• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Tuyển dụng
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Trồng trọt và chế biến Hồng Sâm Hàn Quốc

Trồng trọt và chế biến Hồng Sâm Hàn Quốc được tiến hành rất cẩn thận và có tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Chọn đất - Lấy hạt - Gieo hạt - Cấy - Thu hoạch - Chọn lựa - Chế biến ... tất cả đều được các chuyên gia tại Dukwon tiến hành theo quy chuẩn ISO và tiêu chuẩn Quốc tế.

Trồng trọt và chế biến Hồng Sâm Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc, nhà nông trồng nhân sâm cẩn thận chọn đất và chuẩn bị đất trong hơn một năm, sử dụng phương pháp trồng trọt hữu cơ để làm đất trồng thích hợp nhất cho nhân sâm phát triển. Cuối cùng là lựa chọn kỹ càng những hạt giống tốt nhất để đem đi gieo trong vườn ươm. Sau một năm, tiếp tục lựa chọn những cây non tốt nhất để cấy trên cánh đồng.Khi củ đạt đến 6 năm tuổi là bắt đầu thu hoạch (vào tháng 9, 10 trong năm)

2PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN 

Từ nhân sâm tươi 6 tuổi trở thành hồng sâm: Áp dụng phương pháp chế biến truyền thống Soochi (bằng hơi nước) tạo nên sự khác biệt so với các loại nhân sâm khác. Khi nhân sâm tươi trải qua phương pháp chế biến này, các phân tử tinh bột trong mô nhân sâm được chuyển thành gelatin giúp cho nhân sâm dễ tiêu hoá. Cũng vậy, trong quá trình đun hơi, các mô trở nên bền chặt và đậm đặc lại, và tất cả các loại enzym không hoạt động làm cho độ bền vững của sản phẩm tăng lên.

Những lợi ích của phương pháp chế biến Soochi:

 Giảm tác dụng phụ như độc tố

 Tăng hiệu quả dược lý của các thành phần thảo dược thiên nhiên và làm tăng hiệu quả của nhân sâm

 Bảo đảm bảo quản được lâu dài

 Tạo cho hồng sâm mùi vị, hương thơm và màu sắc độc đáo 

Quy trình chế biến hồng sâm Hàn Quốc (10 bước): Nhân sâm tươi -> rửa sạch -> hấp bằng hơi nước -> phơi khô tự nhiên -> tạo hình dạng -> phân loại -> làm ẩm/nén -> sấy khô lại -> kiểm tra chất lượng -> đóng gói.

Cty Hồng Sâm Geumsan Dukwon là một trong những Cty sản xuất và kinh doanh hồng sâm Hàn Quốc đứng đầu thế giới về qui mô sản xuất và chất lượng sản phẩm. Dukwon được cấp 20 bằng sáng chế và chứng nhận danh tiếng, được xem là dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu Hàn Quốc, trong đó, nổi trội là Chứng nhận Hồng Sâm tốt nhất Hàn Quốc (Original Name of Best Korea Insam), Chứng nhận GMP, Health Functional Food, Made in Korea..., giúp người tiêu dùng yên tâm được thưởng thức những sản phẩm Hồng Sâm chất lượng tuyệt hảo! 

Hồng Sâm Hàn Quốc có chứa 34 loại saponin khác nhau và những thành phần hoạt tính đa dạng khác như hợp chất fenolic, hợp chất polyacetylene, protein, các acidamin, tất cả tương tác để cùng nhau kiểm soát các chức năng sinh lý cơ thể nhằm đưa cơ thể trở lại trạng thái hoạt động bình thường.

Một số sản phẩm Hồng Sâm cao cấp của Dukwon:


 

Không có tin nào cũ hơn!