Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Đăng tin rao vặt
MIỄN PHÍ
dvlinhshimadzu
Tham gia hoạt động trên Vật Giá :3 năm06 tháng 20 ngày
GỬI TIN NHẮN
 • Đinh Văn Linh - Phụ trách bán hàng
 • 87 Lương Định Của, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • 0918 346 335
 • dvlinh.shimadzu@gmail.com

MÁY X QUANG CAO TẦN SHIMADZU NHẬT BẢN ( X-RAY SYSTEM SHIMADZU )

Giá sản phẩm :
Thỏa thuận
 • Mã số : 4291054
 • Nơi đăng : -
 • Hình thức :
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Sửa chữa : 09/02/2012 - 17:04
 • Ngày đăng : 09/02/2012 - 16:32
 • Hết hạn : 29/02/2012 - 23:59
 • Lượt xem : 2922
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim

 

CÔNG TY SHIMADZU VIỆT NAM

Mọi nhu cầu xin liên hệ:

Ks. ĐINH VĂN LINH – Phụ trách bán hàng
Điện thoại: 0918 346 335 
Email: vanlinh@shimadzumed.com.vn
dvlinh.shimadzu@gmail.com
Công ty TNHH công nghệ cao về TBYT Shimadzu Việt Nam được thành lập ngày 26-2-1997 theo Giấy phép Đầu tư số 1846/GP - Bộ Kế hoạch Đầu tư. Từ khi hoạt động đến nay, Shimadzu Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ, góp phần vào công cuộc hiện đại hoá trang thiết bị y tế tại Việt Nam.

Trong mọi hoạt động của mình, Shimadzu Việt Nam luôn đề cao phương châm hoạt động của Tập đoàn Shimadzu Nhật Bản đó là “Đóng góp cho xã hội bằng khoa học và công nghệ”.

Với các sản phẩm thiết bị chẩn đoán hình ảnh như máy chụp mạch (Angiography), máy chụp cắt lớp (CT-scanner), máy X-quang chẩn đoán, máy siêu âm chẩn đoán, trong gần 15 năm qua, Shimadzu Việt Nam tự hào là một trong những nhà cung cấp uy tín nhất các sản phẩm thiết bị chẩn đoán hình ảnh và các dịch vụ có liên quan tại Việt Nam.
Nhờ chất lượng sản phẩm tốt, nhà cung cấp có uy tín, sản phẩm Shimadzu đã vinh dự được chọn lựa trong nhiều dự án đấu thầu quốc tế do Bộ Y tế Việt Nam tổ chức vào các năm 2000, 2001, 2002 và 2005 bằng vốn vay của Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng phát triển Châu Á Thái Bình Dương. Tổng số máy Shimadzu đã cung cấp cho các dự án này đạt tới 1738 máy X-quang thường quy. 

Ngoài những dự án đấu thầu quốc tế nói trên, công ty Shimadzu Việt Nam hàng năm còn cung cấp số lượng lớn các thiết bị chẩn đoán hình ảnh trên toàn quốc, nước bạn Lào và Campuchia. 
Dưới đây là biểu đồ thống kê số lượng các sản phẩm Shimadzu đã lắp đặt tại Việt Nam (đã bao gồm các dự án thầu quốc tế) cũng như tại nước bạn Lào, Campuchia.

 

DÒNG SẢN PHẨM X QUANG SHIMADZU CUNG CẤP TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM


Máy chụp X quang cao tần1/Máy X quang chụp tổng hợp cao tần, Model: EZy-RAD Pro
Là một hệ thống đơn giản, gọn nhẹ, thân thiện với người sử dụng, đáp ứng được đòi hỏi của thị trường đang ngày càng phát triển các hình thức phòng khám tư và các bệnh viện với quy mô nhỏ chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sơ bộ.

Cấu hình nhỏ gọn của hệ thống này đã phản ánh đúng yều cầu hiện tại của người sử dụng, đảm bảo được sử dụng cho rất nhiều ứng dụng thăm khám. Ở những nơi bị hàn chế về không gian hoặc không có dòng điện xoay chiều 200 thì hệ thống Ezy – Rad Pro gia đình chính là giải pháp hữu hiệu cho những vấn đề lắp đặt của bạn.

Bộ đảo điện cao tần 60 kHz
Tạo hình ảnh rõ ràng chỉ trong vòng 1/3 đến 1 /2 thời gian yêu 
cầu so với hệ thống một sóng toàn pha khác.

Cài đặt lên tới 432 chương trình giải phẫu:
Giao diện vận hành thân thiện được nâng cấp chính là kết qủa của sự phát triển sáng tạo các dòng sản phẩm của Shimadzu. Tính năng tiêu chuẩn của sản phẩm này là việc dễ dàng thiết lập 432 chương trình giải phẫu. Còn tính năng quyết định ở đây chính là sự sáng tạo mới này khiến cho việc thiết lập các thông số chỉ còn là một công việc đơn giản. Thêm vào đó, Ezy- Rad Pro còn có các chương trình lựa chọn thêm như hệ thống điều khiển lộ sáng tự động và lựa chọn độ nhạy đặt giờ chụp.


Hệ thống đơn khối và bền chắc

Được thiết kế nhằm tiết kiệm không gian, Ezy – Rad Pro có hình dáng thuôn và cấu trúc bền chắc so với hầu hết các hệ thống khác. Những tính năng vượt trội này giúp bạn chỉ cần một diện tích nhỏ 2.7 x 1.8 m cũng có thể lắp dựng dễ dàng.

2/ Máy X-Quang chụp tổng hợp cao tần, Model: RADSpeed Mseries
Tủ phát điện cao cấp với công nghệ đảo điện cao tần
Hệ thống X-quang tổng hợp của Shimadzu được trang bị máy phát điện cao cấp với thiết kế công nghệ đảo điện cao tần tiên tiến. Tủ phát cao tần 50kHz cho phép tạo ảnh có độ sắc nét cao chỉ với dòng kV nhỏ và thời gian điều chỉnh có tính chính xác cao. 

Những đặc điểm vốn có ở tủ phát tia cao tần này cho phép giảm liều lượng bức xạ lên bệnh nhân bằng cách ngăn chặn những tia X năng lượng thấp (tia thứ), trở thành ưu việt hơn và an toàn hơn so với các loại tủ khác như tủ 12 xung. 
Tủ phát Shimadzu có một chức năng vận hành thân thiện được gọi là Chụp nhiều hướng liên tiếp (Sequential Multi-directional Radiography). Đặc điểm này cho phép kĩ thuật viên X-quang nhập và tận dụng tới 7 thông số lập trình sẵn liên tiếp trong bộ nhớ. Hệ thống thông minh sẽ tự động nhảy sang thông số tiếp theo ngay khi vừa kết thúc thông số trước. chức năng đặc trưng này chính là một sự cải tiến công nghệ của Shimadzu nhằm mục đích nâng cao năng suất và tính năng thân thiện đối với người sử dụng.

Với RADSpeed MF:Máy X quang cao tần dạng gắn sàn - tường RadSpeed MF
Tủ phát tia cao tần
Hệ thống X-quang tổng hợp RADspeed MF được trang bị một tủ phát tia cao tần nhờ vào công nghệ cực kỳ tiên tiến nhằm tạo ra những hình ảnh sắc nét và độ tương phản cao. Chức năng Chiếu chụp đa phương liên tục cho phép người sử dụng có thể tận dụng 7 thông số liên tiếp đã được cài sẵn.

Tiết kiệm không gian
Máy phát cao tần bền chắc với thiết kế tiết kiệm không gian cùng với  giá đỡ bóng sẽcho phép có được một không gian làm việc rộng rãi hơn, phù hợp với nhiều thiết kế kiến trúc khác nhau.

Điều chỉnh vị trí bóng nhanh và dễ dàng
Vị trí bóng được điều chỉnh dế dàng và nhanh chóng nhờ vào cơ cấu cân bằng trọng lượng tinh chỉnh.

Với RADSpeed MC: Máy X quang cao tần dạng gắn trần RadSpeed MC
Hệ thống bóng X-quang treo trần
Với phạm vi di chuyển rộng, Hệ thống bóng X-quang treo trần cho phép tạo chất lượng ảnh hoàn hảo, kĩ thuật linh hoạt và tạo sự thoải mái cho bệnh nhân.
Sự nâng cao tính linh hoạt là một điều kiện lý tưởng nhằm nâng cao năng suất cho các trung tâm tạo ảnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh của bệnh nhân.
Tính năng
Tủ phát điện cao cấp với công nghệ đảo điện cao tần
Hệ thống X-quang tổng hợp của Shimadzu được trang bị máy phát điện cao cấp với thiết kế công nghệ đảo điện cao tần tiên tiến. Tủ phát cao tần 50kHz cho phép tạo ảnh có độ sắc nét cao chỉ với dòng kV nhỏ và thời gian điều chỉnh có tính chính xác cao.

Những đặc điểm vốn có ở tủ phát tia cao tần này cho phép giảm liều lượng bức xạ lên bệnh nhân bằng cách ngăn chặn những tia X năng lượng thấp (tia thứ), trở thành ưu việt hơn và an toàn hơn so với các loại tủ khác như tủ 12 xung. 

Tủ phát Shimadzu có một chức năng vận hành thân thiện được gọi là Chụp nhiều hướng liên tiếp (Sequential Multi-directional Radiography). Đặc điểm này cho phép kĩ thuật viên X-quang nhập và tận dụng tới 7 thông số lập trình sẵn liên tiếp trong bộ nhớ. Hệ thống thông minh sẽ tự động nhảy sang thông số tiếp theo ngay khi vừa kết thúc thông số trước. chức năng đặc trưng này chính là một sự cải tiến công nghệ của Shimadzu nhằm mục đích nâng cao năng suất và tính năng thân thiện đối với người sử dụng

Khả năng di chuyển dài và nhẹ nhàng 
Khoảng di chuyển dọc lên tới 1600mm cung cấp một khoảng cách ảnh nguồn đủ cho những hình ảnh ở tư thế nằm ngửa hoặc những ảnh chụp ở vị trí thấp khi đứng. 

Bàn Bucky chịu lực - điều chỉnh được chiều cao và quay 4 hướng.
Bàn Bucky thế hệ mới BK- 120MK có thể dễ dàng nâng vật nặng tới 200kg. Việc đặt vị trí bệnh nhân trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào sự chuyển động hết sức nhẹ nhàng của bàn. Chiều cao tối thiểu của bàn là 535mm lại rất phù hợp cho những bệnh nhân già và trẻ em. Bàn BK-120MK bao gồm một thiết bị Bucky với một khay đựng phim và lưới lọc. Ngoài ra, hệ bàn có chiều cao cố định BK-12HK cũng được cung cấp. 

3/ Máy X quang di động cao tần, Model: Mobile Art Eco Mux-10
Thiết kế nhỏ gọn, điều khiển dễ dàng, tầm quan sát rộng
Những tính năng cần có của một hệ thống X quang di động đều có sẵn trong hệ thống X quang di động điều khiển bằng tay này. Nguyên tắc thiết kế của hệ thống MobileArt Plus cũng được áp dụng vào hệ thống MobileArt Eco. Hệ thống này đem lại khả năng cơ động cao, điều khiển dễ dàng và chất lượng hình ảnh cao.Hình ảnh chẩn đoán chất lượng cao
Để đảm bảo cho hình ảnh chẩn đoán chất lượng cao, MobileArt Eco sử dụng bộ đảo điện cao tần 60KHz. Nhờ đó, chỉ cần dòng điện công suất nhỏ, nhưng vẫn cho hình ảnh chất lượng cao.
Hệ thống MobileArt Eco cho phép thiết đặt trước đến 72 chương trình giải phẫu sẵn trong máy.
Thân máy hoàn toàn cân bằng
Thân máy với hai bánh xe to, chắc chắn cho phép di chuyển và điều khiển hệ thống rất dễ dàng. Thân máy nhỏ gọn, tầm quan sát rộng khi di chuyển giúp tránh va chạm gây thương tích hơn các loại máy khác.

4/ Máy X quang di động cao tần, Model: MobileArt Evolution

Khả năng cơ động caoBắt đầu thật từ nhiên bằng cách cầm vào tay đẩy. Lực đẩy của người điều khiển được truyền vào MobileArt Evolution thông qua hệ thống lái cảm ứng. Việc đẩy máy đi vòng quanh bệnh viện trở nên thật dễ dàng. Nhiều tính năng bổ trợ như tầm quan sát rộng khi di chuyển, hệ thống cảm ứng nhờ bơm an toàn phía trước giúp đi vòng quanh với MobileArt Evolution thật thoải mái. Mặc dầu có khả năng cơ động cao, hệ thống vẫn đảm bảo sự chắc chắn. Phần thân máy có thể chịu được trọng tải lớn.
Có khả năng nâng cấp lên X-Quang di động kỹ thuật số như Model: MobileDArt Evolution dưới đây

5/ Máy X quang tăng sáng truyền hình điều khiển từ xa, Model: Flexavision SF


6/ Máy X Quang Cánh tay chữ C di động ( C-Arm System):
Model: WHA-200 OPESCOPE PLENOThe OPESCOPE PLENO Mobile C-arm Imaging System is born. Its technologically advanced design permits easy and accurate positioning with cutting-edge,high-accuracy digital image technology to meet the stringent demands of today''''''''''''''''s operating and emergency rooms.

7/ Máy chụp mạch DSA, Model: Heart Speed 10F/10C
Hệ thống can thiệp tim mạch HeartSpeed 10F/10C
HeartSpeed 10F/10C là hệ thống chẩn đoán hình ảnh bằng tia X. Tích hợp những công nghệ tiên tiến, hệ thống này đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời, cánh tay C-arm vận hành linh hoạt cùng với nhiều phần mềm ứng dụng phong phú sử dụng trong các phẫu thuật can thiệp tim mạch
* Heart Speed 10F:


*Heart Speed 10C:X-QUANG CAO TẦN KỸ THUẬT SỐ1/ Máy X-Quang cao tần kỹ thuật số (General X-RAY DR System)
Ảnh chụp X-quang rõ ràng , được tiếp nhân nhanh chóng, an toàn và đơn giản.
Hệ thống chuyển đổi trực tiếp FPD trong gói thiết kế tổng hợp tinh tế cho phép chẩn đoán chính xác. 

a/ Máy X-Quang cao tần kỹ thuật số, Model: RADSpeed DR Nâng cao năng suất, hiệu quả thăm khám bằng tấm nhận ảnh kỹ thuật số xách tay linh hoạt
Tích hợp công nghệ tấm nhận ảnh phẳng cỡ lớn của Canon với kiểu dáng gọn đẹp, hai model tấm nhận ảnh xách tay CXDI-55G và CXDI-55C cung cấp khả năng bắt ảnh x quang kỹ thuật số tuyệt hảo cho các ứng dụng rộng rãi. Với thiết kế nhẹ, diện tích bắt hình lớn và thời gian xử lý nhanh, tấm nhận ảnh mới được sáng chế này dễ dàng ghi được hình ảnh chất lượng cao dùng trong chẩn đoán cũng như khám chấn thương và những thăm khám cạnh giường khác. Đây chính là tấm nhận ảnh xách tay lý tưởng giúp chụp ảnh x quang kỹ thuật số nhanh gọn hơn.

Gọn nhẹ, có thể xách tay
Tấm nhận ảnh xách tay CXDI-55G và CXDI-55C chỉ dày 0,9 inch (23mm) và nặng 10,6 lb (4,8 kg) rất lý tưởng cho các ứng dụng chụp x quang, bao gồm cả những thăm khám chấn thương và cạnh giường. Thiết kế gọn nhẹ giúp dễ dàng bắt hình từ hầu hết tất cả các vị trí, góc độ, và tấm nhận ảnh này đủ nhẹ để bệnh nhân dễ dàng ôm/giữ khi chụp.

Diện tích bắt hình lớn
CXDI-55G và CXDI-55C có diện tích bắt hình lớn mặc dù kiểu dáng thanh mảnh. Diện tích bắt hình 14 x 17 inch (35 x 43cm) giúp dễ dàng ghi hình lớn và nhỏ bao gồm sọ, xương sống, ngực, bụng và tứ chi.

Độ nhạy cao tạo hiệu quả liều tia tuyệt vời
Liều tia trên bệnh nhân thấp hơn các loại x quang kỹ thuật số thông thường khác.
Tích hợp công nghệ nhận ảnh LANMIT 7 tiên tiến của Canon, CXDI-55C cho hình ảnh chất lượng cao hiệu quả với liều tia ít nhất cho bệnh nhân, lý tưởng cho nhi khoa và chỉnh hình. Tấm nhận ảnh phẳng silicon không định hình CXDI-55C được phủ chất phát quang bằng tinh thể Cesium lodide (Csl) giúp hấp thu tia x hiệu quả hơn, ít bị nhiễu hơn các loại thông thường khác.

b/ Máy X-Quang cao tần kỹ thuật số, Model: RADSpeed SafireMàn hình rộng 17’’ FPD đáp ứng nhu cầu thăm khám đa dạng 

Hệ thống này cho ra hình ảnh có kích thước rộng 17" x 17" mà vẫn duy trì được độ phân giải cao 150Zµm. Khung nhìn 17” FPD đủ rộng để bắt giữ dữ liệu của những vùng khá lớn trên phim có kích thước tối đa. 
Nó còn cho ra những hình ảnh không bị bóp méo và độ tương phản siêu cao của vùng ổ bụng đồng thời cho phép vùng thăm khám rộng trong chấn thương chỉnh hình.
Độ phân dải động rộng tới 16 bít cho phép tái tạo hình ảnh đến cả những vùng có liều tia thấp
Thậm chí cả khi liều lượng chiếu thấp, độ phân giải rộng 16-bit cũng cho phép chắc chắn có được hình ảnh rõ nét


2/ Máy X-Quang di động cao tần kỹ thuật số: 
MobileDaRt Evolution đưa hệ thống trang thiết bị y tế gần hơn một bước tới khả năng chụp ảnh không cần film.
Với tấm nhận ảnh phẳng (Flat Panel Detector – FPD) kích thước 14”x17” được lắp đặt vào hệ thống X-quang di động MobileArt-series (chuỗi sản phẩm đã đươc tín nhiệm cao về chất lượng), ta có thể số hoá sản phẩm X - quang di động. Ảnh có thể thu được trong tích tắc ngay sau khi chụp. Không cần phải xử lý‎ hoặc thay thế cassette, truyền tải hay in ấn ảnh cũng trở nên đơn giản, dễ dàng. Chiếu chụp X - quang có thể được tiến hành cho nhiều người mà không phải bận tâm đến số lượng cassette. Tất cả những tiện ích đó tạo nên sự tăng vọt về số bệnh nhân có thể chụp với X - quang di động. Hệ thống X – quang di động thu ảnh trực tiếp MobileDaRt Evolution đã thỏa mãn được nhu cầu hoạt động không cần film của các thiết bị X – quang.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

•Tấm nhận ảnh phẳng FPD chất lượng cao, hình dạng mỏng, kích thước 14”x17” 
•Cập nhật ảnh tham khảo tức thời
•Số lượng bệnh có thể chụp lớn
•Tương thích với mạng nội bộ
•Khả năng hoạt động xuất sắc 

TẤM NHẬN ẢNH PHẲNG FPD 14”x17”
MobileDaRt được trang bị một bảng thu ảnh phẳng mỏng FPD với kích thước 
14” x 17”. Thay vì phải sử dụng cassette hay tấm nhận ảnh chỉ cần đặt FPD tại vùng cần chụp. Thiết bị này cho phép thu ảnh từ máy X – quang di động qua trường nhìn rộng. Bảng FPD chất lượng cao bảo đảm chất lượng ảnh với độ phân giải cao và sắc nét. Đồng thời việc sử dụng bảng thu ảnh FPD với kích thước 14” x 17” cho phép thu được ảnh những vùng giải phẫu lớn.

NHỮNG CẢI TIẾN NỔI BẬT TRONG QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG
HIỆN ẢNH THAM CHIẾU TỨC THỜI


Chỉ trong vòng ba giây sau khi chụp, một ảnh tham chiếu sẽ hiện lên trên màn hình LCD của MobileDaRt Evolution. Có nghĩa là hình ảnh sẽ được hiển thị ngay sau khi chụp mà không cần công đoạn rửa film từ cassette như trước đây, điều này đồng nghĩa với việc ta có thể chụp lại ảnh ngay lập tức nếu có nhu cầu. Tính năng này đặc biệt quan trọng cho các phòng phẫu thuật, theo đó cho phép thu nhận thông tin giải phẫu nhanh chóng phục vụ cho các khâu sau, từ đó giảm thiểu đáng kể thời gian cần thiết cho một quá trình phẫu thuật.

Với MobileDaRt Evolution không còn thao tác thay thế cassette khi cần chiếu chụp lại từ các hướng khác nhau. Điều này đồng nghĩa với thời gian chụp được rút ngắn cũng như gia tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.

KHẢ NĂNG LƯU TRỮ LÊN ĐẾN 30,000 ẢNH

Ổ đĩa cứng của MobileDaRt Evolution có thể chứa được 30,000 ảnh chụp X-quang, theo đó có thể tham khảo hay so sánh các ảnh đã chụp với nhau ngay tại giường bệnh.

* Loại có dây:* Loại không dây:Hệ thống X quang di động số hóa hàng đầu.
Đưa các thiết bị y khoa thêm một bước gần hơn đến việc không dùng phim. Bằng cách lắp thêm một tấm nhận ảnh FPD 14”x17” vào hệ thống X quang di động MobileArt Series (dòng sản phẩm nổi tiếng về chất lượng và độ ổn định), chúng tôi đã tạo ra hệ thống X quang di động số hóa. Hình ảnh được xem ngay sau khi chụp. Không còn cần phải đọc film hay thay cassette. Việc truyền, nhận và in ảnh trở nên thất dễ dàng.

Có thể chụp nhiều người mà không cần quan tâm đến số lượng cassette. Nhờ đó mà khối lượng bệnh nhân có thể chụp X quang di động tăng lên đáng kể.
Hệ thống này được trang bị một tấm FPD 14”x17”. Thay vì dùng cassette thông thường, chỉ cần đặt tấm FPD này vào vị trí cần quan tâm. Hệ thống cho ảnh chất lượng cao với kích thước lớn. Chụp bằng FPD đảm bảo hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao. Tấm chụp FPD 14”x17” cho phép chụp cả những vùng quan sát lớn như phổi trước.

Thay đổi trong cách làm việc
“Xem ảnh ngay sau khi chụp” - Ảnh chụp X quang hiển thị lên màn hình ở thân máy chỉ 3 giây sau khi chụp. Như vậy là có thể đọc kết quả ngay sau khi chụp, không cần phải chờ rửa phim như trước đây. Và hoàn toàn có thể chụp ngay lại nếu như chưa ứng ý về chất lượng hình ảnh. Điều này đặc biệt hữu ích đối với bộ phận cấp cứu, nơi mà thông tin về tình trạng bệnh nhân cần phải có nhanh nhất và chính xác nhất.  

 


Xử lý ảnh trên màn hình LCD của MobileDaRt 

Sau khi chụp có thể thực hiện nhiều loại thao tác chỉnh sửa trên màn hình LCD gắn trên thân máy. Xử lý ảnh giúp hình ảnh cuối cùng tập trung đúng vùng cần chẩn đoán một cách có chọn lọc.
“Kết nối mạng và in ra thật đơn giản” – Sau khi chụp, hình ảnh có thể đưa ra máy chủ lưu ảnh hoặc máy in laser theo chuẩn DICOM. Không cần đến rửa phim hay đọc cassette nữa.

3/ Máy X-Quang tăng sáng truyền hình số hóa, Model: Flexavision HB; Sonialvision Versa (Vẫn dùng bầu tăng sáng)


4/ Máy X-Quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật số dùng FPD (không dùng bầu tăng sáng)

4.1/ Máy X-Quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật số dùng FPD, Model: Flexavision F3  (Đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam về giá thành, chất lượng, công nghệ..... NEW
Máy X-Quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật số dùng FPD, Model: Flexavision F3 thay bầu tăng sáng bằng tấm mặt phẳng có kích thước 14x17inch cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời và kích thước trọn vẹn không bị mất như khi sử dụng bầu tăng sáng.

TỔNG QUAN
Flexavision F3 là hệ thống chiếu/chụp điều khiển từ xa sử dụng tấm thu nhận hình ảnh mặt phẳng – FPD dạng xách tay. Cấu hình của một hệ thống cơ bản bao gồm: bàn chiếu/chụp, tấm thu nhận hình ảnh mặt phẳng, tủ điều khiển nguồn phát tia X quang cao tần và bóng X quang. Tuy nhiên căn cứ nhu cầu của người dùng có thể xây dựng nhiều loại cấu hình khác nhau với nhiều lựa chọn phong phú. Sự linh hoạt trong xây dựng cấu hình là để đáp ứng sự đa dạng trong nhu cầu chẩn đoán từ tiêu hóa tới tiết niệu hay ngoại can thiệp.

TÍNH NĂNG
1.Giải pháp một tấm thu nhận phẳng cho mọi nhu cầu
2.Trường quan sát rộng
3.Tấm FPD có thể quay để đáp ứng nhu cầu chẩn đoán
4.Hệ thống có thiết kế gọn gàng đem lại không gian làm việc rộng rãi
5.Phạm vi di chuyển rộng nhưng không phải di chuyển bệnh nhân khi chẩn đoán
6.Mặt bàn chiếu/chụp được thiết kế thân thiện
7.Khả năng chụp phổi
8.Chức năng chụp xiên
9.Khả năng xoay bóng X quang 90/180 độ
10.Hệ thống thu nhận/hiển thị ảnh chất lượng cao
11.Giảm liều tia với tấm lọc tia có thể tháo lắp dễ dàng
12.Bộ lọc tia thứ
13.Chức năng chiếu xung
14.Khả năng kết nối mạng DICOM

CẤU HÌNH
a. Cấu hình chuẩn
Bàn chiếu/chụp: có 2 loại bàn cố định và bàn nâng/hạ
Bóng X quang: 600kHU
Tấm thu nhận mặt phẳng FPD: trường quan sát tối đa 430 x 353mm (14 x 17 inch)
Tủ điều khiển nguồn phát tia X quang cao tần: 50kW hoặc 80kW
Bảng điều khiển từ xa: Dạng tích hợp và dạng để trên mặt bàn
Phụ kiện kèm theo:
oGiá đỡ chân
oGiá đỡ vai
oTay cầm
oThanh cầm
oGiá đỡ cốc đựng thuốc cản quang
oQuả ép
Mạng DICOM
oDICOM lưu trữ
oDICOM in
oDICOM MWM

4.2/ Máy X-Quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật số dùng FPD, Model: Sonialvision Safire - (Đây là dòng cao cấp nên hơi đắt)

Sản phẩm cùng người bán

Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
Tin rao vặt liên quan Xem thêm
Tin tức mới nhất Xem thêm
 • Samsung công bố màn hình đầu tiên có khả năng sạc không dây cho smartphone

  Mới đây, Samsung đã công bố một chiếc màn hình đặc biệt, được hãng khẳng định là chiếc màn hình đầu tiên tích hợp công nghệ sạc không dây cho smartphone, và sở hữu thiết kế hoàn toàn mới. Dự kiến, sản phẩm này sẽ sớm được nhà sản xuất Hàn Quốc giới thiệu tại sự kiện IFA 2015 diễn ra vào tháng tới. Được biết, màn hình máy tính này có tên mã là SE370, chưa rõ tên gọi chính thức, với 2 tùy chọn kích thước là 23,6 inch và 27 inch, độ phân giải ...
 • 5 smartphone đáng chú ý tầm giá dưới 3 triệu đồng

  Sự phổ biến của smartphone cùng sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà sản xuất đang mang tới cơ hội cho người dùng được sở hữu những thiết bị tốt mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền. 1. Honor 4C Giá tham khảo: 2.990.000 VND Sau khi được bán ra chính thức tại Trung Quốc hồi cuối tháng 4, gần đây Huawei cũng đã chính thức đưa chiếc Honor 4C vào thị trường Việt Nam cùng mức giá 2.990.000 VND. Với giá bán này cùng những thông số được trang bị, có thể nói Honor 4C đang là ...
 • So sánh Samsung Galaxy S6 - LG G4 với 'quái vật' OnePlus 2

  Bên cạnh những chiếc điện thoại "bom tấn" như Samsung Galaxy S6, LG G4, Sony Xperia Z3+ ... vừa ra mắt gần đây thì trên thị trường quốc tế vừa xuất hiện chiếc smartphone OnePlus 2 với cấu hình khủng. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế khá bắt mắt. Bài viết liên quan OnePlus One bắt đầu mở rộng ra thị trường thế giới OnePlus One đã có thể nâng cấp lên Android 4.4.4 OnePlus One bất ngờ bốc cháy trong túi người dùng Sau OnePlus One sẽ là OnePlus Two: Chú trọng vào thiết ...
 • Gần 1 tỷ điện thoại Android có thể bị hack bởi một tin nhắn MMS

  - Một lỗ hổng bảo mật trong đoạn mã Stagefright được dùng trong tin nhắn MMS của Android đang khiến 950 triệu điện thoại Android trên toàn thế giới gặp nguy hiểm nếu bị hacker tấn công.
 • Motorola chính thức ra mắt Moto G 2015, giá 180 và 220 USD

  Tại sự kiện vừa diễn ra cách đây ít phút, Motorola đã chính thức ra mắt Moto G thế hệ thứ 3 với nhiều điểm cải tiến cùng giá bán hấp dẫn.
 • OnePlus 2 có thời gian sạc lâu kỷ lục

  Chiếc điện thoại được coi là "tử thần của các dòng đầu bảng" đã bị hé lộ điểm yếu đầu tiên: thời gian sạc đầy pin của OnePlus 2 lên tới... 3 giờ 20 phút.
 • Smartphone Samsung đầu tiên có đèn flash phía trước

  Galaxy J5 là điện thoại Android được Samsung tập trung nhiều vào tính năng chụp hình với camera trước 5 "chấm", camera chính 13 megapixel, có ống kính f/1.9. Tweet
 • Motorola trình làng Moto G (2015): Cải tiến đáng giá, giá vẫn rẻ!

  Không ngoài dự đoán, Motorola đã chính thức giới thiệu phiên bản thế hệ 3 của chiếc Moto G (2015). Vẫn giữ nguyên khung giá cũ trước đây, song, máy được bổ sung một số cải tiến ‘đắt giá’ so với phiên bản hiện tại. Cụ thể như sau, Moto G (2015) trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải 1280x720 pixel, mật độ điểm ảnh 294ppi. Mức phân giải này có thể nói là ‘quá đủ’ đối với một sản phẩm di động cận tầm trung hiện nay. Quan trọng hơn cả, nó giúp GPU và pin của Moto G (2015) không bị quá tải ...
 • Motorola trình làng Moto X Style và Moto X Play với "camera tốt nhất"

  - Công ty điện thoại thuộc sở hữu của Lenovo vừa ra mắt 2 smartphone với cấu hình tốt và giá bán hợp lý có tên gọi Moto X Style và Moto X Play.
 • Cần biết gì trước khi mua laptop 2-trong-1

  Latop 2-trong-1 như đã nói có rất nhiều loại từ laptop có màn hình cảm ứng kết hợp bàn phím có thể tháo rời hay như loại có bản lề linh hoạt có thể xoay 360 độ dễ dàng. Tuy nhiên, quy chung lại có thể hiểu đây là những mẫu laptop đa chức năng khi có thể làm việc dưới các hình dạng thiết bị khác nhau. Những chiếc laptop này có thể biến đổi linh hoạt giữa máy tính và laptop dễ dàng chỉ trong một thao tác là xoay hoặc rút khỏi khe cắm. ...
 • 9 điều cần biết về Windows 10

  - Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nếu bạn có những thắc mắc như: bao giờ tôi nhận được bản cập nhật, các cải tiến mới trên Windows 10 là gì, máy tính của tôi có chạy được Windows 10...
 • Những con số biết nói về tầm vóc của gã khổng lồ Microsoft

  Những năm đầu của cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Microsoft và Apple chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của Bill Gates và CEO quá cố Steve Jobs. Tuy nhiên đó chỉ là những năm tháng đầu tiên sau khi khởi nghiệp của hai công ty công nghệ. Giờ đây khi tuổi đời đã "già dặn" hơn, hai hãng công nghệ vẫn tiếp tục cạnh tranh nhưng mọi thứ dường như có phần ôn hòa hơn. Trong khi Apple đã trở thành một trong những hãng sản xuất ...
 • Cận cảnh OnePlus 2 – ’sát thủ của mọi điện thoại bom tấn’

  OnePlus 2 sẽ lên kệ từ 11/8 với giá 329 USD cho bản 16 GB, 389 USD cho bản 64 GB. Thiết bị này là smartphone dùng chip Snapdragon 810 có giá rẻ nhất hiện nay. Sau thời gian dài đồn đoán, OnePlus 2 – smartphone tự xưng "sát thủ của mọi điện thoại bom tấn" vừa chính thức ra mắt. Model này gây ấn tượng đầu tiên nhờ giá bán chỉ từ 329 USD, bằng một nửa so với hầu hết các điện thoại đình đám hiện nay trong khi cấu hình không thua kém. OnePlus 2 trang bị ...
 • Điện thoại cơ bản đang dần bị thay thế

  Tổng lượng tiêu thụ smartphone ở Việt Nam năm 2015 được dự đoán sẽ vượt feature phone. Thực tế trên thị trường, số lượng các dòng điện thoại cơ bản đang ngày càng thu hẹp. Số liệu thống kê từ IDC, năm 2014, tổng lượng tiêu thụ smartphone ở Việt Nam đã đạt 11,6 triệu chiếc, tăng tới 57% so với năm 2013 và chiếm 41% thị trường. Năm nay, doanh số bán ra của điện thoại thông minh được dự báo sẽ vượt qua điện thoại cơ bản (feature-phone). 6 tháng đầu 2015, phân khúc ...
 • iPad Mini 4 sẽ có cấu hình tương đương iPad Air 3

  Nguồn tin rò rỉ mới nhất đã hé lộ thêm về cấu hình của iPad Mini 4 và iPad Air 3. Đồng thời nguồn tin cũng khẳng định chắc chắn rằng iPad Pro sẽ ra mắt trong năm nay.
 • Mở hộp đồng hồ thông minh InWatch C gold: nhiều tính năng hữu ích, giá 1,3 triệu đồng

  Tích hợp công nghệ hiện đại vào vật dụng hàng ngày như đồng hồ, hay vòng đeo tay đang là xu hướng mới của năm 2015. Lần lượt các ông lớn trong làng công nghệ đã tung ra những chiếc smartwatch cho riêng mình. Chúng ta đã có những Samsung Gear, LG Watch Urbane, Pebble Time và gần đây là Apple Watch, thậm chí ngay cả những nhà sản xuất đồng hồ truyền thống tên tuổi cũng đã bắt đầu hợp tác với các hãng công nghệ để len vào lĩnh vực này. Mặc ...
 • Camera Moto X Style đánh bại iPhone 6, Xperia Z3+

  Moto X Style ghi được 83/100 điểm trong bài thử nghiệm chuyên nghiệp của DxOMark, vượt mặt đối thủ iPhone 6, Xperia Z3+ nhưng kém hơn so với Samsung Galaxy S6. Motorola cho biết, họ có trong tay một trong 3 smartphone chụp hình tốt nhất thế giới, dựa trên kết quả thử nghiệm của chuyên gia tại DxOMark. Kết quả thử nghiệm này vừa được công bố, cho thấy Motorola không nói dối. Motorola từng hứa sẽ cải thiện khả năng chụp hình của dòng Moto X năm 2015. Ảnh: Motorola. ...
 • Chiêm ngưỡng những bức ảnh được chụp từ OnePlus 2

  Sau nhiều lần rò rỉ, OnePlus 2 đã chính thức trình làng với nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là về camera. Mới đây, trang Gizmochina đã cho đăng tải những hình ảnh được chụp từ chiếc điện thoại được coi là flag-ship killer thế hệ 2. Vào ngày hôm qua, OnePlus 2 đã chính thức trình làng với bộ khung và các phím bấm và kim loại. The đánh giá, sản phẩm mang đến khá nhiều cải tiến đáng giá so với thế hệ đầu tiên.Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4GB, một màn hình hiển ...
 • Đánh giá Microsoft Windows 10

  Việc kết hợp giữa các ưu điểm của thế hệ trước và tích hợp nhiều tính năng mới đã giúp cho Windows 10 vô cùng nổi bật khi ra mắt.
 • Digiworld sắp phân phối tablet dùng chip Intel, giá gần 2 triệu đồng

  – Trong tháng 8 tới, DigiWorld sẽ bắt đầu bước vào phân phối lĩnh vực máy tính bảng với chiếc máy tính bảng đầu tiên dùng chip của Intel và có mức giá chỉ 1.990.000 đồng.
 • Những ưu điểm của pin sạc dự phòng ASUS ZenPower

  Thị trường pin sạc dự phòng tại VN đang là mảnh đất màu mỡ của những loại sạc giả hay những mặt hàng kém chất lượng. Vậy nên, chọn loại sạc dự phòng nào cho di động là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu có ý định mua ASUS ZenPower, dưới đây là những thông tin mà bạn cần phải biết. Chất liệu và thiết kế ZenPower sở hữu lớp vỏ bằng nhôm với thiết kế dạng thỏi hình chữ nhật. Thiết bị này được bo tròn ở các cạnh và có 5 phiên bản màu sắc khác nhau gồm Đen, Bạc, Hồng, Xanh Cô Ban và Vàng ...
 • Apple iPhone 6c có lẽ chỉ mãi là... tin đồn

  Một trong các nhà phân tích thị trường đầu tiên đưa ra thông tin về chiếc iPhone 6c cho biết, dự án iPhone màn hình 4 inch của năm 2015 có vẻ đã bị hủy bỏ.
 • Trên tay OnePlus 2: Smartphone đầu tiên dùng USB Type-C

  Hôm qua, OnePlus (Trung Quốc) đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu smartphone "gây sốt" năm ngoái mang tên OnePlus 2. Sau đây là những hình ảnh trên tay đầu tiên của mẫu smartphone này.
 • MemoriesCable: cáp sạc iPhone tích hợp bộ nhớ khủng 128 GB

  Đối với người dùng iPhone, nhất là phiên bản 16GB thì nỗi lo thiếu dung lượng luôn thường trực với họ. Tuy nhiên, giờ đây một thiết bị mới có tên MemoriesCable sẽ giải quyết vấn đề này. Thiết kế bên ngoài giống như một chiếc cáp sạc Lighting thông thường nhưng MemoriesCable lại tích hợp sẵn bộ nhớ flash khủng với dung lượng lên tới 128GB . Tất nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng cáp sạc này với chức năng thông thường là pin cho iPhone, iPad. ...
 • Lỗ hổng nghiêm trọng đe dọa 95% thiết bị Android

  Theo PCWorld , một nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra rằng đại đa số điện thoại Android có thể bị hack bằng cách gửi đến một tin nhắn đa phương tiện (MMS) đặc biệt. Gần 1 tỉ thiết bị Android đang bị đe dọa bởi lỗ hổng nghiêm trọng – Ảnh: AFP Chuyên gia nghiên cứu Joshua Drake của hãng bảo mật di động Zimperium cho rằng lỗ hổng này trở nên đáng sợ khi số điện thoại nạn nhân là rất lớn. Lỗ hổng xuất phát từ thành phần cốt lõi của trình chơi nhạc trên Android ...

Sản phẩm liên quan

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S4291054 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 4291054 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip Xem thêm
 • Mới nhất
 • Hot nhất
 • Giảm giá

   Tưng bừng mua sắm