TÌM KIẾM REVIEW
 
 
Từ :   
 
Đến :   
 
  
 
 
HTC (76)
LG (92)
Nokia (193)
Samsung (182)
Acer (5)
Apple (15)
Asus (1)
Avio (1)
BenQ (4)
Dell (4)
Gresso (1)
HTC (76)
HUAWEI (3)
LG (92)
Meizu (3)
Nec (1)
Nokia (193)
Palm (1)
Sagem (1)
Samsung (182)
Sharp (4)
Sony (4)
Vertu (2)
Xstar (3)
 
≥ 2inch (765)
≥ 4inch (137)
 
 
(11)
 
≥ 1GB (236)
≥ 2GB (193)
≥ 4GB (170)
≥ 8GB (160)
≥ 16GB (104)
 
≥ 512MB (190)
≥ 1GB (39)
 
 
 
Hồng (39)
Trắng (111)
Đen (571)
Đỏ (88)
Nâu (81)
Bạc (108)
Cam (8)
Vàng (16)
Tía (3)
Tím (6)
Ghi (10)
Gold (1)
 
 
Đánh giá sản phẩm: Mobile
Vatgia.com - 30/09/2011

Review đánh giá Samsung Galaxy Fit S5670

Review đánh giá Samsung Galaxy Fit S5670

Đánh giá về Samsung Galaxy Fit S5670 (Samsung Galaxy Suit S5670) Black (6/10)
Tiêu chí đánh giáĐiểm của Vật GiáĐiểm TB
Thiết kế (5)7,5
Tính năng (6)7,9
Hiệu năng (6)7,6
Thời lượng pin (5)7,6
Giả cả (6)7,7
Xếp hạng chung (6)7,6
        Điểm sản phẩm lớn hơn hoặc bằng điểm trung bình
        Điểm sản phẩm nhỏ hơn điểm trung bình
Chú thích:
---  Điểm đánh giá bởi Vật Giá
        Điểm trung bình toàn danh mục

Trang: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

Danh bạ điện thoại, thực hiện cuộc gọi, nhắn tin

Một giao diện TouchWiz tuyệt vời với danh bạ được cải thiện
Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn biết luôn thông tin là danh bạ trên điện thoại Samsung Galaxy Fit rõ ràng rất tuyệt vời với khả năng lưu trữ không giới hạn và cung cấp cho người dùng tất cả các chức năng mà họ muốn trong danh bạ. Các ứng dụng cho contact cũng nhưng việc hiển thị các contact đều được lưu trữ trong thẻ SIM, trong tài khoản Google của bạn và cả trong bộ nhớ điện thoại. Giao diện TouchWiz làm việc thực sự hiệu quả trong phần danh bạ với việc mang đếm cho người dùng các tính năng khá đặc biệt, thay vì việc chỉ có thể trượt lên, trượt xuống trong list contact của từng người thì giờ đây, người dùng có thể tìm kiếm được toàn bộ thông tin bằng cách gõ tên của người họ muốn tìm trong hộp tìm kiếm hoặc bằng cách sử dụng thanh trượt sắp xếp theo bảng chữ cái bên phía cạnh phải của màn hình.

 
Danh bạ điện thoại trên Galaxy Fit

Samsung Galaxy Fit cũng được cung cấp với các gói tính năng quick contact mà lần đầu tiên xuất hiện trên Android 2.1, chỉ cần sử dụng một lần click duy nhất, nó sẽ cho phép bạn sử dụng các hình ảnh của liên lạc trong danh bạ để thực hiện cuộc gọi, soạn tin nhắn hay gửi email cho một contact.


Tính năng quick contacts

Mỗi contact đều được cung cấp để sử dụng nhiều loại tài khoản cho email và đồng bộ hóa tài khoản, bao gồm cả Exchange, ở đây còn có khá nhiều các chi tiết khác để bạn có thể gắn vào mỗi mục trong contact ví như các số điện thoại, địa chỉ email, IM, tổ chức và còn nhiều nữa. Nếu muốn, bạn có thể click vào dấu + phía bên tay phải để add thêm một số lĩnh vực khác nữa và sử dụng dấu - để xóa bỏ đi.

 


Checking out và chỉnh sửa chi tiết
cho một contact


Với kiểu xem theo danh sách các tên liên lạc chính, bạn có thể làm ẩn đi một số shortcut khá hữu ích, nếu như bạn thao tác ngón tay vào bên tay phải của tên liên lạc sẽ là quay số nhanh với số điện thoại đã được mặc định sẵn còn trong khi trượt sang phải sẽ bắt đầu soạn tin nhắn, việc thao tác với các shortcut là một phần tính năng của giao diện TouchWiz và cũng được hoạt động trong các list khác nơi mà bạn lưu trữ tên và số điện thoại của contact( chẳng hạn như trong menu nhắn tin).

 
Lựa chọn tên và số điện thoại của liên lạc trong nhật ký cuộc gọi sẽ bắt đầu thực hiện cuộc gọi và mở trình soạn tin nhắn nhanh chóng

Thực hiện cuộc gọi
Samsung Galaxy Fit xử lý cuộc gọi và không gặp bất kỳ vấn đề gì, việc nhận cuộc gọi cũng như âm thanh trong quá trình gọi rất ổn và theo kinh nghiệm của chúng tôi, người dùng sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì trong việc bị rớt cuộc gọi. Chức năng Quay số thông minh xuất hiện ở đây và dĩ nhiên, nó làm việc rất tốt, chỉ cần nhấp một chữ số nào đó và sau đó máy sẽ tìm kiếm và cung cấp cho bạn cả tên lẫn số điện thoại của contact, nếu như có nhiều hơn một contact được tìm thấy, sẽ xuất hiện số điện thoại và một mũi tên chỉ cho bạn thấy các tên khác xuất hiện tương thích với chữ cái được tìm kiếm.

 
Chức năng quay số thông minh hoạt động rất hiệu quả

Nhờ có cảm biến khoảng cách mà màn hình của bạn sẽ tự động tối đen đi trong quá trình thực hiện một cuộc gọi, các tùy chọn có sẵn trong cuộc gọi gồm có thao tác với một note, sử dụng keypad, tắt tiếng, giữ cuộc gọi và thực hiện thêm một cuộc gọi khác trong quá trình bạn trò chuyện. Nhật ký cuộc gọi được đặt trong vị trí của trình quay số, nó thể hiện tất cả các cuộc gọi đi, cuộc gọi đến, các cuộc gọi nhỡ theo một danh sách và bạn có thể lọc được để chỉ hiển thị một loại sự kiện cuộc gọi nhất định.

Chúng tôi cũng thực hiện test thử Galaxy Fit vơi loa truyền thống của chúng tôi, thiết bị dành được điểm số khá tốt và cung cấp cho bạn một cuộc gọi đến trôi chảy trong môi trường dù là ồn ào nhất, để có thể tìm hiểu thêm thông tin về quá trình cũng như các kết quả test khác, bạn có thể xem tại đây.Nhắn tin giàu kinh nghiệm
Ứng dụng tin nhắn trên máy khá đơn giản, ở đây có một phím soạn tin nhắn với và bên dưới đó là khu vực tất cả các tin nhắn nhận được được sắp xếp theo từng chủ đề.

 

 
Phần nhắn tin trên Galaxy Fit messaging và chức năng swipe • Ứng dụng tìm kiếm một tin nhắn cụ thể

Chức năng swipe cũng được chúng tôi phát hiện có trong danh bạ điện thoại cũng được tích hợp thêm ở đây, trượt sang bên trái để thực hiện soạn một tin nhắn mới còn trượt sang phải để bắt đầu thực hiện cuộc gọi. Ứng dụng tìm kiếm cụ thể sẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy được một tin nhắn trong số tất cả các tin nhắn của bạn được lưu trữ gồm có cả SMS và MMS.

 


Thêm tên người nhận • Thêm bất kỳ nội dung đa
phương tiện nào thì tin nhắn ấy cũng tự động
chuyển từ tin nhắn SMS thành MMS.


Ấn và giữ vào một tin nhắn và một menu context sẽ mang đến cho bạn các tùy chọn chẳng hạn như chỉnh sửa, chuyển tiếp, xóa bỏ và khóa cũng như xem chi tiết và copy đoạn tin nhắn văn bản. Còn thao tác ấn và giữ trong khu vực ấn để soạn tin nhắn sẽ mang đến cho bạn một số chức năng như cut, copy, paste, với một đoạn văn bản được copy, bạn có thể dễ dàng paste vào các ứng dụng khác như email, note, chat … Để add thêm tên người nhận tin nhắn, bạn chỉ cần thực hiện gõ tên hoặc số điện thoại người nhận và chọn từ danh sách máy gợi ý là ok. Khi bạn add thêm nội dung đa phương tiện và một tin nhắn văn bản thì tin nhắn ấy sẽ tự động lập tức biến thanh tin nhắn MMS, vì vậy, bạn có thể nhanh chóng add một bức hình hay một file âm thanh để đi kèm với tin nhắn văn bản - tất cả đều tùy thuộc vào nhu cầu của bạn - bạn có thể lựa chọn để tiến hành các thao tác chỉnh sửa với một tin nhắn MMS hoàn chỉnh. Ứng dụng gửi thư điện tử cũng được xử lý với cả ứng dụng Gmail tiêu chuẩn và các ứng dụng email chung khác, ứng dụng Gmail sẽ hỗ trợ bạn trong việc vận hành hàng loạt cho phép lưu trữ nhiều email, gắn nhãn hoặc xóa bỏ. Ở đây, bạn cũng cũng được hỗ trợ thêm với nhiều tài khoản Gmail khác nhau.

 

 
Ứng dụng Gmail giờ đã trở nên rất quen thuộc với tất cả mọi người

Các ứng dụng email chung sẽ sử dụng được tất cả các tài khoản email khác không phải gmail và cũng hỗ trợ nhiều inbox POP và IMAP, bạn có thể truy cập được vào các folder gốc được tạo ra trực tuyến, cùng với những mục tiêu chuẩn khác như là hộp thư đến, các tin đã gửi, tin nháp.

 


Các ứng dụng email tiêu chuẩn cũng
làm tốt nhiệm vụ • Việc kết hợp hộp thư đến

Giao diện tùy chỉnh TouchWiz trên Galaxy Fit còn có tính năng kết hợp hộp thư đến với việc tập hợp tất cả các mail của bạn trong một folder chính duy nhất và vì thế, bạn sẽ không cần phải mất công check  cho mỗi lần nhập được thư mới. Tính năng này khá tiện dụng nếu như bạn sử dụng nhiều tài khoản và bạn chỉ muốn vào check thư nếu có một tin nhắn mới cần bạn xem. Bạn biết không, Google Talk sẽ xử lý bộ phận Instant Messaging còn mạng G–talk thì có thể tương thích được với rất nhiều loại ứng dụng phổ biến như Pidgin, Kopete, iChat và Ovi Contacts. Ngoài ra, Samsung Galaxy Fit còn được đi kèm với bàm phím kiểu nhà lò đã được cài đặt sẵn của Samsung, mặc dù độ phân giải màn hình có khá nhỏ nhưng bàn phím này vẫn dễ dàng và thoải mái khi sử dụng.


Bàn phím chuẩn QWERTY của Samsung

Khi bạn xoay nghiêng điện thoại, bàn phím ảo sẽ tự động chuyển sang chế độ nằm ngang, ở chế độ này, bàn phím của bạn sẽ lớn hơn và sử dụng tất nhiên sẽ thoải mái hơn, nhìn đã thấy nó chiếm hầu hết phần diện tích toàn màn hình và để chừa ra ô trống khoảng hai dòng để bạn gõ chữ.

Nếu như bạn đang ở một môi trường yên tĩnh hơn thì âm thanh đầu ra cũng sẽ rõ ràng hơn và nghe tiếng tốt hơn.

Nhà sản xuất Samsung cũng khá hào phóng cung cấp cho người dùng thêm kiểu nhập liệu Swype - chúng tôi đã cung cấp triệt để các thông tin về kiểu bàn phím này trong bài review Samsung I9000 Galaxy S và như vậy, chúng tôi sẽ không đi vào tìm hiểu chi tiết thêm ở đây nữa. Các bạn biết đấy, Swype sẽ giúp tiết kiệm không gian hơn trên một màn hình nhỏ như này (một kiểu bàn phím vừa văn và chuẩn với Fit) - dù cho có thể đôi khi vẫn còn chỗ bị lỗi gõ do hạn chế về diện tích thì việc nhập liệu văn bản trên bàn phím này vẫn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Và chúng tôi xin nói thêm rằng, bàn phím này cũng có chức năng đoán văn bản và hỗ trợ khá tốt ngôn ngữ nhập liệu cần khi gõ chữ như những kiểu bàn phím khác.

 


Lựa chọn gõ chữ theo kiểu bàn phím Swype
Những gợi ý cho Swype
Các gian hàng đảm bảo bán Samsung Galaxy Fit S5670 (Samsung Galaxy Suit...
Xem giá theo Tỉnh/ Thành phố :    Những TP nào được lựa chọn sẽ có nền vàng
Stt.Tên cửa hàngGiáBảo
Hành
Mua
hàng
Địa chỉ
Các đánh giá khác
Chi tiết về Nokia E63
Chi tiết về Nokia E63
Vừa xuất hiện chưa được nửa năm, Nokia E71 đã mang... 22/12/2008 - 20:22
Giá: 410.000
Samsung F490 - Đối thủ của Iphone
Samsung F490 - Đối thủ của Iphone
Với thiết kế tương tự iPhone với màn hình cảm ứng... 06/03/2008 - 15:22
Cảm nhận Nokia 5530 XpressMusic
Cảm nhận Nokia 5530 XpressMusic
5530 XpressMusic là chiếc smartphone thứ ba của... 25/06/2009 - 16:08
Samsung F480 cổ điển mà lôi cuốn
Samsung F480 cổ điển mà lôi cuốn
Không lâu trước đây tại Hội Chợ Thế Giới Di Động... 31/03/2008 - 09:41
SONY ERICSSON S500i
SONY ERICSSON S500i
Sony Ericsson được biết đến như một hãng sản xuất... 05/04/2008 - 18:04
Giá: 500.000
LG KF510 quyến rũ
LG KF510 quyến rũ
LG vừa ra mắt khách hàng một thiết kế mới, KF510,... 25/03/2008 - 08:37
Giá: 750.000
Sony Ericsson K850i - thật khó cưỡng lại vẻ đẹp hiện đại
Sony Ericsson K850i - thật khó cưỡng lại vẻ đẹp hiện đại
Trong thế giới công nghệ cao, chắc chắn bạn không... 23/02/2008 - 16:10
Giá: 1.200.000
Sony Ericsson W595: Nghe nhạc đỉnh cao
Sony Ericsson W595: Nghe nhạc đỉnh cao
Không lâu sau khi trình làng, Sony Ericsson W595... 18/10/2008 - 17:37
Giá: 630.000