Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
tapchiphunuonline
Tham gia hoạt động trên Vật Giá :4 năm05 tháng 21 ngày
GỬI TIN NHẮN
 • bùi văn cường
 • p 093 trung yen 1
 • 04 62851655
 • tapchiphunu@gmail.com

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THỌ XUÂN ĐƯỜNG “ Dòng họ bốc thuốc chữa bệnh nhiều đời nhất Việt Nam”

Giá sản phẩm :
Thỏa thuận
 • Mã số : 3514445
 • Nơi đăng : -
 • Hình thức :
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Ngày đăng : 22/08/2011 - 16:31
 • Hết hạn : 11/09/2011 - 23:59
 • Lượt xem : 3198
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim

Lương y đa khoa Phùng Tuấn Giang trẻ hơn so với tuổi gần 40 của anh. Anh là hậu duệ đời thứ 15 của dòng họ làm nghề bốc thuốc chữa bệnh, được coi là nhiều đời nhất ở nước ta. Gần 400 năm truyền thống, những bệnh nhân của Thọ Xuân Đường đã chứng minh nhà thuốc Đông y gia truyền này với những lương y mát tay đã chữa khỏi nhiều căn bệnh, như: Bệnh hen, xoang, bệnh động kinh, thấp khớp, bệnh ngoài da, cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh suy giảm miễn dịch, ung thư, u bướu..

Hàng năm đông y Thọ Xuân Đường liên tục tham gia các trương trình nhân đạo từ thiện Vì sức khỏe cộng đồng như các đợt khám chữa bệnh miễn phí tặng quà thuốc và tiền cho hội người cao tuổi, hội cựu chiến binh, hội phụ nữ, các đối tượng chính sách, gia đình nghèo khó, người già cô đơn, trẻ em tàn tật cơ nhỡ, tặng xe lăn cho người khuyết tật, tết vì người nghèo, tặng thuốc và tiền cho các trung tâm bảo trợ nuôi dưỡng, ủng hộ bão lụt, quỹ tình nghĩa,...được Đảng bộ và nhân dân yêu quý, tổng số tiền nhân đạo từ thiện lên đến hàng tỷ đồng.

Do có nhiều cố gắng đóng góp nên nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã được Trung ương hội đông y Việt Nam, Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam, Trung ương hội chất độc da cam Việt Nam tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen và kỷ niệm chương. Được chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tặng danh hiệu "người tốt -  việc tốt " tiêu biểu thành phố năm 2009, gia đình văn hóa tiêu biểu thành phố từ  năm 2008-2010,...

Nhà thuốc Thọ Xuân Đường vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý : Siêu cúp thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, Cúp vàng danh y xuất sắc và chân dung Hải Thượng Lãn Ông, Cúp vàng vì sức khỏe người Việt - Bộ Y Tế,  riêng lương y Phùng Tuấn Giang được Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Quốc Triệu  trao tặng danh hiệu cao quý dành cho các thầy thuốc - Danh hiệu "Trái tim vì sức khoẻ người Việt". Danh hiệu như một sự tôn vinh dành cho những nhà thầy thuốc, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Y - Dược, những cá nhân hoạt động tích cực , hiệu quả trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Lương y đa khoa Phùng Tuấn Giang trẻ hơn so với tuổi gần 40 của anh. Anh là hậu duệ đời thứ 15 của dòng họ làm nghề bốc thuốc chữa bệnh, được coi là nhiều đời nhất ở nước ta. Gần 400 năm truyền thống, những bệnh nhân của Thọ Xuân Đường đã chứng minh nhà thuốc Đông y gia truyền này với những lương y mát tay đã chữa khỏi nhiều căn bệnh, như: Bệnh hen, xoang, bệnh động kinh, thấp khớp, bệnh ngoài da, cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh suy giảm miễn dịch, ung thư, u bướu...

Thọ Xuân Đường tọa lạc tại góc phía đông Chợ Vồi (99 Phố Vồi - Thường Tín - Hà Nội). Cảm giác đầu tiên bước chân vào Thọ Xuân Đường, chúng tôi như thấy mình đang đứng ở một khoa nào đó của một Bệnh Viện kết hợp Đông - Tây y. Các Lương y bắt mạch, bốc thuốc ngồi cạnh phòng các Bác sĩ, Y tá chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm,… Bệnh nhân ngồi xếp hàng dài chờ tới lượt khám, lương y Phùng Tuấn Giang không ngơi tay đón tiếp người bệnh.

Hậu duệ đời thứ 15 của dòng họ làm nghề bốc thuốc chữa bệnh này, mở đầu câu chuyện: “Chợ Vồi nổi tiếng của Trấn Sơn Nam xưa (Sơn Nam nhất chợ Bằng Vồi)”. Và từ hàng trăm năm trước cả vùng ven đô phía nam Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định,... nhiều người đã biết đến nhà thuốc Đông y gia truyền này. “Thọ Xuân Đường có cội nguồn từ làng Thọ Am, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đây vốn là làng văn hoá có nhiều danh nhân, khoa bảng có công lao với đất nước. Đây là quê hương của gia đình nho sinh - quân y dưới thời Quang Trung, Phùng Văn Côn - hậu duệ đời thứ 5 của lương y Phùng Văn Dương, cụ khởi thuỷ nghề thuốc Đông y của Thọ Xuân Đường” - luơng y Tuấn Giang cho biết.

Thật hiếm có một dòng họ nào lại giữ được trọn vẹn nghề y truyền thống như Thọ Xuân Đường. Lương y Tuấn Giang lật giở cuốn sử của gia tộc, ghi lại: “Cụ Dương tên tự là Khang Thuỵ Chân Nhân, cụ được nhà Lê tuyển mộ vào làm thuốc tại Tế Sinh Đường - Thái Y Viện. Cha đẻ của ông Phùng Văn Côn là cụ Phùng Văn Đồng, cũng là một lương y phục vụ trong quân đội, được nhà Lê phong tới chức Tiến Công Thứ Lang, kiêm Ngự Y ở Thái Y Viện. Noi gương của cha và cụ tổ, cụ Phùng Văn Côn cũng vào quân đội làm nghề thuốc, giữ chức Phó Ngự Y.  Năm 1789, chiến dịch thần tốc tiêu diệt 20 vạn quân Thanh của Quang Trung có sự tham gia chữa trị cứu thương rất đắc lực của ông. Chiến dịch kết thúc, vua Quang Trung tấn phong cho ông chức "Oanh liệt tướng quân" và ban thưởng một đồng tiền vàng mang 4 chữ Nhất Phẩm Đương Triều". Đồng tiền vàng này nay đã trở thành báu vật của dòng họ Phùng và truyền thống làm thuốc của nhà thuốc Đông y Thọ Xuân Đường.

“Nghề làm thuốc của họ Phùng cứ tiếp tục được nối truyền để phục vụ người dân. Trước cách mạng tháng Tám 1945, lương y Phùng Đức Hậu - nguyên Chủ tịch Hội Đông y Thường Tín (Hậu duệ đời thứ 13 của lương y Phùng Văn Dương) đã lập ra nhà thuốc Thọ Xuân Đường đặt ở Chợ Vồi, nay là thị trấn Thường Tín. Thọ Xuân Đường vừa là nơi chữa bệnh cho người dân, nhưng cũng vừa là cơ sở hoạt động cách mạng của các ông: Đỗ Mười - nguyên Tổng Bí thư, Nguyễn Thọ Chân - nguyên Bộ trưởng Bộ Lao Động, Bạch Thành Phong - nguyên chủ tịch UBHC tỉnh Hà Tây cũ...”

Nối tiếp nghề thuốc của lương y Phùng Đức Hậu, con trai của cụ là lương y Phùng Đức Đỗ theo nghề, hiện là Chủ tịch hội Đông y huyện Thường Tín, uỷ viên BCH hội Đông y thành phố Hà Nội. Lương y Đỗ - hậu duệ đời thứ 14 đã trang bị những thiết bị hiện đại để khám chữa bệnh và bào chế thuốc, bên cạnh truyền nghề và đào tạo người con trai của mình Phùng Tuấn Giang nối nghiệp, ngay từ lúc anh còn nhỏ.

Thế mạnh chữa bệnh hen, xoang, động kinh...

Anh Phùng Tuấn Giang - hậu duệ đời thứ 15, là lương y đa khoa quốc gia, hiện là người quản lý Thọ Xuân Đường. Trong y thuật, Lương y Tuấn Giang đã sử dụng kết hợp chẩn đoán của y học cổ truyền với các phương tiện chẩn đoán lâm sàng hiện đại, như: Máy chẩn đoán và thăm dò chức năng DDFAO - PRO MEDISCAN M, siêu âm, xét nghiệm, đo kinh lạc vi tính... giúp cho việc phát hiện bệnh chính xác, từ đó cho quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Anh cũng cho sử dụng công nghệ sắc thuốc đóng túi của Hàn Quốc, các dạng thuốc viên, thuốc bột, thuốc nước, thuốc tán bỏ phích... đã hỗ trợ rất nhiều cho bệnh nhân không có điều kiện sắc thuốc. Áp dụng phương pháp chế biến dược liệu sạch đảm bảo 100% không có chất bảo quản. Đặc biệt, với chương trình khám bệnh trực tuyến qua trang web: thoxuanduong.com, Thọ Xuân Đường đã giúp nhiều bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến tận nơi vẫn được khám tư vấn lấy thuốc (gửi miễn phí qua đường bưu điện).Đáp ứng nhu cầu người bệnh sắp tới đây Thọ Xuân Đường mở cơ sở 2 ở nhà số 7, tập thể Thủy Sản, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Và cũng như các lương y tiền bối, lương y Phùng Tuấn Giang khám bệnh hoàn toàn miễn phí, hoặc giảm giá khám chữa bệnh cho những bệnh nhân là người nghèo, gia đình chính sách, người già cô đơn, và trẻ em tàn tật cơ nhỡ.

“Thọ Xuân Đường thống kê, những năm gần đây đã khám và điều trị cho trên 60.000 bệnh nhân, với rất căn bệnh hiểm nghèo đã được chữa khỏi, bệnh đặc trị như: Bệnh hen, bệnh xoang, động kinh, bệnh dạ dầy, thấp khớp, cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh suy giảm miễn dịch, ung thư, u bướu...” - lương y Tuấn Giang nói. Thế mạnh của Thọ Xuân Đường là điều trị bệnh hen, xoang hiệu quả, và chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân bị bệnh động kinh.

Nhiều bệnh nhân đã được Thọ Xuân Đường chữa khỏi có thể kể tới anh Nguyễn Việt Quân, 20 tuổi ở Kim Ngưu, Hai Bà trưng- Hà Nội. Anh bị động kinh 5 năm nay, đi chữa trị nhiều nơi, cả đông và tây y nhưng không khỏi. Anh mắc bệnh động kinh chu kỳ một tháng bị 1-2 lần. Một lần tình cờ được một sự mach bảo. Anh và bố liền xuống Thọ Xuân Đường lấy thuốc uống. Sauk hi uống thuốc một thời gian hiện tại 7 tháng nay anh chưa bị lên cơn, coi như đã khỏi hoàn toàn, cơ thể khỏe mạnh.

Hay như trường hợp anh Giang Xuân Thanh, 27 tuổi ở thôn Xâm Xuyên, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội bị viêm xoang mãn tính đã nhiều năm. Cứ thay đổi thời tiết là thấy ngạt mũi, đau đầu, mệt mỏi, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống. Anh đã uống thuốc nhiều nơi nhưng không khỏi. Được một người quen giới thiệu anh tới Thọ Xuân Đường điều trị 3-4 tháng, nay bệnh đã khỏi hẳn.

Một bệnh nhân ở tận vũng tàu, chị Lê Thị Ngọc Ánh, sinh năm 1974 bị hen phế quản từ nhỏ, cứ trở trời là thấy khó thở, có khi không nằm được phải ngồi thở, đã chữa trị nhiều nơi không khỏi, bệnh tiến triển thành tâm phế mãn, khiến người chị từ 52 kg sút còn 38 kg, suy nhược toàn thân. Được người chú mách bảo chị tìm ra Thọ Xuân Đường xin điều trị. Thật may mắn sau khi uống 4-5 tháng, nay bệnh đã khỏi, khi trở trời không còn thấy khó thở. Người béo lên 50 kg. Hiện đã đi làm bình thường.

Lương y Tuấn Giang cho biết, Thọ Xuân Đường có những bài thuốc nhằm kéo dài sự sống cho những bệnh nhân không may bị ung thư, u bướu. Và anh gọi một cách nhẹ nhàng là “hỗ trợ điều trị các bệnh về suy giảm miễn dịch ung thư, u buớu”. Thực tế đã chứng minh, có bệnh nhân bị ung thư đại tràng, bệnh viện đã trả về, nhưng kiên trì uống thuốc của Thọ Xuân Đường, cuộc sống bệnh nhân này vẫn ổn nhiều năm nay. Hay có bệnh nhân có khối u to trong người, các bác sĩ Tây y quyết định không mổ, bởi nếu mổ sợ nó sẽ “tàn phá” sẽ “đi” nhanh hơn, uống thuốc kiên trì của Thọ Xuân Đường, nay khối u của bệnh nhân này teo lại chỉ còn bằng hạt lạc. Bên cạnh, Thọ Xuân Đường còn có những bài thuốc giúp ổn định nội tiết, cũng như tăng sắc diện vẻ đẹp của người phụ nữ.

Hoàng Nghĩa Nam

BOX:

Trong lịch sử y học cổ truyền Việt Nam có ghi chép truyền thống Đông y lâu đời gần 400 năm của dòng họ Phùng ở thôn Thọ Am, xã Liên Ninh,Thanh Trì, Hà Nội. Người đầu tiên khởi nghiệp là cụ Phùng Văn Dương tự Khang Thụy Chân Nhân. Cụ làm thuốc tại Tế Sinh Đường - Thái Y viện triều đình nhà Lê năm 1653. Con cháu cụ kế nghiệp, nổi bật có hai nhà quân y tài ba, đó là:

- Lương y Phùng Văn Đồng (1713-1763) Tự Đức Tiến, thi đỗ Sinh Đồ, giữ chức Chi Sự trong triều đình, được phong tiến Công Thứ Lang, sau giữ chức Thiêm Sự ở Thái Y Viện triều Lê, kiêm Ngự y tước Dật Thọ Bá.

- Lương y Phùng Văn Côn (1743-1822) là con trai cụ Đồng tự Đức Tuyển, thi đậu nho Sinh, phục vụ trong quân y được phong tiến Công Thứ Lang. Năm 1781 cụ được điều vào Thái Y Viện, năm 1782 giữ chức phó Ngự Y. Trải qua thăng trầm của lịch sử con cháu cụ luôn giữ nghề nhà nghiệp tổ. Các cụ để lại nhiều kinh nghiệm quý, nhiều bài thuốc hay chữa bệnh.

CƠ SỞ 1: 99 - PHỐ VỒI - THƯỜNG TÍN  - HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 04.3385.3321

CƠ SỞ 2: SỐ 7 TẬP THỂ THỦY SẢN - NHÂN CHÍNH  - TX - HN

 ĐIỆN THOẠI: 04.8587.4711

Hotline: 0943.968.968

Sản phẩm cùng người bán

Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
Tin tức mới nhất Xem thêm
 • Samsung công bố màn hình đầu tiên có khả năng sạc không dây cho smartphone

  Mới đây, Samsung đã công bố một chiếc màn hình đặc biệt, được hãng khẳng định là chiếc màn hình đầu tiên tích hợp công nghệ sạc không dây cho smartphone, và sở hữu thiết kế hoàn toàn mới. Dự kiến, sản phẩm này sẽ sớm được nhà sản xuất Hàn Quốc giới thiệu tại sự kiện IFA 2015 diễn ra vào tháng tới. Được biết, màn hình máy tính này có tên mã là SE370, chưa rõ tên gọi chính thức, với 2 tùy chọn kích thước là 23,6 inch và 27 inch, độ phân giải ...
 • 5 smartphone đáng chú ý tầm giá dưới 3 triệu đồng

  Sự phổ biến của smartphone cùng sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà sản xuất đang mang tới cơ hội cho người dùng được sở hữu những thiết bị tốt mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền. 1. Honor 4C Giá tham khảo: 2.990.000 VND Sau khi được bán ra chính thức tại Trung Quốc hồi cuối tháng 4, gần đây Huawei cũng đã chính thức đưa chiếc Honor 4C vào thị trường Việt Nam cùng mức giá 2.990.000 VND. Với giá bán này cùng những thông số được trang bị, có thể nói Honor 4C đang là ...
 • So sánh Samsung Galaxy S6 - LG G4 với 'quái vật' OnePlus 2

  Bên cạnh những chiếc điện thoại "bom tấn" như Samsung Galaxy S6, LG G4, Sony Xperia Z3+ ... vừa ra mắt gần đây thì trên thị trường quốc tế vừa xuất hiện chiếc smartphone OnePlus 2 với cấu hình khủng. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế khá bắt mắt. Bài viết liên quan OnePlus One bắt đầu mở rộng ra thị trường thế giới OnePlus One đã có thể nâng cấp lên Android 4.4.4 OnePlus One bất ngờ bốc cháy trong túi người dùng Sau OnePlus One sẽ là OnePlus Two: Chú trọng vào thiết ...
 • Gần 1 tỷ điện thoại Android có thể bị hack bởi một tin nhắn MMS

  - Một lỗ hổng bảo mật trong đoạn mã Stagefright được dùng trong tin nhắn MMS của Android đang khiến 950 triệu điện thoại Android trên toàn thế giới gặp nguy hiểm nếu bị hacker tấn công.
 • Motorola chính thức ra mắt Moto G 2015, giá 180 và 220 USD

  Tại sự kiện vừa diễn ra cách đây ít phút, Motorola đã chính thức ra mắt Moto G thế hệ thứ 3 với nhiều điểm cải tiến cùng giá bán hấp dẫn.
 • OnePlus 2 có thời gian sạc lâu kỷ lục

  Chiếc điện thoại được coi là "tử thần của các dòng đầu bảng" đã bị hé lộ điểm yếu đầu tiên: thời gian sạc đầy pin của OnePlus 2 lên tới... 3 giờ 20 phút.
 • Smartphone Samsung đầu tiên có đèn flash phía trước

  Galaxy J5 là điện thoại Android được Samsung tập trung nhiều vào tính năng chụp hình với camera trước 5 "chấm", camera chính 13 megapixel, có ống kính f/1.9. Tweet
 • Motorola trình làng Moto G (2015): Cải tiến đáng giá, giá vẫn rẻ!

  Không ngoài dự đoán, Motorola đã chính thức giới thiệu phiên bản thế hệ 3 của chiếc Moto G (2015). Vẫn giữ nguyên khung giá cũ trước đây, song, máy được bổ sung một số cải tiến ‘đắt giá’ so với phiên bản hiện tại. Cụ thể như sau, Moto G (2015) trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải 1280x720 pixel, mật độ điểm ảnh 294ppi. Mức phân giải này có thể nói là ‘quá đủ’ đối với một sản phẩm di động cận tầm trung hiện nay. Quan trọng hơn cả, nó giúp GPU và pin của Moto G (2015) không bị quá tải ...
 • Motorola trình làng Moto X Style và Moto X Play với "camera tốt nhất"

  - Công ty điện thoại thuộc sở hữu của Lenovo vừa ra mắt 2 smartphone với cấu hình tốt và giá bán hợp lý có tên gọi Moto X Style và Moto X Play.
 • Cần biết gì trước khi mua laptop 2-trong-1

  Latop 2-trong-1 như đã nói có rất nhiều loại từ laptop có màn hình cảm ứng kết hợp bàn phím có thể tháo rời hay như loại có bản lề linh hoạt có thể xoay 360 độ dễ dàng. Tuy nhiên, quy chung lại có thể hiểu đây là những mẫu laptop đa chức năng khi có thể làm việc dưới các hình dạng thiết bị khác nhau. Những chiếc laptop này có thể biến đổi linh hoạt giữa máy tính và laptop dễ dàng chỉ trong một thao tác là xoay hoặc rút khỏi khe cắm. ...
 • 9 điều cần biết về Windows 10

  - Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nếu bạn có những thắc mắc như: bao giờ tôi nhận được bản cập nhật, các cải tiến mới trên Windows 10 là gì, máy tính của tôi có chạy được Windows 10...
 • Những con số biết nói về tầm vóc của gã khổng lồ Microsoft

  Những năm đầu của cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Microsoft và Apple chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của Bill Gates và CEO quá cố Steve Jobs. Tuy nhiên đó chỉ là những năm tháng đầu tiên sau khi khởi nghiệp của hai công ty công nghệ. Giờ đây khi tuổi đời đã "già dặn" hơn, hai hãng công nghệ vẫn tiếp tục cạnh tranh nhưng mọi thứ dường như có phần ôn hòa hơn. Trong khi Apple đã trở thành một trong những hãng sản xuất ...
 • Cận cảnh OnePlus 2 – ’sát thủ của mọi điện thoại bom tấn’

  OnePlus 2 sẽ lên kệ từ 11/8 với giá 329 USD cho bản 16 GB, 389 USD cho bản 64 GB. Thiết bị này là smartphone dùng chip Snapdragon 810 có giá rẻ nhất hiện nay. Sau thời gian dài đồn đoán, OnePlus 2 – smartphone tự xưng "sát thủ của mọi điện thoại bom tấn" vừa chính thức ra mắt. Model này gây ấn tượng đầu tiên nhờ giá bán chỉ từ 329 USD, bằng một nửa so với hầu hết các điện thoại đình đám hiện nay trong khi cấu hình không thua kém. OnePlus 2 trang bị ...
 • Điện thoại cơ bản đang dần bị thay thế

  Tổng lượng tiêu thụ smartphone ở Việt Nam năm 2015 được dự đoán sẽ vượt feature phone. Thực tế trên thị trường, số lượng các dòng điện thoại cơ bản đang ngày càng thu hẹp. Số liệu thống kê từ IDC, năm 2014, tổng lượng tiêu thụ smartphone ở Việt Nam đã đạt 11,6 triệu chiếc, tăng tới 57% so với năm 2013 và chiếm 41% thị trường. Năm nay, doanh số bán ra của điện thoại thông minh được dự báo sẽ vượt qua điện thoại cơ bản (feature-phone). 6 tháng đầu 2015, phân khúc ...
 • iPad Mini 4 sẽ có cấu hình tương đương iPad Air 3

  Nguồn tin rò rỉ mới nhất đã hé lộ thêm về cấu hình của iPad Mini 4 và iPad Air 3. Đồng thời nguồn tin cũng khẳng định chắc chắn rằng iPad Pro sẽ ra mắt trong năm nay.
 • Mở hộp đồng hồ thông minh InWatch C gold: nhiều tính năng hữu ích, giá 1,3 triệu đồng

  Tích hợp công nghệ hiện đại vào vật dụng hàng ngày như đồng hồ, hay vòng đeo tay đang là xu hướng mới của năm 2015. Lần lượt các ông lớn trong làng công nghệ đã tung ra những chiếc smartwatch cho riêng mình. Chúng ta đã có những Samsung Gear, LG Watch Urbane, Pebble Time và gần đây là Apple Watch, thậm chí ngay cả những nhà sản xuất đồng hồ truyền thống tên tuổi cũng đã bắt đầu hợp tác với các hãng công nghệ để len vào lĩnh vực này. Mặc ...
 • Camera Moto X Style đánh bại iPhone 6, Xperia Z3+

  Moto X Style ghi được 83/100 điểm trong bài thử nghiệm chuyên nghiệp của DxOMark, vượt mặt đối thủ iPhone 6, Xperia Z3+ nhưng kém hơn so với Samsung Galaxy S6. Motorola cho biết, họ có trong tay một trong 3 smartphone chụp hình tốt nhất thế giới, dựa trên kết quả thử nghiệm của chuyên gia tại DxOMark. Kết quả thử nghiệm này vừa được công bố, cho thấy Motorola không nói dối. Motorola từng hứa sẽ cải thiện khả năng chụp hình của dòng Moto X năm 2015. Ảnh: Motorola. ...
 • Chiêm ngưỡng những bức ảnh được chụp từ OnePlus 2

  Sau nhiều lần rò rỉ, OnePlus 2 đã chính thức trình làng với nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là về camera. Mới đây, trang Gizmochina đã cho đăng tải những hình ảnh được chụp từ chiếc điện thoại được coi là flag-ship killer thế hệ 2. Vào ngày hôm qua, OnePlus 2 đã chính thức trình làng với bộ khung và các phím bấm và kim loại. The đánh giá, sản phẩm mang đến khá nhiều cải tiến đáng giá so với thế hệ đầu tiên.Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4GB, một màn hình hiển ...
 • Đánh giá Microsoft Windows 10

  Việc kết hợp giữa các ưu điểm của thế hệ trước và tích hợp nhiều tính năng mới đã giúp cho Windows 10 vô cùng nổi bật khi ra mắt.
 • Digiworld sắp phân phối tablet dùng chip Intel, giá gần 2 triệu đồng

  – Trong tháng 8 tới, DigiWorld sẽ bắt đầu bước vào phân phối lĩnh vực máy tính bảng với chiếc máy tính bảng đầu tiên dùng chip của Intel và có mức giá chỉ 1.990.000 đồng.
 • Những ưu điểm của pin sạc dự phòng ASUS ZenPower

  Thị trường pin sạc dự phòng tại VN đang là mảnh đất màu mỡ của những loại sạc giả hay những mặt hàng kém chất lượng. Vậy nên, chọn loại sạc dự phòng nào cho di động là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu có ý định mua ASUS ZenPower, dưới đây là những thông tin mà bạn cần phải biết. Chất liệu và thiết kế ZenPower sở hữu lớp vỏ bằng nhôm với thiết kế dạng thỏi hình chữ nhật. Thiết bị này được bo tròn ở các cạnh và có 5 phiên bản màu sắc khác nhau gồm Đen, Bạc, Hồng, Xanh Cô Ban và Vàng ...
 • Apple iPhone 6c có lẽ chỉ mãi là... tin đồn

  Một trong các nhà phân tích thị trường đầu tiên đưa ra thông tin về chiếc iPhone 6c cho biết, dự án iPhone màn hình 4 inch của năm 2015 có vẻ đã bị hủy bỏ.
 • Trên tay OnePlus 2: Smartphone đầu tiên dùng USB Type-C

  Hôm qua, OnePlus (Trung Quốc) đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu smartphone "gây sốt" năm ngoái mang tên OnePlus 2. Sau đây là những hình ảnh trên tay đầu tiên của mẫu smartphone này.
 • MemoriesCable: cáp sạc iPhone tích hợp bộ nhớ khủng 128 GB

  Đối với người dùng iPhone, nhất là phiên bản 16GB thì nỗi lo thiếu dung lượng luôn thường trực với họ. Tuy nhiên, giờ đây một thiết bị mới có tên MemoriesCable sẽ giải quyết vấn đề này. Thiết kế bên ngoài giống như một chiếc cáp sạc Lighting thông thường nhưng MemoriesCable lại tích hợp sẵn bộ nhớ flash khủng với dung lượng lên tới 128GB . Tất nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng cáp sạc này với chức năng thông thường là pin cho iPhone, iPad. ...
 • Lỗ hổng nghiêm trọng đe dọa 95% thiết bị Android

  Theo PCWorld , một nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra rằng đại đa số điện thoại Android có thể bị hack bằng cách gửi đến một tin nhắn đa phương tiện (MMS) đặc biệt. Gần 1 tỉ thiết bị Android đang bị đe dọa bởi lỗ hổng nghiêm trọng – Ảnh: AFP Chuyên gia nghiên cứu Joshua Drake của hãng bảo mật di động Zimperium cho rằng lỗ hổng này trở nên đáng sợ khi số điện thoại nạn nhân là rất lớn. Lỗ hổng xuất phát từ thành phần cốt lõi của trình chơi nhạc trên Android ...

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S3514445 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 3514445 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip Xem thêm
 • Mới nhất
 • Hot nhất
 • Giảm giá

   Tưng bừng mua sắm