Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0919.927.000

THỦ TỤC CẤP GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM (2.070)

Tin rao vặt này đã hết hạn!
Bạn hãy vào mục Tư vấn pháp luật để xem những rao vặt mới nhất
Mã số : 1077482
Giá :
8.000.000 VNĐ / CS
(Nếu tin rao có nhiều sp, giá sẽ tùy thuộc vào sp cụ thể)
 
Ngày đăng : 19/07/2009 - 22:59
Sửa chữa : 06/01/2011 - 14:30
Hết hạn : 18/08/2014 - 23:59
Nơi đăng : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới 100%
Thông tin người đăng
Đăng bởi : antuongviet Gửi tin nhắn đến antuongviet
Họ tên : Nguyễn Xuân Bảo
Địa chỉ : 80/48A Gò Dầu – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – Tp.HCM
Điện thoại : 08 3847 1988
Email :
  Gửi tin nhắn
Y!M : xuanbaobrand

Thông tin chi tiết
CÔNG TY CP XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
Địa chỉ: 80/48A Gò Dầu – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3847 1988 - Fax: (08) 3847 1990
Email: info@vietnambrand.com.vn – Website: www.vietnambrand.com.vn

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VÀ THẨM QUYỀN
CẤP GCN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

I. Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận
1. Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận bao gồm:
a) Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận (VinaBrand cung cấp)
b) Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Doanh nghiệp cung cấp)
c) Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm:
- Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở sản xuất, kinh doanh và các khu vực xung quanh (VinaBrand cung cấp)
- Bản mô tả quy trình chế biến (quy trình công nghệ) cho nhóm sản phẩm hoặc mỗi sản phẩm đặc thù (VinaBrand cung cấp)
d) Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh (VinaBrand cung cấp)
đ) Danh sách những người tham gia trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm gồm chủ cơ sở và nhân viên (Doanh nghiệp cung cấp)
e) Bản sao công chứng "Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ" của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (VinaBrand cung cấp)
f) Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (VinaBrand cung cấp)
2. Đối với cơ sở đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm theo HACCP (phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn), trong hồ sơ phải có bản sao công chứng Giấy chứng nhận HACCP (Doanh nghiệp cung cấp)
II. Thẩm định, kiểm tra thực địa
1. Quy trình thẩm định
a) Sau khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan thẩm định trong vòng 15 ngày làm việc phải thẩm định hồ sơ và thẩm định, kiểm tra thực địa. Kết quả thẩm định phải ghi rõ vào biên bản là "Đạt" hoặc "Không đạt". Trường hợp "Không đạt" phải ghi rõ lý do
b) Trường hợp kết quả thẩm định không đạt, trong biên bản thẩm định phải ghi rõ thời hạn thẩm định lại (tối đa là 03 tháng), nếu kết quả thẩm định lại vẫn không đạt thì đoàn thẩm định lập biên bản và đề xuất với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đình chỉ hoạt động của cơ sở.
c) Trường hợp cơ sở đã áp dụng HACCP thì cũng phải được kiểm tra hồ sơ và kiểm tra cơ sở.
d) Biên bản thẩm định được lập thành 02 bản, đoàn thẩm định giữ 01 bản và chủ cơ sở giữ 01 bản, có giá trị như nhau.
2. Thành lập đoàn thẩm định
a) Đoàn thẩm định gồm 3 - 5 thành viên, trong đó phải có ít nhất 2/3 thành viên là cán bộ làm công tác chuyên môn về vệ sinh an toàn thực phẩm, thanh tra chuyên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể mời chuyên gia từ bên ngoài (phù hợp chuyên môn) tham gia đoàn thẩm định.
b) Trường hợp các cơ sở thuộc thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Cục thành lập đoàn thẩm định hoặc uỷ quyền (bằng văn bản) cho một đơn vị trực thuộc Bộ Y tế hoặc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh thực hiện thẩm định cơ sở.
c) Khi hồ sơ đã hợp lệ, cơ quan thẩm định tổ chức đoàn thẩm định cơ sở. Kết quả thẩm định cơ sở ghi vào Biên bản thẩm định cơ sở (theo mẫu 3 ban hành kèm theo Quy chế này). Sau đó chuyển toàn bộ hồ sơ và Biên bản cho cơ quan có thẩm quyền tương đương thực hiện việc cấp Giấy chứng nhận (theo mẫu III ban hành kèm theo Quy chế này).
III. Thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận
1. Bộ Y tế giao cho Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp Giấy chứng nhận cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung, phụ gia thực phẩm, nước khoáng thiên nhiên.
2. Các cơ quan nhà nước được phân cấp ở địa phương cấp Giấy chứng nhận cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao đối với những thực phẩm không thuộc Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận, cụ thể:
a) Sở Y tế hoặc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (nếu được Sở Y tế uỷ quyền) (sau đây gọi chung là cấp tỉnh) cấp Giấy chứng nhận cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do trung ương và tỉnh cấp giấy phép kinh doanh; hoặc các nhà hàng, bếp ăn tập thể có quy mô từ 200 người ăn trở lên; các dịch vụ ăn uống trong khu công nghiệp, siêu thị, chợ, bệnh viện; các khu du lịch, lễ hội, hội nghị do tỉnh tổ chức quản lý; các khách sạn 1 sao trở lên và trong các trường học từ phổ thông trung học trở lên.
b) Uỷ ban nhân dân quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh (sau đây gọi tắt là UBND cấp huyện) hoặc Trung tâm Y tế dự phòng quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh được Uỷ ban nhân dân cấp huyện uỷ quyền (sau đây gọi chung là cấp huyện) cấp Giấy chứng nhận cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do huyện cấp giấy phép kinh doanh; các cửa hàng ăn, các căng-tin, nhà hàng ăn uống, bếp ăn tập thể, khách sạn không thuộc tỉnh cấp Giấy chứng nhận; trường phổ thông cơ sở; các lễ hội, hội nghị, các khu du lịch, chợ và bệnh viện do cấp huyện tổ chức và quản lý.
c) Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn (sau đây gọi tắt là UBND cấp xã) nếu được Uỷ ban nhân dân cấp huyện uỷ quyền cấp giấy chứng nhận cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nguy cơ cao, không thuộc diện phải đăng ký kinh doanh; các hộ gia đình, cá nhân sản xuất thực phẩm bao gói đơn giản, kinh doanh hàng tươi sống, không bao gói; các quán ăn, các quầy bán thực phẩm chế biến sẵn để ăn ngay trong ngày và các chợ, khu du lịch, các lễ hội, hội nghị do xã tổ chức và quản lý; các trường tiểu học, mầm non không thuộc diện quản lý của cấp trên.
IV. Cấp mới Giấy chứng nhận
Khi cơ sở thay đổi quy mô sản xuất, kinh doanh, dây chuyền, công nghệ, mặt hàng sản xuất hay bất kỳ thay đổi nào ảnh hưởng đến điều kiện sản xuất, kinh doanh thì phải xin cấp mới Giấy chứng nhận. Thủ tục cấp mới Giấy chứng nhận giống như thủ tục xin cấp lần đầu.

KIỂM TRA, THANH TRA, XỬ LÝ VI PHẠM
VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN
I. Thanh tra
1. Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Thanh tra Bộ Y tế, Sở Y tế phối hợp với cơ quan Quản lý thị trường (Bộ Thương mại) và các cơ quan liên quan tổ chức thanh tra khi có đơn khiếu nại, tố cáo hoặc có dấu hiệu vi phạm các quy định về điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.
2. Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện, Trạm Y tế xã, phường có trách nhiệm tham mưu cho Ủy ban nhân dân cùng cấp thành lập đoàn thanh tra liên ngành để thanh tra việc chấp hành các điều kiện vệ sinh chung của các cơ sở trên địa bàn quản lý.
3. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp trên có quyền kiểm tra và thanh tra các cơ sở đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp dưới cấp Giấy chứng nhận.
II. Kiểm tra
1. Tần suất kiểm tra định kỳ cho mỗi cơ sở là:
a) Một lần/năm đối với các cơ sở có vốn đầu tư nước ngoài, các cơ sở do Bộ Y tế (Cục An toàn vệ sinh thực phẩm) và cấp tỉnh cấp Giấy chứng nhận, các cơ sở đã có chứng nhận HACCP.
b) Không quá hai lần/năm đối với các cơ sở thực phẩm do cấp huyện cấp Giấy chứng nhận.
c) Không quá bốn lần/năm đối với các cơ sở thực phẩm do Uỷ ban nhân dân cấp xã cấp Giấy chứng nhận.
2. Nếu trong thời gian kiểm tra định kỳ, cơ sở đã được kiểm tra trong các đợt chiến dịch cao điểm Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm; mùa tết, lễ, hội thì cũng được tính là một lần kiểm tra.
III. Thu hồi Giấy chứng nhận
1. Giấy chứng nhận sẽ bị thu hồi trong những trường hợp sau:
a) Vi phạm nghiêm trọng các quy định về điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc khi cơ sở có xảy ra ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm cho người tiêu dùng.

b) Trong trường hợp có đề nghị của cơ quan Quản lý thị trường, Công an, hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền, khi cơ sở bị tước giấy phép kinh doanh hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
2. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền nào cấp Giấy chứng nhận thì cơ quan đó có quyền thu hồi Giấy chứng nhận. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp trên có quyền kiểm tra, thanh tra và thu hồi Giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp dưới cấp nếu phát hiện vi phạm.
IV. Tổ chức thực hiện
1. Cục An toàn vệ sinh thực phẩm hướng dẫn thực hiện Quy chế này trong phạm vi cả nước.
2. Sở Y tế hướng dẫn thực hiện Quy chế này trong phạm vi địa bàn tỉnh, thành phố./.

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với VinaBrand

Trân trọng
Rất mong được hợp tác với Quý công ty

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
Địa chỉ: 80/48A Gò Dầu – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3847 1988 - Fax: (08) 3847 1990
Email: info@vietnambrand.com.vn – Website: www.vietnambrand.com.vn

Sản phẩm từ gian hàng của Công Ty CP Xây Dựng Và Phát Triển Thương Hiệu Việt Nam

Sản phẩm tham khảo tại những cửa hàng khác.

Các tin rao vặt khác
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    

NHÂN THÀNH LẬP CÔNG TY - 5 NGÀY - 450.000 - A.DOÃN 0986857685 (1.466   0 )

4 giờ 21 phút trước
lionjgroup
450.000
VNĐ

THIẾT LẬP HỒ SƠ THUẾ BAN ĐẦU - 5 NGÀY - A.DOÃN 0986857685 (1.573   0 )

4 giờ 21 phút trước
lionjgroup
500.000
VNĐ

NHÂN ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN LOGO NHÃN HIỆU - 5 NGÀY - 500.000 - A.DOÃN 0986857685 (1.447   0 )

4 giờ 21 phút trước
lionjgroup
500.000
VNĐ

Thay đổi đăng ký kinh doanh giá rẻ nhất (0   0 )

4 giờ 24 phút trước
luatluonggiapham
400.000
VNĐ

Thành lập doanh nghiệp nhanh nhất (3   0 )

4 giờ 25 phút trước
luatluonggiapham
400.000
VNĐ

THAY ĐỔI GIÁM ĐỐC| THAY ĐỔI CỔ ĐÔNG| BỔ SUNG NGÀNH NGHỀ ĐĂNG KÝ KINH DOANH| THÀNH LẬP CÔNG TY (743   0 )

5 giờ 28 phút trước
newvisionlawcomvn
Thỏa thuận...

LÀM THỦ TỤC GIẢI THỂ CÔNG TY – NHANH GỌN (827   0 )

5 giờ 28 phút trước
newvisionlawcomvn
Thỏa thuận...

Lý do một doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán của Newvision toàn quốc (95   0 )

5 giờ 30 phút trước
newvisionlawcomvn
Thỏa thuận...

Dịch vụ làm thủ tục thành lập công ty kế toán giá rẻ trên toàn quốc (53   0 )

5 giờ 30 phút trước
newvisionlawcomvn
Thỏa thuận...

Dịch vụ tư vấn kế thừa di chúc dành cho mọi người (79   0 )

5 giờ 30 phút trước
newvisionlawcomvn
Thỏa thuận...

Dịch vụ tư vấn thành lập trường mầm non tư thục(nhà trẻ và mẫu giáo) (62   0 )

5 giờ 31 phút trước
newvisionlawcomvn
Thỏa thuận...

Dịch vụ tư vấn thành lập Chi nhánh cho doanh nghiệp, công ty thuận tiện nhất (55   0 )

5 giờ 31 phút trước
newvisionlawcomvn
Thỏa thuận...

Tư vấn các hình thức nhà đầu tư nước ngoài có thể đầu tư vào Việt Nam (57   0 )

5 giờ 31 phút trước
newvisionlawcomvn
Thỏa thuận...

Tư vấn thay đổi giám đốc công ty nhanh chóng giá hấp dẫn (55   0 )

5 giờ 31 phút trước
newvisionlawcomvn
Thỏa thuận...

Dịch vụ thực hiện Đăng ký kinh doanh đổi với Hộ kinh doanh cá thể (63   0 )

5 giờ 31 phút trước
newvisionlawcomvn
Thỏa thuận...

Làm sao để có thể đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp ? (49   0 )

5 giờ 31 phút trước
newvisionlawcomvn
Thỏa thuận...

Phân tích các điều kiện khả năng bảo hộ sáng chế (57   0 )

5 giờ 31 phút trước
newvisionlawcomvn
Thỏa thuận...

Dịch vụ tư vấn Pháp luật thừa kế (40   0 )

5 giờ 36 phút trước
vuanhsybg
Thỏa thuận...

Công ty Luật hướng dẫn điều kiện đối với đơn vị nhập khẩu trang thiết bị y tế: (10   0 )

Hôm qua, lúc 14:08
dongluatvietphu
Thỏa thuận...

Luật Việt Phú tư vấn thủ tục cấp giấy phép kinh doanh, bán lẻ rượu. (9   0 )

Hôm qua, lúc 14:05
dongluatvietphu
Thỏa thuận...

Đăng bố cáo thành lập công ty. Giao báo tận nơi! (8.667   0 )

Hôm qua, lúc 10:01
thanhdungebaymedia
Thỏa thuận...

Đăng ký bản quyền,Nhãn hiệu, thương hiệu. ĐK Kinh Doanh (247   0 )

Hôm qua, lúc 09:49
tuananhbkc
Thỏa thuận...

Cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho cá nhân có nhà ở xây dựng không phép (10   0 )

Hôm qua, lúc 09:40
ngothingoc1293
Thỏa thuận...

Thay đổi đăng ký kinh doanh giá rẻ nhất (12   0 )

Hôm qua, lúc 09:26
luatluonggiapham
400.000
VNĐ

Thành lập doanh nghiệp nhanh nhất (12   0 )

Hôm qua, lúc 09:25
luatluonggiapham
400.000
VNĐ

Tư vấn đất đai miễn phí tại Quận Bắc Từ Liêm (9   0 )

Hôm qua, lúc 09:00
nnahlu
Thỏa thuận...

Tặng cho quyền sử dụng đất tại Quận Nam Từ Liêm (17   0 )

16/09/2014 - 16:28
nnahlu
Thỏa thuận...

Tư vấn trình tự thủ tục tặng cho giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Từ Liêm (11   0 )

16/09/2014 - 16:25
nnahlu
Thỏa thuận...

Giấy chứng nhận kiến thức an toàn thực phẩm có hiệu lực trong 03 năm (12   0 )

16/09/2014 - 14:51
ngothingoc1293
Thỏa thuận...

Thay đổi đăng ký kinh doanh giá rẻ nhất (12   0 )

16/09/2014 - 08:43
luatluonggiapham
400.000
VNĐ
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    
Các tin rao vặt khác của antuongviet