Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Đăng Rao vặt

Làm việc tại ÚC

Giá sản phẩm :
Thỏa thuận
  • Mã số : 2870818
  • Nơi đăng : Hà Nội
  • Ngày đăng : 26/03/2011 - 09:29
  • Hết hạn : 15/04/2011 - 23:59
  • Lượt xem : 3133

Liên hệ người đăng: Hoàng Thanh Nga

0/5

(Thái độ phục vụ khách hàng)

0/5

(Tin chính xác như mô tả)

Chat với người đăng
Bấm để hiện số
Gửi Email

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này. Click để đánh giá

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC - ĐỊNH CƯ TẠI ÚC KHÔNG CẦN ANH VĂN, KHÔNG CẦN TAY NGHỀ

Úc châu là một đất nước có diện tích đứng hàng thứ 6 trên thế giới trong khi đó dân số chỉ có 22 triệu người, chính vì vậy hiện nay chính phủ úc đang thiếu một lực lượng lao động trầm trọng.
Tháng 10 năm 2007, chính phủ Úc đề ra luật cư trú mới nhằm thu hút dân nhập cư châu Á tới làm việc và sinh sống tại đất nước họ. Theo luật này thì người dân muốn học tập và định cư tại Úc phải thõa mãn các yêu cầu sau:
1.Tuổi từ 17-35, nghĩa là phải tối thiểu học xong lớp 11
2.Khi sang Úc bạn không cần phải có tay nghề và khả năng tiếng anh (Tuy nhiên, khi sang đó bạn phải học tiếng anh trước khi học nghề, bạn cũng có thể học tiếng anh tại Việt Nam nếu muốn).
3.Nếu bạn có gia đình thì vợ hoặc chồng bạn có thể đi theo.
4.Nghề nghiệp mà bạn chọn học phải nằm trong list các ngành nghề mà chính phủ Úc yêu cầu – khoảng hơn 100 ngành nghề khác nhau, có thể kể đến như:
i.Kế Toán
ii.Công Nghệ Thông Tin (Lập Trình Viên C++/C#/C, CISSP, Java, J2EE, An Ninh Mạng, Oracle, PeopleSoft, SAP, SIEBEL, Sybase SQL Server…
iii.Y, Dược sỹ
iv.Người giúp đỡ, dạy dỗ trẻ em
v.Làm Nail, cắt tóc, đầu bếp
vi.Kĩ sư cơ khí, xây dựng, hóa học, kiến trúc sư…
vii.Thợ thủ công, kĩ thuật…
Khi sang Úc, bạn được hỗ trợ việc làm bán thời gian trong khi học và toàn thời gian trong dịp hè.
Sau hai năm bạn được hỗ trợ để trở thành Thường Trú Vĩnh Viễn, nghĩa là bạn được hưởng những quyền lợi như một công dân Úc: Trợ cấp thất nghiệp, Trợ cấp bệnh tật, hỗ trợ tiền bạc từ chính phủ để học tập, mua nhà, sanh con…

Làm thế nào để 1 học sinh lớp 11 có thể trở thành Thường Trú Vĩnh Viển tại Úc sau 2 năm?

- Học sinh lớp 11 hoặc tốt nghiệp trung học loại trung bình và trung bình khá trở lên.
- Có thể trở thành Thường Trú Vĩnh Viển tại Úc sau 2 năm học Cao Đẳng (Học nghề). Bằng tiền túi mình.
- Chi phí rẽ nhất, hiệu quả nhất và nhanh nhất.
- Sau Cao đẳng, có thể làm việc ngay với lương cao hoặc chuyển tiếp lên Đại Học bằng tiền vay của chính phủ Úc, lãi suất rất thấp, trả góp dài hạn để học tiếp đại học/cao học (HECS - Higher Education Contribution Scheme).
- Học phí thấp hơn đại học (Học phí từ 9.000 AUD/năm – 12.000 AUD/năm)
- Cơ hội việc làm và khả năng định cư cao (Được phép làm việc tối thiểu 20giờ/tuần trong thời gian đi học, lương khoảng 12-15 AUD/giờ - dễ dàng xin định cư theo tay nghề)
- Sau khi tốt nghiệp có thể đi làm luôn hoặc chuyển tiếp năm thứ 2 bậc đại học.
- Giáo dục và đào tạo nghề ở Australia được giảng dạy trong các trường Cao đẳng dạy nghề.

NHỮNG PHÚC LỢI & QUYỀN LỢI

1.Khi trở thành Thường Trú Vĩnh Viển, Bạn sẽ hưởng tiền An Sinh Xã Hội, bao gồm Trợ Cấp Thất Nghiệp, Trợ Cấp Bệnh Tật, Trợ Cấp Thiếu Niên và một số tiền khác.
2.Trợ cấp đặc biệt: có thể lảnh Special Benefit. Thí dụ: Vợ bị chồng hất hủi, Nhà Nước sẽ lo tìm nhà ở khác hoặc không giử được việc làm.
3.Giáo dục con em: Úc có cưởng bách giáo dục trẻ em từ 6 đến 15 tuổi.
4.Được vay tiền lãi suất rất thấp, trả góp dài hạn để học tiếp đại học/cao học nếu Bạn có ý chí (HECS - Higher Education Contribution Scheme).
5.Mua nhà mới được hỗ trợ 10,000 Đô Úc (nhà cũ 7,000 Đô Úc).
6.Được hổ trợ 6,000 Đô Úc khi sanh con.
7.Mang mẹ sang Úc để giữ con cho đến khi con trưởng thành.
8.Được cấp thẻ Medicare (hưởng các dịch vụ y tế hầu như là miễn phí hoặc được trợ giá như các công dân Úc).
9.Được phép làm việc toàn thời gian.
10.1Rất nhiều dịch vụ, tiện ích khác mà người ngoại quốc không có khi sống tại Úc: giảm giá vé các phương tiện vận chuyễn công cộng nếu còn đi học, được xin thẻ tín dụng, vv.
11.Sang Mỹ, Canada dưới 3 tháng không cần xin visa, và nhiều phúc lợi khác…

Điều kiện:
- Không cần tay nghề
- Không cần Anh Văn
- Tuổi từ 18 đến 45, nam hoặc nữ
- Học xong lớp 11
- Ngay sau khi đến Úc, Bạn có thể làm việc bán thời gian (20 giờ/tuần)
- Nếu Bạn có vợ (hoặc chồng), họ có thể đi theo cùng Bạn
- Ngay sau khi đến Úc, vợ (hoặc chồng) có thể làm việc
- Nếu Bạn có con, Bạn có thể mang con theo
- Bảo đảm có visa đi Úc sau 8 tuần kể từ ngày nộp đủ hồ sơ

Liên Hệ: Công Ty CP lữ Hành Quốc Tế Xanh

Ms Nga 0985 057529 hoặc: 04 22454945

Hoặc Mail: Ngaht@greenTraveljsc.com

Thông tin chung
Đi làm việc tạiÚc
Trình độPhổ thông ( không có kinh nghiệm)
Loại ngành nghềNông nghiệp
Mức thu nhập VNĐ/tháng70
Thời gian (năm)2
Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.

Sản phẩm cùng người bán

Sản phẩm đã xem

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S2870818 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 2870818 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip Xem thêm
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần