Quảng cáo
Trang chủ » Giới thiệu
Thần dược Việt

 

Nấm linh chi đã được coi là thần dược bởi không chỉ mang lại lợi ích cho người sử dụng, phòng chống được nhiều bệnh nan y, hiểm nghèo cũng như các bệnh thường gặp, mà nấm Linh Chi hoàn toàn không có phản ứng phụ khi sử dụng. Nấm Linh Chi Việt Nam, có nhiều tác dụng thần kỳ trong việc hỗ trợ điều trị khối u, huyết áp cao, tiểu đường, viêm gan B, ung thư...


  Nấm Linh chi ( Ganoderma lucidum)
Từ cách đây hơn 2000 năm tại Trung Quốc, nấm Linh chi đã được biết đến như một loại thần dược quý, hiếm mà chỉ có các vị vua chúa mới được dùng. Năm 1986 tại Nhật Bản đã trồng thành công nấm LC trên môi trường nhân tạo, và từ đó đến nay sau nhiều công trình nghiên cứu của hàng trăm nhà khoa học hàng đầu về nấm học và y học đã cho chúng ta biết được khả năng thần kỳ của nấm LC trong việc phòng và chữa bệnh. Tại Việt Nam một số nhà khoa học cũng đã bắt tay vào nghiên cứu nấm LC để góp phần nâng cao chất lượng nấm cũng như hiệu quả việc sử dụng nấm LC cho bệnh nhân ung thư và các bệnh hiểm nghèo. Ở Việt Nam nói về nấm LC trong giới khoa học không thể không nhắc đến TS. Lê Xuân Thám, Thạc sỹ Cổ Đức Trọng, TS. Ngô Anh và đặc biệt là PGS. TS Nguyễn Thị Chính, khoa sinh, Trường đại học KHTN đại học quốc gia HN. Bà Chính được mệnh danh là tiến sỹ nấm hay bà chúa nấm Linh Chi. Bởi các công trình nghiên cứu về nấm LC của bà đã được đánh giá cao trong nước và quốc tế. Một số sản phẩm từ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm tại VN và Hàn Quốc đã hoàn thiện và được sử dụng rộng rãi, như sản phẩm Sinh Linh ( bột sinh khối nấm LC ). Bào tử nấm LC nguyên chất và viên bào tử. Nấm Đông trùng Hạ thảo, nhộng trùng thảo ( Cordyceps militaris). Nấm đầu khỉ. Các sản phẩm này đã và đang được người dùng đánh giá cao trong việc phòng và hỗ trợ các bệnh như : Cao huyết áp, viêm gan B, ung thư gan, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dạ dày, khối u đường tiêu hóa, chứng giảm trí nhớ, bệnh hen suyễn, viêm phế quản, và nhiều loại bệnh khác.

 Công ty TNHH nấm Linh chi được thành lập và ra đời nhằm mục đích sản xuất, chế biến các sản phẩm nấm dược liệu đã được các nhà khoa học nghiên cứu thành công ra thị trường, mang lại nguồn sản phẩm nấm chất lượng tốt, giá thành rẻ cho người tiêu dùng Việt Nam.

 Công ty nấm TNHH nấm Linh chi có diện tích hơn 15.000 m². Tại xã Kim Lan, huyện Gia Lâm, Hà Nội là nơi nuôi trồng nấm hiện đại cùng với thiết bị máy móc tiên tiến nhập ngoại. Với đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ cao, sự giám sát kỹ thuật chặt chẽ của PGS.TS Nguyễn Thị Chính. Vì thế các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao, chất lượng tốt và có giá thành thấp hơn nhiều so với các sản phẩm nấm ngoại nhập.
Gian hàng Thần dược Việt được lập ra để nhiều người quan tâm về sức khỏe cũng như các loại nấm dược liệu có thêm thông tin cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ người Việt hiểu biết hơn nữa về các tác dụng của nấm Linh chi cũng như các loại nấm dược liệu khác.
Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn các ý kiến đóng góp, trao đổi thông tin của các quý vị tới công ty. Mong sự hợp tác và xây dựng cho gian hàng Thần dược Việt ngày càng phát triển.
 Các danh hiệu mà công ty đã đạt được
- Huy chương vàng và bằng chứng nhận: Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn cho sản xuất nấm Linh Chi do Bộ khoa học và Công Nghệ, Bộ Công nghiệp và Bộ NN&PTNT tặng năm 2003

- Huy chương vàng: Thực phẩm an toàn cho sản phẩm Salad Nấm do Cục vệ sinh an toàn thực phẩm tặng  năm 2004.


- Giải thưởng tinh hoa Việt Nam 02 sản phẩm (Sinh Linh và Rượu Linh Chi)
- Kỷ niệm chương
- Cúp vàng hội chợ Techmart
- Các giấy khen, bằng khen khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Designed by: FinalStyle.com