Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Sony CyberShot DSC-HX7V

Sony CyberShot DSC-HX7V

Lịch sử giá      
 • Hãng sản xuất: Sony H Series
 • Độ lớn màn hình LCD (inch): 3.0 inch
 • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 16.2Megapixel
 • Optical Zoom (Zoom quang): 10x
 • Digital Zoom (Zoom số):
 • Tính năng: Wifi, Nhận dạng khuôn mặt
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 3 tháng
MÁY ẢNH SHOP - We Are Photographers
Hồ Chí Minh : MÁY ẢNH SHOP - We Are Photographers (mayanhcu)
Máy cực đẹp, mới 99%.
96,2% đánh giá tốt (trong tổng số 79 đánh giá)
Xem chi tiết
Hết hàng
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
SIÊU THỊ B2C
Hồ Chí Minh : SIÊU THỊ B2C (letrangia1)
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP GIAN HÀNG TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT HƠN
100% đánh giá tốt (trong tổng số 19 đánh giá)
Xem chi tiết
Liên hệ gian hàng
Mới - Có VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
CÔNG TY TNHH Điện Máy Ánh Ngân _ Quận 1
Hồ Chí Minh : CÔNG TY TNHH Điện Máy Ánh Ngân _ Quận 1 (dienmayanhngan)
GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN RÕ HƠN
90,9% đánh giá tốt (trong tổng số 22 đánh giá)
Xem chi tiết

Đối thủ của Sony CyberShot DSC-HX7V

 • Giá sản phẩm
 • Đánh giá
 • Kích thước màn hình
 • Ram
 • Camera sau
Sony CyberShot DSC-HX7V
Sony CyberShot DSC-HX7V
 • 1.900.000₫
 • (1)
 • - -
 • - -
 • - -

Mô tả sản phẩm: Sony CyberShot DSC-HX7V

Ưu điểm: Sony Cyber-shot DSC-HX7V là một máy ảnh nhỏ gọn đầy đủ các tính năng với chất lượng hình ảnh và video rất tốt và hiệu suất chụp ảnh nhanh.

Nhược điểm: Những bức ảnh của HX7V không quá sắc nét, giao diện của nó có thể hơi chậm, và có một số vấn đề nhỏ về thiết kế.

Tổng quan: Có rất ít máy ảnh giống với chiếc Sony Cyber-shot DSC-HX7V, nó giải quyết các vấn đề chung như các loại máy ảnh khác nhưng nó vẫn tương đối đơn giản và thú vị khi sử dụng.

Dòng Cyber-shot của Sony năm 2011 có 3 chiếc máy ảnh nhỏ gọn: chiếc HX9V cao cấp, chiếc H70 giá rể và nằm giữa 2 chiếc trên là chiếc HX7V. Chiếc HX7V này về cơ bản là phiên bản nâng cấp của chiếc H70, tính năng có các ống kính và kích thước giống nhau, nhưng đã thay cảm biến tốc độ cao Exmor R BSI CMOS 16 Megapixel thành cảm biến CCD chậm hơn. Cảm biến đó trong số những thứ khác cho chiếc HX7V nhiều tùy chọn chụp ảnh hơn, chằng hạn chế độ Background Defocus để tái tạo độ sâu bóng, và tạo độ phân giải toàn cảnh cao. Và nó thực hiện hầu hết mọi thứ một cách nhanh chóng.

Bây giờ, đối với chất lượng hình ảnh, nó thực sự giảm xuống một bậc từ chất lượng tuyệt vời xuống chất lượng rất tốt, nhưng những người hy vọng điều kỳ diệu từ một máy ảnh tự động sẽ gần như cảm thấy thất vọng. Có một chút sự khác biệt trong chất lượng từ ISO 125 tới ISO 400. Vấn đề thực tế duy nhất mà tôi có là những bức ảnh không sắc nét thậm chí ở độ nhạy ISO thấp nhất. Sự giảm nhiễu không còn tác dụng ở ISO 800, cái mà làm mềm các chi tiết hơn và màu sắc đục hơn. Tăng đáng kể về nhiễu và sự giảm nhiễu ở ISO 1600 và ISO 3200, tạo ra những màu sắc bị phai hơn và làm những vật thể trông giống những bức tranh vẽ hơn; bạn có thể sẽ muốn dành riêng 2 độ nhạy cao nhất này cho những trường hợp khẩn cấp khi bạn cần chụp trong những điều kiện thiếu sáng hay có tốc độ chớp nhanh hơn bất chấp hình ảnh nhận được như thế nào. Nhưng như với tất cả các máy ảnh của Sony có những cảm biến Exmor R, có những tùy chọn để cải thiện những bức ảnh dược chụp trong điều điện thiếu sáng hay có độ nhạy ISO cao, vì vậy chỉ để ở chế độ tự động sẽ không cho bạn hình ảnh tốt nhất được.

Độ phân giải 16 Megapixel là hoàn toàn không cần thiết và không cho phép bạn nhiều không gian để thu nhỏ hay mở rộng. Nếu bạn đang có ý định mua chiếc này thay vì một máy ảnh SLR kỹ thuật số có độ phân giải cao, bạn sẽ thất vọng vì điều đó – đặc biệt ở độ nhạy ISO cao hơn. Điều đó nói rằng, những bức ảnh 8x10 ở ISO 800 với những ống kính được mở rộng hoàn toàn trông vẫn tốt, chỉ giống những bức tranh vẽ phần nào đó thôi. Nhìn chung, bất kỳ ai muốn tìm kiếm một máy ảnh tự động mà thường xuyên chụp ảnh 8x10 hay nhỏ hơn hay những bức ảnh được xem trên màn hình TV hay máy tính sẽ hài lòng hơn với chiếc HX7V.

Màu sắc hoàn hảo với chiếc HX7V. Trong khi màu xanh da trời và màu đỏ có thể không chính xác như những màu khác, chúng sáng và sặc sỡ. Thêm vào đó, chúng luôn có độ nhạy lên tới ISO 800; trên giá trị đó, mọi thứ trông hởi đục và bị phai.

Những bộ phim được quay bởi HX7V cũng rất hoàn hảo, ngang tầm với một chiếc bỏ túi rất tốt. Tốc độ khung hình 60i và độ ổn định hình ảnh cũng tạo nên sự chuyển động mượt hơn. Bạn sẽ thấy một số bóng với những vật thể chuyển động nhanh, và mọi thứ thường trông quá sắc. Nó sẽ thay thế một máy ghi hình HD, nhưng nếu bạn muốn một thiết bị chỉ dành cho việc chụp những bức ảnh tốt hay những video, đây là một trong những chiếc tốt hơn cả. Độ phóng đại quang học có thể tùy chỉnh ngay cả khi đang ghi hình.

Mặc dù cho nó một chế độ hoàn toàn bằng tay, Sony vẫn giữ những tùy chọn chụp ảnh được thay đổi phù hợp cho những nhiếp ảnh gia trên chiếc HX7V, nhưng nó cũng có những chế độ tự động cái mà có thể có một chút nhầm lẫn. Đối với những ai muốn để nó ở chế độ tự động, có 3 tùy chọn: Easy, Intelligent Auto, và Superior Auto.Chế độ Easy mang đi tất cả các tùy chọn ngoại trừ kich thước hình ảnh (lớn hay nhỏ) và làm những chữ trên màn hình lớn ra. Chế độ Intelligent Auto lấy từ 10 loại cảnh và mở chức năng nhận diện khuôn mặt, tối ưu dải động, và ổn định hình ảnh. Chế độ Superior Auto cài đặt như chế độ Intellegent Auto và thêm 3 chế độ chụp ảnh – Handheld Twilight, Anti Motion Blur, và Backlight Correction HDR – để chụp những bức ảnh với những cài đặt tốt nhất có thể.

Tại sao không chỉ để nó ở chế độ Superior Auto? Chế độ chụp nhiều cảnh chụp những bức ảnh nhanh và che phủ chúng để hỗ trợ việc loại bỏ mờ, sửa độ phơi sáng, và giảm nhiễu. Tuy nhiên, chúng không làm việc tốt với những đối tượng di chuyển và chúng yêu cầu quá trình xử lý hình ảnh bên trong máy ảnh vì vậy chúng mất thời gian lâu hơn những bức ảnh chụp đơn giản với chế độ Intelligent Auto hay chế độ chụp đơn khác. Tôi thích chế độ Intelligent Auto. Những chế độ chụp nhiều cảnh này cũng thêm 11 cảnh khác trong chế độ cảnh của HX7V, vì vậy bạn có thể luôn chọn một cảnh phù hợp khi bạn cần nó. Điều đó nói rằng, chế độ Superior Auto cho phép bạn tận dụng hết những lợi thế về khả năng của máy ảnh trong chế độ tự động.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh nhiều hơn, chế độ Program Auto cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy ISO, cân bằng trắng, những điểm làm nét, đo độ sáng, và giá trị độ phơi sáng. Có một tùy chọn hoàn toàn bằng tay để điều khiển khẩu độ và tốc độ cửa chớp. Nó được giới hạn bởi 2 cài đặt khẩu độ ở mỗi độ rộng và chụp ảnh từ xa (sử dụng một bộ lọc mật độ trung); f3.5 và f8 cho độ rộng và f5.5 và f13 cho chụp ảnh từ xa. Tốc độ của chớp có thể tùy chỉnh từ 1/1600 tới 30 giây. Nó hơn những gì bạn có ở hầu hết các máy ảnh tự động, vì vậy tôi không phàn nàn; chỉ không mua chiếc này vì hy vọng nhiều điều khiển.

Cùng với những tùy chọn này, chế dộ Intelligent Sweep Panorama của Sony dành cho việc chụp toàn cảnh ngang hay đứng; điều này không giống với những máy ảnh khác cái mà yêu cầu bạn chụp nhiều bức ảnh. Chế độ Intelligent Sweep khác biệt nó với chế độ Sweep Panorama thông thường của Sony bởi việc tự động nhận diện khuôn mặt và những vật thể chuyển động để tránh việc méo hình. Nó hoàn toàn là một trong những tính năng bạn có thể không quan tâm tới cho tới khi bạn dùng nó. Một khí bạn nhận thấy nó thú vị và làm việc tốt, bạn sử dụng nó mọi lúc. Được thêm trong chế độ này là tùy chọn độ phân giải cao cái mà tạo ra những bức ảnh lớn hơn và trông tốt hơn. Và lớn hơn, ở đây ý tôi là: độ phân giải 10480x4096, mà một bức ảnh đơn có thể nặng 20 MB.

Một số ảnh chụp thử:


Chế độ phim của HX7V có khả năng ghi hình với độ phân giải HD lên tới 1920x1080 pixel trong cả 2 định dạng AVCHD và MPEG-4 với việc sử dụng độ phóng đại quang học trong khi quay phim. Mặc dù bạn có thể vào chế độ phim chuyên dụng, nhưng bạn cũng có thể chỉ ấn nút quay phim bất kỳ lúc nào bạn muốn bắt đầu chụp ảnh. Ấn núp chụp ảnh trong khi bạ ghi hình bạn vẫn sẽ có những bức ảnh tới 3 megapixel.

Cuối cùng, có 3 chế độ chụp ảnh 3D. Chế độ 3D Sweep Panorama chỉ làm việc như chế độ Intelligent Sweep, nhưng tạo ra một bức ảnh toàn diện chuẩn và một hình có thể xem ở những HDTV có chế độ 3D. Như bạn có thể chọn việc chụp những bức ảnh từ mắt trái hay phải, cài mà là các nó có thể tạo những bức ảnh 3D với chỉ một ống kính. Chế độ Sweep Multi Angle làm việc tương tự với việc chụp 15 bức ảnh ở những góc nhìn khác nhau. Máy ảnh sau đó sẽ chuyển chúng thành 1 bức ảnh. Bằng việc nghiêng máy ảnh về trước hay về phía sau trong khi mở những bức ảnh, cảm biến con quay có sẵn trong máy ảnh hiển thị bức ảnh trong chế độ như 3D trên màn hình LCD của máy ảnh. Cuối cùng, cũng có chế độ hình ảnh 3D cái mà chụp nhanh 2 bức ảnh, phân tích khoảng cách đối tượng giữa cận cảnh và nền, và tạo ra một bức ảnh 3D. Kết quả khá tốt, nhưng vẫn còn nhiều thứ để cải tiến. Chẳng hạn, những chế độ không thể xử lý bất kỳ cái gì chuyển động, vì vậy nó chỉ dành cho việc chụp phong cảnh và những đôi tượng đứng im. Nó cũng dễ dàng để xem những phần của bức ảnh cái mà được ghép lại cùng nhau. Nếu bạn vẫn muốn mua một máy ảnh thu gọn và có chế độ chụp 3D, đây là một trong nhiều nguyên nhân để chọn chiếc HX7V này.

Đối với hiệu suất chụp ảnh, chiếc HX7V ngang với những máy ảnh thu gọn dựa trên công nghệ CMOS khác. Từ khi tắt tới chụp những bức ảnh đầu tiên mất 1.7 giây với thời gian chụp ảnh tiếp theo là 1.4 giây. Mặc dù, bật đèn flash, làm chậm máy ảnh xuống 3.2 giây giữa những bức ảnh. Độ trễ cứa chớp của nó – một máy ảnh chụp nhanh như thế nào một bức ảnh sau khi cửa chớp được ấn – khá tốt vào khoảng 0.4 giây trong ánh sáng và 0.7 giây trong điều kiện ánh sáng mờ với ít độ tương phản vật thể. Chế độ chụp liên tiếp của máy ảnh này có thể chụp tới 10 hình mỗi giây, nhưng trong bài kiểm tra đòi hỏi hơn của chúng tôi thì trung bình là 7.6 hình mỗi giây, điều này vẫn khá tốt. Tuy nhiên, chế độ chụp này thiết lập điểm làm nét và độ phơi sáng với bức ảnh đầu tiên, và một khi bạn chụp, bạn sẽ phải đợi cho máy ảnh lưu những bức hình lại, nhìn chung mất 1 đến 2 giây mỗi hình. Mặc dù tốc độ tuyệt vời của nó đối với một máy ảnh tự động, điều đó không có nghĩa là nó hoàn hảo khi chụp những đứa trẻ hay con động vật đang chuyển động. Đặc biệt chế độ chụp nhiều ảnh yêu cầu các đối tượng phải đứng im.

Với tất cả khả năng của nó, Sony đã cố gắng giữ thiết kế toàn diện khá đơn giản. Thân máy ảnh dễ dàng cho vào túi quần hay một túi nhỏ. Màn hình lớn va sáng, làm nó dễ dàng để nhìn trong điều kiện sáng (mặc dù bạn vẫn phải tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp). Có một dãnh cao su ở mặt trước và một vết lõm phía sau để cho ngón cái của bạn.

Menu đủ đơn giản để điều hướng, và nếu bạn không chắc làm những gì, có hướng dẫn sử dụng đầy đủ được lưu trong máy ảnh. Mặc dù hầu hết mọi người đều quen thuộc với những máy ảnh kỹ thuật số sẽ có một chút rắc rối khi sử dụng chiếc HX7V, một số chế độ chụp ảnh có nhiều cài đặt và cần được sử dụng trong những các cụ thể; nó cần mất một chút thời gian để làm quen với tất cả những gì mà máy ảnh này có thể làm. Giao diện cũng hơi chậm, đặc biệt khi bạn thay đổi chế độ chụp. Tôi không chắc liệu đây có phải những gì đánh giá về máy ảnh của tôi, nhưng nó làm tôi thấy nản khi thực hiện bài kiểm tra này.

Có một vài thứ về thiết kế làm nó không hoàn hảo. Đèn flash phía trước được đặt ở vị trí cách xa cạnh bên tay phải. Nếu bạn không cẩn thận với việc nắm chặt của bạn, nó tay bạn có thể phần nào đó chắn mất nó. Những nút bấm ở phía sau rất nhỏ và có thể quá nhỏ để cho ai đó có thể ấn được dễ dàng. Tương tự, nút bấm ghi hình cũng nhỏ và bạn có thể cảm giác chỉ vừa đủ khi ấn nó. Ngoài ra, bởi vì nó mất khoảng 2 giây để bắt đầu ghi hình, có nhiều lần khi tôi ấn nó thì tôi cũng không chắc nó đã ghi hình hay chưa.

Có một vài điểm thiết kế khác cần được nhận thức ở đây. Đối với máy ảnh Cyber-shot năm 2011, bao gồm cả chiếc HX7V, Sony đã chuyển để sạc pin của máy ảnh trong máy ảnh thông qua cổng USB. Bạn có thể sạc nó bằng việc kết nối với một máy tính hay thông quan bộ chuyển đổi với ổ cắm. Tuy nhiên, nó là cổng độc quyền trên máy ảnh này, vì vậy nếu bạn làm mất dây cáp, bạn sẽ phải mua mới từ Sony. Tuổi thọ pin cũng chỉ chụp đc khoảng 300 bức ảnh. Nếu bạn chụp nhiều, hay có độ sáng màn hình lớn, hay đang sử dụng nhiều chế độ, điều này làm giảm tuổi thọ pin của bạn. Nếu bạn mua một cục pin dự phòn, bạn có thể sẽ muốn mua thêm bộ sạc ngoài.

Cuối cùng, với tất cả khả năng của chiếc máy ảnh này, nó dễ dàng để bỏ qua chức năng định vị GPS có sẵn của nó và la bàn. Thực tế, Sony thậm chí còn bỏ qua việc đề cập nó trên trang web sản phẩm của HX7V.

Đánh giá sản phẩm: (1)      
5 / 1 phiếu      
Tuyệt
Đăng bởi: Nguyễn Minh Cúc  |  14/12/2011 - 18:28

hạ giá thành 1 chút

- độ nét cao
dễ sử dụng

giá thành cao

   
Tin về Máy ảnh Sony CyberShot DSC-HX7V
Cập nhật: 02/10/2013 - 21:53
Tránh các lỗi thiết kế bằng cách bổ sung chính xác công nghệ kỹ thuật số vào trí thông minh của con người.
Cập nhật: 27/09/2013 - 08:57
Với việc các hãng sản xuất smartphone đang ồ ạt chạy đua về công nghệ chụp hình, nạn nhân trước mắt của smartphone chính là máy ảnh số...
Cập nhật: 25/09/2013 - 09:24
Với một ứng dụng trên iOS, chiếc iPhone của bạn có thể trở thành ống ngắm với khả năng zoom kỹ thuật số 5X. Bên cạnh những ứng...
Cập nhật: 21/09/2013 - 21:13
Với thế mạnh camera và những công nghệ tiên tiến đi kèm, chiếc Revo LEAD đã trở nên tuyệt vời hơn phần lớn máy ảnh kỹ thuật số trên thị trường.
Cập nhật: 19/09/2013 - 19:01
Nikon AW1 có thể hoạt động dưới nước ở độ sâu 15 mét, chống va đập khi rơi từ độ cao 2 mét và chịu nhiệt độ -10 độ C.
Cập nhật: 18/09/2013 - 14:13
Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, Google tiếp tục gắn bó với LG để sản xuất chiếc Nexus thế hệ thứ 5 với cấu hình khá tương đồng chiếc G2.
Cập nhật: 06/09/2013 - 00:06
Tại hội nghị các nhà phát triển Uplinq 2013 diễn ra từ ngày 3-5/9/2013 ở San Siego (Mỹ), Qualcomm đã giới thiệu một số giải pháp và dịch vụ có thể...
Cập nhật: 05/09/2013 - 10:32
Bên cạnh hàng loạt thiết bị mới ra mắt ở IFA, Sony còn cho biết thêm rằng hãng đang triển khai thử nghiệm (beta) hàm API mang tên Camera Remote. Hàm...
Cập nhật: 23/08/2013 - 17:08
Những tay chơi nghiệp dư thường không giàu có tới mức trang bị cho mình nguyên một giàn đèn khủng để có thể cho ra những bức ảnh đẹp giống với ánh...
Cập nhật: 19/08/2013 - 13:49
Đây là một thuật toán mới giúp tìm ra hình ảnh giả bằng cách phát hiện những khu vực bóng đổ không đúng mà không dễ nhận thấy bằng mắt thường.
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: cuocsongtuoidep8x     Cập nhật: Hôm qua, lúc 23:41
Mình bán body cần canon 700d, mình chụp rất ít dùng giữ gìn cất trong tử chống ẩm, máy dán bảo vệ màn hình. Còn bảo hành chính hãng Lê Bảo Minh đến tháng 10/2018. Ai có nhu...
Đăng bởi: hitechusa     Cập nhật: 14/12/2017 - 21:15
Điện thoại Kodak Ektra Tình trạng : hàng mới Liên hệ : Nguyễn Thị Vân Anh Số điện thoại : 0977078952 Kodak là thương hiệu nổi tiếng trong làng nhiếp ảnh và giờ đây...
Đăng bởi: chuotnhat2     Cập nhật: 14/12/2017 - 15:00
Trước đây, khi có nhu cầu sử dụng máy ghi âm, người dùng thường chọn loại máy cassette có chức năng ghi âm như Sony Walkman, hoặc cao cấp hơn là máy ghi âm chuyên nghiệp. Đặc...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: thuan_tv     Cập nhật: 31/12/2015 - 16:02
Đăng bởi: haiyenkhau     Cập nhật: 25/03/2016 - 13:44
Tình hình em là người thích chụp ảnh ( cầm máy ảnh đi chụp) dự định là sẽ sắm cho mình 1 cái máy ảnh du lịch 2nd, có chế độ chỉnh tay. Lang thang tìm kiếm trên mạng thì thấy có...