Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Máy hút sữa điện tử đơn hoặc đôi Allegro-Unimom

Máy hút sữa điện tử đơn hoặc đôi Allegro-Unimom

Lịch sử giá      
 • Sản phẩm: Máy hút sữa dùng điện
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo tích cực
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty CP Thiết Bị Y Tế Xuân Mai
Hà Nội : Công Ty CP Thiết Bị Y Tế Xuân Mai (thietbiytexuanmai)
81,8% đánh giá tốt (trong tổng số 22 đánh giá)
Gọi điện
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Cửa Hàng Vật Tư Y Tế Phương Nga
Hà Nội : Cửa Hàng Vật Tư Y Tế Phương Nga (thietbiytephuongnga)
92,9% đánh giá tốt (trong tổng số 14 đánh giá)
Gọi điện
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty Thiết Bị Y Tế Dũng Giao
Hà Nội : Công Ty Thiết Bị Y Tế Dũng Giao (thietbiytedunggiao)
TỔNG ĐẠI LÝ SỐ 1 PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN...
89,5% đánh giá tốt (trong tổng số 19 đánh giá)
Gọi điện
Gian hàng đảm bảo
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Siêu Thị Telo
Hà Nội : sieuthitelo
89,5% đánh giá tốt (trong tổng số 114 đánh giá)
Gọi điện
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Thiết Bị Y Tế Thanh Nhàn
Hà Nội : Thiết Bị Y Tế Thanh Nhàn (thietbiyteThanhNhan)
95,7% đánh giá tốt (trong tổng số 322 đánh giá)
Gọi điện
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Thiết Bị Y Tế Quang Minh
Hà Nội : Thiết Bị Y Tế Quang Minh (thietbiytequangminh)
0% đánh giá tốt (trong tổng số 1 đánh giá)
Gọi điện
Xem thêm 1 gian hàng khác

Mô tả sản phẩm: Máy hút sữa điện tử đơn hoặc đôi Allegro-Unimom

điện tử Unimom Allegro

 

Máy hút sữa đã được sử dụng rộng rãi như dùng tại bệnh viện, tại gia đình, nơi làm việc, trên đường đi, hoặc khi bé đang bú.

Không có BPA nên an toàn cho trẻ.

Hút giống như bé bú. Hút tự nhiên, nhịp nhàng để sữa chảy nhiều hơn.

Hút nhẹ nhàng, êm ái nhờ có phễu mát xa silicone mềm mại. Có 7 mức điều chỉnh nên dễ dàng điều chỉnh áp lực hút.

Màn hình LED, hiển thị để có thể nhìn thấy trong đêm

Có thể dùng pin khi trong trường hợp không có điện

Có thể hút một bên hoặc cả hai bên ngực (bằng cách mua thêm 1 bộ phễu chụp vú và cắm vào đầu hút có sẵn). Cơ chế hút cả hai ngực cùng lúc sẽ rút ngắn thời gian hút và kích thích nguồn sữa của mẹ.

Có đầy đủ phụ kiện thay thế bổ sung.

Sản xuất tại Hàn Quốc.

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá sản phẩm
4,5
Sản phẩm như mô tả
(8 đánh giá)
5 sao50%
4 sao50%
3 sao0%
2 sao0%
1 sao0%
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 10,000đ vào tài khoản Bảo Kim!
*Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi được Ban Quản trị duyệt!
 •  Sau khi sinh em bé, mình rất ít sữa, bé không đủ bú. Mình được bạn tặng máy hút sữa đôi này. Mình thấy, Máy chạy rất êm, không đau ngực, có chế độ mát xa, kích thích sữa ra nhiều. Tuy nhiên, khâu vệ sinh máy hơi cực, nhưng so với giá thành và lợi ích sản phẩm rất đáng đồng tiền. Các mẹ nên mua sẵn để kích sữa cho bé nếu ít sữa nhé.
   Có ích   05/01/2019 - 02:35
 •  Mình vừa sanh mổ bé thứ 2 . Do chích thuốc kháng sinh sữa chưa về nhiều . Mà mình lại bị núm vú đĩa nên bé không thể nào bú trực tiếp được . Con mình cứ khóc đòi bú nhưng nó bú không được mình cảm thấy stress. Mình không muốn nó bú sữa ngoài . Và rồi mình được người bạn chỉ mình mua máy hút sữa điện đơn Allegro- Unimom và mình đã mua nó ngay. Khi mua về mình liền hút sữa ra cứ 2 tiếng mình hút 1 lần . Cái cảm giác khi hút máy chạy rất êm và không bị đau như nhiều người nói. Sữa về ngày càng nhiều hơn.Lúc chưa mua máy hút sữa thì e vắt tay sữa có 50ml thôi. Sau khi mua máy về e tích cực hút giờ lên 120ml rồi . E thích lắm. Máy rất gọn và tiện khi đi chơi vì nó còn sử dụng chức năng pin. Tuy nhiên khi e hút 1 bên thì vú bên kia chảy sữa ra . Không sao e đã đặt mua thêm một cái phiễu nữa hút hai bên luôn.E nghĩ nếu mẹ nào muốn mua máy hút sữa thì nên chọn máy này vì nó rất tiện lợi. Giá cả cũng k đến nổi mắc lắm.
  Máy hút sữa điện tử đơn hoặc đôi Allegro-Unimom
   Có ích   04/01/2019 - 12:58
 •  Mình vừa sinh bé xong trong đầu ngày từ lúc mang thai là đã xác định trước sẽ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn cho nên mình đã tham khảo và xin ý kiến máy hút sữa của những mẹ bỉm từng dùng, đa số mọi người tư vấn cho mình mua máy hút sữa điện tử đơn AllegroUnimom. Nên mình quyết định đặt mua luôn, để sau khi sinh em bé thì có máy ngay để hút sữa theo cữ và tích trữ sữa đông cho con dùng dần. Theo cảm nhận của mình đang dùng thì máy hút sữa Unimom dùng khá thích, máy có 7 mức độ hút khác nhau từ nhẹ đến vừa nên có thể điều chỉnh tùy từng lúc để hút được sữa mỗi lần vắt. Máy có cả chế độ mát xa nữa nên có thể kích thích sữa về nhiều hơn đó. Lúc đầu thì mình dùng một phễu hút nên hút một bên mà bên kia cứ chảy sữa tong tỏng nên phải mua thêm 1 bộ phễu nữa để hút cả hai bên, vừa nhanh vừa tiện lợi. Lại không bị lãng phí sữa.Theo cảm nhận mình chia sẽ trên thì máy sài khá ok. Tuy nhiên giá của nó cũng k được rẻ nhưng mình nghĩ tiền nào của vậy
  Dùng ok là được rồi.
  Máy hút sữa điện tử đơn hoặc đôi Allegro-Unimom
   Có ích   28/12/2018 - 08:58
 •  Mình vừa sinh bé thứ 2 xong trong đầu ngày từ lúc mang thai là đã xác định trước sẽ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn cho nên mình đã tham khảo và xin ý kiến máy hút sữa của những mẹ bỉm từng dùng, đa số mọi người tư vấn cho mình mua máy hút sữa điện tử đơn AllegroUnimom. Nên mình quyết định đặt mua luôn, để sau khi sinh em bé thì có máy ngay để hút sữa theo cữ và tích trữ sữa đông cho con dùng dần. Theo cảm nhận của mình đang dùng thì máy hút sữa Unimom dùng khá thích, máy có 7 mức độ hút khác nhau từ nhẹ đến vừa nên có thể điều chỉnh tùy từng lúc để hút được sữa mỗi lần vắt. Máy có cả chế độ mát xa nữa nên có thể kích thích sữa về nhiều hơn đó. Lúc đầu thì mình dùng một phễu hút nên hút một bên mà bên kia cứ chảy sữa tong tong nên phải mua thêm 1 bộ phễu nữa để hút cả hai bên, vừa nhanh vừa tiện lợi. Lại không bị lãng phí sữa.
  Tuy nhiên có điều là phụ kiện của máy hơi khó mua. Nên phải đi tìm lắm mới mua được.
  Giá cả củng hợp lý, mẹ bỉm nào sắp sinh mình khuyên nên mua máy này về để hút sữa nhé. Theo cảm nhận mình chia sẽ trên thì máy sài khá ok.
  Máy hút sữa điện tử đơn hoặc đôi Allegro-Unimom
   Có ích   27/09/2018 - 14:51
 •  Là một bà mẹ bỉm sữa đang nuôi con nhỏ thì vấn đề hút sữa cho con uống, cũng như làm sao để kích sữa về thật nhiều để con không bị đói , luôn là một trăn trở trong lòng mình.
  Mình phải tìm kiếm sản phẩm máy hút sữa nào phù hợp với túi tiền tầm từ 2 triệu đến 3 triệu. Mà sản phẩm ấy phải hút sữa hiệu quả và an toàn cho con. Sau khi đọc các thông tin về em máy hút sữa điện tử Unimom Allegro cảm thấy đây là một sản phẩm phù hợp với mình. Nhưng mình chỉ thắc mắc về khâu bảo hành của sản phẩm. Vì là đồ điện tử nên việc hỏng hóc là rất có thể xảy ra. Mình đã chát với hỗ trợ của trang vật giá và được tư vấn sản phẩm này được bảo hành tận 12 tháng nên mình hoàn toàn yên tâm.(mình đã sử dụng sản phẩm này hơn 5 tháng rồi mà máy vẫn chạy êm ru, hút sữa rất mượt mà không hề gây đau rát).
  Mình nghĩ không có gì là hoàn hảo cả, quan trọng nó phù hợp với kinh tế của bạn. Chất lượng sử dụng tốt tốt và được bảo hành lâu dài thì mình có thể tin tưởng để sử dụng. Trên đây là một số đánh giá khách quan mà mình muốn chia sẻ tới các bạn, dù là sản phẩm gì các bạn cũng nên chọn lựa cũng như tìm hiểu kĩ lưỡng sao cho phù hợp nhất.
  Máy hút sữa điện tử đơn hoặc đôi Allegro-Unimom
   Có ích   22/09/2018 - 17:47
 •  Mình khi sinh bé đầu đã xác định trước là sẽ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn cho nên mình đã phải sắm một chiếc máy hút sữa về để hút sữa theo cữ và tích trữ sữa đông cho con dùng dần. Theo cảm nhận của mình thì máy hút sữa Unimom GD 1700 dùng khá thích, máy có 7 mức độ hút khác nhau từ nhẹ đến vừa nên có thể điều chỉnh tùy từng lúc để hút được sữa mỗi lần vắt. Máy có cả chế độ mát xa nữa nên có thể kích thích sữa về nhiều hơn đó. Lúc đầu thì mình dùng một phễu hút nên hút một bên mà bên kia cứ chảy sữa tong tong nên phải mua thêm 1 bộ phễu nữa để hút cả hai bên, vừa nhanh vừa tiện lợi.
  Tuy nhiên phụ kiện của máy hơi khó mua.
  Máy hút sữa điện tử đơn hoặc đôi Allegro-Unimom
   Có ích   29/08/2018 - 09:01
 •  Hương là mẹ của 2 bé, 1 trai và 1 gái, cả 2 bé Hương đều nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ trong suốt thời gian đầu đời. Và với sự hỗ trợ của máy hút sữa điện đơn Allegro- Unimom đã giúp Hương làm được điều đó một cách thuận lợi và nhẹ nhàng. Máy hút mô phỏng theo động tác bú hút của bé nên rất tự nhiên. Hương không hề có cảm giác mình đang hút sữa bằng máy trong mỗi lần sử dụng đâu. Máy gọn nhẹ lắm, mang theo người đi bất cứ đâu cũng được. Hương thường hay cho vào cái túi xách cá nhân để mang đi làm, tranh thủ giờ nghỉ trưa hút, vừa tránh không bị cương cứng bầu ngực, lại có sữa trữ mang về cho con nữa. Vừa rồi cô em dâu nhà Hương cũng mới sinh bé mà bị cương sữa, Hương đã đưa máy cho em ấy dùng và tình trạng này được cải thiện ngay tức thì. Hương khuyên mẹ nào đã và đang có ý định nuôi con sữa mẹ thì nên sắm một cái máy như thế này, không tồi chút nào đâu.
  Máy hút sữa điện tử đơn hoặc đôi Allegro-Unimom
   Có ích   07/05/2018 - 18:29
 • VG Người dùng Vật Giá
   Sản phẩm là vật dụng không thể thiếu trong thời kì nuôi con ngoài thời kỳ thai sản của mọi phụ nữ hiện đại.
  Vợ tôi đã sử dụng sản phẩm được 6 tháng sau khi nghỉ sinh.
  Máy hút sữa giống như trẻ bú (chu kỳ hút: hút – nhả – nghỉ). Hút sữa tự nhiên, nhịp nhàng để sữa chảy nhiều hơn.
  Máy hút sữa nhẹ nhàng, êm ái nhờ có phễu mát xa silicon mềm mại. Giúp làm dịu cơn đau tức ngực (do đầy sữa)
  Sản phẩm đáng tin cậy của các bà mẹ hiện đại
  Máy hút sữa điện tử đơn hoặc đôi Allegro-Unimom
   Có ích   25/02/2018 - 22:05
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: chamsocbesosinh     Cập nhật: 31/12/2018 - 14:23
Với công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc , máy hút sữa điện đôi công nghệ cao Rozabi Super mang lại cho mẹ trải nghiệm hút sữa êm ái và tuyệt vời . Thiết kế hai động cơ riêng...
Đăng bởi: chamsocbesosinh     Cập nhật: 22/12/2018 - 10:44
Quà tặng tri ân khách hàng: 1. Máy hâm sữa và thức ăn 4 chức năng Fatzbaby 3002L: 2. Bộ 30 túi trữ sữa Unimom Compact 210 ml: 3. Áo ngực hút sữa rảnh tay cao...
Đăng bởi: info.kids24h@gmail.com     Cập nhật: 10/07/2018 - 09:57
Máy hút sữa đôi Cimilre f1 Korea - Giải pháp cho mẹ kích và hút sữa Cimilre Baby Thương Hiệu sản xuất máy hút sữa từ xứ sở Kim Chi đã có mặt tại thị...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: besuaxx     Cập nhật: 30/09/2015 - 10:29
Các mẹ ơi, em sắp sinh bé rồi. Em đang tìm mua máy hút sữa trước khi đi đẻ ạ. Nhưng em chưa biết phải chọn máy thế nào cho đảm bảo? Nên mua máy đơn hay máy đôi hả các mẹ? Vì em...