Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
thang_8899
Tham gia hoạt động trên Vật Giá :5 năm10 tháng 22 ngày
GỬI TIN NHẮN
 • Mr Thang-HSBC Bank
 • Hải Phòng
 • 0946.007.168
 • nguyenthang6666@gmail.com
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim

Cho vay tín chấp ngân hàng HSBC tại Hải Phòng , cho vay hàng đầu

Giá sản phẩm :
Thỏa thuận
 • Mã số : 8215295
 • Nơi đăng : -
 • Hình thức :
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Ngày đăng : 27/07/2013 - 08:39
 • Hết hạn : 16/08/2020 - 23:59
 • Lượt xem : 3648
Soạn VIP S8215295 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 8215295 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Ve HSBC


 

Kính chào Quý khách hàng !Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam)

Tập đoàn HSBC

HSBC Holdings plc, công ty mẹ của Tập đoàn HSBC, có trụ sở chính tại London. Tập đoàn phục vụ cho khoảng 60 triệu khách hàng thông qua bốn hoạt động kinh doanh toàn cầu: Dịch vụ Tài chính cá nhân và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Tài chính Doanh nghiệp, Dịch vụ Tài chính Toàn cầu, Ngoại hối và thị trường vốn, và Dịch vụ Ngân hàng cá nhân toàn cầu.

 

 

 

Mạng lưới quốc tế của HSBC bao gồm 6.600 văn phòng tại 81 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và khu vực Mỹ Latinh, Trung Đông và Bắc Phi.

 

 

 

Với tài sản trị giá 2.692 tỷ đô la Mỹ tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2012, Tập đoàn HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính ngân hàng lớn nhất trên thế giới.

 

Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải

 

 

Thành lập tại Hồng Kông vào tháng 3 năm 1865 và tại Thượng Hải một tháng sau đó, ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải là sáng lập viên và là thành viên chủ chốt của Tập đoàn HSBC, là ngọn cờ đầu của Tập đoàn tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và là tổ chức ngân hàng lớn nhất tại Hồng Kông.

 

 

 

Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam thông qua chiến lược đầu tư song hành: đầu tư vào hoạt động của ngân hàng nhằm phát triển nội tại; và đầu tư vào các đối tác chiến lược.

 

 

 

Vào 29 tháng 12 năm 2005, ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải mua 10% vốn cổ phần của Ngân hàng Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), một trong các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam xét về vốn. Tháng 7 năm 2007, HSBC trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên nâng cổ phần tại Techcombank lên 15%. Tháng 9 năm 2008, HSBC hoàn tất việc nâng cổ phần sở hữu tại Techcombank lên 20% và trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 20% vốn cổ phần tại một ngân hàng trong nước.

 

Ngân hàng HSBC tại Việt Nam

 

 

Năm 1870 HSBC mở văn phòng đầu tiên tại Sài Gòn (nay là TP. Hồ Chí Minh). Tháng 8 năm 1995, chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng. HSBC khai trương chi nhánh thứ hai tại Hà Nội và thành lập Văn phòng Đại diện tại Cần Thơ vào năm 2005.

 

 

 

Ngày 01 tháng 01 năm 2009, HSBC khai trương ngân hàng 100% vốn nước ngoài và trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên đưa ngân hàng con đi vào hoạt động tại Việt Nam. Ngân hàng mới với tên gọi Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) thuộc 100% sở hữu của Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải. Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) là ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên đồng thời đưa chi nhánh và phòng giao dịch đi vào hoạt động tại Việt Nam. Hiện tại, mạng lưới hoạt động của ngân hàng bao gồm một hội sở, một chi nhánh và năm phòng giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh, một chi nhánh, ba phòng giao dịch và một quỹ tiết kiệm tại Hà Nội, bốn chi nhánh tại Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai và hai văn phòng đại diện tại Hải Phòng và Vũng Tàu.

 

Hiện tại, HSBC là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam xét về vốn đầu tư, mạng lưới, chủng loại sản phẩm, số lượng nhân viên và khách hàng.

 

Với hơn 140 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, HSBC cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng bao gồm: Dịch vụ Tài chính Cá nhân và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Tài chính Doanh Nghiệp, Dịch vụ Tài chính toàn cầu, Dịch vụ Ngoại hối và thị trường vốn, Dịch vụ Thanh toán và Quản lý tiền tệ, Dịch vụ Thanh tóan Quốc tế và Tài trợ thương mại, và Dịch vụ Chứng Khoán. Với lịch sử hoạt động lâu đời cũng như sự am hiểu về thị trường Việt Nam, HSBC khẳng định cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Các sản phẩm và dịch vụ:

 

- Dịch vụ Tài chính Cá nhân và Quản lý Tài sản
- Dịch vụ Tài chính Doanh nghiệp
- Dịch vụ Tài Chính Toàn Cầu 
- Dịch vụ Thanh toán và Quản lý Tiền tệ 
- Dịch vụ Ngoại hối và Thị trường vốn 
- Dịch vụ Thanh toán Quốc tế và Tài trợ Thương mại 
- Dịch vụ Chứng khoán 
- Dịch vụ Bảo hiểm Doanh nghiệp

Doanh nghiệp phát triển bền vững

Phát triển bền vững là một trong những chiến lược kinh doanh chủ chốt của Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) từ cấp lãnh đạo cao nhất đến sự tham gia của tất cả nhân viên trong Ngân hàng. Sự phát triễn bền vững với Ngân hàng HSBC bao hàm tính trách nhiệm, sự nhạy cảm trong phương thức quản lý kinh doanh theo chiến lược lâu dài mà trong đó lợi ích về người, xã hội và môi trường được đặt lên hàng đầu. HSBC quan tâm 

 

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) có chương trình cho vay vốn tín chấp:

 

• Giải ngân nhanh trong vòng 48 giờ

• Khoản vay lên đến 250 triệu VND

• Thời hạn vay linh hoạt từ 12 đến 48 tháng

• Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

• Không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh công ty 

 

Điều kiện :

• Công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại: Hà Nội, Tp. Hải Phòng,Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Hải Dương,Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tp. Hồ Chí Minh,Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tp. Đà Nẵng, Tp. Huế, Tp. Hội An, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh, Tp. Cần Thơ, Tp. Vĩnh Long, Tp. Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Tp. Long Xuyên 

• Tuổi từ 18 đến 60

• Thời gian làm việc trên 1 năm

• Trả lương qua tài khoản ngân hàng

 

(*) Đối với Công Chức và Viên Chức nhà nước 

• Cá nhân là cán bộ, công chức, viên chức nhà nước hưởng lương theo Nghị Định 204/2004/ND-CP ngày 14 tháng 12 năm 2004 

• Mức lương hàng tháng tối thiểu là 2 triệu VND. Lương được tính dựa trên hệ số lương nhân với mức lương tối thiểu chung hiện thời. 

• Để vay tín chấp HSBC, Khách hàng phải thỏa mãn điều kiện :

- (Chức vụ trong HDLD là công nhân hoặc phi công, tiếp viên HK, nhân viên ngân hàng 100% vốn trong nước không được vay)

- Công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại: Hà Nội,  Tp. Hải PhòngTỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Hải Dương, Tp. Hồ Chí Minh,Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tp. Đà Nẵng, Tp. Huế, Tp. Hội An, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh, Tp. Cần Thơ, Tp. Vĩnh Long, Tp. Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Tp. Long Xuyên

 

 

Hồ sơ  bao gồm:

 

1. CMND

 

2. Hộ khẩu 

 

3. Biên lai điện nước địa chỉ hộ khẩu (nếu địa chỉ hộ khẩu cùng địa phương nơi làm việc)

 

4. Hoặc đơn xác nhận tạm trú hoặc KT3 địa chỉ đang sống nếu hiện nay sống khác địa chỉ hộ khẩu

 

5. Hợp đồng lao động (kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm trong đó tối thiểu 3 tháng tại công ty hiện tại)

 

6. Sao kê tài khoản ATM lãnh lương thể hiện được lương 3 tháng gần nhất (sao kê thể hiện 6 tháng lương gần nhất nếu lương kinh doanh và tăng giảm trên 15% / tháng)

 

7. Đơn yêu cầu cấp khoản vay 

 

• Lãi suất : tính trên dư nợ giảm dần

 

 

Đến với ngân hàng HSBC Việt Nam, chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng 

 

Hân hạnh hợp tác cùngQuý khách hàng

 

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

 

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam)

Mr Thang Mobile  0946.007.168

 Email: nguyenthang6666@gmail.com

 

Tin vip Đăng tin vip

Xem tất cả
 • Mới nhất
 • Hot nhất
 • Giảm giá

   Tưng bừng mua sắm

   Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
   Tin khác của thang_8899 Xem thêm
   Tin rao vặt liên quan Xem thêm
   Tin tức mới nhất Xem thêm
   • 4 smartphone giá tốt vừa lên kệ tại Việt Nam

    Các hãng tên tuổi đều tung ra nhiều model có kiểu dáng tốt, giá hợp lý trong nửa cuối tháng 5. Dưới đây là những smartphone đang được đánh giá cao. Microsoft Lumia 540 Lumia 540 là mẫu smartphone kế nhiệm Lumia 530. Máy vừa lên kệ với giá 3,49 triệu đồng. Giá này tương đương Lumia 730 (đang giảm còn 3,99 triệu) và Lumia 640 vừa ra mắt. Cấu hình của Lumia 540 không khác biệt lớn so với Lumia 640, khi dùng màn hình 5 inch 720p, RAM 1 GB, camera sau 8 megapixel, bộ nhớ trong 8 ...
   • Montblanc tuyên chiến với Apple Watch

    Hãng vừa ra mắt loại đồng hồ có mặt truyền thống và dây đeo điện tử, cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch. Tweet
   • Những mẫu tablet giảm giá mạnh nhất trong tuần qua

    Dưới đây là phần tổng hợp của Techz về những mẫu máy tính bảng có sự điều chỉnh về giá mạnh nhất trong tuần qua. Trong số này bao gồm cả những mẫu tablet ăn khách nhất ở thời điểm hiện nay như iPad mini 2 và Samsung Galaxy Tab S. 1, iPad mini 2 phiên bản 16GB 3G (giảm 1 triệu đồng) Đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách này là mẫu máy tính bảng với tên gọi iPad mini 2. Mẫu tablet của Apple vừa có sự điều chỉnh giá khá lớn khi phiên bản 16 GB Cenllular của máy hiện chỉ bán ở mức 9.59 ...
   • Những siêu smartphone đáng 'hóng' nhất nửa cuối 2015

    Sau khi chứng kiến một loạt thiết bị cao cấp ra mắt nửa đầu 2015, người dùng vẫn còn nhiều cơ hội trải nghiệm những siêu phẩm khác sẽ trình làng trong nửa cuối năm này.
   • 5 thiết bị Android kỳ lạ nhất từ trước đến nay

    Sau đây là 5 sản phẩm thiết bị chẳng liên quan gì đến Android nhưng lại được nhà sản xuất… cài Android chỉ vì sự phụ thuộc quá mức vào hệ điều hành vốn chỉ dành cho điện thoại này.
   • Cận cảnh máy tính bảng Surface 3 tại VN: "sang chảnh" kiểu công sở

    Cuối cùng, chiếc tablet Surface 3 của Microsoft cũng cập bến thị trường Việt Nam dưới dạng xách tay, với mức giá khoảng 15 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ 64 GB, sau khi được công bố vào những ngày cuối tháng 3. Theo đó, Surface 3 được coi là thiết bị kế nhiệm hoàn hảo chiếc Surface 2 nhưng chạy Windows 8.1 thay vì Windows RT vốn rất hạn chế. Đồng nghĩa rằng chúng ta có thể coi Surface 3 như một chiếc laptop thực sự và nó hoàn ...
   • Microsoft Surface 3 về Việt Nam giá từ 15 triệu đồng

    Surface 3 không còn chạy Windows RT mà thay bằng Windows 8.1 tương tự như Surface Pro nhưng giá bán rẻ hơn.

   Sản phẩm liên quan

   Cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân
   Không có GH bán...
   0 gian hàng bán
   Vay Tín Chấp Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ
   300.000.000₫
   1 gian hàng bán