Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000

UCMAS - CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TỐT NHẤT CHO TRẺ EM - UCMAS cầu giấy (3.030)

Tin rao vặt này đã hết hạn! Tin lưu trữ..
Bạn hãy vào mục Học sinh cấp 1 để xem những rao vặt mới nhất
Mã số : 1167639
 
Ngày đăng : 10/09/2009 - 13:33
Sửa chữa : 10/09/2009 - 13:47
Hết hạn : 10/10/2010 - 23:59
Nơi đăng : Hà Nội
Thông tin người đăng
Đăng bởi : lichsudiban Gửi tin nhắn đến lichsudiban
Họ tên : hung
Địa chỉ :
Điện thoại : 0913205910
Email :
  Gửi tin nhắn
Y!M : lichsudiban

Thông tin chi tiết

ucmas 

Thông tin chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TỐT NHẤT CHO TRẺ EM - UCMAS


GIỚI THIỆU UCMAS

UCMAS sử dụng công cụ tính toán cổ xưa — BÀN TÍNH để nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của não — đặc biệt là chức năng của não phải.

Mục đích của chương trình là phát triển trí tuệ thông qua khả năng tập trung, khả năng tưởng tượng và khả năng ghi nhớ.

Học sinh tốt nghiệp được cấp chứng chỉ quốc tế, đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng của chương trình tại tất cả các nơi trên thế giới.

Các giáo viên của UCMAS đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và thể hiện sự cam kết đối với chính sự phát triển nghề nghiệp của họ, đồng thời hỗ trợ họ thông qua các hoạt động đào tạo, các buổi dự giờ, và một hệ thống đánh giá công việc khoa học nhằm khuyến khích giáo viên đảm bảo chất lượng dạy và học đồng đều ở tất cả các trung tâm đào tạo UCMAS trên toàn thế giới.

UCMAS được thành lập vào năm 1993 tại Malaysia và số học trí tuệ UCMAS có những quy ước và tiêu chuẩn quốc tế đã phát triển trên 40 quốc gia và bao phủ 05 châu trên toàn cầu gồm châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Đại Dương và châu Phi.Tại sao trẻ em lại cần học số học trí tuệ?

Theo các nghiên cứu khoa học, các tế bào não phát triển nhanh nhất ở độ tuổi từ 4 đến 6 tuổi, khi trẻ em 7 tuổi, não đã phát triển được 75% thì quá trình này sẽ chậm lại.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng mặc dù bộ não có tiềm năng rất lớn, nhưng con người mới chỉ sử dụng 5% - 10% của bộ não. Nói cách khác, trên 90% chức năng của bộ não chưa được sử dụng.

UCMAS đã nghiên cứu và phát triển chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ giúp các em khơi dậy tiềm năng của bộ não và sử dụng có hiệu quả nhất.

Ngày nay, do sự phát triển của khoa học kỹ thuật, trẻ em ngày càng phụ thuộc vào máy móc và khả năng tập trung cũng như trí nhớ suy giảm do tác động của quá nhiều nguồn thông tin. Học số học trí tuệ sẽ giúp các em khắc phục được các nhược điểm này.


Số học trí tuệ UCMAS phát triển tiềm năng của

não trái & não phải

nhằm phát triển sự thông minh của trẻ


Bộ não của con người được chia làm bán cầu não trái và bán cẩu não phải. Nghiên cứu tâm lý chỉ ra rằng hình dạng của 02 bán cầu là giống nhau nhưng chức năng thì khác nhau.

Bán cầu não trái có quan hệ với khả năng ngôn ngữ và các hoạt động suy nghĩ và có chức năng ngôn ngữ, suy nghĩ trìu tượng và suy nghĩ logic.

Bán cầu não phải có khả năng về suy nghĩ vật thể như hình ảnh và hình dạng có chức năng nhận biết hình mẫu, cảm nhận hình dạng, suy nghĩ sáng tạo và trực giác.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng chức năng của bán cầu não trái mạnh hơn bán cầu não phải nhưng các nhà vật lý học và tâm lý học đều cho rằng tiềm năng của bán cầu não phải cần được khai thác. Phương pháp lý tưởng là cùng sử dụng 2 bán cầu, để bán cầu não trái phối hợp với bán cầu não phải hay bán cầu não phải ảnh hưởng đến bán cầu não trái để cả hai bán cầu phối hợp với nhau.

Albert Einstein, nhà khoa học nổi tiếng thế giới đã làm cho cộng đồng khoa học ngỡ ngàng khi ông đưa ra “ Học thuyết tương đối “. Bằng việc sử dụng sự sáng tạo và tưởng tượng của bán cầu não phải, ông đã mô tả sự tương tác của thời gian và không gian trong trí não của ông và vượt qua sự hạn chế của 03 chiều. Cùng lúc đó, ông cũng sử dụng sự suy luận logic của bán cầu não trái để chứng minh và xác định giá trị toán học và khoa học của học thuyết này.

Bởi vậy, khi kết hợp và sử dụng hiệu quả cả hai bán cầu não trái và phải của bộ não có thể đem đến những kết quả bất ngờ.

Hơn nữa, khi chúng ta nhìn xung quanh mình và nhìn rất nhiều các sản phẩm đa dạng sử dụng thân thiện, các khám phá y học và nhiều thành công về công nghệ, chúng ta không còn nghi ngờ rằng chúng chỉ có thể được làm ra nhờ những ứng dụng không ngừng của việc kết hợp sức mạnh của bộ não.

Mặc dầu, bộ não có tiềm năng rất lớn, nhưng các nhà khoa học tin rằng con người mới chỉ sử dụng 5% - 10% chức năng của bộ não. Hay nói cách khác, trên 90% - 95% chức năng bộ não con người chưa được sử dụng.

Các nhà tâm lý học phát hiện ra rằng có hai cách để làm bán cầu não trái và phải hoạt động tốt như nhau, theo cách đó có thể phải cùng sử dụng hai bán cầu não như nhau.

Cách thứ nhất là bằng suy nghĩ cân nhắc. Cách này sẽ hạn chế sự hoạt động của bộ não và nâng cao sự liên lạc giữa hai bán cầu não và làm cho bán cầu não phải hoạt động tốt như bán cầu não trái.

Cách thứ hai là thông qua đào tạo. Cách này tập trung vào việc phát triển kỹ thuật thực hành liên quan đến bán cầu não phải.

Số học trí tuệ UCMAS bằng hình ảnh của việc tính toán bằng bàn tính là sự phản ảnh cụ thể của hai phương pháp nêu trên. Bởi vì tiềm năng hoạt động và thích nghi của hai bán cầu não trong số học trí tuệ UCMAS với hình ảnh của việc tính toán bằng bàn tính, chúng tôi tự hào nói rằng luyện tập và ứng dụng số học trí tuệ UCMAS bằng hình ảnh của việc tính toán bằng bàn tính là một cách hiệu quả trong việc phát triển và sử dụng tiềm năng của bộ não.

Số học trí tuệ UCMAS bằng hình ảnh của việc tính toán bằng bàn tính là một phương pháp tính toán dựa trên chức năng của bộ não và sử dụng hình ảnh vật thể của hạt bàn tính trong não thông qua sự tri giác bằng giác quan, tưởng tượng và trí nhớ, phương pháp tính toán bằng bàn tính mô phỏng để hoàn thành mô hình các con số thay đổi trong trí óc. Đây là cơ sở của việc tính toán bằng bàn tính, từ việc tính toán bằng bàn tính đến việc tính toán bằng trí não.

Một số người cho rằng bàn tính là một phương pháp sơ khai của tính toán. Nếu vậy thì họ nên thay đổi cách nghĩ của mình. Bàn tính là một kết quả của nghệ thuật khoa học được truyền lại từ 5000 năm nay.

Không thể nghĩ rằng nhìn, nghe, hiểu, đánh giá, lập luận và tưởng tượng mà không có khái niệm về con số. Chúng ta dễ dàng nghĩ về việc tính toán những con số lớn nhưng có rất nhiều bài tính các con số nhỏ ở xung quanh chúng ta mà không cần sử dụng máy tính, chỉ cần sử dụng số học trí tuệ, đó là tính toán bằng não của chúng ta. Hay nói cách khác, đó là những hoạt động của bộ não con người.

Có một vài phương pháp được sử dụng trong quá trình đào tạo thông qua khóa học số học trí tuệ và bàn tính của tập đoàn UCMAS.

1. Đào tạo kỹ năng tưởng tượng/hình dung

2. Đào tạo kỹ năng ghi nhớ

3. Đào tạo kỹ năng lắng nghe

4. Thanh kỳ diệu

5. Đào tạo kỹ năng tốc ký

Thông qua chương trình đào tạo số học trí tuệ và bàn tính của tập đoàn UCMAS:

1. Trẻ em đạt được sự tập trungcủa trí óc. Để tưởng tượng bàn tính và sự thay đổi của nó trong trí óc, người ta nên tập trung chú ý đến tưởng tượng.

2. Trẻ em rèn luyện trí nhớ. Để nhớ được hình dạng của hạt bàn tính thay đổi liên tục, nó sẽ giúp cải thiện trí nhớ.

3. Trẻ em nâng cao khả năng lập luận, đánh giá, ứng dụng và quan sát. Vì cách diễn đạt con số bằng bàn tính rất đơn giản và rõ ràng so sánh với các tính toán khác, đây là phương pháp dễ dàng để so sánh và đánh giá các con số. Việc tính toán bố trí lặp đi lặp lại giúp chúng ta nâng cao khả năng lập luận, đánh giá, quan sát và ứng dụng.

4. Trẻ em nâng cao khả năng tính toán, bàn tính rất dễ để học và thích ghi với cách tính toán. Khi chúng ta nâng cao tốc độ tính toán, việc tập trung trí não được nâng cao và độ chính xác cũng được cải thiện. Với khả năng tính toán được nâng cao, trẻ sẽ không còn sợ môn toán nữa. Nó sẽ xóa đi sự sợ hãi về toán học trong mỗi chúng ta.

5. Bằng việc sử dụng trí tưởng tượng của bán cầu não phải để tưởng tượng hình ảnh bàn tính trong trí não, khả năng hình dung sẽ trở nên mạnh hơn và rõ ràng hơn. Einstein tin rằng sự tưởng tượng quan trọng hơn là kiến thức, bởi vì tưởng tượng là nguồn chính của kiến thức được khám phá.

Liên quan đến 05 nhận xét đặc biệt, chúng tôi có thể nói rằng đây là những đặc điểm tiêu chuẩn để tiếp cận khả năng của bộ não con người. Vì vậy, chúng tôi xem số học trí tuệ và bàn tính UCMAS là một công cụ tốt để phát triển bộ não con người.

Kết thúc khóa học, các em có thể đạt được

1. Tư duy lôgic

2. Khả năng tính toán nhanh đáng kinh ngạc

3. Khả năng tập trung cao

4. Khả năng quan sát, hình dung, tưởng tượng.

5. Khả năng ghi nhớ tốt

6. Khả năng tốc ký

7. Khả năng hấp thụ và xử lý thông tin nhanh, chính xác.

+ Xóa đi “ nỗi sợ hãi “ về toán học ở trường.

+ Giảm sự phụ thuộc vào máy tính

+ Các kỹ năng này sẽ giúp trẻ học tập tốt, xử lý thông tin tốt, giúp các em tự tin vào bản than và giải quyết các thách thức trong tương lai.

CÁC TRÌNH ĐỘ CỦA CHƯƠNG TRÌNH SỐ HỌC TRÍ TUỆ UCMAS

Lứa tuổi mầm non

1. KG 1

3. KG 3

2. KG 2

4. KG 4

Lứa tuổi tiểu học

1. Cơ bản

2. Sơ cấp A

3. Sơ cấp B

4. Trung cấp A

5. Trung cấp B

6. Cao cấp A

7. Cao cấp B

8. Nâng cao

9. Xuất sắc A

10. Xuất sắc B

Mỗi độ tuổi cần ít nhất 12 buổi học để hoàn thành

Mỗi buổi 2 giờ học và không quá 20 học sinh/lớp để giáo viên theo sát được sự tiến triển của học sinh

Các cuộc thi quốc tế về số học trí tuệ và bàn tính của UCMAS

1. Hàng chục nghìn học viên tham gia cuộc thi quốc tế và quốc gia về số học trí tuệ và bàn tính UCMAS tại trường đại học hồi giáo quốc tế tại Malaysia vào ngày 18/11/2007

2. Một số lượng đông đảo học sinh dự thi tập trung tại cuộc thi quốc gia về số học trí tuệ và bàn tính UCMAS Ấn Độ lần thứ 7 được tổ chức vào ngày 19/8/2007 tại Trung tâm hội nghị Chennai, Nadambakkam, Chennai.

3. Một số lượng đông đảo học sinh dự thi trẻ tuổi thông minh tập trung tại Al-Nasr Leisureland-Dubai để tham gia cuộc thi quốc gia số học trí tuệ và bàn tính UCMAS các tiểu vương quốc ả rập thống nhất lần thứ 4 được tổ chức vào ngày 3/11/2007.

4. Có gần 3000 học sinh tham gia cuộc thi quốc gia số học trí tuệ và bàn tính UCMAS Ai Cập lần thứ 2 được tổ chức vào ngày 20/10/2007 tại sân vận động Cairo.

5. Cuộc thi số học trí tuệ và bàn tính UCMAS Anh quốc lần thứ 3 tổ chức vào ngày 22/9/2007 tại trung tâm giải trí Harrow-Byron Hall.

6. Cuộc thi số học trí tuệ và bàn tính UCMAS Canada lần thứ hai tổ chức vào ngày 10/6/2007 tại trường Đại học Toronto Misissauga.

7. Một nhóm người chiến thắng chụp ảnh cùng giáo sư Dino Wong, tại cuộc thi số học trí tuệ và bàn tính UCMAS Nam Phí tổ chức vào ngày 1/9/2007 tại trường đại học Wits.

8. Cuộc thi số học trí tuệ và bàn tính UCMAS Indonesia được tổ chức thành công vào ngày 8/7/2007 tại khách sạn Inna Grand bali Beach, Bali.

Một số giấy chứng nhận của UCMAS

Giấy chứng nhận ISO: 2000 (03-10-2001)

Học viện số học trí tuệ UCMAS là công ty đầu tiên trong lĩnh vực này nhận chứng chỉ ISO 9001:2000

Ghi danh vào sổ thành tích LIMCA ( 27/11/2004 )

Vào ngày 27/11/2004, UCMAS được vinh dự ghi danh vào sổ thành tích LIMCA là nhà tổ chức cuộc thi số học trí tuệ và bàn tính lớn nhất thế giới.

Ghi danh vào sổ thành tích Malaysia ( 14/12/2003 )

Ngày 14/12/2003, một dấu mốc đặc biệt trong lịch sử của UCMAS, khi UCMAS được vinh dự ghi danh và sổ thành tích Malaysia cho những thành tích sau:

1. Học viên số học trí tuệ lớn nhất

2. Học viện số học trí tuệ đầu tiên nhận ISO 9001:2000

3. Nhà tổ chức cuộc thi số học trí tuệ lớn nhất.

Thời gian đăng ký và nhập học

Làm thủ tục đăng ký và nhập học: 15/5 — 30/6/2009

Khai giảng: 1/7/2009

Trình độ KG1 cho trẻ em lứa tuổi 4 — 5

Trình độ cơ bản cho trẻ em lứa tuổi 6 — 12

Tại các trung tâm chính thức IECC — UCMAS


CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC

CHƯƠNG TRÌNH BÀN TÍNH VÀ SỐ HỌC TRÍ TUỆ  UCMAS 

Địa chỉ đăng ký và học chương trình UCMAS tại cầu giấy - hà nội

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
Địa chỉ: Số 1, ngách 1/24, ngõ 1, Trần quốc Hoàn , cầu giấy - Hà Nội

Tel: 04 3793 2290/ 3995 3207   

Website: http://www.ucmas.com.vn

bạn hãy tham khảo trang WEB này nhé

http://www.vnexpress.net/GL/Xa-hoi/Giao-duc/2009/03/3BA0D58F/ )...

 

Sản phẩm mới cập nhật tại những cửa hàng khác.

Các tin rao vặt khác
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    

Tuyển sinh các lớp học đàn Piano, học thanh nhạc, học guitar, học organ.... (21.509   0 )

18/09/2014 - 12:24
daotaoamnhac
Thỏa thuận...

Gia Sư Môn Toán Cho Học Sinh cấp 2 và cấp 3 (20   0 )

15/09/2014 - 23:48
baoxuyen_dhqg
Thỏa thuận...

Gia Sư Toán Chất Lượng (24   0 )

14/09/2014 - 23:55
baoxuyen_dhqg
Thỏa thuận...

Gia Sư Môn Toán Cho Học Sinh cấp 2 và cấp 3 (13   0 )

13/09/2014 - 23:54
baoxuyen_dhqg
Thỏa thuận...

Thường xuyên chiêu sinh lớp luyện chữ đẹp tại Đà Nẵng (20   0 )

11/09/2014 - 15:07
luyenthidaihocolymp...
Thỏa thuận...

Dạy Kèm Môn Toán (33   0 )

10/09/2014 - 23:52
baoxuyen_dhqg
Thỏa thuận...

Nữ Sinh Viên Khoa Toán Đại Học Quốc Gia Hà Nội Nhận Dạy Kèm Môn Toán (18   0 )

08/09/2014 - 13:15
baoxuyen_dhqg
Thỏa thuận...

Dạy Kèm Môn Toán (21   0 )

07/09/2014 - 23:57
baoxuyen_dhqg
Thỏa thuận...

Sinh viên khoa Toán Đại Học Khoa Họa Tự Nhiên nhận dạy Gia Sư Môn Toán (28   0 )

06/09/2014 - 22:44
baoxuyen_dhqg
Thỏa thuận...

Gia Sư Toán Chất Lượng (25   0 )

04/09/2014 - 15:19
baoxuyen_dhqg
Thỏa thuận...

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa học sinh các cấp, tiếng anh, kỹ năng sống, uy tín (37   0 )

26/08/2014 - 22:52
latitu
Thỏa thuận...

Tiếng Anh cho h/s Tiểu Học (41   0 )

24/08/2014 - 16:23
londonvietnam
Thỏa thuận...

Dạy vở lòng lớp 1 dành cho các bé từ 4 tuổi tại Hóc Môn (46   0 )

08/08/2014 - 23:25
company_pha
400.000
VNĐ / HS

Dạy kèm Tiếng Anh cho học sinh mẫu giáo lớn, học sinh tiểu học (44   0 )

05/08/2014 - 09:25
huongtran94
Thỏa thuận...

Nhận dạy kèm tại nhà (46   0 )

05/08/2014 - 08:25
Hoa_159
Thỏa thuận...

Nhận dạy kèm tại nhà (48   0 )

04/08/2014 - 20:16
Hoa_159
Thỏa thuận...

Dạy kèm học sinh tiểu học (46   0 )

04/08/2014 - 18:42
huongtran94
Thỏa thuận...

Giáo viên giỏi dạy toán tiểu học ở Hà Đông - Hà Nội (55   0 )

04/08/2014 - 10:00
minhhang2012
Thỏa thuận...

Giáo viên giỏi dạy toán tiểu học tại nhà lớp 1, 2, 3, 4, 5 tại Hà Đông - Hà Nội (54   0 )

04/08/2014 - 09:58
minhhang2012
Thỏa thuận...

Nhận dạy học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 (58   0 )

03/08/2014 - 17:30
giasutainha84
Thỏa thuận...

Dạy gia sư tại nhà môn toán lớp 2, 3, 4 tại Phùng Hưng - Hà Đông năm 2014 (59   0 )

02/08/2014 - 11:23
trinhhang2012
Thỏa thuận...

Dạy gia sư môn toán tiểu học lớp 1,2,3,4 tại nhà khu vực Trần Phú - Hà Đông (40   0 )

02/08/2014 - 11:20
trinhhang2012
Thỏa thuận...

SV Bách Khoa cần tìm lớp dạy kèm 8-2014 (71   0 )

24/07/2014 - 10:41
amypanrose
700.000
VNĐ

Nhận dạy kèm lớp 2- 5 tại nhà (52   0 )

23/07/2014 - 09:11
trinh_datxanh
Thỏa thuận...

Xem Điểm CHUẨN vào lớp 10 trường Thpt Nguyễn Thái Bình TP Hồ Chí Minh năm 2014 (120   0 )

15/07/2014 - 03:19
ketquadiemthi_dhcd
Thỏa thuận...

DỊCH VỤ DẠY TRẺ LƯỜI VẬN ĐỘNG (61   0 )

14/07/2014 - 17:02
tungle0812
Thỏa thuận...

Luyện chữ đẹp uy tín tại Đà Nẵng (79   0 )

09/07/2014 - 16:15
luyenthidaihocolymp...
Thỏa thuận...

Đã có điểm thi vào lớp 10 trường Thpt Cầu Ngang A Trà Vinh Năm 2014-2015 (65   0 )

09/07/2014 - 14:37
tuyensinh002
Thỏa thuận...

Đã có điểm thi vào lớp 10 trường Thpt Cầu Ngang Trà Vinh Năm 2014-2015 (78   0 )

09/07/2014 - 14:33
tuyensinh002
Thỏa thuận...

Đã có điểm thi vào lớp 10 trường Thpt Càng Long A Trà Vinh Năm 2014-2015 (57   0 )

09/07/2014 - 14:32
tuyensinh002
Thỏa thuận...
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..