Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Máy quay phim Sony Handycam HDR-CX900E

Máy quay phim Sony Handycam HDR-CX900E

Lịch sử giá      
 • Hãng sản xuất: Sony
 • Loại màn hình: Màn hình thường
 • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 20 Megapixels
 • Optical Zoom (Zoom quang): 12x
 • Tính năng: Ghi âm, Quay phim HD, Dolby Digital 5.1 Creator
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo tích cực
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
Công ty Khánh Long Camera - 0977.711.133
Hồ Chí Minh : Công ty Khánh Long Camera - 0977.711.133 (khanhlongcamera)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 13 đánh giá)
Gọi điện
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
Gia Long Camera - 076.6666.599
Hồ Chí Minh : Gia Long Camera - 076.6666.599 (gialongcamera)
CO HANG SAN TANG TUI MAY-THE NHO 32G
100% đánh giá tốt (trong tổng số 3 đánh giá)
Gọi điện
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
Công Ty TNHH Khalocam - 0977.711.133
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH Khalocam - 0977.711.133 (khalocam)
Gọi điện
Gian hàng đảm bảo
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Máy Ảnh Hồng Camera - 0767711468
Hồ Chí Minh : Máy Ảnh Hồng Camera - 0767711468 (Luanpro85)
87,5% đánh giá tốt (trong tổng số 8 đánh giá)
Gọi điện
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
Cửa Hàng Tấn Long Camera - 0903.730.353 - Lucky Plaza
Hồ Chí Minh : Cửa Hàng Tấn Long Camera - 0903.730.353 - Lucky Plaza (tanlongcamera)
hang moi ve ngay 15/6/17 - TẤN LONG CAMERA -...
95,8% đánh giá tốt (trong tổng số 95 đánh giá)
Gọi điện
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 24 tháng
ĐIỆN MÁY TRUNG_SƠN
Hồ Chí Minh : ĐIỆN MÁY TRUNG_SƠN (DienMayFimex)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 2 đánh giá)
Gọi điện
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty TNHH DV-TM Khang Anh
Hà NộiHồ Chí Minh : Công Ty TNHH DV-TM Khang Anh (dientukhanganh)
87,9% đánh giá tốt (trong tổng số 33 đánh giá)
Gọi điện
Cũ - Có VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Cửa Hàng Camera Chí Quốc
Hồ Chí Minh : Cửa Hàng Camera Chí Quốc (chiquoc)
Gọi điện
Xem thêm 2 gian hàng khác

Mô tả sản phẩm: Máy quay phim Sony Handycam HDR-CX900E

Máy quay HDR-CX900 của Sony là một “con thú” hiếm thấy. Nó khá lớn – nên đây không phải là máy quay có thể cho vào túi áo hay túi quần mang theo những kỳ nghỉ được. Đàn anh của nó là chiếc FDR-AX100 được nhắc đến nhiều vì giá rẻ - có thể quay video siêu HD chế độ 4K, chiếc CX900 là ngoại lệ duy nhất cho việc thiếu chế độ 4K; chế độ chất lượng cao nhất của nó là chuẩn HD với tốc độ dữ liệu 50 Mbps được lưu dưới dạng tệp XAVC-S (về bản chất như AVCHD/h.264 truyền thống nhưng với một tốc lớn hơn cho những chi tiết hình ảnh tốt hơn).

Ngoại trừ những tính năng hàng đầu, máy quay này cũng khoe một kích thước lớn hiếm thấy, 1-inch, cảm biến hình ảnh với độ phân giải 20 Megapixel đối với những hình ảnh đứng im, và hiếm thấy đối với Sony, nhiều điều khiển bằng tay sử dụng đĩa số và những nút bấm cũng như những tùy chọn trên màn hình.

Vậy chúng ta bắt đầu với cảm biến đó. Hầu hết những khách hàng mua máy quay có những cảm biến kích thước giữa 1/6 inch và 1/3 inch nhưng chiếc này lớn hơn, hơn một inch. Theo lý thuyết điều này nghĩa là nó tốt trong ánh sáng thấp (cảm biến to hơn nghĩa là một khu vực lớn hơn cho bất kỳ ánh sáng nào bị bắt vì vậy độ nhạy tốt hơn) và khả năng cung cấp độ sâu bóng của trường khi được yêu cầu, để có những nền trông mờ mờ.

Trong ánh sáng thấp, máy quay này vẫn tốt trong số những máy quay khác nhưng những thấu khính chỉ mở tới 2.8 feet khá chậm đối với một máy quay và mở ra tới 4 feet xấp xỉ 2 phần 3 miền phóng to. Tuy nhiên, chúng tôi đo lường – bằng mắt – máy quay CX900 có độ nhạy tốt hơn ở 2.8 feet so với Canon HF-G30 ở khẩu độ rộng nhất của nó 1.8 feet và mặc dù cả Panasonic x920 nhanh hơn một chút ở 1.7 feet.

Độ ổn định

Cảm biến 20 Megapixel đối với những bức ảnh đứng im và hỗ trợ máy quay này nhiều không gian làm việc dành cho chức năng ổn định khi ghi hình. Sự ổn định chỉ có thể được chấp nhận tốt nhất khi trong chế độ “Standard” và mặc dù nó tốt hơn đáng kể khi được chuyển sang chế độ “Active”, điều này đi kèm với chi phí của chất lượng hình ảnh bởi vì máy quay tự động kích hoạt “Clear Image Zoom” của nó khi sự ổn định Active được chọn.

Mặc dù tên của nó, chúng ta có thể thấy một việc làm mềm hình ảnh khác biệt khi Clear Image Zoom được mở, và mặc dù nó điều khiển những gì hiệu quả ở độ phóng to 2.4x được so sánh với chuẩn quang học 12x, chất lượng tốt có thể thấy được, thậm chí nếu bạn phóng tới 12x.

Ba mức độ của bộ phận lọc mật độ tự nhiên (ND – Natural Density) có giá trị, được chọn hoặc là bằng tay thông qya một phím nhỏ ở phía sau gần ống ngắm hay hay bằng chính máy quay này khi công tắc ND Auto/Manual được chuyển sang chế độ Auto. Mặc dù kỳ quặc, nó chỉ từng chuyển sang ND1 đối với chúng tôi thậm chí khi được ngắm dưới bầu trời với những ống kính -  cũng trong chế độ Auto – được dừng lại ở 11 feet. Chúng tôi phải chuyển sang chế độ ND2 hoặc 3 bằng tay. Không ý tưởng tại sao, trừ khi bạn có một máy quay hỏng.

Và…hành động!

Những nhà làm phim rất vui mừng hoan hỉ! Máy quay này, vâng thậm chí phiên bản UK, có thể được chuyển sang chế độ 24p mặc dù điều này yêu cầu bạn phải a) khởi động lại máy b) định dạng lại thẻ nhớ của bạn. Thực tế nó không phải 24p, nó là chuẩn US 23.976 fps nhưng giả thiết rằng các máy quay của UK thường chỉ cung cấp 25p bởi vì đó là tốc độ khung hình nội và do đó đã được xem xét rõ ràng là “đủ gần” bởi những người sử dụng máy quay, kiểu phim 24p chính thống này được mong đợi. Tất nhiên, đó là giả thiết bạn thích nhưng bộ phim trông vốn đã có một cảm giác giật giật với các cảnh phim bởi vì tốc độ khung hình chậm, tiến lên.

Đối với việc ghi hình truyền thống hơn, máy quay HDR-CX900 cung cấp định dạng AVCHD truyền thống lên tới 28 Mbps/ 50p (60p trong những quốc gia NTSC như USA) cộng với một chế độ ghi hình 50 Mbps hiếm thấy với những file được lưu thành định dạng XAVC-S của Sony. Về bản chất đây là phiên bản tốc độ nhanh hơn của AVCHD/ h.264 vì bậy hầu hết phần mềm chỉnh sửa nên có thể đương đầu; chúng tôi sử dụng chính ứng dụng Vegas Pro 12 của Sony cái mà như bạn muốn hy vọng sẽ vượt qua dễ dàng.

Điều khủng khiếp nằm ở đâu? Trong những chi tiết.

Những hình ảnh đủ tao nhã, sắc nét và được chi tiết mặc dù khi để ở chế độ tự động cân bằng độ phơi sáng – không phải chúng tôi từng khuyến nghị điều này – máy quay này hoàn toàn dường như có xu hướng quá phơi sáng chúng tôi nghĩ; hãy nhìn lên bầu trời trong video bên dưới và nhận xét bằng cách nào những đám mây hoàn toàn bị nổ. Vâng đây là một bức ảnh về độ tương phản nặng, từ những bón chiếu bên duwois những cái cây tới những điểm sáng trên bầu trời và bãi cỏ, nhưng chúng tôi nghĩ nó nên xuống một mức.

Trao ôi không có cách nào điều chỉnh độ phơi sáng tự động mặc định – chức năng bù độ phơi sáng có thông qua đĩa số hay những menu trên màn hình khi quay đĩa số xuống nhưng sau đó khóa độ phơi sáng hơn là đơn giản cung cấp một khoảng bù cho chế độ tự động để làm việc sau đó.

Sự yên tĩnh

Âm thanh được cung cấp bởi microphone 5.1 có sẵn trong nơi thường lệ phía sau vòng những thấu kính và do đo rất có khả năng bắt được xử lý nhiễu (cũng chú ý rằng điều đó trong khi quay phim định dạng XAVC-S với chất lượng tốt, đây chỉ là bộ âm thanh stereo). Nó không phải một cái loa tồi, nói tương đối, và cung cấp sự lựa chọn thông thường của bộ lọc thấp để hỗ trợ loại bỏ nhiễu của gió.

Thông thường, âm thanh tốt hơn có thể nhận được từ việc thêm một loa bên ngoài thông qua jack 3.5 mm không cân bằng. Cũng có một nắp đậy hot-shoe bên trên của máy quay này để chính khối âm thanh XLR của Sony có thể được kết nối giao diện trực tiếp với máy quay thông qua một chân điện nhỏ; thiết kế của Sony về nắp đậy này làm việc thêm những phụ kiện thông thường không thể không có sự trợ giúp của một bộ chuyển đổi cái mà gây khá nhiều phiền phức.

Wresting control

Về mặt thao tác bằng tay, có một vòng ống kính ở phía trước cái mà có thể được chuyển sang để phóng to nếu đó là ý muốn của bạn; một nút bấm hỗ trợ lấy nét, đúng hơn là được đặt nơi không thoải mái phía bên tay phải của những thấu kính (nhưng không phải ngoài xải tay của bạn), cho phép 2 cấp độ phóng to trên màn hình để giúp đỡ bạn có độ chính xác lấy nét và bằng việc chạm trên màn hình LCD bạn có thể chọn phần nào của bức ảnh có thể được phóng to nếu bạn muốn.

Đối với độ phơi sáng, có một hệ thống vẻ bề ngoài trông khá phức tạp cho tới khi bạn thường xuyên sử dụng nó, máy quay này có thể trong chế độ tự động hoàn toàn bao gồm các bộ lọc ND (mặc dù thấy ghi chú của chúng ta về điều này, ở phía trên); hoặc nhiều sự kết hợp tự động một phần hoặc là sử dụng màn hình hoặc là sử dụng đĩa số điều khiển.

Chẳng hạn, bạn có thể tự thao tác các chế độ ND hoặc để máy quay này làm điều đó; bạn có thể sửa tốc độ cửa chớp và cho phép máy quay này thay đổi khẩu độ; hoặc thực tế bạn có thể sửa bất kỳ sự kết hợp nào của cửa chớp/ khẩu độ và cho phép máy quay làm việc bất cứ chế độ nào mà bạn đặt nó ở chế độ tự động.

Cuối cùng, có một chế độ bán tự động – chế độ “E” nơi mà việc sử dụng đĩa số điều khiển sẽ điều chỉnh độ phơi sáng dựa trên lần đầu tiên mở khẩu độ.

Để hỗ trợ với độ phơi sáng, thanh xọc kẻ có thể được sử dụng ở dải từ 70 tới trên 100 trong mỗi bước là 5%. Tương tự trong chế độ tự động, bạn có thể phơi sáng bằng việc chạm vào phần trên màn hình bạn muốn thiết lập và máy quay sẽ điều chỉnh, mặc dù chúng tôi nhận ra nó một chút chưa tinh tế có lẽ vì những ngón tay ngắn mập của chúng tôi.

Như một người đọc có con mắt tinh tường – bài đánh giá này đã nhấn mạnh – không có cổng điều khiển LANC rõ ràng trên máy quay này. Tuy nhiên, nó không phải ý hiểu của chúng tôi – mặc dù chúng tôi nhấn mạnh chúng tôi không kiểm tra điều này – điều khiển ngoại đó có thể đạt được thông qua cổng kết nối giống với cổng USB với tên là cổng “Mutil A/V”, bên cạnh của máy quay. Để kết nói nó tới những điều khiển phóng to từ xa của Sony, bạn cần mua một cáp chuyển đổi từ Sony, mác là “VMC-AVM1” – nó giá khoảng £20 GBP trên trang web của Sony UK.

Những bức ảnh hỗn hợp

Điều khiển wifi sử dụng một ứng dụng cho máy tính bảng hay điện thoại của bạn; chuyển điều này trên máy quay thành cổng phát Wifi cái mà điện thoại của bạn sau đó sẽ kết nối tới. Thật không may điều này dường như bị giới hạn việc bắt đầu/dừng ghi hình và điều khiển phóng to; toàn bộ máy quay xuất hiện để thao thác dưới chế độ tự động.

Màn hình cảm ứng khá lớn cà có thể được giữ với thông tin trạng thái hữu ích hay toàn bộ rõ ràng với việc ấn một nút, điều đó rất tốt. Nó khăng khăng nói với bạn nắp của những thấu kính được mở mỗi khi bạn bật máy lên, điều này gây một chút khó chịu. Chúng tôi nhận ta rằng cần loại bỏ nắp của những thấu kính này, Sony – nó thực sự đẹp từ màn hình LCD.

Khá nản khi không có cách nào gán lại những chức năng tới nhiều nút bấm bên trong thân máy ảnh, chẳng hạn, thậm chí nếu không định sử dụng nút bấm Auto AE, bạn không thể tạo ra điều gì đó hữu dụng được. Tuy nhiên, bạn có thể gán 3 nút bấm cảm ứng đến những chức năng bạn yêu cầu nhưng những chức năng này (như Canon HF-G30) được truy cập từ những tùy chọn menu hơn là những công tắc on/off.

Như là những máy quay truyền thống định hướng theo khách hàng, chiếc CX900 cung cấp một dải phong cách được cách điệu cái mà bạn có thể ghi hình phim của bạn vào, mặc dù điều này chỉ một lần được ghi lại vĩnh viễn và do đó chúng tôi khuyên bạn nên tránh – tốt hơn nhiều để thêm những hiệu ứng màu sắc sau này khi việc chỉnh sửa bởi vì ít nhất sau đó bạn có thể thử nhiều phong cách và thay kiểu mới nếu bạn không thích hay bạn thay đổi suy nghĩ!

Kết luận

Chúng tôi không chắc liệu chúng tôi có thích CX900 hay không. Nó rất đắt, hoàn toàn đồ sộ, có độ ổn định kém (trừ khi bạn sẵn sàng cân bằng điều này bằng chất lượng hình ảnh kém), không có phím vật lý có thể gán được và không có cổng vào âm thanh XLR. Nắp đậy hot-shoe của Sony ở vị trí khá ngượng ngịu làm nó thoải mái và những nắp thấp kính không được gắn cũng gây khó chịu. Nó cũng thiếu nhiều chức năng tinh tế như chức năng định khoảng thời gian.

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá sản phẩm
4,7
Sản phẩm như mô tả
(3 đánh giá)
5 sao 66,7%
4 sao 33,3%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 10,000đ vào tài khoản Bảo Kim!
*Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi được Ban Quản trị duyệt!
 •   Tôi là nhân viên văn phòng, sở thích của tôi là du lịch và khám phá. những ngày nghỉ cuối tuần tối cùng với gia đình thường hay đi du lịch để xả street, tất nhiên là tôi muốn lưu giữ tất cả những khoảnh khắc bên gia đình trong kỳ nghỉ. Và tôi đã tìm mua một sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ những khoảnh khắc đó, tôi đã tìm được sản phẩm như mình mong muốn đó là chiếc Máy quay phim Sony Handycam HDR-CX900E. tôi đã quyết định mua nó ngay từ cái nhìn đầu tiên, với tính năng quay phim full HD lưu lại những khoảnh khắc cực kỳ sắc nét. tôi rát hài lòng với sự lựa chọn của mình, chiếc Máy quay phim Sony Handycam HDR-CX900E sẽ là bạn động hành của tôi từ bây giờ và sau này trên mọi cung đường tối tới.
  Máy quay phim Sony Handycam HDR-CX900E
   Có ích   12/03/2019 - 21:19
 •   Mình là người rất đam mê chụp ảnh và quay phim do vậy mình đã tìm mua máy ảnh và sau một thời gian tìm hiểu thì chiếc Máy quay phim Sony Handycam HDR-CX900E đã gây ấn tượng tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế vô cùng hiện đại và đẹp mắt . Chỉ cần ấn tượng về cái nhìn đầu tiên như thế mà tôi đã quyết định mua chiếc máy quay này nhưng quả thực nó đã không làm tôi thất vọng mà còn rất thích nó nữa . Nó được trang bị rất hiện đại mang tới những hình ảnh rất chân thực và vô cùng sắc nét . Đây là sản phẩm rất cao cấp của Sony khi mình thấy nó cho ra những video full HD , âm thanh và hình ảnh rất chuyên nghiệp và giá cả hợp lí như mình mong đợi .
  Máy quay phim Sony Handycam HDR-CX900E
   Có ích   03/03/2019 - 20:24
 •   Em đang là sinh viên trường đại học Công Nghệ hà nội , em là dân cực đam mê và yêu thích nghệ thuật , cách đây không lâu em có mua và sở hữu chiếc Sony Handycam HDR-CX900E tại một cửa hàng máy ảnh số tại khu vực hà nội . Sau đây em muốn nêu cảm nhận của mình khi trải nghiệm chiếc máy này .
  Có thể nói đây là chiếc máy được trang bị các công nghệ mang lại hình ảnh tốt nhất của hãng sony , máy có khả năng ghi lại những đoạn video full HD , đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của dòng máy handycam , máy cho ra với chất lượng hình ảnh , âm thanh và tính năng chuyên nghiệp vượt quá khả năng tưởng tượng của em.
  Máy có thể kết nối không dây với điện thoại trong một chạm khá tiện ích vì em thường xuyên làm việc nhóm với bạn bè nên đây là ứng dụng lí tưởng .
  Nói chung đây là dòng máy với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của sony , với giá thành tầm chung , em nghĩ giá cả cho một chiếc máy thế này cũng không quá đắt .
  Máy quay phim Sony Handycam HDR-CX900EMáy quay phim Sony Handycam HDR-CX900EMáy quay phim Sony Handycam HDR-CX900EMáy quay phim Sony Handycam HDR-CX900E
   Có ích   23/03/2018 - 07:54
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: dungthinh     Cập nhật: 30/01/2019 - 22:25
SONY HDR-CX700, HDD Ổ CỨNG 96GB. MÁY QUAY PHIM SONY HDR-CX700, FULL HD 60i. ƯU ĐIỂM MẠNH Định dạng file AVCHD cho ra chất lượng hình ảnh cao, chíp CMos 1/ 3,3 inch Exmor R,...
Đăng bởi: potavietnam     Cập nhật: 20/12/2018 - 22:16
Công ty chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 trong việc phân phối các loại pin, pin sạc & sạc pin các loại thông dụng & cao cấp nhập khẩu chính thức của các hãng khác...
Đăng bởi: sieuthiht     Cập nhật: 12/08/2015 - 12:10
Liên hệ để có giá tốt nhất: Nguyễn Thị Thanh SĐT : 0982026833 | 0962882232 Công ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ HTVINA ĐC: số 26 Ngõ 211 Khương Trung – Thanh Xuân...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: luutuyet     Cập nhật: 10/08/2009 - 15:10
Nghe nói giá bán của nó gần 25 triệu đồng phải ko ?