Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0984.699.633
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0984.699.633
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0984.699.633
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0984.699.633
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0984.699.633
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0984.699.633
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0984.699.633
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0984.699.633

Chỉ tiêu nguyện vọng 2 của các trường đại học năm 2013 (54)

Tin rao vặt này đã hết hạn!
Bạn hãy vào mục Đại học để xem những rao vặt mới nhất
Mã số : 8352345
Giá :
Thỏa thuận..
 
Ngày đăng : 14/08/2013 - 10:08
Hết hạn : 03/09/2013 - 23:59
Nơi đăng : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới 100%
Thông tin người đăng
Đăng bởi : tuyensinhiris Gửi tin nhắn đến tuyensinhiris
Họ tên : Tuyển sinh
Địa chỉ :
Điện thoại : 0944668604
Email :
  Gửi tin nhắn

Thông tin chung
Số lượng500
Thông tin chi tiết

Điểm chuẩn các trường đại học, cao đẳng

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 200 trường đã công bố điểm chuẩn và điểm xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2013. Theo thống kê phần lớn các trường đều có điểm chuẩn cao hơn năm 2012.

Để xem điểm chuẩn các trường cao đẳng, đại học 2013:

http://tin.tuyensinh247.com/danh-sach-truong-dai-hoc-cao-dang-cong-bo-diem-chuan-nam-2013-c24a12026.html

Nếu bạn không đủ điểm vào các trường đại học như mong muốn. Bạn đừng vội thất vọng và buồn chán. Bạn còn rất nhiều con đường để lựa chọn ví dụ như học tập trong các trường cao đẳng chính quy của Bộ giáo dục, hay tiến xa hơn là Du học các nước như du học Nhật Bản, Singapo, Úc... Công ty CP phát triển công nghệ và đầu tư quốc tế IRIS là một Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo, Công ty liên kết với rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học trong nước và quốc tế. IRIS luôn mang đến cho bạn những sự hài lòng nhất, bạn sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng, chi phí của bản thân và gia đình. Chúng tôi có nhiều chương trình liên kết đào tạo với các trường Cao đẳng, Đại học trên nhiều tỉnh để mở các lớp học tại Hà Nội nhằm tạo cơ hội học tập tốt nhất cho các em đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, do nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho công ty, sau khi ra trường các bạn sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để vào làm việc cho công ty.

IRIS trân trọng giới thiệu với các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT, thí sinh dự thi Cao đẳng, Đại học có điểm thấp hơn điểm sàn của Bộ Giáo dục và đào tạo, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, và những bạn đã đi làm những chương trình học tập và du học: xét tuyển vào Cao đẳng chính quy đối với thí sinh thi trượt Đại học, Du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm (đối với những đối tượng vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học trong nước, những người đã đi làm và muốn có thu nhập cao), lao động Singapo (đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Đại học và có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tiếng Anh)

 

Mình share thông tin tuyển sinh cho các bạn tham khảo, mọi chi tiết các bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc mail cho mình. Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

THÍ SINH CÓ ĐIỂM THI THẤP HƠN ĐIỂM SÀN, ĐIỂM CHUẨN CẦN TƯ VẤN THÊM VUI LÒNG GỌI ĐIỆN TRỰC TIẾP CHO MÌNH.

----------------------------------------------------------------

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2013

Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp thông báo tuyển sinh các hệ:

  • Hệ Cao đẳng chính quy (dành cho học sinh có điểm thi cao đẳng, đại học có đủ điểm sàn)
  •  Hệ Liên thông Cao đẳng chính quy (dành cho học sinh tốt nghiệp THPT)
  • Hệ Trung cấp chuyên nghiệp 2 năm 3 tháng đối với học sinh đã học xong lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được dự thi liên thông lên Đại học chính quy với cùng chuyên ngành đào tạo.
Thời gian đào tạo: Theo quy định của Bộ GD&ĐT với từng hệ đào tạo.

Địa điểm học: Học tại Hà Nội


Anh (chị) được lựa chọn một trong các ngành học sau: (đăng ký ngay khi tập trung)
- Kế toán - Quản trị kinh doanh
- Tài chính ngân hàng – Công nghệ thông tin
- Kinh tế xây dựng - Quản lý và vận hành lưới điện
- Điện công nghiệp và dân dụng – Xây dựng DD và công nghiệp
I. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC:
- Đợt 1: Từ ngày 05/08 đến ngày 18/08/2013
- Đợt 2: Từ ngày 25/08 đến ngày 15/09/2013
- Đợt 3: Từ ngày 20/09/2013 đến ngày 10/10/2013
Hồ sơ mang theo khi tập trung:
1- Giấy báo tập trung; Hồ sơ HSSV (theo mẫu) có xác nhận của địa phương.
2- Giấy chứng nhận kết quả thi Đại học, Cao đẳng năm 2013 (dành cho hệ cao đẳng chính quy); Bản sao học bạ THPT (BTVH) có công chứng.
3- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) hoặc bản chính giấy CNTN tạm thời.
4- Bản sao Giấy khai sinh; Giấy khai báo tạm vắng, tạm trú.
5- Giấy di chuyển  nghĩa vụ quân sự (với học sinh nam)

Thí sinh có điểm thi thấp hơn điểm sàn Cao Đẳng, Đại học, các bạn đã tốt nghiệp THCS muốn theo học Trung cấp chuyên nghiệp cần tư vấn thêm xin liên hệ C.Trang 0944.668604email: diemsandaihoc2013@gmail.com - ĐT: 0466747897
Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ & Đầu Tư Quốc Tế IRIS.
Số 16-Ngõ 2- Nguyễn Viết Xuân - Thanh Xuân – HN

https://www.facebook.com/diemsan2013

https://www.facebook.com/DuHocVaLamViecTaiNhatBan

 

 

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC - VỪA LÀM                                                                            ---o0o----

1.  Đối tượng

- Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng hoặc Đại học dưới 30 tuổi

- Biết tiếng Nhật (chưa biết sẽ được công ty đào tạo)

- Chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật bản trục xuất

- Các Tu nghiệp sinh quay về hợp pháp

- Tiếp nhận cả hồ sơ đã từng bị cục xuất nhập cảnh từ chối

2.  Thời gian xuất cảnh

- Đợt 1: Tháng 01 hàng năm (nộp hồ sơ trước ngày 15/09 năm trước)

- Đợt 2: Tháng 04 hàng năm (nộp hồ sơ trước ngày 15/12 năm trước)

- Đợt 3: Tháng 07 hàng năm (nộp hồ sơ trước ngày 27/03 năm trước)

- Đợt 4: Tháng 10 hàng năm (nộp hồ sơ trước ngày 31/05năm trước)

3.  Chi phí

- Lựa chọn 1: 195 triệu (6 tháng học phí và 3 tháng nhà ở)

- Lựa chọn 2: 277 triệu (1 năm học phí và 3 tháng nhà ở)

4.  Quyền lợi

- Đảm bảo visa 100%

- Miễn phí hướng dẫn hồ sơ xin visa

- Sắp xếp phỏng vấn chọn trường và nhập trường, hỗ trợ sắp xếp ổn định đời sống trong thời gian đầu sang Nhật

- Được nhà trường hỗ trợ xin việc làm thêm trong suốt quá trình học với mức lương từ 1000USD đến 2000USD/tháng

- Các công việc học sinh thường làm tại Nhật: Làm việc trong các khách sạn, phụ bếp hoặc chạy bàn trong nhà hàng, giao báo, dán tem, y tá, hộ lý, điều dưỡng viên bệnh viên…

- Được hưởng bảo hiểm trong suốt thời gian ở Nhật với mức bảo hiểm nhân mạng lên tới 250 triệu đồng

- Thời gian học tập tại Nhật từ 5 - 6 năm, đặc biệt kết thúc khoá họcsẽ được hỗ trợ thủ tục xin visa làm việc 3 năm/lần hoặc visa định cư vĩnh viễn tại Nhật

5. Hồ sơ gồm có

- Bằng cấp III hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ (bản gốc)

- Bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học (Nếu có) - Bằng gốc + Bảng điểm gốc

- Sơ yếu lý lịch (xác nhận trong 06 tháng gần đây)

- Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao công chứng)

- Giấy khai sinh (bản sao)

- 10 ảnh 4x6 nền trắng, áo có cổ

- Chứng minh thư của học sinh và bố mẹ (bản sao, công chứng)

- Hộ chiếu (bản gốc, có thể nộp sao)

- Các giấy tờ tài chính có liên quan (công ty sẽ tư vấn chi tiết)

- Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật (sẽ nhận sau khi thi)

6.  Các hỗ trợ đặc biệt

- Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng

- Tiếp nhận cả những hồ sơ quá tuổi, trượt nhiều lần hoặc thiếu giấy tờ

- Hỗ trợ xin VISA du học Nhật Bản siêu nhanh chỉ sau khi nộp hồ sơ 6 tuần

                                                                             IRIS - Nơibạngửitrọnniềm tin!

Ngoài ra bạn có thể đi du học các nước khác như: Úc, Singapo,…

Liênhệ: C Trang 0944668604

 

 

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE                                                                              ---o0o----

I.  Yêu cầu

-  Nam, nữ tuổi từ 18 đến 35 tốt nghiệp Đại học, giao tiếp thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Trung           

II.  Quyền lợi và công việc cụ thể           

- Thời hạn hợp đồng:

Hợp đồng 02 năm

- Thời gian làm việc:

Ngày làm 10 tiếng đến 12 tiếng, tuần làm 06 ngày

- Công việc:

Phục vụ, bồi bàn, phụ bếp tại các nhà hàng, khách sạn.....

- Mức lương:

Lương cơ bản từ 1.500$ Singapore đến 2.500$ Singapore tương đương với 25 triệu VNĐ đến 42 triệu VNĐ/ tháng, Chưa bao gồm tiền Tip và làm thêm giờ

Làm thêm giờ theo thỏa thuận

- Chi phí:

8.000 $ Singapore tương đương  với 142 triệu VNĐ

III. Hồ sơ gồm:

-  Hộ chiếu gốc

-  04 ảnh 4 x 6 và 04 ảnh 3 x 4

- Bằng tốt nghiệp cấp 3 và bằng tốt nghiệp Đại học

CV tiếng Anh, dán ảnh 4 x 6 (theo mẫu công ty)

- Ghi chú: phí trên không bao gồm chi phí khám sức khỏe, chi phí làm hộ chiếu phổ thông

Liênhệ: C Trang 0944668604

 

 

 

 

Sản phẩm tham khảo tại những cửa hàng khác.

Sản phẩm mới cập nhật tại những cửa hàng khác.

Các tin rao vặt khác
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    
Quảng cáo
Cucre_hn