Trang chủ » Giới thiệu
CÔNG TY THIỆN MỸ

Trung tâm điện thoại di động

QUANG NOKIA

Nhà cung cấp ĐTDĐ & dịch vụ viễn thông tại Thanh hoá

Doanh nghiệp chuyên kinh doanh thiết bị đầu cuối và dịch vụ mạng từ năm 1999 với kinh nghiệm 6 năm công ty ngày càng đa dạng các dịch vụ cho người tiêu dùng những sản phẩm phong phú và đa dạng.

Hiện nay để phục vụ bán sỉ và mở rộng bán lẻ được tốt hơn công ty ngày càng mạnh dạn đổi mới thành 1 hệ thống bán lẻ mang thương hiệu Thiện Mỹ mobile trung tâm Quang NOKIA trên diện rộng .

Thiện Mỹ mobile là nhà phân phối điện thoại di động chính hãng Nokia - Sam sung - Motorola-Sony Ericson và cung cấp mạng viễn thông Vinaphone-Mobifone-Vietel - HT Mobile .

Thiện Mỹ mobile mong muốn hợp tác với các nhà phân phối và các hãng điện thoại di động và dịch vụ mạng viễn thông trên diện rộng hơn nữa. Với hệ thống bán lẻ tại Thanh Hoá và 120 đại lý trên toàn tỉnh Thiện Mỹ mobile mong muốn phục vụ khách hàng đồng bộ tại hệ thống bán lẻ .

Quý khách hàng muốn biết thông tin máy mới và giá điện thoại chính hãng , dịch vụ chăm sóc khách hàng và hệ thống bảo hành đồng bộ tại hệ thống cửa hàng giao dịch của Thiện Mỹ mobile hãy vào trang web chính thức của công ty Thiện Mỹ :
http://www.ThienMyMobile.vn
Quảng cáo
Designed by: FinalStyle.com