Bí quyết kinh doanh Online   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Nikon Coolpix P300

Nikon Coolpix P300

3.8/ 4 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
 • Hãng sản xuất: Nikon PERFORMANCE Series (P)
 • Độ lớn màn hình LCD (inch): 3.0 inch
 • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 12 Megapixel
 • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 4000 x 3000
 • Optical Zoom (Zoom quang): 4.2x
 • Digital Zoom (Zoom số): 2.0x
 • Tính năng: -
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo tích cực
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: Không có
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia
Hà Nội : Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia (tugia)
Chuyên bán Máy ảnh Nikon tại HN. Đổi mới trong 30 ngày, Giao hàng ngay, cài/lắp đặt miễn phí "Nơi nào rẻ nhất - nói với chúng tôi sẽ được rẻ hơn" Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất và hỗ trợ giao hàng tận nơi. Mua hàng tại Tứ Gia Computer để được hưởng chế độ bảo hành chính hãng (hết BH vẫn đc hỗ trợ) Khách hàng DEALER lấy SL xin vui lòng liên hệ phòng KD cty Tứ Gia để có giá tốt nhât cho số lượng.
91,8% đánh giá tốt (trong tổng số 671 đánh giá)
Xem chi tiết
Gian hàng đảm bảo
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
MÁY ẢNH SHOP - We Are Photographers
Hồ Chí Minh : MÁY ẢNH SHOP - We Are Photographers (mayanhcu)
Máy mới 99% rất đẹp.
97,4% đánh giá tốt (trong tổng số 78 đánh giá)
Xem chi tiết
Hết hàng
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
Digital Công Danh
Hồ Chí Minh : Digital Công Danh (DigitalCongDanh)
Tặng bao máy & dán LCD
97,1% đánh giá tốt (trong tổng số 1.281 đánh giá)
Xem chi tiết

Đối thủ của Nikon Coolpix P300

 • Giá sản phẩm
 • Đánh giá
 • Kích thước màn hình
 • Ram
 • Camera sau
Nikon Coolpix P300
Nikon Coolpix P300
 • 2.400.000₫
 • (4)
 • - -
 • - -
 • - -

Mô tả sản phẩm: Nikon Coolpix P300

Ưu điểm

Nikon Coolpix P300 có một ống kính đẹp, chế độ chụp cho hầu hết người sử dụng, thiết kế vững chắc, và rất dễ dàng để sử dụng.

Nhược điểm

Hình ảnh của P300 không đẹp khi xem ở kích thước đầy đủ, và hiệu suất hơi chậm.

Tổng quan

Những nhiếp ảnh gia muốn nhiều kiểm soát sáng tạo hơn một chút so với những máy ảnh point-and-shoot trung bình cung cấp nên xem xét Nikon Coolpix P300.

Nikon Coolpix P300 có một ống kính góc rộng F1.8 sáng và chế độ chụp chỉnh tay và bán tự động mà bạn tìm thấy trên những máy ảnh compact. Tuy nhiên, nó không có một cảm biến lớn và bạn sẽ không thể chụp hình ảnh raw hoặc điều khiển trực tiếp ISO và cân bằng trắng hay một kính ngắm quang học. Nếu bạn muốn những thứ đó, P300 không phải là máy ảnh bạn đang tìm kiếm và bạn nên chuẩn bị ít nhất 100 $ để sắm một máy ảnh khác.

P300 là một máy ảnh nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng với một ống kính rất đẹp và nhiều kiểm soát hơn so với máy ảnh point-and-shoot trung bình, và điều đó là hoàn toàn đúng.

P300 tạo ra hình ảnh rất tốt cho một point-and-shoot, có thể in ở kích thước 10x13 hoặc nhỏ hơn và sử dụng Web. Tuy nhiên, ngay cả ở ISO thấp nhất, đối tượng như bị xử lý quá mức khi xem ở kích thước đầy đủ. Trong thực tế, nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh tốt, đủ để cắt xén và sử dụng với kích thước lớn, máy ảnh này không phải dành cho bạn. Mặc dù cài đặt độ nhạy của nó chạy từ ISO 160 đến ISO 3200, P300 tạo ra kết quả tốt nhất ở dưới ISO 400.

Hai ISO cao nhất - 1600 và 3200 - nên ít sử dụng, chủ yếu là bởi vì có sự thay đổi đáng kể màu sắc và giảm nhiễu hạt làm cho các đối tượng xuất hiện nhiều đốm. Điều này thực sự không có khác biệt so với kết quả của hầu hết các máy ảnh nhỏ gọn. Có tùy chọn Fixed Range Auto sẽ hạn chế bạn ở ISO 160-400 hoặc ISO 160-800, thuận tiện cho những người muốn thực hiện tự động nhưng không phải lo lắng về hình ảnh quá mịn và có đốm trên ISO 800.

Khẩu độ F1.8 lớn phép bạn sử dụng tốc độ màn trập nhanh hơn và ISO thấp hơn khi bạn có ít ánh sáng. Điều đó sẽ giúp bạn có được hình ảnh tốt hơn trong ánh sáng yếu so với những máy ảnh với khẩu độ tối đa nhỏ hơn.

Ảnh chụp thử bằng máy ảnh:

Màu sắc tạo ra bởi P300 là tốt lên đến ISO 800: dễ chịu và sống động. Phơi sang khá tốt và nếu bạn cần sự giúp đỡ, tính năng D-Lighting của Nikon có thể được sử dụng ở chế độ Playback, giúp đưa ra chi tiết bóng. Cân bằng trắng tổng thể là tốt, mặc dù bạn nên sử dụng tùy chọn thủ công khi có thể. Ngoài ra, như với hầu hết các máy ảnh nhỏ gọn, highlights có thể quá mức. Chế độ Backlight HDR của Nikon có thể can thiệp để cải thiện điều này.

Chất lượng video 1080p chỉ đơn thuần là ngang bằng với một máy quay video HD bỏ túi: đủ tốt để sử dụng web và xem TV nondiscriminating. Nếu bạn muốn quay các đối tượng chuyển động nhanh, bạn có thể sẽ thấy rung và bóng mờ. Zoom không làm việc trong khi ghi. Thật không may, bạn sẽ nghe thấy ống kính di chuyển vì nó lấy nét trong những cảnh yên tĩnh hơn, nhưng nhiễu hạt khá ít.

Cùng với ống kính, một lý do lớn để xem xét P300 là kiểm soát tốc độ màn trập và khẩu độ là hoàn toàn thủ công, chế độ chụp ưu tiên khẩu độ, và ưu tiên tốc độ màn trập. Khẩu độ đi từ f1.8 đến f8.0 ở cuối góc rộng và tiêu cự f4.9 đến f7.8 vào cuối tele. Tốc độ màn sập đi từ 1/2000 giây đến 8 giây, mặc dù tại f1.8 nó dừng lại ở 1/1600 giây.

Bạn cần nhiều kiểm soát? Chế độ Program cho phép bạn thay đổi ISO, cân bằng trắng, bù phơi sáng cũng như đo sáng, khu vực lấy nét tự động và các chế độ, xử lý tốc độ màn trập và khẩu độ. Có một lựa chọn Flexible Program, bạn sẽ muốn chọn kết hợp khác nhau của khẩu độ và tốc độ màn trập mà không thay đổi phơi sáng. Nikon cũng thêm một số kiểm soát màu sắc (tông màu) và vividness (bão hòa) với thanh trượt điều chỉnh.

Có hai chế độ tự động trên máy ảnh này. Một là Scene Auto Selector của Nikon, nằm ​​dưới chế độ Scene. Nó điều chỉnh các cài đặt thích hợp dựa trên sáu loại cảnh phổ biến. Nếu cảnh không phù hợp với khung cảnh, nó mặc định là chế độ Auto thường sử dung. Chế độ Auto thông thường còn lại khóa tất cả các thiết lập trừ độ phân giải cho một trải nghiệm point-and-shoot dễ dàng.

Có 16 chế độ cảnh khác như Landscape và Portrait cũng như một chế độ Pet Portrait, năm hiệu ứng phim như đơn sắc độ tương phản cao và màu nâu đỏ, và hai chế độ chụp toàn cảnh: Easy và Panorama Assist.

Giống như hầu hết các máy ảnh với bộ cảm biến BSI CMOS, P300 có chế độ chụp multishot để cải thiện hình ảnh trong ánh sáng yếu của phong cảnh và chân dung. Nó chụp và kết hợp một số hình ảnh thành 1 để giảm mờ từ tay rung, giảm nhiễu hạt và độ phơi sáng chính xác. Có một chế độ Backlight HDR kết hợp hình ảnh chụp tại những hướng khác nhau để làm nổi bật highlight và shadow hoặc hiệu ứng nghệ thuật.

Hiệu suất chụp của P300 là một chút hỗn hợp. Từ khởi động để chụp shot đầu tiên chỉ mất 1 giây. Độ trễ màn sập là 0,5 giây trong ánh sáng tươi sáng và 0,7 giây trong ánh sáng yêú. Thời gian shot-to-shot trung bình 1,6 giây không flash và 1,7 giây với đèn flash. Chiếc máy ảnh này có một tùy chọn chụp liên tục đầy đủ độ phân giải, chụp lên đến bảy bức ảnh ở mức 8 khung hình mỗi giây; trung bình 6.6fps trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. P300 cũng có chế độ chụp liên tục 60fps và 120fps; cả hai chụp lên đến 60 khung hình 1-megapixel. Ngoài ra, với tất cả các tùy chọn này, lấy nét, phơi sáng và cân bằng trắng được thiết lập với bức ảnh đầu tiên.

Điều khiển của P300 khá tốt, với một quay số trên đầu để kiểm soát tốc độ màn trập và một ở mặt sau cho kiểm soát khẩu độ, một điều khiển 4 chiều để bù phơi sáng, vĩ mô, đèn flash và chế độ hẹn giờ.

P300 nặng hơn một chút so với một point-and-shoot kích thước điển hình. Đó có thể do ống kính lớn và màn hình LCD 3-inch tươi sang, độ tương phản cao với độ phân giải siêu cao.

Menu và điều khiển của P300 không có khác với đa số máy ảnh Coolpix khác của Nikon. Không có kiểm soát trực tiếp cho những thứ như ISO và cân bằng trắng.

P300 được trang bị một gói pin lithium-ion có thể sạc lại được đánh giá cao cho 240 bức ảnh. Điều này đã được hỗ trợ trong thử nghiệm của chúng tôi, nhưng hãy nhớ rằng việc sử dụng zoom nhiều, giữ màn hình LCD ở thiết lập sáng nhất của nó, hoặc bằng cách sử dụng phim và bật chế độ chụp liên tục sẽ tiêu hao pin nhanh hơn. Pin được sạc trong máy ảnh bằng cách kết nối qua cổng USB với máy tính hoặc bộ chuyển đổi wall bao gồm.

Kết luận

Nếu bạn muốn kiểm soát sáng tạo và và một ống kính nhanh, hãy lựa chọn P300.

Tin về Máy ảnh Nikon Coolpix P300
Cập nhật: 02/10/2013 - 21:53
Tránh các lỗi thiết kế bằng cách bổ sung chính xác công nghệ kỹ thuật số vào trí thông minh của con người.
Cập nhật: 27/09/2013 - 08:57
Với việc các hãng sản xuất smartphone đang ồ ạt chạy đua về công nghệ chụp hình, nạn nhân trước mắt của smartphone chính là máy ảnh số...
Cập nhật: 25/09/2013 - 09:24
Với một ứng dụng trên iOS, chiếc iPhone của bạn có thể trở thành ống ngắm với khả năng zoom kỹ thuật số 5X. Bên cạnh những ứng...
Cập nhật: 21/09/2013 - 21:13
Với thế mạnh camera và những công nghệ tiên tiến đi kèm, chiếc Revo LEAD đã trở nên tuyệt vời hơn phần lớn máy ảnh kỹ thuật số trên thị trường.
Cập nhật: 19/09/2013 - 19:01
Nikon AW1 có thể hoạt động dưới nước ở độ sâu 15 mét, chống va đập khi rơi từ độ cao 2 mét và chịu nhiệt độ -10 độ C.
Cập nhật: 18/09/2013 - 14:13
Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, Google tiếp tục gắn bó với LG để sản xuất chiếc Nexus thế hệ thứ 5 với cấu hình khá tương đồng chiếc G2.
Cập nhật: 06/09/2013 - 00:06
Tại hội nghị các nhà phát triển Uplinq 2013 diễn ra từ ngày 3-5/9/2013 ở San Siego (Mỹ), Qualcomm đã giới thiệu một số giải pháp và dịch vụ có thể...
Cập nhật: 05/09/2013 - 10:32
Bên cạnh hàng loạt thiết bị mới ra mắt ở IFA, Sony còn cho biết thêm rằng hãng đang triển khai thử nghiệm (beta) hàm API mang tên Camera Remote. Hàm...
Cập nhật: 23/08/2013 - 17:08
Những tay chơi nghiệp dư thường không giàu có tới mức trang bị cho mình nguyên một giàn đèn khủng để có thể cho ra những bức ảnh đẹp giống với ánh...
Cập nhật: 19/08/2013 - 13:49
Đây là một thuật toán mới giúp tìm ra hình ảnh giả bằng cách phát hiện những khu vực bóng đổ không đúng mà không dễ nhận thấy bằng mắt thường.
Rao vặt liên quan
Cần bán fujifilm x-a3 + 16-50mm ii - 9.300.000 ₫/ chiếc
Đăng bởi: phuongliencr7@gmail.com     Cập nhật: 13/11/2017 - 15:30
Fujifilm X-A3 + 16-50mm II hàng chính hãng màu nâu Cảm biến CMOS kích thước APS-C - Độ phân giải 24.2MP - Chip xử lý ảnh EXR Processor II - Hệ thống lấy nét 77 điểm toàn...
Cần bấn body fujifilm x-pro 2 - 29.800.000 ₫/ chiếc
Đăng bởi: phuongliencr7@gmail.com     Cập nhật: 11/11/2017 - 14:16
Fujifilm X-Pro 2 màu đen (Body) hàng xách tay mới 100% full box. Giá 29.800.000đ. BH 12 tháng. Mô tả tóm tắt - Loại máy ảnh: máy ảnh không gương lật thay được ống...
Đăng bởi: holiscent     Cập nhật: 11/11/2017 - 00:49
Do nhu cầu rất ít sử dụng đa phần cất trong túi nên mình nhượng lại cho ae nào có đam mê nhiếp ảnh, muốn sở hữu một em bền bỉ. Bao gồm: Body Canon 7D + Lens 50 f1.8 . Ngoại...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: manhhung1420     Cập nhật: 21/12/2012 - 01:20
P300 chứa đựng thông số rất ấn tượng, nhưng ít người dùng thì phải, không rõ chất lượng ảnh được xử lý nhờ công nghệ mới có được đẹp như LX5 hay canon S95 không? hay cũng vẫn chỉ...
Đăng bởi: maihoa6     Cập nhật: 28/03/2012 - 21:10
Em định mua một máy ảnh du lịch. Em đã ngắm được 2 máy trong tầm tiền là Nikon P300 và Canon IXUS 220. Em không biết ưu nhược điểm của 2 máy này thế nào, mong các bác chỉ giáo và...
Đăng bởi: nguyenthiminhanh94@gmail.com     Cập nhật: 01/11/2017 - 11:53
Chất lượng chiếc máy ảnh của bạn Trước khi đi sâu hơn, chúng ta hãy nói thẳng với nhau một điều. Có thể bạn đã từng nghe nói đến chuyện đừng quá bận tâm đến thiết bị hay chiếc máy...