Đánh giá sản phẩm: Dàn máy mini
Vatgia.com - 24/03/2008

LH-T7652PA - rạp hát tại gia 5.1

LH-T7652PA - rạp hát tại gia 5.1

Đánh giá về LG DVD LG LH-T7652PA (8/10)
Tiêu chí đánh giáĐiểm của Vật GiáĐiểm TB
Giá thành (8)8
Kiểu dáng (9)9
Tiện dụng (8)8,2
Chất lượng âm thanh (8)8,4
Công suất (8)8,4
Số cổng đáp ứng (8)8,4
Xếp hạng chung (8)8,4
        Điểm sản phẩm lớn hơn hoặc bằng điểm trung bình
        Điểm sản phẩm nhỏ hơn điểm trung bình
Chú thích:
---  Điểm đánh giá bởi Vật Giá
        Điểm trung bình toàn danh mục

LH-T7652PA - rạp hát tại gia 5.1

Những bộ dàn âm thanh cho gia đình ngày nay thường được thiết kế rất gọn gàng nhờ kỹ thuật số, và dàn loa đồng bộ LG LH-T7652PA là ví dụ tiêu biểu. Dàn này có kiểu dáng thời trang nhưng vẫn đạt công suất lớn, dễ dàng kết hợp với các TV mỏng để tạo nên một rạp hát sang trọng và mạnh mẽ đầy ăn nhập.

LH-T7652PA. Ảnh: LG.


Được thiết kế vỏ ngoài đen tuyền với những đường viền màu ghi bạc khiến cho tất cả những đường nét, chi tiết được phân định hết sức rõ ràng, bộ dàn này sẽ rất đồng bộ nếu đi kèm với một chiếc TV mỏng Plasma hay LCD. Nó sẽ không làm khó dễ bạn trong việc trang trí căn phòng hay phá vỡ phong cách bài trí của bạn bởi màu sắc sang trọng dễ ăn nhập. Hai chiếc loa đứng mảnh dẻ có chiều cao đủ tương xứng với một chiếc TV mỏng LCD hoặc Plasma có kích thước khoảng 40-42 inch.

Bộ đôi loa phụ và một chiếc loa trầm tạo nên sự đồng bộ không chê vào đâu được với chiếc đầu DVD đã tích hợp sẵn cả amply kỹ thuật số. Tổng công suất của cả bộ dàn này lên tới 700W, trong đó có hai loa trước, hai sau và một loa trung tâm, mỗi loa 100W, riêng loa siêu trầm 200W. Đây có thể xem là bộ home theatre có công suất không thua kém bất cứ một bộ loa chuyên nghiệp nào đang có mặt trên thị trường.
 
Là một sản phẩm đoạt giải EISA (European Imaging and Sound Association Award), LH-T7652PA có thể đọc những định dạng file thông dụng nhất hiện nay như R/RW, WMA, JPEG, CVD, SVCD, MPEG4… cũng như Divx 3,4,5,6 Pro và Xvid.

Nếu bạn muốn biến căn phòng giải trí của gia đình thành một phòng hát karaoke thực thụ, LH-T7652PA cũng được trang bị chức năng karaoke với hai giắc cắm Micro. Đây là một trong những nét hấp dẫn ở LH-T7652PA, bởi karaoke là một trong những nhu cầu giải trí phổ biến của nhiều gia đình.

Như hầu hết những bộ dàn cao cấp hiện nay, bạn cũng có thể dễ dàng điều khiển LH-T7652PA qua các nút chọn lựa và một núm điều chỉnh. Tuỳ theo sự lựa chọn mà bạn sẽ có được một chất lượng âm thanh du dương của những bản tình ca hay những tiếng động cơ gầm rú hết sức trung thực của một bộ phim hành động.

Ngoài ra, bộ dàn âm thanh 5.1 này sẽ mang lại cảm giác tận hưởng âm thanh tuyệt vời còn bởi các tính năng tiên tiến như bộ giải mã Dolby Digital/Dolby Proi-gic I&H/DTS, với cổng vào Video/Composite/Component và cổng ra quang học, đặc biệt là có cổng USB dễ dàng kết nối với các thiết bị AV tương thích khác.

Khác xa với những bộ dàn đồ sộ cồng kềnh với tầng tầng lớp lớp xưa kia, những bộ dàn kỹ thuật số ngày nay được thiết kế hết sức nhỏ gọn, nhẹ nhàng, không chỉ tạo nên sự đồng bộ ở kiểu dáng mà dường như chúng sinh ra là để tạo nên nét hiện đại, sự sang trọng trong phòng khách của bạn.

Theo Số Hóa

Các gian hàng đảm bảo bán LG DVD LG LH-T7652PA
Xem giá theo Tỉnh/ Thành phố :    Những TP nào được lựa chọn sẽ có nền vàng
Stt.Tên cửa hàngGiáBảo
Hành
Mua
hàng
Địa chỉ
Các đánh giá khác
LG FB-163 - Dàn Hi-Fi mini có dock kết nối với iPod
LG FB-163 - Dàn Hi-Fi mini có dock kết nối với iPod
LG tung ra thị trường Việt Nam bộ dàn âm thanh... 15/09/2008 - 16:48
Samsung HT-P1200 – vẻ đẹp song hành cùng chất lượng
Samsung HT-P1200 – vẻ đẹp song hành cùng chất lượng
Ngay từ cái nhìn đầu tiên rạp hát tại gia Samsung... 22/12/2008 - 20:13