Trang chủ » Massage » Waxing » Công nghệ triệt lông bằng IPL
THẨM MỸ VIỆN THU CÚC
Đây là gian miễn phí (không được Vatgia.com đảm bảo), do vậy khi mua hàng quý khách hãy yêu cầu chuyển hàng đến nhà rồi mới thanh toán.
Địa chỉ: 57 Ngyễn Khắc Hiếu, Ba Đình (Hà Nội)
Điện thoại: 04-37150316  -  Fax: 04-37150013
Công nghệ triệt lông bằng IPL
Loại hình dịch vụ: Công nghệ IPL / Mỹ phẩm chuyên dùng: -, / Thời gian thực hiện (phút): 30 / Mật độ chăm sóc (lần/tuần): 4 /
Giá bán: Liên hệ gian hàng
Cập nhật: 19/10/2010 - 15:52 PM
Số lượng trong kho: 1
Chất lượng: Mới
Phí vận chuyển: Liên hệ
Chú ý: Thông số kỹ thuật chỉ mang tính tham khảo, bạn hãy liên lạc trực tiếp với gian hàng để có được thông tin chính xác về sản phẩm. Nếu như sản phẩm sai với thông số kỹ thuật đăng trên vatgia.com, xin bạn vui lòng bấm vào đây để thông báo cho vatgia. Chân thành cảm ơn bạn!
Mỹ phẩm chuyên dùng :• Đang cập nhật
Thời gian thực hiện (phút) :30
Mật độ chăm sóc (lần/tuần) :4
Thông tin thêm :Sự phát triển "vô tổ chức" của ria mép, lông chân, lông tay... khiến cho chị em mất tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt. Như nắm bắt được tâm lý, thời gian gần đây, dịch vụ tẩy lông ở Việt Nam có nhiều sự chọn lựa hơn cho những "nữ thượng đế".

Phiềnmuộn về "lông"

Những người quan tâm tới vẻ đẹp của làn da trơn mịn, láng bóng hẳn sẽ bất ngờ và thú vị vớinhững kết quả nghiên cứu này: Lông phát triển qua 3 giai đoạn, bắt đầu là giai đoạn mầm nhú có tên khoa học là Anagen, tiếp đến là giai đoạn phát triển Catagen và giai đoạn rụng Telogen.

Anagen được coi là giai đoạn để tẩy lông hiệu quả nhất vì lông đang ở giai đoạn mầm nhú. Nhưng chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn này trên từng vùng cơ thể lại khác nhau: Vùng bikini 40-70 tuần, vùng cánh tay 7-10 tuần, vùng chân 40-45 tuần, vùng mép 20-22 tuần.

Do đó, để việc triệt lông đạt hiệu quả cao thì máy triệt lông cần có chức năng điều chỉnh được tốc độ bắn phù hợp với chu kỳ sống của lớp mầm nhú trên từng vùng điều trị.

Mặt khác, phân bố sợi lông ở giai đoạn Anagen trên các cùng cơ thể cũng không giống nhau: 30-50% ở vùng má, 65% ở vùng mép, 70% vùng cằm, 30% vùng nách.

Chiều dài của nang lông ở từng vùng có sự khác biệt: Vùng mép 1-2,5mm, chân và tay 2-4,5mm, bikini 3,5-5mm. Vì vậy, máy đảm bảo chất lượng phải có năng lượng cao, tác động được đến cả những sợi nằm sâu trong nang lông, mảnh và nhạt màu nhất.Ngoài ra, khách hàng nên lựa chọn những máy triệt lông có nhiều cửa sổ to nhỏ khác nhau để phù hợp với từng vùng lông trên cơ thể, kể cả những vùng da nhạy cảm.

Triệt tiêu nỗi buồn

Ngay sau khi ra đời, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng GP IPL Flash one và GP IPL Flash one Plus nhanh chóng được giới trẻ sành điệu yêu thích. Dải ánh sáng năng lượng cao 18-45J tương ứng với bước sóng 590-1200mm tác động trực tiếp và triệt tiêu mầm nhú nang lông, đồng thời tạo ra một hàng rào vững chắc ngăn cản con đường chuyển hóa thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc trở lại.

Tuy nhiên, do dải ánh sáng của máy IPL chỉ tác động được vào lớp mầm nhú nang lông nên làm một lần không thể triệt tiêu 100% các sợi lông. Thông thường khóa điều trị kéo dài từ 3-8 lần, mỗi lần cách nhau từ 1-2 tháng hoặc từ 5-6 tháng tùy thuộc vào tình trạng lông và số lần làm của bạn.

General Project còn khả năng tận dụng được tác động 2 trong 1, vừa lấy đi những sợi lông xấu xí, vừa loại bỏ lớp tế bào da chết khiến cho làn da mịn màng, sáng bóng.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Thanh Bình là trung tâm triệt lông thu hút được đông đảo khách hàng làm dịch vụ này. Đây là nơi hội tụ đầy đủ những tiêu chí: có máy triệt lông hiện đại và có đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế, trực tiếp tham gia nhiều khóa học từ các chuyên gia nước ngoài
Quảng cáo
Designed by: FinalStyle.com