TÌM KIẾM REVIEW
 
 
Từ :   
 
Đến :   
 
  
 
 
HTC (76)
LG (92)
Nokia (193)
Samsung (182)
Acer (5)
Apple (15)
Asus (1)
Avio (1)
BenQ (4)
Dell (4)
Gresso (1)
HTC (76)
HUAWEI (3)
LG (92)
Meizu (3)
Nec (1)
Nokia (193)
Palm (1)
Sagem (1)
Samsung (182)
Sharp (4)
Sony (4)
Vertu (2)
Xstar (3)
 
≥ 2inch (765)
≥ 4inch (137)
 
 
(11)
 
≥ 1GB (236)
≥ 2GB (193)
≥ 4GB (170)
≥ 8GB (160)
≥ 16GB (104)
 
≥ 512MB (190)
≥ 1GB (39)
 
 
 
Hồng (39)
Trắng (111)
Đen (571)
Đỏ (88)
Nâu (81)
Bạc (108)
Cam (8)
Vàng (16)
Tía (3)
Tím (6)
Ghi (10)
Gold (1)
 
 
Đánh giá sản phẩm: Mobile
Vatgia.com - 25/03/2008

Nokia E70 - điện thoại thông minh cao cấp

Nokia E70 - điện thoại thông minh cao cấp
Thông tin về Nokia E70
Giá sản phẩm:  2.500.000 ₫
Khoảng giá:  2.500.000 ₫
haomobile 1.900.000 (89,73 USD)
dienthoaididongco 2.500.000 (118,06 USD)
motimobihcm 1.900.000 (89,73 USD)
Có tất cả 3 cửa hàng bán sản phẩm này.
Câu hỏi về sản phẩm


Đánh giá về Nokia E70 (8/10)
Tiêu chí đánh giáĐiểm của Vật GiáĐiểm TB
Thiết kế (7)7,5
Tính năng (8)7,9
Hiệu năng (8)7,6
Thời lượng pin (9)7,6
Giả cả (8)7,7
Xếp hạng chung (8)7,6
        Điểm sản phẩm lớn hơn hoặc bằng điểm trung bình
        Điểm sản phẩm nhỏ hơn điểm trung bình
Chú thích:
---  Điểm đánh giá bởi Vật Giá
        Điểm trung bình toàn danh mục

Nokia E70 - điện thoại thông minh cao cấp

Giống như HTC, Nokia đánh dấu những sản phẩm thông minh của mình bằng cach cung cấp một loạt những thiết kế khác nhau. E series của Nokia thật sự rất đáng chú ‎ý gia đình điện thoại thông mình này có đầy đủ các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau; và chắc chắn rằng sẽ luôn có một sản phẩm phù hợp với thị hiếu của bạn.

Nokia E70

•    Ưu điểm: Điện thoại di động Nokia E70 cung cấp đầy đủ các ứng dụng cần thiết như bàn phím QWERTY và màn hình sáng. Chiếc điện thoại thông minh mang hệ thống Symbian cung cấp Bluetooth và Wi-Fi, phần mềm nhìn bao quát và chỉnh sửa, ứng dụng thư điện tử. Nó cũng được trang bị camera 2 megapixel và độ bền đàm thoại vững chắc.
•    Khuyết điểm: E70 thiếu mất hỗ trợ 3G và thỉnh thoảng hoạt động của máy hơi chậm chạp. Jo‎ystick khó sử dụng, và không có hỗ trợ mạng của Hoa Kì, giá thành sản phẩm khá đắt. Chất lượng cuộc gọi dưới tiêu chuẩn, và loa điện thoại phát âm thanh hơi yếu.
•    Kết luận: Một thiết bị chuyên dụng cho những ai muốn một sản phẩm điện thoại thông minh mang đầy đủ các tính năng; tuy nhiên hãy chuẩn bị túi tiền của mình để có thể mua nó nhé.
    
Chúng tôi đã thử kiểm tra sản pẩm Nokia E62, thiết bị được cung cấp một loạt những đặc điểm mang tính ứng dụng cao, nhưng nếu bạn muốn một sản phẩm với  những tính năng tương tự trong một thiết kế vỏ bọc nhỏ và mảnh hơn? Không thành vấn đề. Nokia E70 là câu trả lời, đáp ứng cho mong muốn đó của bạn. Thật đáng tiếc, quá nhiều những ứng dụng được gộp vào trong chiếc máy dường như lại khiến cho hoạt động của nó thỉnh thoảng trở nên chậm chạp, và chất lượng cuộc gọi không được tốt.

Thiết kế

Mặc dù Nokia E70 có hình dáng nắp bật khá giống với Nokia 6820, thì đó là điểm chung duy nhất của hai chiếc máy này. Giống như phần lớn những sản phẩm điện thoại Nokia E series, E70 được thiết kế phục vụ chủ yếu cho nhóm những thương nhân, do đó chiếc điện thoại không được nổi tiêng lắm và có cái nhìn khá trang nhã, với thiết kế dáng thuôn, vỏ bọc ngoài màu bạn và đen cổ  điển. Mặt khác, Nokia 6820 có vỏ bọc tươi trẻ hơn với màu xanh và bạc. E70 có hình dạng vững chắc bao bọc trong nó là một loạt những ứng dụng cao cấp, trong kích cỡ 4.6x2.9x0.8inch và nặng 4.4ounces, nó hoàn toàn không phải là một sản phẩm sáng bóng và gợi cảm, và  nó thật sự là một sản phẩm rất nam tính, nhưng vẫn mang lại cho bạn cảm giác chắc chắn và thoải mái khi cầm trong tay. 

Ở mặt trước của thiết bị, là một màn hình lỗng lẫy 2.2inch, hỗ trợ 16 triệu màu sắc TFT với độ phân giải là 325x416 pixel. Chúng tôi rất ấn tượng với những đoạn soạn thảo và hình ảnh hiển thị rất rõ trên E70, và tất cả đều có thể nhìn thấy rõ kể cả khi sử dụng dưới ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, giống như hầu hết những sản phẩm điện thoại thông minh có hệ thống điều hành Symbian của Nokia, E70 không có màn hình cảm ứng. Để điều khiển menu của điện thoại, có hai phím khóa mềm và joystick bên dưới màn hình, trong khi phía dưới là nút khóa Gọi và Kết thúc, phím bấm nhanh vào menu và nút bấm Xóa. Hầu hết các nút điều khiển đều rất dễ bấm, nhưng chúng tôi mong muốn joystick lớn hơn một chút hoặc được thiết kế nhô lên trên so với bề mặt chiếc điện thoại, nó cũng hơi cứng. Sử dụng ngón cái của mình, chúng tôi thường bấm joystick và bấm các phím nhầm khi muốn di chuyển vào các ứng dụng khác nhau. Thật may mắn, bàn phím số và chữ rất dễ để sử dụng, các phím bấm đều rộng và hiển thị rõ ràng. Thêm vào đó, chúng còn có đèm đệm ứng dụng trong những môi trường tối.  
 

Bàn phím QWERTY rất dễ sư dụng và màn hình tự động đặt ở chế độ hình ảnh đẹp.

Tất nhiên, với những tin nhắn, bạn có thể dịch chuyển vỏ bọc ngoài và sử dụng tất cả những tính năng bàn phím QWERTY của E70. Chúng tôi rất hài lòng với màn hình tự động chuyển sang chế độ hình ảnh đẹp, và khớp nối dịch chuyển khá chắc chắn để bạn có thể mở và đóng một cách dễ dàng. Bàn phím hoạt động cũng rất tốt. Các nút bấm hiển thị rõ ràng và có đèn đệm, nhưng nó không có khoảng cách rộng như ở bàn phím của LG en V. Các nút bấm và biểu tượng được đặt theo một hàng ngay trên đầu màn hình cũng nhỏ hơn phần lớn các nút bấm khóa, do đó mà cũng xảy ra một số vấn đề phụ. Tôi có bàn tay khá nhỏ, do đó tôi không gặp nhiều vấn đề lắm trong việc bấm nhầm các nút khóa, nhưng với những người có ngón tay to, bạn có thể sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên, với một thiết bị QWERTY, bạn có thể soạn thảo một cách dễ dàng. Chúng tôi cũng nghĩ rằng menu trên E70 mở ra rất dễ dàng hơn là Samsung SCH-u740. 

Các thiết kế về tính năng khác trên Nokia E70 còn bao gồm các phím khóa nhanh ở phía bên sườn bên trái, và lỗ cắm nguồn/ USB/tai nghe đặt ở phía dưới đáy. Ống kính máy camera được đặt ở mặt đằng sau của thiết bị. Rãnh đặt thử miniSD có vị trí đặt bất tiện bên cạnh vỏ bọc pin ở phía bên phải.
 

Nokia E70 được cung cấp camera 2megapixel với zoom kỹ thuật số 8x, nhưng không có gương soi chân dung hoặc flash.

Cuối cùng, Nokia cung cấp cho E70 sạc du lịch, dây nối USB, tai nghe, CD-ROM với phần mềm màn hình, và các thiết bị đàm thoại.

Tính năng


Bàn phím QWERTY được thiết kế tập trung cho việc soạn thảo và nhắn tin, nhưng đừng quên rằng trước hết đây nó cơ bản là một chiếc điện thoại di động. Danh bạ điện thoại E70 bị giới hạn bởi bộ nhớ có sẵn trong máy( khoảng 64MB bộ nhớ trong, thẻ SIM có thể lưu thêm được 250 tên), và mỗi một tên có thể lưu được nhiều số điện thoại, thư điện tử, trang Web, và địa chỉ nhà; thông tin về công ty, ngày sinh, ghi chú; và nhiều những ứng dụng khác. Để nhận dạng người gọi, bạn cũng có thể thêm vao tên người gọi hình ảnh, hoặc ghép chúng thành từng nhóm, hoặc chọn một trong 48 nhạc chuông có sẵn trong máy. Các tính năng khác bao gồm đàm thoại bằng loa, quay số tự động, gọi nhanh, gọi VoIP, và chết độ rung.

Lựa chọn wireless trên E70 không giống như ở Nokia E62, nhưng bạn có Bluetooth 1.2, Wi-Fi, và hỗ trợ EDGE. Còn thiếu gì nữa? Tốc độ mạng 3G tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng Bluetooth để kết nối với tai nghe wireless; máy in Bluetooth, và bàn phím; để truyền dữ liệu và tên mối quan hệ; và để sử dụng mạng quay số. Thật đáng buồn, sản phẩm không có hỗ trợ cho A2DP, do đó bạn không thể sử dụng tai nghe Bluetooth stereo  với E70. Chúng tôi có thể kết nối với trang Web trong cuộc thử nghiệm của mình và mạng EDGE của Cingular, và các tính năng điện thoại bao gồm Opera hoạt động rất tốt với một thiết bị điện thoại.  

Bạn có quá nhiều những lựa chọn cho chức năng nhắn tin và soạn thảo với E70. Nó cung cấp bộ đồng hóa với Microsoft Outlook và Lotus Notes, và hỗ trợ  POP3, IMAP4, cùng thư điện tử SMTP. Để có những giải pháp cho việc sử dụng ứng dụng gửi thư điện tử. Ngoài ra, thiết bị còn có ứng dụng nhắn tin nhanh và nhắn tin đa truyền thông.
Nokia E70 hoạt động dựa trên phiên bản thứ 3 của hệ thống Symbian S60, và cung cấp giao diện rất bắt mắt. Hầu hết các ứng dụng và chức năng đều được sắp xếp bằng các loại, mục riêng biệt. Ví dụ, bạn sẽ thấy thanh PIM của điện thoại như Notes, và Calculator, trong Organizer. Ngoài ra còn có các ứng dụng chỉng sửa Word, Excel, và PowerPoint. Sử dụng dây nối USB, chúng tôi có thể chuyển tải cả 3 loại file và PDF mà không gặp bất cứ vấn đề gì khi sử dụng. Chiếc điện thoại thông minh còn có ứng dụng Adobe Reader and Zip Manager.
 

Để có thêm bộ nhớ lưu các file âm nhạc và đoạn phim quay, bạn có thể tận dụng thẻ nhớ miniSD có rãnh đặt ở ngay bên cạnh vỏ pin.

Với những ứng dụng ngộ nghĩnh, chiếc điện thoại thông minh có cung cấp trang âm nhạc với hỗ trợ cho MP3, RealAudio, và AAC. Bạn có thể phân loại bản nhạc với tên nghệ sĩ hát, người soạn nhạc hoặc album. Thêm vào đó, bạn có thể tự tao ra danh sách nhạc riêng, cài đặt chế độ nghe nhạc chọn bài xáo trộn hoặc quay lại. Với đoạn phim quay, thiết bị chấp nhận MPEG-4 và 3GPP Ngoài ra hình ảnh xem được với những đuôi JPEG, BMP, BNG, và GIF file.


Camera của E70 chụp ảnh khá hoàn chỉnh, với màu sắc chân thực mặc dù có những điểm mờ.

Là phần cuối cùng, nhưng không phải là ít, E70 cung cấp camera 2megapixel với zoom kỹ thuật số 8x và ứng dụng quay phim. Các lựa chọn chỉnh sửa không thiết thực như ở những sản phẩm điện thoại đương đại khác, nhưng bạn có thể có 2 lựa chọn về độ phân giải, và 3 lựa chọn về chất lượng cài đặt. Bạn cũng có thể chỉnh sửa độ cân bằng trắng và màu sắc, và mặc dù không có flash, ứng dụng có thêm chế độ chụp ban đêm, chụp hẹn giờ, và chụp bao quát. Chúng tôi cũng rất hài lòng với ứng dụng ghi chú số lượng hình ảnh chụp hiển thị ở ngay trên đầu màn hình để chúng ta xác định được số lượng hình ảnh có thể chụp thêm cho phù hợp với bộ nhớ còn trống trong máy. Tuy nhiên, như chúng tôi vẫn thường khuyên, bạn nên sử dụng lưư hình ảnh bằng thẻ miniSD để mở rộng thêm bộ nhớ nữa. Với chết độ quay phim, bạn có thể thu với 3 lựa chọn về độ phân giải, và quay bao lâu tùy thích phụ thuộc vào bộ nhớ còn trống trong máy. Màu sắc chân thực, tuy có những đường kẻ mờ trong hình. 

Hoạt động

Chúng tôi đã thử nghiệm triband (GSM 850/1800/1900; EDGE) Nokia E70 ở San Francisco sử dụng dịch vụ Cingular, và chất lượng cuộc gọi chỉ ở mức thường. Chúng tôi có thể nghe rõ điện thoại, nhưng thỉnh thaỏng, âm thanh nghe như phát ra ở trong một đường hâm. Hoạt động tính năng đàm thoại bằng loa chỉ khiến cho mọi thứ trở nên tệ hơn. Âm thanh bị yếu ở cuối cuộc nói chuyện, thâm chí dù để ở mức âm lượng cao nhất, và người gọi nói rằng chất lượng cuộc gọi không ổn định. Mặt khác, chúng tôi không gặp vấn đề gì khi sử dụng tai nghe Bluetooth Logitech Mobile Traveller cho chiếc điện thoại.

Nhìn chung, hoạt động của chiếc điện thoại khá ổn. Hoạt động khá chậm chạp khi màn hình định hướng thay đổi sau khi mở bàn phím ra, và sự trì trệ đó thậm chí còn đáng chú ý hơn khi mở các dữ liệu hoặc hoạt động các ứng dụng. Mặc dù E70 chỉ hỗ trợ cho tốc độ EDGE, truy cập trang  web hoạt động khá nhanh. Chúng tôi đã truy cập thử trang web như Cnet.com và ESPN.com và nó tải khá nhanh chóng, và chúng tôi cực kì thích ứng dụng này. Âm nhạc nghe qua loa có chất lượng tồi. Bản nhạc nghe hơi trống rỗng. Và một điều nữa đó là bạn chỉ có thể sử dụng được tai nghe thiết kế riêng cho sản phẩm này.

Nokia E70 có độ bền đàm thoại là 7 giờ và có số ngày chờ lên tới 14 ngày. Trong thử nghiệm của chúng tôi, thời gian đàm thoại lên tới 7.5 giờ chỉ với một lần sạc duy nhất. Theo thử nghiệm sóng điện từ của FFC, chỉ số SAR của E70 được đánh giá vào khoảng 0.9watts trên một kilogram.

Cẩm Thúy (theo CNET)
Các gian hàng đảm bảo bán Nokia E70
Xem giá theo Tỉnh/ Thành phố :    Những TP nào được lựa chọn sẽ có nền vàng
Stt.Tên cửa hàngGiáBảo
Hành
Mua
hàng
Địa chỉ
1
0,0 [0]
2.500.000 ₫ (118,1 USD)
Giá thấp nhất
Cập nhật : 25/03/2018 - 09:50
12
Tháng
Hồ Chí Minh
2
5,0 [1]
Vui lòng gọi
Cập nhật : 25/03/2018 - 09:50
1
Tháng
Hồ Chí Minh
Các đánh giá khác
Chi tiết về Nokia E63
Chi tiết về Nokia E63
Vừa xuất hiện chưa được nửa năm, Nokia E71 đã mang... 22/12/2008 - 20:22
Giá: 410.000
Samsung F490 - Đối thủ của Iphone
Samsung F490 - Đối thủ của Iphone
Với thiết kế tương tự iPhone với màn hình cảm ứng... 06/03/2008 - 15:22
Cảm nhận Nokia 5530 XpressMusic
Cảm nhận Nokia 5530 XpressMusic
5530 XpressMusic là chiếc smartphone thứ ba của... 25/06/2009 - 16:08
Samsung F480 cổ điển mà lôi cuốn
Samsung F480 cổ điển mà lôi cuốn
Không lâu trước đây tại Hội Chợ Thế Giới Di Động... 31/03/2008 - 09:41
SONY ERICSSON S500i
SONY ERICSSON S500i
Sony Ericsson được biết đến như một hãng sản xuất... 05/04/2008 - 18:04
Giá: 500.000
LG KF510 quyến rũ
LG KF510 quyến rũ
LG vừa ra mắt khách hàng một thiết kế mới, KF510,... 25/03/2008 - 08:37
Giá: 750.000
Sony Ericsson K850i - thật khó cưỡng lại vẻ đẹp hiện đại
Sony Ericsson K850i - thật khó cưỡng lại vẻ đẹp hiện đại
Trong thế giới công nghệ cao, chắc chắn bạn không... 23/02/2008 - 16:10
Giá: 1.200.000
Sony Ericsson W595: Nghe nhạc đỉnh cao
Sony Ericsson W595: Nghe nhạc đỉnh cao
Không lâu sau khi trình làng, Sony Ericsson W595... 18/10/2008 - 17:37
Giá: 630.000