Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Nikon Coolpix L310

Nikon Coolpix L310

Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: Nikon LIFE Series (L)
  • Độ lớn màn hình LCD (inch): 3.0 inch
  • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 14.1 Megapixel
  • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 4320 x 3240
  • Optical Zoom (Zoom quang): 21x
  • Digital Zoom (Zoom số): 4.0x
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
Cửa Hàng Ngọc Dung Camera
Hồ Chí Minh : Cửa Hàng Ngọc Dung Camera (Ngocdungcamera)
Hàng Fullbox (hiệu L310 giá: 2tr9, Tặng bao máy , DMH)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 40 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
Máy Ảnh Hồng Camera
Hồ Chí Minh : Máy Ảnh Hồng Camera (Luanpro85)
TANG THE 4G , DAN MAN HINH.Hãy liên hệ để được tư vấn về sản phẩm trước khi thanh toán tiền trước.
87,5% đánh giá tốt (trong tổng số 8 đánh giá)
Xem chi tiết
Hết hàng
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 24 tháng
Digital Công Danh
Hồ Chí Minh : Digital Công Danh (DigitalCongDanh)
Hàng Vic tặng thẻ 8GB & bao máy -BH toàn quốc 24th
97,1% đánh giá tốt (trong tổng số 1.281 đánh giá)
Xem chi tiết

Mô tả sản phẩm: Nikon Coolpix L310

Đánh giá Nikon Coolpix L310

Nikon Coolpix L310 là một thiết kế máy ảnh siêu zoom 14,1-megapixel với ống kính zoom quang học 21x  (25-525mm), cảm biến giảm rung, quay phim HD 720p với âm thanh stereo và một màn hình LCD 3-inch. Ngoài ra, điểm nổi bật khác bao gồm 17 chế độ chụp cảnh và thiết kế chụp ảnh chân dung thông minh của Nikon với Smile Timer, Proof Blink và Fix Red Eye và công nghệ Softening, một chế độ macro và pin AA 1cm. Thiết kế của nó là tông màu đen bắt mắt, Nikon Coolpix L310 chính thức ra mắt các thiết kế của nó với giá bán lẻ là 199.99 £ / € 236 / $ 199.95.

Nikon Coolpix L310 Review Image

Dễ dàng sử dụng:

Nikon đã tạo ra thiết kế zoom tuyệt vời này trong nhiều năm bởi vì thời điểm họ phát hành Coolpix L310, họ cần phải ghìm chặt tất cả các thiết kế. Thật vậy, các điều khiển được định vị giúp dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin bởi các ngón tay hoặc ngón tay cái. Tất cả các chức năng được đặt ở bên phải của máy ảnh sao cho tay trái có thể được sử dụng để giữ nó ổn định. Trừ nút tháo flash nằm ở bên trái của thiết kế flash.

Thiết kế

Hơn nữa, nhìn bề ngoài thì thiết kế của nó có vẻ như gần giống một chiếc hộp, điều này giúp Nikon Coolpix L310 có thể tổ chức các tính năng một cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể thử chụp một vài bức ảnh bằng tay với chiếc máy ảnh này. Tuy nhiên, thiết kế zoom có vẻ chưa phải là tốt nhất. Trái lại, kích thước của grip là đa chức năng cho phép bạn giữ cho máy ảnh dễ dàng hơn, thuận tiện hơn rất nhiều. Nó cũng hoạt động tuyệt vời với các ống kính lớn zoom quang học 21x. Các dải tiêu cự của máy ảnh là 4.5 - 94.5mm hoặc 25 - 525mm trong 35mm. Các thiết kế cũng bao gồm bốn pin AA phía dưới của máy ảnh bên cạnh thẻ SD. SD là viết tắt của Secure Digital và là loại thẻ được chấp nhận trong Nikon Coolpix L310. Có rất nhiều loại có sẵn và L310 có mỗi phiên bản bao gồm cả thiết kế mới nhất, đó là thẻ SDXC.Nikon Coolpix L310 Batteries And Memory Card

Chỉ có các nút nguồn và nút chụp với các rocker zoom vòng quanh thiết kế mặt sau. Ngoài ra, một thiết kế loa lớn nằm bên cạnh các nút này với micro nằm ngay phía sau đèn flash. Mặt sau của máy, màn hình LCD 3 inch với không gian rộng lớn có sẵn khiến các nút phải bố trí nhét vào một không gian chật hẹp bên phải của máy ảnh. Tuy nhiên, ở phía trên của Nikon Coolpix L310, các nút với màu đỏ là để ghi video trực tiếp. Điều này cho phép bạn bắt đầu ghi video mà không cần phải truy cập vào chế độ video trong hệ thống menu. Tính năng này đã xuất hiện một vài năm trước đây trên một số máy ảnh Casio nhưng nó không rõ ràng.

Độ phân giải

Độ phân giải của Nikon Coolpix L310 là 14 megapixel. Điều này cho phép các điểm ảnh với độ phân giải một chiều 4320x3240 trên  một bộ cảm biến CCD 1 / 2,3 inch. Thật thú vị khi Nikon đã không thêm một vài điểm ảnh phụ trong đó chỉ để làm cho nó thêm hấp dẫn hơn chỉ để làm hài lòng những người nghĩ rằng độ phân giải là yếu tố quan trọng nhất trong một máy ảnh kỹ thuật số. Trên thực tế, với một cảm biến nhỏ như thế này, độ phân giải thấp thực sự là một lợi thế.

 

Nikon Coolpix L310 With Lens Cap

Pin

Các L310 là một sự kết hợp độc đáo với các thiết kế tuyệt vời, chất lượng của nó cũng không kém phần ấn tượng. Ví dụ như, thiết kế vỏ với nhựa, dường như đây là thiết kế điển hình của hàng loạt camera L (L là viết tắt của Phong cách sống và là phạm vi ngân sách của máy ảnh kĩ thuật số Nikon). Máy ảnh này được trang bị bốn pin AA bạn có lẽ ít khi tìm thấy một máy ảnh đắt tiền mà mất di thiết kế bao gồm pin AA, giống như phiên bản lithium ion có thể sạc lại. Pin AA thực sự vô cùng thuận lợi bởi vì họ có thể được tìm thấy ở nhiều cửa hàng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bất chấp một sự đột biến trong công nghệ pin những năm gần đây, tuổi thọ của chúng vẫn không kéo dài như lithium ion.

Ở bên flip, nắp pin được làm bằng nhựa rắn chắc và thiết kế kim loại ở mặt sau giúp thiết kế trở nên vũng trãi hơn. Các chân máy cũng được làm bằng kim loại. Hơn nữa, máy ảnh trong phạm vi của L310 thường có một chân máy bằng nhựa, nhưng thiết kế này lại là kim loại. Nó đã cải tiến thiết kế để tạo nên giá trị của mình trên thị trường máy ảnh giá rẻ.

Bởi vì máy ảh Coolpix L310 là các thiết kế đơn giản của Nikon, vì vậy các hệ thống menu đã được thiết kế để đơn giản để dễ dàng sử dụng. Chiếc máy ảnh này cung cấp hai menu; một là menu với chế độ đơn giản để xác định chế độ muốn chụp và hai là, menu chính với các tính năng L310 đã cung cấp. Để truy cập menu Mode, nhấn nút có biểu tượng máy ảnh màu xanh lá cây. Có năm tùy chọn có sẵn bao gồm: Auto, Sport continuous, Smart portrait, Scene mode and Easy auto. Chiếc máy ảnh này sẽ quyết định nếu bạn đang dùng một bức chân dung hay phong cảnh hoặc chụp macro và chọn chế độ phù hợp để sử dụng để có được kết quả tốt nhất.

Mặt trước: Pop-up flash

Menu chính được truy cập thông qua nút Menu ở dưới cùng của Nikon Coolpix L310. Có ba tab bên trái của màn hình cho các phần khác nhau của menu.Chúng được phân bổ một biểu tượng tùy thuộc vào chế độ mà có sẵn trong đó. Các biểu tượng máy ảnh là cho chế độ chụp và giữ các tính năng như độ phân giải, ISO, chụp liên tiếp, cân bằng trắng và màu sắc tùy chọn. Các máy quay phim đại diện cho phần Video. Nó cho phép youto thay đổi độ phân giải của video ghi âm, các chế độ tập trung, ổn định hình ảnh (hoặc tắt) và tăng cường độ phân giải tăng cường. Các biểu tượng cuối cùng (cờ lê) là dành cho các tính năng cốt lõi hơn của máy ảnh. Khu vực này được dành cho các tính năng mà bạn sẽ sử dụng ít khi hoặc không sẽ ảnh hưởng đến cách các máy ảnh hoạt động ở một mức độ máy tính (tức là, không phải hình ảnh chụp). Do đó, nó cho phép bạn thay đổi mọi thứ từ tầm thường như màn hình “ Chào mừng”  bạn nhìn thấy khi bạn bật máy ảnh lên, các tính năng quan trọng hơn như định dạng thẻ, chọn ngôn ngữ và thiết lập thời gian và ngày tháng.

Các nền đen của menu có các trang màu xám với văn bản trắng trên đó. Tông màu vàng nổi bật hơn vì vậy nó dễ dàng phân biệt.

Nikon Coolpix L310 có thể tăng sức mạnh, tập trung và chụp ảnh dưới 2.5sec. Trong chế độ liên tục, chúng tôi quản lý để có tám hình ảnh trong một khoảng thời gian 10 giây, chỉ là dưới 1 frame một giây, tuy nhiên vẫn là phù hợp cho chụp cơ bản.

Với mức giá cơ bản như vậy thì các thiết kế Nikon Coolpix L310 hoàn toàn là phù hợp để bạn đầu tư và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp.

Đánh giá sản phẩm: (8)      
4 / 8 phiếu      
Đánh giá Nikon Coolpix L310
Đăng bởi: Nguyễn Trung Kiên  |  12/09/2012 - 09:40

sản phẩm tốt, dễ dàng sử dụng

Nikon Coolpix L310 là chiếc máy ảnh du lịch được thiết kế phỏng theo dáng vóc của dòng máy chuyên nghiệp, đi cùng với bộ cảm biến 14.1MP và công nghệ xử lý hình ảnh EXPEED C2 mạnh mẽ được phát triển bởi chính Nikon, cho tốc độ xử lý nhanh chóng. Sở hữu ống kính zoom quang học lên đến 21x,

chưa thấy nhược điểm

   
Nikon Coolpix L310
Đăng bởi: Keric  |  07/02/2012 - 12:53

Có ưu điểm tương tự như Nikon Coolpix L120

Chưa biết

   
Nikon
Đăng bởi: Hoàng Ngọc Đạt  |  07/07/2012 - 05:39

Dễ sử dụng: thưởng thức chụp nỗ lực với các nút điều khiển dễ dàng truy cập và chế độ tự động dễ dàng , tối ưu hóa tất cả các thiết lập theo ánh sáng mà bạn chụp.
Mạnh mẽ NIKKOR quang học 21x ống kính zoom (25-525mm) với góc rộng tới siêu tele bảo hiểm. Cung cấp tự do bố cục tuyệt vời và độ phân giải sắc nét, do đó bạn có thể nắm bắt nó

Không

   
Đăng bởi: CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN QUẢNG CÁO TÔ XUÂN LƯ  |  10/12/2012 - 10:43

sản phẩm tốt, dễ dàng sử dụng

Ưu điểm: Dễ sử dụng: thưởng thức chụp nỗ lực với các nút điều khiển dễ dàng truy cập và chế độ tự động dễ dàng , tối ưu hóa tất cả các thiết lập theo ánh sáng mà bạn chụp.
Mạnh mẽ NIKKOR quang học 21x ống kính zoom (25-525mm) với góc rộng tới siêu tele bảo hiểm. Cung cấp tự do bố cục tuyệt vời và độ phân giải sắc nét, do đó bạn có thể nắm bắt nó
Nikon Coolpix L310 là chiếc máy ảnh du lịch được thiết kế phỏng theo dáng vóc của dòng máy chuyên nghiệp, đi cùng với bộ cảm biến 14.1MP và công nghệ xử lý hình ảnh EXPEED C2 mạnh mẽ được phát triển bởi chính Nikon, cho tốc độ xử lý nhanh chóng. Sở hữu ống kính zoom quang học lên đến 21x,

Cảm biến CCD không pải CMOS

   
Đăng bởi: lê văn thanh  |  11/03/2013 - 20:37

quá tuyệt vời, ảnh chụp cực đẹp, rất phù hợp với những bức ảnh chân dung, chụp phong cảnh. nhiều tính năng tự động. zoom rất xa nữa.

   
Sảm phẩm tiện dụng, giá phải chăng
Đăng bởi: thanh trung  |  03/06/2013 - 11:28

Iso 6400, Zoom 21x,

Khởi động nhẹ và dễ dàng truy cập chế độ tự động nhanh, tối ưu hóa thiết lập tự động tốt.
Mạnh mẽ NIKKOR quang học 21x ống kính zoom (25-525mm) với góc rộng tới siêu tele.
Nikon Coolpix L310 là chiếc máy ảnh du lịch được thiết kế phỏng theo dáng vóc của dòng máy chuyên nghiệp, cảm biến 14.1MP và công nghệ xử lý hình ảnh EXPEED C2 , tốc độ xử lý nhanh. zoom quang học lên đến 21x,

Thời gian dùng pin không dài, cảm biến CCD chất lượng chưa cao

   
Nikon Coolpix L310
Đăng bởi: Trần Thị Thu Thủy  |  15/11/2013 - 08:55

Tổng quát: sản phẩm tốt, dễ dàng sử dụng

Ưu điểm: Ưu điểm: Dễ sử dụng: thưởng thức chụp nỗ lực với các nút điều khiển dễ dàng truy cập và chế độ tự động dễ dàng , tối ưu hóa tất cả các thiết lập theo ánh sáng mà bạn chụp.
Mạnh mẽ NIKKOR quang học 21x ống kính zoom (25-525mm) với góc rộng tới siêu tele bảo hiểm. Cung cấp tự do bố cục tuyệt vời và độ phân giải sắc nét, do đó bạn có thể nắm bắt nó
Nikon Coolpix L310 là chiếc máy ảnh du lịch được thiết kế phỏng theo dáng vóc của dòng máy chuyên nghiệp, đi cùng với bộ cảm biến 14.1MP và công nghệ xử lý hình ảnh EXPEED C2 mạnh mẽ được phát triển bởi chính Nikon, cho tốc độ xử lý nhanh chóng. Sở hữu ống kính zoom quang học lên đến 21x,

Nhược điểm: Cảm biến CCD không pải CMOS

   
máy ảnhNikon Coolpix L310
Đăng bởi: Bùi Tuyến  |  07/07/2015 - 17:58

Là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài bởi doanh nghiệp trong nước, không thông qua nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.
Hàng nhập khẩu được nhiều người chọn lựa bởi giá thành tốt, chất lượng vẫn được đảm bảo như những sản phẩm được nhập khẩu thông qua nhà phân phối chính thức (vì được sản xuất từ cùng một nhà máy của hãng sản xuất). Hơn nữa, dù không được bảo hành tại các trung tâm bảo hành chính thức của hãng, các sản phẩm này vẫn được áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành của doanh nghiệp nhập khẩu.

Cảm biến cao
Máy ảnh Nikon Coolpix L310 14.1MP và Zoom quang 21x được tích hợp cảm biến 14.1MP mang đến một trải nghiệm chụp ảnh cực chất cho người dùng, kết hợp với khả năng bắt sáng tốt cũng như độ phân giải ảnh cao, những bức ảnh sẽ trở nên hoàn hảo hơn dù ở nơi có ánh sáng kém.
Zoom ảnh cực đẹp
Máy ảnh Nikon Coolpix L310 14.1MP và Zoom quang 21x sử dụng phương thức Zoom ảnh đó là Zoom quang học. Với chế độ Zoom quang học, hình ảnh sẽ được phóng đại gấp 21 lần bằng cách di chuyển các ống kính quang học được lắp đặt bên trong máy do đó hầu như chất lượng hình ảnh của loại Zoom này sẽ không giảm đi dù chỉ một ít.
Quay phim chất lượng cao, nhiều chế độ hỗ trợ

Focus auto nên nhiều lúc chụp cận cảnh lấy nét không đẹp lắm.

   
Tin về Máy ảnh Nikon Coolpix L310
Cập nhật: 02/10/2013 - 21:53
Tránh các lỗi thiết kế bằng cách bổ sung chính xác công nghệ kỹ thuật số vào trí thông minh của con người.
Cập nhật: 27/09/2013 - 08:57
Với việc các hãng sản xuất smartphone đang ồ ạt chạy đua về công nghệ chụp hình, nạn nhân trước mắt của smartphone chính là máy ảnh số...
Cập nhật: 25/09/2013 - 09:24
Với một ứng dụng trên iOS, chiếc iPhone của bạn có thể trở thành ống ngắm với khả năng zoom kỹ thuật số 5X. Bên cạnh những ứng...
Cập nhật: 21/09/2013 - 21:13
Với thế mạnh camera và những công nghệ tiên tiến đi kèm, chiếc Revo LEAD đã trở nên tuyệt vời hơn phần lớn máy ảnh kỹ thuật số trên thị trường.
Cập nhật: 19/09/2013 - 19:01
Nikon AW1 có thể hoạt động dưới nước ở độ sâu 15 mét, chống va đập khi rơi từ độ cao 2 mét và chịu nhiệt độ -10 độ C.
Cập nhật: 18/09/2013 - 14:13
Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, Google tiếp tục gắn bó với LG để sản xuất chiếc Nexus thế hệ thứ 5 với cấu hình khá tương đồng chiếc G2.
Cập nhật: 06/09/2013 - 00:06
Tại hội nghị các nhà phát triển Uplinq 2013 diễn ra từ ngày 3-5/9/2013 ở San Siego (Mỹ), Qualcomm đã giới thiệu một số giải pháp và dịch vụ có thể...
Cập nhật: 05/09/2013 - 10:32
Bên cạnh hàng loạt thiết bị mới ra mắt ở IFA, Sony còn cho biết thêm rằng hãng đang triển khai thử nghiệm (beta) hàm API mang tên Camera Remote. Hàm...
Cập nhật: 23/08/2013 - 17:08
Những tay chơi nghiệp dư thường không giàu có tới mức trang bị cho mình nguyên một giàn đèn khủng để có thể cho ra những bức ảnh đẹp giống với ánh...
Cập nhật: 19/08/2013 - 13:49
Đây là một thuật toán mới giúp tìm ra hình ảnh giả bằng cách phát hiện những khu vực bóng đổ không đúng mà không dễ nhận thấy bằng mắt thường.
Rao vặt liên quan.
Đăng bởi: chuotnhat2     Cập nhật: Hôm qua, lúc 16:19
NX1000 cho chất lượng ảnh với màu sắc rực rỡ, khử nhiễu khá tốt, khả năng chia sẻ thông minh nhưng tốc độ xử lý còn khá chậm. Samsung NX1000. NX1000 được...
Đăng bởi: chuotnhat2     Cập nhật: 20/11/2017 - 20:21
Trước đây, khi có nhu cầu sử dụng máy ghi âm, người dùng thường chọn loại máy cassette có chức năng ghi âm như Sony Walkman, hoặc cao cấp hơn là máy ghi âm chuyên nghiệp. Đặc...
Đăng bởi: phuongliencr7@gmail.com     Cập nhật: 20/11/2017 - 10:37
Canon SX210is màu đen full box, 12mp, zoom 14x, LCD 3 inch, thẻ nhớ 4gb, pin, sạc, bao đựng,... Giá 1tr8
Hỏi đáp liên quan.
Đăng bởi: tuncon     Cập nhật: 23/05/2013 - 08:50
Đăng bởi: quancoc     Cập nhật: 26/11/2012 - 16:01
Em có khoảng 4tr5 đến 5tr, đang muốn mua 1 em máy ảnh để tập tành chụp, em đang phân vân giữa 2 em này là: Fujifilm FinePix S4500 và Nikon Coolpix L310, giá sêm sêm nhau. Nhờ các...
Đăng bởi: kientri     Cập nhật: 26/11/2012 - 15:26
Chào các bác, chả là sắp tới e định đi chơi xa 1 tuần nhưng nhà lại chưa có máy ảnh nên cũng định kiếm 1 con khoảng 5tr. E cũng tìm hiểu sơ sơ, trong tầm giá đó thì e nhắm được 2...