Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Kodak EasyShare P880

Kodak EasyShare P880

Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: Kodak
  • Độ lớn màn hình LCD (inch): 2.5 inch
  • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 8.0 Megapixel
  • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 3264 x 2448
  • Optical Zoom (Zoom quang): 5.8x
  • Digital Zoom (Zoom số): 2.0x
Xem thêm
Hiện tại chưa có gian hàng nào bán sản phẩm Kodak EasyShare P880 trên Vatgia.com
Click vào đây để bán sản phẩm

Mô tả sản phẩm: Kodak EasyShare P880

Kodak EasyShare P880 - sự lựa chọn số 1 trong lớp kỹ thuật 8 megapixel

Tổng quan Kodak hiện là máy ảnh kỹ thuật số phát triển thương hiệu nhanh nhất và các folks tại Rochester tự tin bây giờ họ có thể thách thức Canon, , Olympus, Sony và thống trị trong lợi nhuận cao prosumer máy ảnh kỹ thuật tiếp thị thích hợp. Vừa được giới thiệu EasyShare P880 là có nghĩa là để thực hiện chỉ tiêu đó.

Tổng quan

Các Kodak EasyShare P880 được thiết kế để kết hợp các tùy chọn màn hình tinh vi và khả năng sáng tạo tiên tiến của một máy ảnh DSLR với chữ ký của triết lý sử dụng và vận hành dễ huyền thoại của Kodak. Các P880 có 8 Megapixel độ phân giải, một f siêu rộng/2.8-f4.1 /24-140mm (tương đương 35mm) Schneider-Kreuznach Variogon zoom (với zoom bằng tay và nhẫn tâm), một 2,5 "màn hình LCD lớn, tập tin ảnh RAW hỗ trợ, một hệ thống AF hybrid 25 điểm, một chiếc giày nóng cho các đơn vị đèn flash bên ngoài dành riêng (như P20 mới của Kodak), độ nhạy ISO 50, một 1/4000 của một giây tốc độ màn trập cao nhất, và đầy đủ các tùy chọn phơi sáng (Auto, Program , chế độ Scene, Aperture Priority, Shutter Priority, và đầy đủ các chế độ Manual).

Máy ảnh Kodak EasyShare P880

Các P880 là nhằm thẳng vào phân khúc máy ảnh 8 megapixel prosumer tiếp thị thích hợp, nhưng Kodak cũng chào các máy ảnh kỹ thuật Easyshare mới nhất như là một khả năng và dễ sử dụng để thay thế cho máy ảnh DSLR entry-level phức tạp hơn, lớn hơn, nặng hơn, và đắt hơn - một máy ảnh cho những ai muốn hình ảnh đặc biệt, nhưng không muốn học kỹ năng chụp ảnh tiên tiến. Kodak đã thực sự có thể tạo ra một multi-tasking prosumer máy ảnh kỹ thuật cho công chúng? Đọc trên cho một câu trả lời dứt khoát.

Kính ngắm / LCD

237.000 điểm ảnh EVF (kính ngắm điện tử) của P880 hoạt động đặc biệt tốt trong ánh sáng ngoài trời sáng (nơi ngắm LCD có xu hướng mờ dần) và trong mờ / ánh sáng thấp, nơi tập trung sắc nét và chi tiết tốt có thể được khó khăn để đánh giá về màn hình LCD cánh tay dài. EVF của P880 là tươi sáng và rõ nét với hình ảnh hiển thị có sắc nét, chất lỏng, và màu sắc chính xác. Không giống như kính ngắm quang học tìm thấy trên nhiều máy ảnh số P & S, EVF của P880 cho thấy một cái nhìn 100% hình ảnh. EVF của P880 cũng cung cấp sự điều chỉnh đi-ốp cho những người đeo kính mắt.

Kính ngắm ấn tượng của Kodak EasyShare P880

Lớn 2,5 "màn hình LCD của máy ảnh Kodak EasyShare P880 cũng là tươi sáng (độ sáng màn hình có thể được điều chỉnh), sắc nét, chất lỏng, và màu sắc chính xác. Thông tin hình LCD hiển thị của P880 cung cấp tất cả các dữ liệu hầu hết người dùng có khả năng cần và có một yêu cầu (one touch) biểu đồ sống để người dùng có thể đánh giá trên / dưới tiếp xúc và làm nổi bật burnout / shadow chi tiết clipping (pre-capture) và làm cho cần điều chỉnh thông số phơi sáng.

Ống kính

Điều gì thực sự đặt P880 ngoài việc cạnh tranh là nó đặc biệt tốt bằng kính siêu rộng Schneider-Kreuznach f / 2.8-f4.1 / 24-140mm (tương đương 35mm) Variogon zoom (với zoom và lấy nét bằng tay nhẫn). Barrel méo (đường thẳng hiện ra khỏi trung tâm) thường không đi, một thành tích tuyệt vời trong một zoom máy ảnh kỹ thuật bắt đầu lúc 24mm. Méo Pincushion (đường thẳng cúi đầu về phía trung tâm của khung hình) là khá tốt kiểm soát ở tele cuối của dải. Khoảng cách lấy nét tối thiểu (ở chế độ macro) là 2,0 inch. Tuyệt vời zoom Schneider của P880 cho ảnh Macro luôn tuyệt vời - Tôi bắn này Luna Moth Caterpillar và cúc vạn thọ ít hơn một giờ sau khi nhận được máy ảnh.

Kodak EasyShare P880 có chế độ zoom tuyệt vời

Có một số góc độ mềm rất nhỏ (chỉ đáng chú ý ở khẩu độ tối đa) ở góc rộng của zoom, nhưng không có hình minh họa (góc tối). Quang sai màu (viền tím) là thấp hơn đáng kể hơn so với trung bình. Các 24-140mm 5.8X (tương đương 35mm) phạm vi zoom là duy nhất, bởi vì hầu hết các máy ảnh kỹ thuật prosumer phóng bắt đầu một nơi nào đó giữa 28mm và 35mm. Đó căng thêm để 24mm cho phép người dùng P880 một lợi thế rõ ràng khi chụp phong cảnh hoặc làm việc trong các môi trường trong nhà chật chội và 140mm tele cuối của dải cung cấp đủ tầm với của hầu hết các tình huống chụp.

Đây 24mm bắn của một lăng mộ phong cách Moorish cũ tại Hill Cemetery Cave lãm dải động của P880 - hãy kiểm tra các chi tiết nổi bật (mà thông thường sẽ được đốt cháy hoàn toàn ở phía trước thắp sáng bắn này) ở góc trên bên phải của tòa nhà và bóng tối chi tiết ở góc dưới bên phải của các bước dẫn đến khu lăng mộ.

Kodak EasyShare P880

Auto Focus

25 điểm hybrid (bộ cảm biến bên ngoài và phát hiện tương phản động thụ động) Hệ thống Auto Focus của P880 là rất chính xác, ngay cả trong ánh sáng thấp. Tốc độ AF là khoảng trung bình (cho 8 megapixel prosumer máy ảnh số), nhưng tập trung khóa (từ đầu) chậm một chút trong nhanh chóng diễn ra hành động. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia người trước hình dung (và pre-focus) bức ảnh của họ sẽ không có khó khăn đạt được về cơ bản thực chụp ảnh thời gian. Focus của P880 chức năng Hỗ trợ tự động các dự án một chùm ánh sáng màu cam tươi sáng giúp hệ thống AF để có được một khóa trên các đối tượng trong ánh sáng thấp.

Flash

Được xây dựng trong chế độ đa (tự động, đồng bộ hóa chậm, điền vào, tắt, trước / sau bức màn hiệu ứng đồng bộ, và giảm mắt đỏ) của P880 đèn flash thực sự là khá tốt. Người dùng có thể chọn phía trước hoặc phía sau hiệu ứng đồng bộ hóa màn (các P880 giống như hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số có kết hợp iris / chụp hơn là một nơi đầu mối màn trập nên không có rèm cửa trập thực tế) cho phép máy ảnh để bắt chước SLR Flash thời gian (rèm đồng bộ đầu tiên bắn flash ngay sau khi màn trập mở ra và thứ hai màn bắn đồng bộ đèn flash ngay lập tức trước khi màn trập đóng lại). Đồng bộ màn thứ hai là rất tốt cho thấy một cảm giác chuyển động. Đèn flash không tự động bật lên khi cần thiết, người dùng P880 phải pop-up flash bằng tay. Ngoài ra còn có một cổng đồng bộ PC và một chiếc giày nóng (cho Kodak đơn vị đèn flash chuyên dụng bên ngoài) cho các tùy chọn ánh sáng mở rộng. Kodak cho biết vùng lớn nhất flash cho đèn flash built-in là 13 feet, trong đó có vẻ khá chính xác dựa trên sử dụng giới hạn của tôi. Flash đầu ra có thể được điều chỉnh +/- 1EV trong 1 / 3EV increments.

Kodak EasyShare P880 có flash tốt

Tuổi thọ pin

Tuổi thọ pin (Kodak KLIC-5001Li-ion có thể sạc lại pin) có vẻ là hơi thấp hơn so với trung bình (cho prosumer 8 megapixel máy ảnh kỹ thuật số), nhưng tôi đã không theo dõi cẩn thận của phơi nhiễm vì vậy tôi không thể trích dẫn con số cụ thể, tuy nhiên trong một đêm bắn phiên (có sử dụng liên tục hình LCD cho hơn một giờ, rà soát liên tục, độ phóng đại tới 10X của mỗi hình ảnh, và rất nhiều các xóa bỏ) dẫn đến chỉ có 49 độ phơi sáng trước khi tôi nhận được một cảnh báo pin thấp.

Đo lường

Các P880 cung cấp bốn chế độ đo sáng - khu Evaluative lựa chọn, nhiều mẫu, Center-weighted, và Trung tâm tại chỗ. Các Lựa chọn Zone và đa chế độ đo sáng Pattern là luôn chính xác và đáng tin cậy, ngay cả dưới ánh sáng khó khăn. Khi Quét điểm được kích hoạt, người dùng có thể tiếp xúc với thiên vị về các yếu tố quan trọng nhất trong hình ảnh (như mặt trong một cái đầu và vai chân dung). Các chế độ trung bình Center-weighted là siêu để chụp hình ảnh truyền thống và scenics.

Cân Bằng Trắng

Kodak EasyShare P880 cân bằng trắng ấn tượng

 

Các P880 cung cấp một phạm vi rộng lớn và hữu ích của các tùy chọn WB bao gồm: TTL Tự động, ánh sáng ban ngày, vonfram, huỳnh quang, mây, mở bóng, hoàng hôn, tùy chỉnh 1- 3, một-push, và bồi thường WB. Auto WB của P880 là chính xác trong hầu hết các điều kiện ánh sáng (diner 50 với sợi đốt hỗn hợp và cửa sổ / ánh sáng ban ngày). Tuy nhiên, trong một số trường hợp khi sử dụng các thiết lập WB Auto trong nhà (tác chặt chẽ dưới tungsten / đèn sợi đốt) bức ảnh cho thấy một dàn diễn viên vàng riêng biệt ấm áp.

Chất lượng hình nh

Các P880 là một máy ảnh kỹ thuật số nói chung sử dụng tuyệt vời mà cung cấp tốt nhất trong chất lượng hình ảnh lớp. Xử lý Khoa học Màu KODAK và tuyệt vời zoom Schneider của P880 kết hợp để sản xuất một cách nhất quán tack hình ảnh sắc nét với một bảng màu đó là gợi nhớ của Kodak Ektachrome Elite chiếu phim - tươi sáng, màu sắc chính xác, tương phản, và hơi quá bão hòa với hầu như không có tiếng ồn có thể nhìn thấy (ở ISO 50 và 100 có bản chất là không có tiếng ồn có thể nhìn thấy ở tất cả - ISO 200 trông giống như ISO 100 trên 8 megapixel prosumer P & S máy ảnh số khác và ISO 400 trông giống như ISO 200). Các P880 hiện khá tốt trong bóng tối (cầm tay bắn tự động ISO) với màu sắc tốt và tiếng ồn rất thấp.

Chất lượng hình ảnh trên Kodak EasyShare P880 tốt

Phần kết luận

Dự đoán rằng Mỹ sẽ mua hơn 20.000.000 máy ảnh kỹ thuật số vào năm 2005. phát triển sản phẩm và nhân viên thiết kế máy ảnh Kodak sẽ nhận được một số danh tiếng nghiêm trọng để làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư để chụp ảnh giống như các chuyên gia. Sự bổ sung mới nhất cho gia đình Easyshare máy ảnh kỹ thuật của Kodak cung cấp gần như cùng một mức độ khả năng sáng tạo như một máy DSLR cấp nhập cảnh, nhưng nó nhỏ hơn, nhẹ hơn, rẻ hơn, và dễ dàng hơn để sử dụng. Nổi bật góc rộng Schneider zoom của P880, dễ gương mẫu sử dụng, và "tốt nhất trong lớp" chất lượng hình ảnh nên di chuyển máy ảnh này đến rất gần đầu của 8 megapixel prosumer máy ảnh kỹ thuật danh sách bán chạy nhất.

Rao vặt liên quan
Đăng bởi: kietcamera     Cập nhật: 7 giờ 23 phút trước
Địa chỉ: Gian TA 48-1, TTTM LUCKY PLAZA, 69 ĐỒNG KHỞI, Quận 1, TPHCM Tel: (028) 39 143 091 - 090 333 4 777 Email: kietcamera.le@gmail.com
Đăng bởi: t111144     Cập nhật: 10/01/2018 - 13:14
Cần bán Canon 6D máy zin đẹp không vết trầy Fullbox đủ phụ kiện, 33k shot Tủ chống ẩm i-Cabi Fullbox - 1trieu Flash Shanny + Pin enelop + Sạc Shanyo - 1t3
Đăng bởi: chuotnhat2     Cập nhật: 08/01/2018 - 13:27
NX1000 cho chất lượng ảnh với màu sắc rực rỡ, khử nhiễu khá tốt, khả năng chia sẻ thông minh nhưng tốc độ xử lý còn khá chậm. Samsung NX1000. NX1000 được...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: doannhanh1234     Cập nhật: 9 giờ 39 phút trước
Máy chụp ảnh lấy ngay đang là xu hướng mới thời thượng dành cho các tín đồ đam mê nhiếp ảnh. Mới đây hãng Palaroid mới ra mắt hai dòng máy ảnh Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch...
Đăng bởi: doannhanh1234     Cập nhật: Hôm qua, lúc 15:34
Mang một hơi hướng cổ điển và vô cùng dễ thương, cặp đôi máy chụp ảnh lấy ngay Kodak được ra mắt tại CES 2018 đã gây sự chú ý rầm rộ của cộng đồng giới trẻ yêu thích nghệ thuật. ...
Đăng bởi: Thanh_Loc     Cập nhật: 07/01/2018 - 12:22
Chào các bạn, là 1 sinh viên ham thích đi du lịch đây đó và muốn sắm cho mình một chiếc máy ảnh du lịch giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cá nhân, việc này thật khó và...