Quảng cáo
Trang chủ » Giới thiệu
Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Viettel
(Hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn nhất Việt Nam)


Với mục đích đem đến khách hàng một địa chỉ tin cậy mua máy điện thoại di động, và đem đến cho khách hàng một không gian, phong cách bán hàng hiện đại, khách hàng được quan tâm chăm sóc, tư vấn trước khi quyết định mua hàng, hệ thống bán lẻ điện thoại di động Viettel ra đời.


1. Quá trình hình thành:

Tháng 5/2006 siêu thị điện thoại di động đầu tiên của Viettel ra đời tại địa chỉ số 1 Ngọc Khánh- Ba Đình – Hà Nội, là sự mở đầu cho kế hoạch xây dựng hệ thống siêu thị, cửa hàng của Viettel trên toàn quốc.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường khi đó còn rất nhiều tiềm năng, đặc biệt ở các vùng nằm xa thành phố lớn, Viettel đã đi theo chiến lược trải rộng trên toàn quốc, xây dựng chuỗi siêu thị tại tất cả các tỉnh thành để phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Tháng 10/2006, Viettel tổ chức lễ khai trương trọng thể chính thức ra mắt hệ thống bán lẻ điện thoại di động với tổng số 342 cửa hàng và siêu thị. Điểm khác biệt của Viettel là: Kinh doanh hàng chính hãng, tin cậy, giá thấp nhờ tiết kiệm chi phí, kết hợp kinh doanh điện thoại di động với mạng di động, để tạo ra dịch vụ đồng bộ, trọn gói cho khách hàng.

Hiện nay, hệ thống bán lẻ Viettel đã lên đến 105 siêu thị và 600 cửa hàng. Dự kiến đến quý I năm 2010 con số siêu thị sẽ tăng lên là 150 siêu thị. Các mặt hàng kinh doanh hiện tại như: Nokia, Samsung, Sony- Ericsson, LG, Motorola, Q-Mobile,…. Các loại phụ kiện: pin, sạc, bao da, tai nghe bluetooth…. với giá ưu đãi nhất, và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Sự ra đời của www.vio.com.vn trong tháng 07/2009 phù hợp với xu hướng mua hàng trực tuyến đang ngày càng gia tăng. Hình thức mua hàng này là giải pháp cho những khách hàng bận rộn. Mua hàng qua www.vio.com.vn khách hàng vẫn được hưởng những chính sách khuyến mại như khi mua hàng trực tiếp. Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng qua số điện thoại 0462.567.777.

2. Chăm sóc khách hàng:

Hệ thống bán lẻ Viettel có gần 2000 nhân viên phục vụ cho hoạt động bán hàng, bảo hành, xây dựng các chính sách để chăm sóc khách hàng được tốt nhất. Phương châm hành động của chúng tôi là: “Mỗi khách hàng là một người thân”. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện để khách hàng không chỉ được tư vấn mua hàng mà còn được thư giãn trong không gian mua sắm của Viettel.

Chúng tôi đã xây dựng được 04 trung tâm bảo hành lớn là:

Hà Nội: Số 09/90 Nguỵ Như Kon Tum- Phường Nhân Chính- Thanh Xuân- TP. Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Số 177 Đường Bạch Đằng- Phường 15- Quận Bình Thạch- TP. Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: Số 40 đường Nguyễn Thị Minh Khai- Quận Hải Châu- TP. Đà Nẵng.

Cần Thơ: Số 97 đường 30/4- Phường Xuân Khanh- Quận Ninh Kiều- TP. Cần Thơ.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian cho khách hàng không phải trực tiếp đến các điểm bảo hàng của các hãng điện thoại, tất cả các điểm bán hàng của Viettel chính là nơi tiếp nhận bảo hành. Khách hàng sẽ có máy điện thoại dùng thay thế trong thời gian bảo hành.

Đặc biệt, chúng tôi có chính sách đổi máy trong vòng 24h. Nếu như máy mua của khách hàng bị lỗi, hỏng phần cứng do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi máy mới đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật cho khách hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn hệ thống bán lẻ điện thoại di động Viettel!
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Designed by: FinalStyle.com