Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982

TẠI SAO CẦN PHẢI CÓ BẢO HIỂM NHÂN THỌ ? (851)

Mã số : 3538867
Giá :
Thỏa thuận..
 
Ngày đăng : 27/08/2011 - 19:46
Sửa chữa : 20/09/2011 - 21:45
Hết hạn : 31/12/2020 - 23:59
Nơi đăng : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới 100%
Thông tin người đăng
Đăng bởi : hungvi Gửi tin nhắn đến hungvi
Họ tên : hungvi
Địa chỉ : 364 CỘNG HÒA, P13, Q.TÂN BÌNH
Điện thoại : 0909 211 299
Email :
  Gửi tin nhắn
Y!M : hungviaialife
Thông tin chi tiết

CÁC BẠN ĐỘC GIẢ VÀ CÁC BẠN ĐANG CÔNG TÁC TRONG LĨNH VỰC BẢO HIỂM NHÂN THỌ THÂN MẾN!

Trang www.bhnt.vn ra đời nhằm mang đến cho các bạn những thông tin thú vị về bảo hiểm nhân thọ và kiến thức phục vụ cho công việc của chính các bạn.

Đối với khách hàng trang web là nơi tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ và tìm ra giải pháp bảo vệ gia đình, tích lũy tiết kiệm trong tương lai.

Website sẽ ra mắt các bạn vào ngày 25/09/2011, mời các bạn ghé tham quan và giới thiệu cùng bạn bè.

................................................................................................................................................................

Tại sao bạn cần phải có bảo hiểm nhân thọ?

Khi nói đến việc mua bảo hiểm nhân thọ, thường thì mọi người hay cân nhắc tính toán và… bàn lùi. Một số người còn gạt bỏ ý định ra khỏi tâm trí vì họ nghĩ rằng: “Tại sao tôi phải bỏ tiền vào thứ mà chỉ được lợi sau khi tôi chết?”

Một câu hỏi rất hay! Nhưng xin nhắc rằng lợi ích của bảo hiểm nhân thọ không phải dành cho bản thân người được bảo hiểm mà nó đảm bảo sự chu toàn cho cuộc sống của bạn đời, con cái và những người thân của họ còn lại trên cõi đời sau khi chết.

Bảo Hiểm Nhân Thọ không thực sự có ý nghĩa cho bản thân những người mua bảo hiểm khi họ đang còn sống, nhưng nó lại có ý nghĩa thực sự lớn lao cho người hôn phối, con cái và người thân, phần nào bù đắp nỗi đau tinh thần và gánh nặng tài chính sau khi người được bảo hiểm lìa đời.

Tùy thuộc vào giá trị hợp đồng bảo hiểm và hoàn cảnh của mỗi cá nhân, người thụ hưởng có thể nhận được khoản tiền đền bù từ $10,000 tới $100,000; thậm chí 1 triệu đôla hoặc nhiều hơn nữa. Khoản tiền này có thể là một cách trang trải cho chi phí tang lễ, những nợ nần, hoặc ngay cả các hóa đơn hằng ngày… làm vơi đi phần nào gánh nặng tài chính trong cuộc sống gia đình.

Lợi ích của bảo hiểm

Ngoài việc bảo vệ tài chính gia đình trong hoàn cảnh bất trắc, một trong những lợi thế lớn của việc sở hữu bảo hiểm nhân thọ, là khoản tiền đền bù hoàn toàn được hưởng chính sách miễn trừ thuế.

Lẽ dĩ nhiên, khi muốn khoản tiền đền bù càng nhiều thì phí bảo hiểm càng cao.  Mỗi loại bảo hiểm nhân thọ có ưu và khuyết điểm riêng. Tùy thuộc vào bạn đang ở giai đoạn nào trong cuộc đời và nhiều yếu tố khác, có thể loại bảo hiểm này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn so với loại khác. Câu hỏi thường được đặt ra là: “Bảo hiểm hạn kỳ và bảo hiểm trọn đời có gì khác biệt?”

Bảo hiểm hạn kỳ:

Bảo hiểm hạn kỳ là bảo hiểm trong một thời hạn nhất định, ví dụ 5, 10 hoặc 20 năm. Nếu người mua bảo hiểm qua đời trong hạn kỳ đã định, người thụ hưởng sẽ nhận được khoản đền bù. Nhưng nếu sự qua đời xảy ra sau thời hạn dù chỉ 1 ngày, người thụ hưởng sẽ không nhận được đồng nào.

Thời gian của kỳ hạn là yếu tố quan trọng vì sau khi hết hạn, bạn sẽ không còn được bảo hiểm. Mọi chuyện đều có thể xảy ra, sức khỏe xuống dốc, bỗng nhiên mắc chứng bệnh nào đó… lúc bấy giờ, bạn sẽ khó có thể mua lại hoặc mua thêm bảo hiểm. Hoặc nếu bạn vẫn muốn được bảo hiểm sau khi đáo hạn, lúc đó phí bảo hiểm sẽ rất cao vì tuổi tác, vì mức độ rủi ro đều lớn hơn so với những năm trước. Dù ở tuổi nào, bảo hiểm hạn kỳ cũng rẻ hơn bảo hiểm trọn đời bởi giá trị thực cuối cùng.

Bảo hiểm hạn kỳ có chi phí thấp, dễ dàng hơn trong vấn đề tài chính, bảo đảm được sự an toàn tạm thời, linh hoạt trong việc sửa đổi kế hoạch bảo hiểm trong tương lai. Lệ phí được đảm bảo không tăng trong kỳ hạn và sẽ được tính lại khi đáo hạn. Kể cả khi sức khỏe của bạn đã suy giảm, hoặc mắc phải chứng bệnh nào đó, bảo hiểm vẫn tiếp tục gia hạn cho tới khi hết thời hạn (thường ở độ tuổi 75-80). Nếu trong suốt thời gian này, phí bảo hiểm khi gia hạn quá cao, bạn có thể chuyển sang mua bảo hiểm trọn đời – là loại bảo hiểm đảm bảo lệ phí suốt đời không gia tăng.

Bảo hiểm hạn kỳ đáp ứng được một số nhu cầu trước mắt như nếu xảy ra chuyện gì thì gia đình cũng có khoản chi trả cho tiền nhà, tiền xe hoặc tiền học phí. Bạn có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào thời gian của hạn kỳ.

Bảo hiểm trọn đời

Đúng như tên gọi, Bảo hiểm trọn đời bảo đảm cho tới ngày người mua bảo hiểm qua đời chứ không chỉ trong một thời hạn nhất định. Ở một độ tuổi nào đó, tư vấn viên thường khuyên bạn nên mua bảo hiểm trọn đời để phòng trường hợp sức khỏe có sự thay đổi trong tương lai, phí bảo hiểm vẫn không thay đổi.

Một hợp đồng bảo hiểm trọn đời thường có giá trị lợi tức. Khoản tiền này sẽ được trả lại cho người mua bảo hiểm trong trường hợp người mua ngưng đóng tiền giữa chừng hoặc hủy hợp đồng bảo hiểm. Giá trị lợi tức này được tính toán dựa trên khoản phí bảo hiểm mà người mua đóng vào, công ty bảo hiểm mang đi đầu tư và mang lại lợi tức cho bạn ở một mức nhất định. Hợp đồng bảo hiểm cho phép người mua bảo hiểm mang khoản Giá trị lợi tức này đi “cầm” để mượn nợ.

Nếu người mua bảo hiểm qua đời khi chưa trả hết nợ, khoản tiền đền bù nhân thọ sẽ được trừ đi số nợ trước khi trả cho người thụ hưởng. Với bảo hiểm hạn kỳ, bạn bảo đảm cho người thụ hưởng. Với bảo hiểm trọn đời, bạn có thêm Giá trị lợi tức cho bản thân mình. 

UNIVERSAL LIFE (UL) : BẢO VỆ TRỌN ĐỜI

Đây là một loại bảo hiểm trọn đời với mức linh hoạt cao hơn. Với UL, bạn sẽ có một quỹ của hợp đồng bao gồm mức phí bảo hiểm căn bản và khoản tiền thêm mà bạn đóng vào. Phí bảo hiểm được trừ đi từ quỹ hợp đồng, khoản tiền còn lại sẽ được tính tiền lời. Khác với loại bảo hiểm trọn đời thông thường, tiền lời được tính ở một mức nhất định, tiền lời trong UL được tính theo thị trường đầu tư. Bạn sẽ không phải trả thuế trên lợi tức trừ khi bạn rút tiền ra hoặc vượt quá giới hạn cho phép. Nếu quỹ hợp đồng có đủ tiền chi trả cho phí bảo hiểm, bạn có thể không cần trả phí bảo hiểm thường lệ. Tùy từng loại UL, ngoài khoản tiền hợp đồng, người thụ hưởng có thể nhận thêm các khoản khác có trong quỹ. Bạn có thể cộng thêm những loại bản hiểm khác như bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hoặc bảo hiểm định kỳ cho vợ/chồng hoặc con cái chung trong UL của bạn. 

Bao nhiêu thì đủ?

Suy nghĩ tới bảo hiểm nhân thọ, người ta thường hỏi: “mua mức đền bù bao nhiêu là đủ?” Và “mua trong bao lâu?”

Nhiều chuyên gia khuyên rằng mức đền bù thông thường nên tính tương đương với con số gấp 5 tới 7 lần mức thu nhập hàng năm của bạn. Nếu bạn là nguồn thu nhập chính trong gia đình, bạn nên mua mức đền bù gấp 6-10 lần; và nếu bạn có gia đình với con nhỏ, mức đền bù nên ở mức cao nhất.

Tại sao lại nhiều đến thế? Nếu thu nhập của gia đình mỗi năm khoảng $70,000 và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá $200,000. Thử nghĩ xem, trong bao lâu khoản đền bù này sẽ hết! Biết bao nhiêu chi phí phải trang trải khi gia đình có chuyện không may: tiền nhà, tiền xe, gởi con, tiền học… Khi suy nghĩ về giá trị hợp đồng bảo hiểm, nên tính xem chi phí để gia đình giữ được cuộc sống căn bản như hiện tại trong một khoảng thời gian ổn định khi mất đi người trụ cột.

Cố vấn chuyên môn

Khi cuộc sống của bạn có những thay đổi quan trọng như: thay đổi việc làm mới, sinh con, mua nhà, hay về hưu… thì nhu cầu của bạn cũng sẽ thay đổi. Ở những thời điểm đó, nên liên lạc với người tư vấn bảo hiểm để giúp bạn đánh giá lại nhu cầu của mình.

Tư vấn viên có thể:

-    Đưa ra những loại bảo hiểm hiện có và giải thích về tính năng của từng loại
-    Gửi cho bạn thông tin cập nhật về các sản phẩm mới nhất và các dịch vụ trên thị trường bảo hiểm
-    Điều chỉnh kế hoạch tài chính nhằm đáp ứng khả năng tài chính hiện thời của bạn.

Nên chuẩn bị những thắc mắc và mọi câu hỏi cần thiết để có được hiệu quả cao nhất trong lần gặp đầu tiên. Không nên ký bất cứ văn bản gì trước khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng bạn sẽ có được những gì bạn muốn.
Bảo hiểm nhân thọ là một phần quan trọng của kế hoạch tài chính cá nhân, đó cũng là một đầu tư an toàn để những người thân yêu có thể bảo đảm cuộc sống và thực hiện được mơ ước của mình.

Trân trọng!
---------------------------------------------------------------------

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có thể, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

"quyết định hôm nay, tươi sáng mai sau"

Tìm kiếm trên Google:

BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA BẢO VỆ TRỌN ĐỜI

hoặc CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ ?
Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam
Tư vấn bảo hiểm miễn phí:
0909 211 299 (Mr Vỹ)

ĐC: Tòa nhà E-TOWN

364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Email: hungviaialife@yahoo.com.vn

Yahoo chat: hungviaialife
Website: aia.com.vn

0 Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi phản hồi. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.
Các tin rao vặt khác

Tư vấn miễn phí bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại TP.HCM (56   0 )

23/05/2015 - 12:51
quyetueh
Thỏa thuận...

Tổng quan thị trường bảo hiểm Việt Nam quý I/2015 (39   0 )

22/05/2015 - 16:16
MaiLan_MaiLan
Thỏa thuận...

Tại sao cần mua bảo hiểm nhân thọ cho gia đình (53   0 )

21/05/2015 - 15:58
duonghanh2207
Thỏa thuận...

Cách tính phí bảo hiểm nhân thọ (88   0 )

21/05/2015 - 14:48
MaiLan_MaiLan
Thỏa thuận...

“Nhắn tin vài giây–Mở ngay tài khoản” và nhận gói bảo hiểm AAA (26   0 )

20/05/2015 - 16:55
MaiLan_MaiLan
Thỏa thuận...

Cần mua bảo hiểm nhân thọ của công ty Manulife (42   0 )

20/05/2015 - 16:36
duonghanh2207
Thỏa thuận...

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con, nhận 2 thẻ bảo hiểm sức khỏe cho cha mẹ (63   0 )

19/05/2015 - 16:38
MaiLan_MaiLan
Thỏa thuận...

Khuyến mại lớn cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ trong tháng 5 (69   0 )

19/05/2015 - 11:02
duonghanh2207
Thỏa thuận...

Bảo hiểm nhân thọ là kênh đầu tư tài chính cá nhân phù hợp (52   0 )

16/05/2015 - 15:51
MaiLan_MaiLan
Thỏa thuận...

Mua bảo hiểm nhân thọ nào là tốt nhất? (96   0 )

16/05/2015 - 15:18
nguyennhungnxmt
Thỏa thuận...

Dịch vụ bảo hiểm nào dẫn đầu việt nam hiện nay? (67   0 )

16/05/2015 - 15:15
nguyennhungnxmt
Thỏa thuận...

Nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào là tốt nhất hiện nay (68   0 )

16/05/2015 - 08:59
duonghanh2207
Thỏa thuận...

Hiệu quả và tiềm năng của kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) (27   0 )

15/05/2015 - 16:52
MaiLan_MaiLan
Thỏa thuận...

Manulife - quà tặng con yêu - bảo hiểm cho trẻ em (55   0 )

15/05/2015 - 10:05
dailycollagen
Thỏa thuận...

Thông tin bảo hiểm nhân thọ (31   0 )

15/05/2015 - 08:47
duonghanh2207
Thỏa thuận...

Bảo hiểm manulife bảo hiểm tốt nhất hiện nay? (32   0 )

15/05/2015 - 06:37
nguyennhungnxmt
Thỏa thuận...

Trụ sở bảo hiểm manulife việt nam (27   0 )

15/05/2015 - 06:35
nguyennhungnxmt
Thỏa thuận...

Bảo hiểm sức khoẻ toàn diện (40   0 )

13/05/2015 - 15:25
ngodinhvu47
Thỏa thuận...

Nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào là tốt nhất hiện nay (39   0 )

13/05/2015 - 14:31
duonghanh2207
Thỏa thuận...

Bảo hiểm tốt nhất cho trẻ em và người lớn (24   0 )

13/05/2015 - 11:38
TuVanBaoHiemTotNhat...
Thỏa thuận...

Bảo hiểm pti giảm giá đặc biệt 40% trong chương trình giờ vàng bảo hiểm (29   1 )

12/05/2015 - 17:03
MaiLan_MaiLan
Thỏa thuận...

Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trên thị trường hiện nay (54   0 )

11/05/2015 - 15:29
duonghanh2207
Thỏa thuận...

Thêm tội danh trục lợi bảo hiểm vào Bộ luật hình sự? (35   0 )

09/05/2015 - 15:57
MaiLan_MaiLan
Thỏa thuận...

Dịch vụ bào hiềm nhân thọ tốt nhất hiện nay? (41   0 )

08/05/2015 - 22:21
nguyennhungnxmt
Thỏa thuận...

Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình (30   0 )

08/05/2015 - 16:02
duonghanh2207
Thỏa thuận...

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có điều khoản theo mẫu là thế nào? (28   0 )

08/05/2015 - 15:46
MaiLan_MaiLan
Thỏa thuận...

Bảo hiểm nhân thọ phải đăng ký hợp đồng theo mẫu (43   0 )

07/05/2015 - 15:20
MaiLan_MaiLan
Thỏa thuận...

Bảo hiểm nhân thọ có quan trọng không? (41   0 )

07/05/2015 - 09:16
hasb
Thỏa thuận...

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ tốt nhất. (53   0 )

06/05/2015 - 13:08
hasb
Thỏa thuận...

Bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay (40   0 )

06/05/2015 - 11:26
duonghanh2207
Thỏa thuận...
 [1]  2  3  4  5  6  ..    
Vatgia
Các tin rao vặt khác của hungvi