Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Nikon CoolPix S6200

Nikon CoolPix S6200

Lịch sử giá      
 • Hãng sản xuất: Nikon STYLE Series (S)
 • Độ lớn màn hình LCD (inch): 2.7 inch
 • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 16 Megapixel
 • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 4608 x 3456
 • Optical Zoom (Zoom quang): 10x
 • Digital Zoom (Zoom số): 4.0x
 • Tính năng: Wifi
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Máy Ảnh Hồng Camera - 0767711468
Hồ Chí Minh : Máy Ảnh Hồng Camera - 0767711468 (Luanpro85)
hang fullbox.Hãy liên hệ để được tư vấn về...
87,5% đánh giá tốt (trong tổng số 8 đánh giá)
Gọi điện
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 4 tháng
Cửa Hàng Ngọc Dung Camera
Hồ Chí Minh : Cửa Hàng Ngọc Dung Camera (Ngocdungcamera)
Hàng Used ( bảo hành: 4 tháng, giá: 1tr4,...
100% đánh giá tốt (trong tổng số 42 đánh giá)
Gọi điện
Liên hệ gian hàng
Mới - Có VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
CÔNG TY TNHH Điện Máy Ánh Ngân QUẬN 1
Hồ Chí Minh : CÔNG TY TNHH Điện Máy Ánh Ngân QUẬN 1 (dienmayanhngan)
GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN RÕ HƠN
90,9% đánh giá tốt (trong tổng số 22 đánh giá)
Gọi điện

Đối thủ của Nikon CoolPix S6200

 • Giá sản phẩm
 • Đánh giá
 • Kích thước màn hình
 • Ram
 • Camera sau
Nikon CoolPix S6200
Nikon CoolPix S6200
 • 1.900.000₫
 • (1)
 • - -
 • - -
 • - -

Mô tả sản phẩm: Nikon CoolPix S6200

Ưu điểm: Coolpix S6200 gói gọn một ống kính ultrawide-angle với khả năng zoom 10x trong một thân máy nhỏ gọn, những vẫn thoải mái để sử dụng.

Nhược điểm: Khả năng tự động lấy nét và hiệu suất chụp tổng thể của S6200 chỉ ở mức trung bình.

Điểm mấu chốt: Nikon Coolpix S6200 không có gì đặc biệt, nhưng những snapshooters cần một bỏ túi thân thiện với người dùng, có khả năng zoom 10x thì nó đáng để xem xét.

Nikon Coolpix S6200 là một máy ảnh point-and-shoot ở mức trung bình. Nó không có khả năng gì ở mức rất tốt, nhưng nó cũng không phải hoàn toàn không có giá trị. chủ yếu, giá trị của nó được thể hiện bởi ống kính được trang bị và thiết kế của nó. Kích thước chỉ lớn hơn cỗ bài tây một chút, nhưng nó có ống kính ultrawide-angle với dải zoom 10x. Các máy S6200 cũng rất dễ sử dụng, có đủ các tính năng chụp ảnh để làm hài lòng hầu hết các snapshooters, và nhìn có vẻ nó cũng tốt.

Nhưng, trong khi chất lượng hình ảnh của nó là tốt cho mọi đối tượng (tất nhiên là tùy thuộc vào nhu cầu và mong đợi của bạn), thì hiệu suất chụp của nó, đặc biệt là khả năng điều chỉnh tiêu điểm chỉ ở mức trung bình. Nếu bạn chỉ cần một máy ảnh để thường xuyên cho snapshots và có một ống kính linh hoạt trong một thân máy nhỏ gọn với một mức giá hợp lý, thì S6200 có thể là đủ tốt để lựa chọn.

Độ phân giải 16-megapixel của S6200 có nhiều ý nghĩa xét về chất lượng. Những hình ảnh nói chung là mềm mại, có nhiễu, và thiếu chi tiết khi xem ở kích thước đầy đủ. Những điều đó chỉ tăng khi bạn bắt đầu sử dụng độ nhạy ISO cao hơn. Ngoài ra, trong khi màu sắc tốt ở dưới mức ISO 400, ở mức ISO 400 chúng bắt đầu xuất hiện một chút nhợt nhạt và bị xỉn. Điều này kết hợp với sự mềm mại gia tăng có nghĩa là chất lượng hình ảnh ở điều kiện ánh sáng trong nhà và ở trong ánh sáng yếu không phải là tốt. Vì vậy, về cơ bản những gì bạn có trêm náy ảnh này không giống như nhiều máy point-and-shoots cấp thấp khác: hình ảnh tốt đến rất tốt khi bạn chụp ở môi trường có nhiều ảnh sáng, nhưng thật thất vọng khi bạn chụp với điều kiện ánh sáng trong nhà.

Các màu sắc được thể hiện bằng S6200 nhìn khá dễ chịu. Dường như nó làm tăng một số màu đỏ và xanh, như vậy đối tượng được tươi sáng và tự nhiên hơn. Cân bằng trắng tự động phần nào màu vàng-xanh dưới ánh sáng huỳnh quang và ấm áp dưới ánh đèn sợi đốt. Nếu bạn đang chụp dưới ánh sáng tự nhiên, tôi khuyên bạn nên chuyển sang chế độ chụp tự động và lựa chọn một cài sẵn hoặc xem hướng dẫn sử dụng nhanh.

Chất lượng video là ngang bằng với một máy quay video HD bỏ túi cơ bản; đủ tốt để sử dụng đăng tải lên web và xem trên nondiscriminating TV. Panning máy ảnh sẽ tạo ra vệt trên các đối tượng chuyển động, đó là điển hình của video từ hầu hết các máy ảnh compact. Ống kính có thể thực hiện chức năng zoom khi quay phim, ống kính di chuyển thông suốt và lặng lẽ. Bạn sẽ nghe thấy nó di chuyển trong cảnh yên tĩnh.

Bạn sẽ không có nhiều các chế độ chụp tự động trên S6200; đó là một point-and-shoot thuần túy thực sự. Có hai chế độ tự động trên máy ảnh này. Một là Scene Auto Selector của Nikon, nằm ​​dưới chế độ Scene. Nó điều chỉnh các cài đặt thích hợp dựa trên sáu loại cảnh phổ biến. Nếu cảnh không phù hợp với bất kỳ chế độ cảnh nào, nó tự động mặc định chế độ general-use Auto. Hai là nó có một chế độ tự động thông thường, mà về cơ bản là chế độ Program auto mà bạn sẽ tìm thấy trên các máy ảnh khác. Nó sẽ xử lý tốc độ màn trập và cài đặt độ mở, nhưng bạn cũng có thể tự điều chỉnh những thứ như ISO và cân bằng trắng cũng như màu sắc như là Vivid, Sepia, và Cyanotype.

Bên cạnh chế độ chụp hình Scene Auto Selector, còn có các chế độ khác như Landscape và Portrait, Pet Portrait. Chế độ Special Effects đặc biệt cho bạn một số tùy chọn sáng tạo như độ tương phản cao Monochrome và Selective Color, tất cả sẽ chỉ có màu đen và trắng ngoại trừ một số màu sắc mà bạn chỉ định (Trình đơn playback cũng có các bộ lọc hiệu ứng khác mà bạn có thể áp dụng với ảnh sau khi bạn chụp, như tạo hiệu ứng máy ảnh đồ chơi hoặc là hiệu ứng mắt cá).

Nếu bạn thích chụp cận cảnh, các máy S6200 không thể làm được. Nó chỉ có thể điều chỉnh tiêu điểm ở khoảng cách 4 inch so với chủ thể, nhưng độ phân giải 16-megapixel cho phép bạn zoom đến gần chủ thể hơn. Bạn sẽ cần nhiều ánh sáng hơn và/ hoặc sử dụng tripod và giữ ISO ở mức thấp để kết quả hình ảnh là tốt nhất, nhưng đối tượng thậm chí vẫn có một chút mềm. bạn sẽ vẫn phải sử dụng phần mềm để làm ảnh nét hơn.

Hiệu suất chụp rất tầm thường. Độ trễ của màn trập lớn, ví dụ, mất 0.5 giây khi chụp trong điều kiện ánh sáng tốt và 1.2 giây trong điều kiện ánh sáng yếu, và đó là khi nó đã thực hiện điều chỉnh xong tiêu điểm. Trong thử nghiệm của tôi, tôi thấy mình thường xuyên phải prefocusing hơn để có được một bức hình rõ ràng. Điều đó có thể được chấp nhận nếu bạn đang chụp đối tượng tĩnh như cảnh quan và kiến ​​trúc, nhưng đối tượng chuyển động thì không chấp nhận được. S6200 mất khoảng 2.1 giây để đi từ trạng thái tắt máy đến trạng thái chụp ảnh đầu tiên, mặc dù vậy nó không phải quá kém để chụp liên tục, trung bình khoảng cách giữa các lần chụp là 1.2 giây, nếu có bật đèn flash thì khoảng cách lên đến 3.5 giây. Nó có thể chụp liên tiếp sáu hình ảnh với tốc độ 1,2 khung hình mỗi giây.

Điểm tốt nhất cho S6200 chính là thiết kế của nó. Máy có năm màu sắc, thân máy bằng kim loại cho một cảm giác tốt và nó được thiết kế hầu hết các chi tiết nhằm thoải mái để sử dụng ngay cả với một kích thước nhỏ bé của. Nó chỉ dày một inch, vì vậy nó có thể dễ dàng trượt trong túi quần - một việc mà bạn có thể không thực sự làm được với một máy ảnh zoom 10x một vài năm trước đây.

Các điều khiển nhỏ nhưng độc đáo được thiết kế hòa hợp với thân máy làm cho chúng dễ dàng để nhấn. Có một nút quay phim one-touch, bạn không cần phải chuyển đổi chế độ trước khi bạn quay phim, bạn chỉ cần nhấn nút đó. Nikon đã giảm kích thước màn hình và độ phân giải từ đàn anh S6100. Điều này giúp giảm giá thành của S6200. Mặc dù độ phân giải thấp hơn, tuy nhiên, giao diện cài đặt và trình đơn menu rất sắc nét và dễ đọc. S6200, giống như hầu hết các mô hình của Nikon Coolpix, rất đơn giản để sử dụng.

Pin của S6200 có thể được sạc ngay trong máy ảnh qua cổng USB. Nó sẽ kéo dài trong khoảng 200 bức ảnh và một số đoạn phim ngắn trước khi bạn cần phải nạp tiếp, nhưng thời gian sạc đầy mất khoảng 3 giờ đồng hồ bằng bộ sạc tường. Tất nhiên, điều đó có nghĩa bạn sẽ không thể chụp ảnh trong thời gian đó. Ngăn chứa pin, khe cắm thẻ nhớ và cổng Micro-USB, tất cả ở phía dưới; Cổng mini-HDMI ở phía bên phải để kết nối với một HDTV hoặc màn hình.

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá sản phẩm
3
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 100%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 10,000đ vào tài khoản Bảo Kim!
*Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi được Ban Quản trị duyệt!
 •   Bạn nên chọn sản phẩm này cho các cuộc vui chơi dã ngoại
   Có ích   16/07/2012 - 10:15
Tin về Máy ảnh Nikon CoolPix S6200
Cập nhật: 02/10/2013 - 21:53
Tránh các lỗi thiết kế bằng cách bổ sung chính xác công nghệ kỹ thuật số vào trí thông minh của con người.
Cập nhật: 27/09/2013 - 08:57
Với việc các hãng sản xuất smartphone đang ồ ạt chạy đua về công nghệ chụp hình, nạn nhân trước mắt của smartphone chính là máy ảnh số...
Cập nhật: 25/09/2013 - 09:24
Với một ứng dụng trên iOS, chiếc iPhone của bạn có thể trở thành ống ngắm với khả năng zoom kỹ thuật số 5X. Bên cạnh những ứng...
Cập nhật: 21/09/2013 - 21:13
Với thế mạnh camera và những công nghệ tiên tiến đi kèm, chiếc Revo LEAD đã trở nên tuyệt vời hơn phần lớn máy ảnh kỹ thuật số trên thị trường.
Cập nhật: 19/09/2013 - 19:01
Nikon AW1 có thể hoạt động dưới nước ở độ sâu 15 mét, chống va đập khi rơi từ độ cao 2 mét và chịu nhiệt độ -10 độ C.
Cập nhật: 18/09/2013 - 14:13
Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, Google tiếp tục gắn bó với LG để sản xuất chiếc Nexus thế hệ thứ 5 với cấu hình khá tương đồng chiếc G2.
Cập nhật: 06/09/2013 - 00:06
Tại hội nghị các nhà phát triển Uplinq 2013 diễn ra từ ngày 3-5/9/2013 ở San Siego (Mỹ), Qualcomm đã giới thiệu một số giải pháp và dịch vụ có thể...
Cập nhật: 05/09/2013 - 10:32
Bên cạnh hàng loạt thiết bị mới ra mắt ở IFA, Sony còn cho biết thêm rằng hãng đang triển khai thử nghiệm (beta) hàm API mang tên Camera Remote. Hàm...
Cập nhật: 23/08/2013 - 17:08
Những tay chơi nghiệp dư thường không giàu có tới mức trang bị cho mình nguyên một giàn đèn khủng để có thể cho ra những bức ảnh đẹp giống với ánh...
Cập nhật: 19/08/2013 - 13:49
Đây là một thuật toán mới giúp tìm ra hình ảnh giả bằng cách phát hiện những khu vực bóng đổ không đúng mà không dễ nhận thấy bằng mắt thường.
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: kietcamera     Cập nhật: 11/03/2019 - 11:52
Địa chỉ: Gian TA 48-1, TTTM LUCKY PLAZA, 69 ĐỒNG KHỞI, Quận 1, TPHCM Tel: (028) 39 143 091 - 090 333 4 777 Email: kietcamera.le@gmail.com
Fujifilm Instax mini 7 - 800.000 ₫/ 0
Đăng bởi: Depmely01     Cập nhật: 03/03/2019 - 12:08
Máy đã qua sử dụng, vẫn hoạt động bình thường không bị trầy xước, chỉ bị đổi thành màu cháo lòng Gía 800k chỉ bao gồm máy và 1 tháng bảo hành; Không bao gồm film ...
Canon SX420 is mới 90% - 2.000.000 ₫
Đăng bởi: phongnguyenmanh5272@gmail.com     Cập nhật: 24/02/2019 - 13:16
Máy mình mua tại nước ngoài cách đây 1 năm , lâu lâu mình mới dùng tới nên máy còn khá mới . Chưa bị hư hỏng cũng như trầy xước. Canon SX420 is
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: quoctuan4     Cập nhật: 24/11/2011 - 15:44
Đăng bởi: ngocthanh3     Cập nhật: 24/11/2011 - 15:43
Cho mình hỏi là chiếc máy ảnh Nikon Coolpix S6200 dùng có tốt không nhỉ?
Đăng bởi: quoctuan4     Cập nhật: 24/11/2011 - 15:44