Bí quyết kinh doanh Online   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Canon Selphy CP740

Canon Selphy CP740

Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: Canon
  • Độ phân giải: 300 dpi
  • Khổ giấy in: 102 x 152 mm ( 4x6"), 152 x 203 mm (6x8")
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo
Liên hệ gian hàng
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty TNHH TMDV Hoàng Cố Đô
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH TMDV Hoàng Cố Đô (hoangcodo)
Thay thế CP810 - 2,600K và CP900(WIFI) - 2,550K CÓ HÀNG SẴN
95,1% đánh giá tốt (trong tổng số 41 đánh giá)
Xem chi tiết

Mô tả sản phẩm: Canon Selphy CP740

Canon Selphy CP740
-Ưu điểm: Không đắt tiền, chất lượng in tốt, dễ sử dụng, cáp USB/thiết bị kết nối có thể thu vào là một điểm khá tốt.
-Nhược điểm: Tốc độ in chậm hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh, khá giới hạn các tính năng chỉnh sửa hình ảnh được tích hợp, màu sắc bức ảnh cần cải thiện một chút.
-Tổng quan: Canon Selphy CP740 cung cấp một gói sản phẩm khá, chất lượng in khá tốt với một chiếc máy in ảnh nhỏ gọn và không đắt tiền. Những thợ chụp ảnh thông thường sẽ khá hài lòng với nó, nhưng những người sử dụng mà cần nhiều tính năng hơn thì nên tìm kiếm ở nơi khác.
    Canon Selphy CP740 có giá $100 là chiếc máy in ảnh sơ cấp và nhỏ gọn, mà những các tính năng chỉnh sửa hình ảnh được tích hợp bị giới hạn phản ánh vị trí tương đương của nó giữa những máy in ảnh 4x6 chuyên dụng. Tuy nhiên, chúng tôi thích chất lượng của những bức ảnh và sự dễ sử dụng của máy. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in ảnh chuyên dụng và bạn không có nhiều tiền, đây chính là một sự lựa chọn khá tốt. Nhưng nếu bạn muốn nhiều tính năng hơn, và sẵn sàng trả thêm tiền, hãy xem chiếc Epson PictureMate Snap.
Thiết kế
    Selphy CP740 thực sự nhỏ gọn và có thể dễ dàng để vào trong một chiếc túi tote hay một chiếc ví rộng. Kích thước của nó là 7x2.5x5 (WHD), trọng lượng của nó là 2.1 pound khi không có hộp mực, các khay giấy kèm theo hay bộ cắm nguồn, với tất cả những trang bị cần thiết kia, nó sẽ nặng hơn một chút.
    Mặt trên của nó là nơi cư trú của giao diện và bảng điều khiển. Một màn hình màu 2 inch được nhúng ngay trong bề mặt của máy in. Bởi vì nó không được gắn trên một miếng có thể di chuyển, bạn sẽ phải tự mình đặt nó ở một vị trí có góc nhìn tốt. Dọc theo các cạnh của màn hình LCD là các nút dành cho nguồn, zoom hình ảnh, loại bỏ mắt đỏ, chế độ, bố trí và ngày tháng. Hai nút khác đó là in/dừng và một công tắc điều chỉnh 4 hướng.
    Trên cạnh trước là 3 khe cắm thẻ nhớ có thể chấp nhận hầu hết các loại thẻ nhớ thông thường, dù một số sẽ yêu cầu bộ chuyển đổi (không đi kèm). Nó cũng có một cáp mini USB có thể thu vào dành cho kết nối trực tiếp với các máy ảnh PictBridge, chúng tôi nghĩ rằng cáp có thể thu vào khá tiện dụng. Cuối cùng, một màn hình mở tiết lộ khu vực để giấy đầu vào, bạn cần nạp giấy vào khay đựng giấy, sau đó đính kèm vào phía trước máy in.
    Ở cạnh trái là 2 cổng USB, một dành chô kết nối máy in với máy tính, và một để kết nói với thiết bị PictBridge. Ở cạnh bên phải là một cánh cửa che dấu khay đựng mực.
    Selphy CP740 có khay đựng cỡ bưu thiếp và một hộp mực khởi động mà khá tốt cho chỉ 5 bản in. (Bởi vì Selphy CP740 sử dụng công nghệ nhuộm thăng hoa, khay đựng mức chỉ có thể tạo ra số lượng bản in mà nó được thiết kế cho, không giống như công nghệ in phun). Giấy in cỡ bưu thiếp cũng là giấy 4x6, mặc dù giấy được đo ở kích thước 4x7. Trên cả hai đầu ngắn của nó, giấy đều bị đục lỗ từ cạnh khoảng nửa inch, cho phép bạn xé tờ giấy xuống kích thước 4x6 inch. Mặt sau của giấy được in sẵn như bưu thiếp. Canon bán rất nhiều kích thước giấy cho máy in này, bao gồm loại thẻ tín dụng và thiệp chào mừng (4x8), mỗi một kích thước sẽ yêu cầu một khay đựng giất khác.
    Giấy và mực được bán cùng nhau trong các gói, và mực được hiệu chỉnh cho đủ với số giấy có trong gói. Để tính toán chi phí in, chúng tôi nhìn vào gói combo mực/giấy lớn nhất: 108 tờ giấy bưu thiếp cỡ 4x6 cộng thêm mực nữa là $30. Giá mỗi lẫn in của bạn sẽ vào khoảng 27.8 cent, nhiều hơn một chút so với máy in Epson PictureMate, nhưng không hề ngạc nhiên, bởi máy in công nghệ thăng hoa của nó thường là đắt hơn một chút so với máy in phun.
Các tính năng
    Canon Selphy CP740 cho bạn một sự lựa chọn các phương pháp in. Bạn có thể in trực tiếp từ thẻ nhớ, từ máy ảnh PictBridge hay DPOF đính kèm, in không dây từ thiết bị Bluetooth, hoặc từ máy tính của bạn.
    Khi sử dụng Selphy CP740 ở chế độ độc lập với một thẻ nhớ, bạn có thể tạo ra các bản in đơn lẻ, chọn một loạt các bức ảnh và in một lần, hay in tất cả trong một lần, mà in mỗi một hình ảnh một trang. Nếu bạn đang sử dụng chế độ in đơn hay in lựa chọn, màn hình hiển thị hình thu nhỏ của các bức ảnh, cũng như những thông tin khác, bao gồm loại thẻ bạn đang sử dụng, cách bố trí, ngày tháng (bạn có thể tắt/bật in ngày tháng), kích thước giấy bạn mới nạp và số lượng bản in bạn chọn cho mỗi bức ảnh (trong chế độ in lựa chọn). Để phóng to hình ảnh, nhấn nút với biểu tượng phóng to, làm hình ảnh lấp đầy màn hình. Nếu bạn chuyển sang hình ảnh tiếp theo, máy in quay lại chế độ hiển thị mặc định. Các cách bố trí bao gồm 1, 2, 4, 8 hình ảnh mỗi trang, có đường viền hoặc không có đường viền, và một in chỉ số, mà tạo ra 8 hình ảnh mỗi trang, cùng với số lương hình ảnh.
    Theo như các tính năng xử lí hình ảnh, các tùy chọn của bạn bị giới hạn trên Selphy CP740. Bạn có thể bật/tắt giảm thiểu mắt đỏ, nhưng bạn không thể cắt xén hay áp dụng xử lí màu sắc. Epson PictureMate Pal để bạn làm cả hai điều đó thông qua máy in, cũng như áp dụng cải tiến chất lượng nhìn chung. Với các tùy chọn xử lí ảnh, bạn sẽ phải sử dụng Selphy CP740 như một chiếc máy tính đính kèm máy tin và tận dụng phần mềm Easy-PhotoPrint có sẵn của Canon.
    Nếu bạn đang mang chiếc máy in này đi đâu đó mà xa nguồn điện, Canon cung cấp một gói pin tùy chọn. Pin có thể sạc được đính kèm vào mặt sau của máy in. Canon ước tính pin sạc đầy có thể sử dụng tốt cho 36 bản in 4x6 và mất khoảng 2.5 giờ để sạc đầy pin đã hết hẳn.
Hiệu suất
    Chúng tôi thử nghiệm Selphy CP740 trong chế độ đính kèm máy tính, vì vậy chúng tôi có thể so sánh với nhiều máy in khác. Chúng tôi đã mong đợi chiếc máy in này chậm hơn những chiếc máy in khác, bởi mỗi lần in, các trang sẽ mất 4 lần trượt qua máy in, 3 lần cho in màu và một lần để phủ một lớp bảo vệ phía bên trên. Nó làm chúng tôi ngạc nhiên khi tạo ra các bức ảnh 4x6 ở tốc độ 0.92 trang một phút (ppm), nhanh hơn nhiều so với chức năng in đơn và in nhiều của các máy in phun, nhưng chậm hơn Epson PictureMate Pal (1.0ppm) và PictureMate Snap (1.24ppm). (Cả hai đều là máy in phun và đắt hơn nhiều so với Canon.)
    Bài kiểm tra tiêu chuẩn 4x6 của chúng tôi trên Selphy CP740 cho thấy các hình ảnh sắc nét, chi tiết rõ ràng và tông màu da khá hài lòng. Chúng tôi thấy sức ép trong bóng tối của màu xám, mà kết quả là các chi tiết trong vùng tối khá lộn xộn. Màu sắc trông khá ổn, và chúng tôi thích một cái nhìn ấm hơn và sáng hơn. Nhưng nhìn chung thì Selphy CP740 tạo ra các bản in đủ tốt cho những người sử dụng tại nhà và chúng tôi thích những bản in này hơn những bản in được tạo ra bởi Epson PictureMate Pal.
Dịch vụ và hỗ trợ
    Canon cung cấp cho Selphy CP740 một bảo hành tiêu chuẩn một năm. Hỗ trợ miễn phí qua điện thoại đều sẵn sàng trong các ngày trong tuần từ 5 giờ sáng đến 8 giờ tối, và thứ 7 từ 7 giờ sáng tới 5 giờ chiều theo giờ PT. Hỗ trợ qua email cũng sẵn sàng thông qua một mẫu dựa trên web. Trang web của Canon còn có mục Câu hỏi thường gặp, các trình điều khiển và tải về, và hướng dẫn sử dụng.
Nguồn: cnet
Đánh giá sản phẩm: (0)      
0 / 0 phiếu      
Hãy là người đầu tiên đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm, cảm nhận của bạn về sản phẩm: Canon Selphy CP740
Click vào đây để đánh giá sản phẩm
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: nhainvn09@gmail.com     Cập nhật: 31/10/2017 - 15:30
Do chuyển hướng kinh doanh Mình cần thanh lý một số máy in chuyển nhiệt và phôi in công ty, các nhân nào có nhu cầu xin liên hệ sđt : 01214774361 Xin cảm ơn! Máy chuyển...
Máy in cốc - 1.690.000 ₫/ cái
Đăng bởi: batbai     Cập nhật: 28/03/2015 - 10:00
Máy ép cốc chuyển nhiệt ( Máy in cốc ) in được ảnh, chữ, logo trên các loại cốc gốm, cốc sứ, cốc thủy tinh; Rất thích hợp trong ngành in ấn quảng cáo, quà tặng du lịch, quà...
Đăng bởi: CONGTYCONGNGHETHIENHOANG     Cập nhật: 06/02/2014 - 12:43
Máy in ảnh HiTi BSID400 với công nghệ Magic Coating, lớp phủ bảo vệ và trong suốt hơn sau khi quá trình in ấn được hoàn tất. Lớp phủ ngoài PVC của Hiti cho phép chống nước,...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: giapt38     Cập nhật: 15/01/2012 - 11:31
Tôi muốn mua máy in ảnh CANON SELPHY CP740 ở danko tại nhà, giá bao nhiêu. giấy và mực in mua ở đâu giá cả. Xin cam ơn
Đăng bởi: trananhdung     Cập nhật: 08/11/2008 - 14:21
toi muon mua giay in cua may canon selphy cp740 o dau? va gan nhat? toi o dakalk, xin moi nguoi chi giup, xin cam on!
Đăng bởi: bichthuy81998@gmail.com     Cập nhật: 7 phút trước
Có thể bạn đã biết, ngoài hâm nóng thức ăn, lò vi sóng cũng có khả năng nấu, nướng, hấp... nhiều món cực ngon mà chỉ mất tối đa 15 phút. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu 4 món ăn vặt...