Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0936.449.269
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0936.449.269
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0936.449.269
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0936.449.269
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0936.449.269
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0936.449.269
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0936.449.269
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0936.449.269

Trường Mầm Non Song ngữ Just Kids 2 (2.030)

Tin rao vặt này đã hết hạn! Tin lưu trữ..
Bạn hãy vào mục Học sinh mẫu giáo để xem những rao vặt mới nhất
Mã số : 1286220
 
Ngày đăng : 10/11/2009 - 16:40
Hết hạn : 31/01/2010 - 23:59
Nơi đăng : Hà Nội
Thông tin người đăng
Đăng bởi : thanhvanjk Gửi tin nhắn đến thanhvanjk
Họ tên : Đỗ Thanh Vân
Địa chỉ : 101-102 CT4 - Mỹ Đình - Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại : 37856 428/ 0936 965 866
Email :
  Gửi tin nhắn
Skype : thanhvanjk

Thông tin chi tiết

Trường mầm non Just Kids 2 liên tục tuyển sinh các bé độ tuổi từ 2-5 tuổi

Lứa tuổi từ 2-3 tuổi (Nhà trẻ - Pre-kindergarten)

Khám phá thế giới: Discovery of the world surround

Chương trình "Khám phá thế giới" cho trẻ 2 tuổi của Just Kids tập trung vào phát triển các kỹ năng:

1. Cảm xúc và quan hệ xã hội: Các cô giáo giúp đỡ các con bước qua giai đoạn rời xa nhà và người thân, làm cho các con cảm thấy an tâm về môi trường xung quanh mình và giúp các con chơi hòa hợp với các bạn khác, cùng chơi và chia sẻ đồ chơi, biết tìm sự giúp đỡ của cô giáo, biểu lộ cảm xúc như lo lắng, sợ hãi, vui sướng, quan sát cô giáo và các bạn trong nhiều công việc khác nhau và bắt đầu có cảm giác sung sướng, tự hào khi được giúp đỡ người khác.

2. Phát triển thể chất: Phát triển thể chất là quan trọng nhất đối với các em bé dưới 3 tuổi, là nền tảng cho phát triển về trí tuệ và cảm xúc. Các hoạt động như leo trèo, các vận động và chơi tập thể là để phát triển các cơ bắp lớn và việc phát triển các cơ bắp nhỏ được thực hiện thông qua các hoạt động cắt, tô màu, vẽ, xếp hình...

Kỹ năng vận động tinh (Fine motor skills) được phát triển thông qua các hoạt động như vẽ, lật trang sách, nhặt những vật thể nhỏ, xếp hình puzzle, xâu hạt, xây tháp và Kỹ năng vận động thô (Gross Motor Skills) được phát triển thông qua các hoạt động như đứng cân bằng trên ghế, nhảy tạo chỗ, chạy mà không ngã, ném bóng mà không ngã, đi lên xuống cầu thang, đi đúng nhịp điệu theo nhạc, sử dụng tay và chân nhịp nhàng, tích cực khám phá môi trường xung quanh mình.

3. Thể hiện sáng tạo: Học cách thể hiện sáng tạo rất quan trọng đối với lứa tuổi này. Trẻ nhỏ học cách sử dụng trí tưởng tượng qua các hoạt động trò chơi, đóng kịch phân vai, giả vờ với các con thú bông, các con rối, các hình khối. Ba yếu tố chương trình được thiết kế ở đây để phát triển kỹ năng và khả năng thể hiện sáng tạo của trẻ, đó là:

Nghệ thuật sáng tạo: Trẻ được khám phá các loại hình nghệ thuật khác nhau: tô màu, tập vẽ, nặn, xé, cắt, dán với nhiều chất liệu và bắt đầu thể hiện mình qua các "tác phẩm nghệ thuật".

Âm nhạc: Trẻ được chuyển động theo nhạc, nghe nhạc, nghe hát, khám phá và bắt chước các âm thanh khác nhau.

Đóng kịch: Trẻ đóng kịch, thể hiện các trạng thái tình cảm, chơi phân vai, chơi theo trí tưởng tượng với các đồ chơi, đồ vật.

4. Kỹ năng nhận thức được phát triển qua các môn học như Nhận biết phân biệt, nhận biết tập nói, các trò chơi, kể chuyện, đọc sách, khám phá trên máy tính...trong ngày.

5. Phát triển ngôn ngữ: Kỹ năng ngôn ngữ được phát triển dần dần từ việc trẻ bắt đầu chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ, ấn tượng qua ngôn ngữ, kỹ năng nghe và diễn đạt. Trẻ được bắt đầu gọi tên các đồ vật, trả lời các câu hỏi Có/Không, hiểu các khái niệm cơ bản như to-nhỏ, và bắt đầu học cách sử dụng tính từ.

6. Phát triển ngôn ngữ thứ 2: Hai tuổi là thời điểm bắt đầu thích hợp nhất cho các con làm quen với ngôn ngữ thứ 2. Ở thời điểm này, mục tiêu của việc phát triển ngôn ngữ thứ hai là: 1/cho các con có khái niệm về một ngôn ngữ khác; 2/ giới thiệu một môi trường ngôn ngữ khác; 3/làm quen với các khái niệm, từ vựng trong ngôn ngữ khác; 4/ hình thành phản xạ giao tiếp và kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ 2.

7. Kỹ năng sống cơ bản: Kỹ năng tự lập đầu đời của các bé được thể hiện qua việc tự đi toilet độc lập, tự xúc ăn bằng thìa, tự cầm cốc uống và các lễ giáo cơ bản: chào hỏi người lớn khi đến và khi ra về, thái độ đúng mực với các bạn và thái độ tôn trọng đồ chơi, trật tự trong lớp học.

Lứa tuổi 3-5: Chương trình mẫu giáo - Kindergarten Programs

Chương trình Mẫu giáo tập trung vào phát triển 3 mảng quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Đó là: Cảm xúc và Quan hệ xã hội, Phát triển thể chất và Phát triển trí tuệ.

  • Để phát triển Cảm xúc và Quan hệ xã hội, trẻ tuổi mẫu giáo của Just Kids sẽ được tham gia một cách tích cực và cảm nhận được sự đóng góp của mình vào trong các hoạt động của nhóm/lớp, cảm thấy thoải mái và an toàn với tư cách là thành viên của một nhóm, tham gia các hoạt động một cách chủ động và tự tin, hiểu và tôn trọng cảm xúc và quyền lợi của những bạn khác trong nhóm, tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân, bắt đầu nhận trách nhiệm vì những hành vi của mình và hiểu được cảm xúc của mình cũng như bắt đầu tìm cách giải quyết vấn đề, biết quan sát xung quanh và có ý thức cộng đồng cũng như làm cho môi trường xung quanh tốt đẹp hơn, đưa các ý tưởng và thử nghiệm vào trong các tình huống thực tế. Nhiệm vụ của các giáo viên là tạo điều kiện cho các con phát triển các kỹ năng đó một cách tự nhiên và tích cực. Để trẻ có thể tham gia tích cực và cảm nhận được sự đóng góp của mình trong các hoạt động tập thể, ví dụ, các thầy cô giáo sẽ phải làm cho các con hứng thú và nhiệt tình với các hoạt động trong lớp, động viên các con tham gia vào các hoạt động mới, hướng dẫn các con bắt đầu học theo các luật và nội quy, tôn trọng luật và nội quy bằng cách tuân thủ và cũng khuyến khích các bạn khác làm theo, thực hiện một cách tự giác các hoạt động có tính "rountine", và nhận một số trọng trách quan trọng trong lớp (tưới cây, tham gia dọn dẹp đồ chơi, sắp xếp bàn ghế, chỗ ngủ...)...

 

  • Để Phát triển thể chất, trẻ tuổi mẫu giáo sẽ được tham gia vào các hoạt động được thiết kế để tận hưởng các vận động tự nhiên của con người. Các con được chạy nhảy, vận động với và không có âm nhạc (trèo, nhảy, chui, chạy...), được cảm nhận về tốc độ, sự nhịp nhàng của chuyển động. Các con được rèn luyện những thói quen tốt tạo nền tảng cho việc rèn luyện thể chất về sau để hiểu và tôn trọng hình thể của mình, ý thức được tầm quan trọng của việc rèn luyện thể chất. Các con được dạy để cảm nhận thêm về các giác quan, được khuyến khích để tự chăm sóc và giữ gìn vệ sinh cho cơ thể và giữ gìn sức khỏe của mình. Các bài tập được thiết kế để hoàn thiện kỹ năng vận động của các con để các con có thể phối hợp, cảm nhận về sự nhịp nhàng và thuần thục trong các hoạt động của mình, cảm nhận về hướng, về không gian cùng với các bài Aerobic buổi sáng với sự chuyển động cùng âm nhạc là một phần trong chương trình Giáo dục thể chất vô cùng hứng thú của trẻ em Just Kids.

 

  • Để phát triển Trí tuệ một cách toàn diện, mục tiêu của Just Kids là giúp trẻ:

à Hình thành và phát triển được thái độ học tập tích cực thông qua các hoạt động lý thú và bổ ích, kích thích sự tò mò và ý muốn tìm hiểu của trẻ nhỏ, khuyến khích sự thành công của trẻ nhỏ;

à Nhận thức được các khái niệm và thông tin tạo nên các kỹ năng trong cuộc sống như hiểu được vai trò của các nghề trong xã hội, hiểu tác dụng và cách sử dụng của các đồ vật xung quanh, làm quen với các hiện tượng tự nhiện xung quanh, làm quen với công nghệ...;

à Just Kids đặc biệt quan tâm đến khả năng suy nghĩ độc lập (critical thinking) của trẻ em, khi trẻ con không bị áp đặt với suy nghĩ một chiều và với một đáp án đúng của cô giáo mà trẻ được tự biện luận, đưa ra chính kiến của mình, đưa ra các ý tưởng mới với cách lý giải Thế nào? Tại sao? cho từng ý kiến của mình;

à Tạo điều kiện cho trẻ phát triển tư duy logic, tư duy khoa học và các kỹ năng giải quyết vấn đề một cách logic và có chiến lược. Việc quan sát, lý giải, nhận biết các patterns, những giống nhau, khác nhau, những liên quan, kết nối giứa các đồ vật, sự vật tạo điều kiện cho trẻ sắp xếp được suy nghĩ của mình một cách logic và khoa học. Từ việc hiểu được những vấn đề đó, trẻ có thể giải quyết vấn đề không chỉ bằng cảm tính, cảm xúc và bằng những suy xét logic và có tính chiến lược.

à Bên cạnh đó, trẻ sẽ được trải nghiệm để mở rộng sự hiểu biết của mình, biết tôn trọng và lắng nghe ý kiến của người/bạn khác, học cách sử dụng ngôn ngữ để thể hiện các ý tưởng của mình, trình bày những gì trẻ quan sát được, trẻ cảm nhận được và suy nghĩ của trẻ, học cách thể hiện mình qua nhiều hoạt động khác nhau, được tham gia vào thế giới tưởng tượng để tạo nên và khám phá nên thế giới của riêng mình.

Sản phẩm mới cập nhật tại những cửa hàng khác.

Nón Nike M50 - Đỏ
70.000 VNĐ
Các tin rao vặt khác
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    

ĐHQG HN. Với kinh nghiệm 5 năm dạy trẻ tự kỷ Cô nhận (4   0 )

7 giờ 59 phút trước
bantaygio
Thỏa thuận...

Trường mầm non Baby Home liên tục tuyển sinh trẻ (448   0 )

Hôm nay, lúc 09:19
vinhpv
1.200.000
VNĐ / tháng

Trường mầm non chất lượng cao quận 5 - Sài Gòn - HCM (20   0 )

Hôm qua, lúc 16:47
vq_duy
Thỏa thuận...

Mầm non Ngôi Sao Nhí - Mầm non quận Bình Thạnh (878   0 )

27/09/2014 - 06:48
hoangminhvnnv
1.400.000
VNĐ / tháng

Trường mầm non chất lượng cao quận Bình Thạnh - Sài Gòn (27   0 )

26/09/2014 - 09:47
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non chất lượng cao Hạnh Phúc - quận 5 - Sài Gòn - HCM (38   0 )

26/09/2014 - 09:46
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non North Star tốt nhất tại Linh Đàm (30   0 )

25/09/2014 - 14:29
mamnonnorthstar
Thỏa thuận...

Tìm trường mầm non tốt nhất ở Linh Đàm (25   0 )

25/09/2014 - 09:15
mamnonnorthstar
Thỏa thuận...

Mầm non North Star tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 60 tháng (22   0 )

24/09/2014 - 13:46
mamnonnorthstar
Thỏa thuận...

Lớp học Cảm thụ Âm nhạc Đồ Rê Mí - GogoMusic cho bé 3-6 tuổi (6.725   1 )

24/09/2014 - 13:36
daotaoamnhac
1.600.000
VNĐ

Trường mầm non tư thục tốt nhất, đảm bảo nhất tại Linh Đàm (32   0 )

24/09/2014 - 09:45
mamnonnorthstar
Thỏa thuận...

Trường mầm non quốc tế chất lượng cao Sài Gòn - Quận 5 (29   0 )

24/09/2014 - 09:00
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non chất lượng cao Sài Gòn - Quận 5 (22   0 )

24/09/2014 - 08:56
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non chất lượng cao quận 5 Sài Gòn (33   0 )

23/09/2014 - 14:51
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non chất lượng cao quận 5 - Sài Gòn - HCM (37   0 )

22/09/2014 - 09:41
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non chất lượng cao quận 5 - Sài Gòn -HCM (37   0 )

21/09/2014 - 20:26
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non chuẩn quốc tế chất lượng cao quận 5 - Sài Gòn (29   0 )

18/09/2014 - 17:03
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non tốt nhất tại KĐT Bắc Linh Đàm (32   0 )

17/09/2014 - 15:30
mamnonnorthstar
Thỏa thuận...

Trường mầm non chuẩn quốc tế quận Bình Thạnh (34   0 )

15/09/2014 - 09:38
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn - Quận 5 (42   0 )

15/09/2014 - 09:36
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn - Quận 5 (38   0 )

12/09/2014 - 10:35
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non chuẩn quốc tế quận Bình Thạnh (37   0 )

11/09/2014 - 15:05
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn (32   0 )

11/09/2014 - 15:05
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non tốt nhất, khuyến mại nhiều nhất tại Linh Đàm (20   0 )

11/09/2014 - 09:10
mamnonnorthstar
Thỏa thuận...

Trường mầm non chuẩn quốc tế Sài Gòn - Quận 5 (55   0 )

10/09/2014 - 08:23
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non chuẩn quốc tế quận Bình Thạnh - Sài Gòn (29   0 )

10/09/2014 - 08:14
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non quận Bình Thạnh - Hạnh Phúc (31   0 )

09/09/2014 - 08:25
vq_duy
Thỏa thuận...

Trường mầm non tốt nhất tại Linh Đàm (48   0 )

03/09/2014 - 13:51
mamnonnorthstar
Thỏa thuận...

Trường mầm non chất lượng tốt nhất (45   0 )

29/08/2014 - 15:37
mamnonnorthstar
Thỏa thuận...

Cần tìm bạn học tiếng Anh cho con lớp 4 - 5 tuổi (61   0 )

29/08/2014 - 15:21
huyennt123
Thỏa thuận...
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..