Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Be_Yeu_Biet_Doc
Tham gia hoạt động trên Vật Giá :3 năm01 tháng 23 ngày
GỬI TIN NHẮN
 • Baby Can Read
 • 0904.400.708
 • chuaterungxanh@gmail.com

Bé Yêu Biết Đọc - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt (40K) hoặc bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh (100K) dành riêng cho trẻ

Giá sản phẩm :
40.000 đ /bộ

Nếu tin rao có nhiều sản phẩm,giá sẽ tùy thuộc vào SP cụ thể

 • Mã số : 5392245
 • Nơi đăng : -
 • Hình thức :
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Ngày đăng : 20/07/2012 - 10:32
 • Hết hạn : 09/08/2013 - 23:59
 • Lượt xem : 268
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim

Bé Yêu Biết Đọc - Bộ 02 đĩa DVD Tiếng Việt hoặc bộ 06 đĩa DVD Tiếng Anh (không bị cắt xén) - Chương trình "Khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ"

Trong những năm đầu đời, não bộ trẻ phát triển rất nhanh và có những tiềm năng rất lớn. Trong giai đoạn này, khi các giác quan thính giác, thị giác, xúc giác được kích thích đúng phương pháp, trẻ sẽ phát triển tốt nhất tiềm năng sẵn có.

Với mục đích cập nhật những thông tin về giáo dục mới đến với phụ huynh, Học viện IQ, được sự phối hợp của Viện Nghiên cứu Giáo dục và nhãn hàng Gainplus Eye Q (Abbott) tài trợ giới thiệu một phương pháp học tập đột phá trong chương trình “Khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ”
Những bằng chứng khoa học cho thấy rằng tập đọc ngay từ giai đoạn thơ ấu sẽ dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ giai đoạn nào khác. Điều kỳ diệu của tập đọc là nó liên quan trực tiếp đến những thành công trong tương lai của trẻ. GS - TS Robert C. Titzer, giáo sư hàng đầu của Mỹ trong nghiên cứu về đề tài học đọc của trẻ nhỏ, lần đầu tiên trên thế giới đã sáng tạo ra bộ băng hình tập đọc dành cho trẻ từ 0 - 3 tuổi. Bộ băng hình chứa đựng những thông tin về việc bé của bạn có thể bắt đầu tập đọc khi chỉ mới 6 tháng tuổi. Việc học đọc này sử dụng phương pháp kích thích đa giác quan giúp bé tiếp cận với ngôn ngữ, từ đó phát triển trí não.
Trong những năm đầu đời, não bộ trẻ phát triển rất nhanh và có những tiềm năng rất lớn. Trong giai đoạn này, khi các giác quan thính giác, thị giác, xúc giác được kích thích đúng phương pháp, trẻ sẽ phát triển tốt nhất tiềm năng sẵn có. Tiềm năng của não bộ trẻ là cơ sở của các chiến lược giáo dục sớm, trong đó có việc học ngôn ngữ sớm. . ..
Theo GS – TS Robert C. Titzer, khi con bạn tỏ ra hứng thú ở một chủ đề đặc biệt nào đó, hãy giúp bé học đề tài đó bằng nhiều giác quan mà bạn có thể. Nếu con bạn thích học về hoa – hãy để bé xem, ngửi, chạm vào, thậm chí là lắng nghe những âm thanh dịu dàng mà bông hoa phát ra mỗi khi chạm vào tai bé. Phương pháp học này thường gây hứng thú nhiều hơn đối với trẻ, tạo hiệu quả nhiều hơn vì các kênh thần kinh được hình thành giữa các vùng khác nhau của não sẽ nhận được những thông tin đa cảm giác. Hãy cố gắng để kết hợp chặt chẽ phương pháp học đa giác quan cho con bạn bất cứ khi nào bạn có thể, thậm chí khi con bạn đang học những điều căn bản. Chẳng hạn như việc xem băng hình có sử dụng phương pháp học bằng đa giác quan này sẽ tạo cho trẻ cơ hội được xem từ, nghe từ, biểu diễn những động tác cơ thể liên quan đến các từ, xem và nghe những bức tranh trình bày nghĩa của những từ này...
Để tối ưu hóa sự phát triển toàn diện của trẻ, dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện trí tuệ và thể chất trong những năm đầu đời, là nền tảng để bé yêu luôn vượt lên phía trước.
Bộ đĩa DVD “Bé yêu biết đọc” của GS – TS Robert Titzer, phiên bản dịch tiếng Việt đã được giới thiệu rộng rãi trên hơn 2.000 chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới như CNN, Good Morning America, The Discovery Channel…
Chào đón các bạn đến với một cách toàn bộ học mới. Dựa vào nghiên cứu của nhà khoa học Robert C.Titzer, Ph.D., Your Baby Can Read! (Đứa Trẻ Của Các Bạn Có Thể Đọc!) là loại video đầu tiên trên thế giới được thiết kế để giúp đỡ những đứa trẻ, những đứa trẻ chập chững biết đi và trẻ con trước tuổi dô học để học đọc! Giành được sự chú ý của tin tức và phương tiện truyền thông khác, cũng như hàng nghìn những đứa trẻ ở Mỹ, nhà khoa học Robert C. Titzer sáng tạo ra một cách sử dụng nhiều cảm giác khác nhau để học đọc, và dạy những dứa trẻ em để đoán nhận từ sử dụng vài cảm giác một lúc.
Vào năm 1998 một cuộc hội thảo quốc gia của những chuyên gia về ngôn ngữ và nhà giáo dục chuyên về sự học của trẻ em trình diễn hai khuyến cáo chính để tiến bộ việc đọc của trẻ em trong Nước Mỹ:

1) Dạy trẻ để đọc sớm.
2) Đừng tập trung vào ngôn ngữ hoặc âm học riêng rẽ, nhưng phải kết hợp hai phần.
Những video của chúng tôi đang làm điều này từ năm 1997.
Đứa trẻ của các bạn sẽ nhìn thấy từ, nghe thấy từ, nhìn thấy những ảnh đại diện cho ý nghĩa của từ, và sẽ thường thực hiện hoạt động vật lý nào đó liên quan đến từ. Theo những lý thuyết trên sự phát triển trí óc, cách sử dụng nhiều cảm giác khác nhau để học đọc của nhà khoa họcRobert C. Titzer có thể giúp đỡ thành lập khớp thần kinh mới trong sự thị giác, sự thính giác, và những vùng cảm giác thân thể khác của não.

Hiểu biết những kết nối phức tạp này có thể cung cấp một nền tảng tốt hơn cho giáo dục tương lai và cũng khuyến khích đến con cái với những phong cách học về sự thị giác, thính giác, và những vùng cảm giác thân thể khác nhau.
Những video của chúng tôi rất khác với những video trẻ khác!
Đa số những video đứa trẻ được thiết kế như trò giải trí của trẻ em với những hình ảnh và những âm thanh vui thú. DVDs của chúng tôi tương tác, sử dụng nhiều cảm giác khác nhau và sẽ giúp đỡ dạy ngôn ngữ chotrẻ em trong thời gian quan trọng nhất để học ngôn ngữ. Những video của chúng tôi được thiết kế bởi một nhà nghiên cứu trẻ em để đặc biệt dạy ngôn ngữ một cách vui đùa, cách tương tác sử dụng đứa trẻ, những thú vật, những bài hát, và những bài thơ. Mặc dù những tên của nhiều video trẻ em khác, những sản phẩm đó được thiết kế với mục đích để chiếm thời gian và là trò giải trí của đứa trẻ, không phải để giúp đỡ họ học bất cứ cái gì của giá trị. Nhiều cha mẹ đã nói với chúng tôi rằng con cái của họ học nhiều hơn sau khi xem video của chúng tôi một lần so với xem video trẻ em khác trong thời giandài vài tháng. Phần tốt nhất là những video của chúng tôi cũng vui thú và là trò giải trí, và có nhiều giá trị trong giáo dục trẻ em.
Sớm hơn là tốt hơn . .

Bằng chứng khoa học mới góp ý rằng việc học ngôn ngữ thật sự dễ dàng hơn trong thời gian tuổi thơ ấu so với thời gian khác. Tất cả mọi sự giáo dục của ngôn ngữ được học sớm trong cuộc sống sẽ được tự nhiên và dễ dàng hơn. Những đứa trẻ tự nhiên học và hiểu nói từ ngữ bằng việc nghe và thấy ngôn ngữ. Những đứa trẻ được học sớm ngôn ngữ thứ hai hoặc là ngôn ngữ ước hiệu sẽ tự nhiên đạt tới được một mức bậc cao so với người lớn tuổi hơn. Những đứa trẻ em mà được cơ hộiđể nhìn thấy ngôn ngữ cũng có thể học hiểu ngôn ngữ viết tự nhiên và dễ dàng hơn. Ngôn ngữ mà chúng ta đợi cho lúc lớn tuổi sẽ tự động trở thành rất khó khăn để học. DVDs của chúng tôi được tạo ra bởi một ông nhà nghiên cứu mà đã thành công áp dụng kỹ thuật này với con cái của ông ấy. Những nghiên cứu tương quan trẻ em cho biết là trẻ em mà được dạy đọc trước khi năm tuổi đọc tốt hơn nhũng trẻ em khác mà có cùng điểm IQ và trung hợp tình trạng kinh tế xã hội mà đã được dạytrễ hơn. Trẻ em mà dạy để đọc lúc bảy hay tám tuổi còn chậm hơn trẻ em dạy sớm (sau khi kiểm tra cho điểm IQ và tình trạng kinh tế xã hội). Sau tám tuổi, trẻ em mà dạy để đọc tại những tuổi trẻ hơn vẫn đọc nhanh hơn những đứa trẻ em cùng điểm IQ và tình trạng kinh tế xã hội mà được dạy đọc trễ hơn.Giá bán: 40.000đ/1 bộ 02 (đĩa Tiếng Việt) và 100.000đ/1 bộ 6 đĩa (Tiếng Anh).

Các bác gọi cho em theo số này nhé: 0904.400.708


Ngõ 364 Giải Phóng - Hà Nội
 


 

Sản phẩm cùng người bán

Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
Tin tức mới nhất Xem thêm
 • Vì sao người Việt rụt rè sắm smartwatch?

  – Đến thời điểm hiện nay, smartwatch (đồng hồ thông minh) vẫn chưa được nhiều người tiêu dùng trong nước đón nhận do giá bán còn cao, hình thức không thực sự hấp dẫn...
 • Smartphone tầm trung camera 21 megapixel của Sony

  Xperia M5 được coi là bản nâng cấp của M4 Aqua, nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh, còn mẫu Xperia C5 Ultra có màn hình viền mỏng, dành cho nhu cầu selfie.
 • Laptop thiết kế nguyên khối giá 12 triệu của HP về VN

  Pavilion 14 là mẫu máy tính xách tay tầm trung của HP được trang bị công nghệ âm thanh B&O Play. Model này làm bằng nhựa nguyên khối, thiết kế lớn. Pavilion 14 là laptop mới nhất của HP. Model này nhắm đến nhóm khách hàng trẻ tuổi với nhiều lựa chọn màu sắc như: Trắng, bạc, đỏ và xanh coban. Thiết kế nguyên khối của máy với vỏ nhựa gợi nhớ những chiếc Nokia Lumia cao cấp hay dòng MacBook trắng cách đây nhiều năm. Toàn bộ thân máy được làm bằng nhựa polycarbonate ...
 • Khi người trẻ “chuộng” mua điện thoại trả góp

  Điện thoại di động từ lâu đã trở thành vật bất ly thân của không ít người, vì vậy, vay tiền để mua điện thoại cũng trở nên phổ biến với người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng trẻ. Tweet
 • Người Việt nên chọn mua mẫu xe ô tô nào với 1 tỷ đồng?

  BizLIVE - Với 1 tỷ đồng, người mua đã có rất nhiều lựa chọn như: Mazda 6 2015, Toyota Camry 2.0E, Hyndai Sonata,... Tweet
 • Samsung âm thầm ra mắt Galaxy S4 Mini Plus, giá vẫn hơi cao

  – Theo thông tin mới nhất trên trang GSM Arena, Samsung đã âm thầm ra mắt một phiên bản cỡ lớn của chiếc Galaxy S4 Mini với tên gọi Galaxy S4 Plus hay Galaxy S4 Value Edition.
 • ASUS ZenFone Selfie chuẩn bị được mở bán chính thức tại Việt Nam

  Cùng với ZenFone 2, ZenFone Selfie là một trong những mẫu smartphone chủ lực của ASUS trong năm 2015. Mẫu điện thoại này được đánh giá cao nhờ sử dụng camera có độ phân giải lớn, khả năng lấy nét bằng laser cùng zoom quang học lên tới 3x. Được ASUS chính thức giới thiệu tại sự kiện Computex 2015, thế nhưng ZenFone Selfie vẫn chưa được bày bán chính thức dù người anh em ZenFone 2 của máy đã bắt đầu phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, điều này có vẻ sẽ sớm chấm dứt khi mới đây, một ...
 • Philips S358 trình làng: Android 5.1, selfie 8MP, thiết kế và công nghệ pin mới

  Philips S358 là sản phẩm hướng đến nhu cầu ‘tự sướng’ mọi lúc mọi nơi của giới trẻ hiện nay, với camera chất lượng cao cùng thời lượng pin được cải thiện. Nhân sự kiện "1 Year Anniversary", đánh dấu 1 năm Philips quay trở lại thị trường Việt Nam, Philips cũng đã chính thức giới thiệu Philips S358. Đây là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Hà Lan, sở hữu nhiều thay đổi đáng chú ý về cả thiết kế, cấu hình lẫn tính năng. Điểm đáng chú ý nhất của Philips S358 có lẽ đến từ ...
 • Smartphone cỡ lớn là nguyên nhân giết chết máy tính bảng?

  Xu hướng smartphone cỡ lớn đang ngày càng trở nên phổ biến và chúng đang gây tác động không nhỏ lên doanh số của các máy tính bảng. Nhưng đây có phải là nguyên nhân duy nhất? Theo những con số gần đây nhất được đưa ra bởi các nhà phân tích IDC, doanh số máy tính bảng toàn cầu đã giảm 7% so với cùng kỳ năm ngoái và 4% so với 3 tháng trước. Chiếc máy tính bảng iPad biểu tượng của Apple cũng không tránh khỏi xu hướng này. Doanh số của những sản phẩm iPad cỡ lớn và nhỏ đều ...
 • Nexus mới sẽ có camera 3D kép?

  Theo giới thạo tin, cuối năm nay Google sẽ tiếp tục ra mắt series Nexus bằng hai chiếc điện thoại mới: một so LG sản xuất và chiếc còn lại do Huawei (Trung Quốc) đảm nhiệm.

Sản phẩm liên quan

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S5392245 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 5392245 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip Xem thêm
 • Mới nhất
 • Hot nhất
 • Giảm giá

   Tưng bừng mua sắm