Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Đăng tin rao vặt
MIỄN PHÍ
quanmedical
Tham gia hoạt động trên Vật Giá :2 năm06 tháng 29 ngày
GỬI TIN NHẮN
 • le trinh quan
 • 17A Lê Tấn Quốc F15 Q.Tân Bình TP.HCM
 • 0933647653
 • lequanmedical@gmail.com

MEDISON H60 Máy siêu âm Hàn Quốc thế hệ mới 3D 4D

Giá sản phẩm :
Thỏa thuận
 • Mã số : 9472017
 • Nơi đăng : -
 • Hình thức :
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Ngày đăng : 07/02/2014 - 10:18
 • Hết hạn : 27/02/2014 - 23:59
 • Lượt xem : 193
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim
 • Hotline: 0933.647.653
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ PHÚC TÍN
  Công ty chuyên phân Phối thiết bị y tế - Hàn Quốc

  17A Lê Tấn Quốc, Phường 13, Q,Tân Bình, TP.HCM
  MEDISON H60
  ĐỘT PHÁ về THIẾT KẾ và CÔNG NGHỆ từ SAMSUNG MEDISON
  Máy có thiết kế hiện đại, đơn giản, tối ưu hóa chức năng
  Màn hình LED 18.5”, độ phân giải cao
  - Màn hình cảm ứng LED 10.1"
  - 04 cửa nối đầu dò 
  - Sử dụng hệ điều hành Window 7
  - Máy in màu laser
  - Phần mềm trả kết quả siêu âm bằng tiếng Việt
  - Phụ kiện chuẩn
  Hybrid Beamforming Engine

  Kỹ thuật Hybrid Beamforming Engine (tạm dịch là : cơ cấu bộ lọc không gian kết hợp), với các phần cứng cải tiến và bổ sung thêm phần mềm mới, cho phép quét các bộ phận sâu và chi tiết hơn. Nhờ đó, hình ảnh thu được cải tiến rõ nét hơn về màu sắc. Hybrid Beamforming, được biết là một dạng lọc hình ảnh không gian, cho sự linh hoạt hơn phương pháp thu nhận và truyền đẳng hướng tiêu chuẩn. Ích lợi chính đó là khả năng thích nghi các đáp ứng đối với những vị trí khác nhau, dẫn đến quá trình xử lý hình ảnh tối ưu. Dữ liệu có thể được phân tích và xử lý một cách nhanh chóng và chính xác hơn dẫn đến việc chẩn đoán hiệu quả và đúng lúc. 


  SDMR™

  Thiết bị UGEO H60 cung cấp công nghệ nổi trội giúp quá trình chẩn đoán nhanh chóng và chính xác, nhờ đó cải thiện đáng kể kinh nghiệm đối với bệnh nhân. Công nghệ SDMR™ từ Samsung đã tăng cường chất lượng hình ảnh 2D với độ phân giải cao, tăng cường biên ảnh và làm giảm nhiễu ảnh dạng đốm nhỏ. DMR Plus TM 2.2 kết hợp với hình ảnh giảm đốm nhiễu và tăng độ phân giải không gian theo chiều ngang, giúp tăng độ chính xác và tin cậy của kết quả chẩn đoán. 
  S-Flow™

  Thiết bị UGEO H60 cung cấp hình ảnh màu cải tiến kết hợp với mức chi tiết của độ nhạy với thông tin trực tiếp. S-FlowTM trang bị cho các máy UGEO H60 của Samsung với khả năng thực hiện thăm dò các dòng máu vận tốc nhỏ ở mạch ngoại vi như ở thận và MCA. Phương pháp Doppler có độ nhạy cao, hiệu quả để thăm dò các dòng máu. S-FlowTM làm dễ dàng sự quét ảnh ngay cả trong trường hợp chẩn đoán khó khăn, nhờ đó tăng độ chính xác và tin cậy trong chẩn đoán, giúp cải thiện sự phục vụ bệnh nhân.

  Beam Steering

  UGEO H60 sử dụng kỹ thuật lái chùm tia (beam steering) để hỗ trợ phương pháp sinh thiết (thăm dò bằng kim), giúp tăng độ chính xác trong quá trình chẩn đoán. Kỹ thuật thăm dò kim dễ dàng, nhờ đó cải thiện độ chính xác khi lấy sinh thiết, dựa trên các công nghệ cải tiến. Điều này cho phép chẩn đoán nhanh và chính xác giúp chuyên viên cung cấp cho bệnh nhân phương pháp điều trị an toàn hơn. Nó làm tăng độ tin cậy và cải thiện kinh nghiệm phục vụ bệnh nhân.


  3D eXtended Imaging™ (3D XI™)

  3D XITM bao gồm 3 ứng dụng hình ảnh cải tiến : Multi-Slice ViewTM , Oblique ViewTM , Volume CTTM . Mỗi ứng dụng này thực hiện nhiệm vụ xử lý ảnh riêng biệt, kết hợp lại cho một hình ảnh tổng quan dễ hiểu. Công nghệ này cho phép kiểm soát toàn bộ và chính xác quá trình tính toán dữ liệu thể tích 3D/4D. Sự rõ ràng về hình ảnh giúp chuyên viên cung cấp thông tin chính xác hơn cho bệnh nhân.
   

  Spatial Compounding Image™ (SCI™)

  Hình ảnh kết hợp theo không gian (SCITM) được thực hiện nhờ kỹ thuật lái chùm tia siêu âm bằng điện tử. Hình ảnh SCI kết hợp nhiều đường quét để tạo ra cải tiến đáng kể sự định vị mặt phẳng mô mềm, kết hợp với giảm đốm nhiễu đáng kể và những loại nhiễu khác. Sự cải thiện về chi tiết, so với các dòng máy Samsung trước đây, bảo đảm chẩn đoán nhanh với độ chính xác cao ngay trong những trường hợp khó khăn. Điều này giúp tăng độ tin cậy trong chẩn đoán và cải thiện chất lượng phục vụ bệnh nhân.


  18.5-inch LED monitor and Touch Screen

  Máy UGEO H60 giới thiệu màn hình 18.5 inches với một góc nhìn rộng. Công nghệ này cung cấp cho chuyên viên hình ảnh có độ phân giải cao, rõ ràng và sắc nét hơn. Bảng hiển thị tương tự Galaxy Tab 10.1, một trong những dòng tablet PC tốt nhất hiện nay về độ phân giải, màn hình cảm ứng cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi trong sử dụng. Công suất tiêu thụ giảm, tăng hiệu suất sử dụng mà không ảnh hưởng chất lượng ảnh.


  Customisable Touch Menu

  Menu cảm ứng chạm tùy chỉnh với kỹ thuật chống trầy xước và độ nhạy cao của UGEO H60 đảm bảo độ chính xác cho người sử dụng. Màn hình đa cảm ứng chạm cho phép người dùng xác định và thay đổi các thông số và đo đạc cho một giải pháp linh hoạt trong môi trường y tế. Chức năng điều chỉnh tối đa khả năng sử dụng màn hình, cải thiện quá trình làm việc tương tác với bệnh nhân.


  Volume NT & IT™

  Kỹ thuật Volume NT & ITTM là công cụ mới nhất thực hiện phương pháp kiểm NT (Nuchal Translucency-làm trong mờ vùng cổ) và IT (Intracranial Translucency-làm trong mờ vùng sọ). Công nghệ 3D mới này cho phép bác sĩ thăm dò hình ảnh mid-sagittal từ dữ liệu 3D, kết hợp với phương pháp đo NT và IT tự động. Công nghệ này làm dễ dàng quá trình quét và thu nhận dữ liệu trên mặt phẳng mid-sagittal trong kỳ kiểm tra 3 tháng, để xác định vùng NT và IT cần đo. Điều này giúp tăng độ chính xác trong chẩn đoán bào thai ở giai đoạn đầu.


  Enhanced 4D Imaging

  Máy UGEO H60 cho phép nâng cao độ chính xác chẩn đoán hơn các dòng máy trước đây. Bằng cách tích hợp hình ảnh 4D, công nghệ cải tiến này đưa ra kết quả tối ưu trong một loạt các ứng dụng. Điều này làm tăng sự tin cậy của người sử dụng và giúp cung cấp thông tin đầy đủ cho việc ra quyết định điều trị của bác sĩ.


  QuickScan™

  Kỹ thuật quét nhanh (QuickScanTM) được thiết kế để tối ưu hiệu suất làm việc bằng cách điều chỉnh các thông số ảnh tại nút cảm ứng. Nhờ đó, làm tăng hiệu suất chẩn đoán, giúp cho chuyên viên cung cấp thông tin nhanh,chính xác, tin cậy và an toàn cho bệnh nhân.


  Digital TGC Preset

  Digital TGC Preset cho phép người sử dụng tạo ra và lưu hình ảnh dễ dàng, nhanh chóng, làm tăng hiệu suất sử dụng. Digital TGC đảm bảo sự bố trí các nút hợp lý, sử dụng trực quan, làm tăng độ tin cậy cho các chuyên viên. Khả năng tạo và lưu các thiết lập digital với các hình nhỏ rõ ràng, cải thiện tốc độ và sự linh hoạt cho quá trình làm việc. Màn hình cảm ứng lưu thời gian và tối đa sự tiện lợi cho phép thu kết quả chẩn đoán nhanh chóng.


  Users’ Customisable Keys

  UGEO H60 giới thiệu 6 key cho phép người dùng lập chương trình để tối đa khả năng sử dụng và tăng cường hiệu suất làm việc. Đó là các tùy chỉnh cung cấp shortcuts, lưu thời gian khi lựa chọn chức năng hoạt động. Sự bổ sung này giúp quá trình chẩn đoán nhanh và dễ dàng hơn, làm tăng độ tin cậy cho người sử dụng. UGEO H60 cung cấp cho chuyên viên giải pháp linh hoạt và thân thiện với người dùng khi chẩn đoán.


  Ergonomic Design

  Đặc điểm chung
  Kích thước Cao 1270 ~ 1660 mm
  Rộng 550 mm
  Dày 890 ~ 980 mm
  Nặng 105 kg
  Thiết kế điều khiển Input bàn phím, màn hình cảm ứng, Trackball, bàn đạp
  Cổng nối đầu dò 5 (bao gồm cả Pencil Probe)
  Lưu trữ HDD tích hợp 500GB
  Nguồn điện 100 ~ 240V AC, 620VA, 50/60Hz
  Màn hình Dạng Màn hình phẳng, màu LED 18.5 inches
  Độ phân giải 1366 x 768 x 24 bits
  Bảng điều khiển Tầm nâng 180mm
  Góc quay +/- 30 độ
  TGC 8 thanh trượt điều khiển (digital)
  Màn hình cảm ứng Dạng màn hình cảm ứng LED rộng 10.1 inches
  Độ phân giải 1200 x 800 x 24 bits
  Đặc điểm hệ thống
  Ứng dụng thăm dò nội mạc bụng, tim thai nhi, phụ khoa, MSK, sản khoa, nhi khoa, các bộ phận nhỏ, tiết niệu, tim mạch.
  Dạng đầu dò Linear L 5-13: tần số 8MHz, trường nhìn 38.4mm. Ứng dụng : xương khớp, bộ phận nhỏ, mạch máu.
  Convex CS 1-4 : tần số 3.2 MHz, trường nhìn . Ứng dụng : bụng, sản – phụ khoa 
  C 2-8 : tần số 4.9 MHz, trường nhìn . Ứng dụng : bụng, sản – phụ khoa
  CF 4-9 : tần số 5.8 MHz, trường nhìn . Ứng dụng : bụng, sản – phụ khoa
  Endo cavity EVN 4-9 : tần số 6.6 MHz, trường nhìn . Ứng dụng : sản – phụ khoa, tiết niệu
  ER 4-9 : tần số 6.6 MHz, trường nhìn . Ứng dụng : sản – phụ khoa, tiết niệu
  Volume VE 4-8 : tần số 4.4 MHz, trường nhìn . Ứng dụng : bụng, sản – phụ khoa
  3D 2-6 : tần số 3.1 MHz, trường nhìn . Ứng dụng : bụng, sản – phụ khoa
  3D 4-9 : tần số 6.3 MHz, trường nhìn . Ứng dụng : sản – phụ khoa, tiết niệu
  Sinh thiết sử dụng các đầu dò L 5-13, CS 1-4, C 2-8, EVN 4-9, ER 4-9, VE 4-8, 3D 2-6, 3D 4-9
  Mode hoạt động B-Mode (2D), M-Mode (M), Color M-Mode, Free Angle M-Mode (Arbitrary M-Mode), Color Doppler-Mode, Power Doppler-Mode (PD), S-Flow Mode, Pulse Wave Doppler-Mode (PW), Volume mode (3D/4D), 3D XITM (MSVTM, MPRTM, Oblique ViewTM …), Volume NT & ITTM
  Tùy chọn 4D, 3D XITM, SDMRTM, SCITM, Volume NT & ITTM, connector 4 đầu dò, DICOM, bàn đạp, Gel Warmer.


  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ PHÚC TÍN
  17A Lê Tấn Quốc - P.13 - Q.Tân Bình - TP.HCM
  ĐT: 0933.647.653(MR Quân)
  Email: lequanmedical@gmail.com
  Website: phuctinmedical.com

quanmedical - 12/02/2014

UP
Đăng bình luận
Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
Tin rao vặt liên quan Xem thêm
Tin tức mới nhất Xem thêm
 • Sẽ có iPad Pro trong tháng 10, bút cảm ứng đang được thử nghiệm

  Theo trang Macrumors, nguồn tin gần đây từ Đài Loan cho biết, tới 90%, Apple sẽ trình làng chiếc iPad màn hình 12,9 inch trong sự kiện tháng 9 tới, và xuất xưởng những chiếc iPad thế hệ đầu tiên vào tháng 10. Cũng theo nguồn tin này, Apple gọi chiếc máy tính bảng 12,9 inch thế hệ mới là iPad Pro. Ý tưởng iPad Pro Đáng nói là với kích thước 12,9 inch, iPad Pro sẽ lớn hơn cả Macbook 12 inch được Apple công bố cách đây không ...
 • 10 mẫu xe thể thao khỏe nhất thế giới

  Chiếc xe Kawasaki ZX-14R xứng đáng là mẫu xe motor khỏe nhất mọi thời đại khi có thể đạt công suất 202 mã lực. Tweet
 • Smartphone thiết kế nhôm nguyên khối: đẳng cấp và sang trọng

  - Khi smartphone phát triển, màn hình cảm ứng được sử dụng và người dùng ngày càng quan tâm đến yếu tố “bề ngoài” thì thiết kế trở thành thử thách cũng như cảm hứng cho các nhà sản xuất. Chất liệu, kiểu dáng cũng diễn ra một hành trình biến đổi thú vị trong thế giới smartphone.
 • Tại sao không nên mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus ở thời điểm này?

  icon Đặt hàng Redmi Note 2, VXL 8 nhân, 2GB RAM, FullHD ngay hôm nay, giá chỉ: 3.690.000 VNĐ icon iPhone 6 và iPhone 6 Plus là hai chiếc điện thoại tốt nhất và đáng sở hữu nhất hiện nay, đặc biệt là đối với các tín đồ táo khuyết. Tại Việt Nam, nhu cầu mua bộ đôi sản phẩm này chưa hề giảm mà vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao. Tuy nhiên, trước khi mua bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây để đưa ra quyết định chính xác nhất ở thời điểm này. Theo thống kê của các hệ thống bán lẻ ...
 • Samsung sắp "ra lò" thêm hai smartphone Android hoàn toàn mới

  Nổi tiếng như là ông trùm sản xuất smartphone, Samsung được cho sẽ sớm ra mắt thêm hai mẫu smartphone Android hoàn toàn mới có tên Galaxy Grand One và Galaxy Mega On.
 • 10 chiếc điện thoại kinh điển của mọi thời đại

  - Danh sách 10 điện thoại dưới đây là sự chắt lọc và tổng hợp các tính năng nổi bật, góp phần định hướng và tạo nên những trào lưu mới cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh.
 • Sony gây quỹ để phát triển đồng hồ thông minh cao cấp

  BizLIVE - Sản phẩm mới nhất của hãng công nghệ này đang được gây quỹ cộng đồng tại Nhật Bản là một chiếc đồng hồ có tên “Wena Wrist”. Tweet
 • Công nghệ mực in của HP

  Mỗi hộp mực in phun nhỏ gọn của HP đều là sản phẩm công nghệ cao, có thể tạo ra gần 73 triệu màu khác nhau với chất lượng bản in có thể lưu giữ qua nhiều thế hệ. 
 • Tròn 20 năm LG gia nhập thị trường Việt Nam

  Được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1958, LG có mặt trên 119 quốc gia với hơn 86.000 nhân viên. LG Electronics chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1995 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Sau 20 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu này đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm điện tử dân dụng, thiết bị gia dụng luôn nằm trong top đầu thị phần. Từ một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm điện tử ...
 • Xiaomi đang phát triển smartphone màn hình cong 2 cạnh

  Mi Edge có thể là smartphone màn hình cong tràn sát hai mép được Xiaomi tung ra nhằm cạnh tranh với bộ đôi S6 edge của Samsung

Sản phẩm liên quan

Máy siêu âm 4D thế hệ mới provision 80
521.000.000₫
4 gian hàng bán
Máy siêu âm 4D Medison 8000 live
489.000.000₫
7 gian hàng bán
Máy siêu âm 4D Medison 9900
314.000.000₫
8 gian hàng bán
Máy Siêu Âm 4D Màu MEDISON SONOACE-X8
614.000.000₫
14 gian hàng bán

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S9472017 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 9472017 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip Xem thêm
 • Mới nhất
 • Hot nhất
 • Giảm giá

   Tưng bừng mua sắm