạnh, giá 6 triệu đồng

  Ngoài thiết kế cá tính, mẫu Android của Motorola còn có cấu hình mạnh với chip Snapdragon 801, RAM 2 GB và màn Full HD. Moto X thế hệ 2 (gen 2) nằm trong loạt 5 smartphone vừa được Motorola bán chính hãng ở Việt Nam. Điểm ấn tượng là máy có phiên bản với nắp lưng làm từ gỗ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn phiên bản có nắp sau làm từ nhựa màu đen.</p>" data-reference-id="23199056" src="http://img.f8.sohoa.vnecdn.net/2015/11/28/12-Motorola-Moto-X-VnE ...
 • 6 thiết bị Android có số phận “hẩm hiu” nhất từ trước đến nay

  - Thiết kế ngớ ngẩn, giá bán quá đắt, chất lượng kém... có rất nhiều lý do để 6 thiết bị Android dưới đây bị "hắt hủi" và trở thành thất bại doanh số.
 • Công nghệ 24h: Cục Đăng kiểm ra “tối hậu thư” cho Honda triệu hồi SH lỗi

  BizLIVE - Ngày hôm nay (30/11), Cục Đăng kiểm Việt Nam chính thức ra văn bản yêu cầu Honda Việt Nam triệu hồi SH. Và người Việt đã chi hơn 234 triệu USD mỗi tháng để mua ô tô nhập khẩu là những thông tin công nghệ được chú ý nhất 24 giờ qua. ...
 • 6 máy tính bảng Android đáng mua nhất hiện nay

  Khi những chiếc smartphone đang ngày càng có màn hình kích thước lớn hơn, thị trường máy tính bảng bắt đầu tỏ ra kém sôi động hơn trước. Dù vậy, nếu đang tìm kiếm một chiếc tablet chạy Android, bạn cũng có khá nhiều lựa chọn đáng tiền. Trang AndroidCentral mới đây đã đưa ra danh sách 6 chiếc máy tính bảng Android tốt nhất hiện nay. 1. NVIDIA Shield Tablet K1 Shield Tablet là một chiếc máy tính bảng được thiết kế dành cho dân nghiền game với chip xử lý NVIDIA ...
 • 6 thiết bị Android tệ nhất từ trước đến nay

  Thiết kế xấu, cấu hình thấp hay giá thành cao là những nguyên nhân những model này có doanh số thất vọng. Ra đời 2008, khi chiếc smartphone đầu tiên G1 T-Mobile được giới thiệu, hàng nghìn sản phẩm chạy Android ra mắt trên thế giới. Trong khi nhiều sản phẩm trở đi vào lịch sử của ngành công nghiệp smartphone, tablet với sự thay đổi mang tính cánh mạng thì cũng có nhiều thiết bị trở thành thử nghiệm thất bại. Phần lớn những smartphone không được người tiêu dùng đón nhận, doanh số ...
 • Cận cảnh Microsoft Lumia 950 vừa có mặt tại Sài Gòn

  Chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam, nhưng mẫu di động cao cấp của Microsoft đã xuất hiện sớm. Đây là phiên bản chưa chính thức, nhưng đã hoàn thiện phần mềm lẫn phần cứng. Chưa hẹn ngày ra mắt và lên kệ tại Việt Nam, nhưng Lumia 950 đã có mặt tại TP HCM. Thiết bị này không đi kèm phụ kiện và được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 Mobile. Khác với những mẫu flagship trước đó của Nokia, mẫu di động cao cấp đầu tiên của Microsoft có thân và vỏ nhựa. Tuy nhiên, ...
 • Điện thoại bom tấn đã chết

  "Còn ai cần một chiếc điện thoại bom tấn trong khi những sản phẩm còn lại đều tốt và không thua kém về mặt tính năng".

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S1402666 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 1402666 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip Xem thêm
 • Hot nhất
 • Giảm giá
 • Mới nhất

   Tưng bừng mua sắm