Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Canon PowerShot S110 - Mỹ / Canada

Canon PowerShot S110 - Mỹ / Canada

  |   1 lượt mua thành công
Lịch sử giá      
 • Hãng sản xuất: Canon S Series
 • Độ lớn màn hình LCD (inch): 3.0 inch
 • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 12.1 Megapixel
 • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 4000 x 3000
 • Optical Zoom (Zoom quang): 5x
 • Digital Zoom (Zoom số): 4.0x
 • Tính năng: Touchscreen, Quay phim Full HD, Nhận dạng khuôn mặt, Voice Recording, GPS
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Máy Ảnh Hồng Camera - 0767711468
Hồ Chí Minh : Máy Ảnh Hồng Camera - 0767711468 (Luanpro85)
Hãy liên hệ để được tư vấn về sản phẩm trước...
87,5% đánh giá tốt (trong tổng số 8 đánh giá)
Gọi điện
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 8 tháng
Cửa Hàng Ngọc Dung Camera
Hồ Chí Minh : Cửa Hàng Ngọc Dung Camera (Ngocdungcamera)
tặng thẻ 8GB , túi , DMH
100% đánh giá tốt (trong tổng số 42 đánh giá)
Gọi điện
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 24 tháng
Công Ty TNHH TM& DV Khải Minh
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH TM& DV Khải Minh (maytinhgiasi)
Gian hàng được Vatgia.com đảm bảo. Gọi ngay...
80% đánh giá tốt (trong tổng số 30 đánh giá)
Gọi điện
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
CÔNG TY TNHH Điện Máy Ánh Ngân QUẬN 1
Hồ Chí Minh : CÔNG TY TNHH Điện Máy Ánh Ngân QUẬN 1 (dienmayanhngan)
GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN RÕ HƠN
90,9% đánh giá tốt (trong tổng số 22 đánh giá)
Gọi điện
Liên hệ gian hàng
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: Không có
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia
Hà Nội : Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia (tugia)
Chuyên bán Máy ảnh Canon tại HN. Đổi mới...
91,9% đánh giá tốt (trong tổng số 676 đánh giá)
Gọi điện
Xem thêm 1 gian hàng khác

Đối thủ của Canon PowerShot S110 - Mỹ / Canada

 • Giá sản phẩm
 • Đánh giá
 • Kích thước màn hình
 • Ram
 • Camera sau
Canon PowerShot S110 - Mỹ / Canada
Canon PowerShot S110 - Mỹ / Canada
 • 3.300.000₫
 • (5)
 • - -
 • - -
 • - -

Mô tả sản phẩm: Canon PowerShot S110 - Mỹ / Canada

PowerShot S110 là một nhỏ gọn hỗ trợ cho các định dạng thô, và điều khiển phơi sáng bằng tay. Canon tiến hành một vài thay đổi thân thiện với người dùng cho S110, bao gồm hiệu suất tự động lấy nét được cải thiện, nhưng chất lượng hình ảnh chưa thực sự thay đổi mặc dù có một bộ cảm biến mới. Và tính năng mới nhất là hỗ trợ cho việc upload với mạng không dây, và chức năng gắn thông tin vị trí chụp (geo-tagging) của S100. Rất nhiều người sẽ bị thu hút bởi ống kính zoom 5x so nhanh hơn nhưng hơi đắt hơn các dòng từ Panasonic, Samsung, và Olympus. Nhưng chất lượng hình ảnh thì tốt hơn nhiều, đầy đủ tính năng point-and-shoot mà chi phí ít hơn rất nhiều.

Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh của S110 rất tuyệt vời. Hình ảnh ISO 800 và thấp hơn vẫn nhìn tốt khi in trên khổ 13x19.

Đây không phải là một máy ảnh vượt trội trong ánh sáng yếu. Bạn có thể nhận được hình ảnh JPEG ở mức ISO 400 nhưng hình ảnh raw mang lại kết quả tốt hơn ở tất cả các độ nhạy ISO. Ở ISO 800 hình ảnh trông mịn khi thu nhỏ lại khoảng 50 phần trăm; ở độ nhạy sáng cao, hình ảnh rất tốt cho việc up lên trang web hoặc xem trên các thiết bị di động. Cũng như nhiều máy ảnh cảm biến nhỏ, trong khu vực lấy nét của bức ảnh có độ nhạy cao có thể nhìn tốt, nhưng ngoài khu vực lấy nét thì các chi tiết trở nên thiếu sinh động.

Nhìn chung, chất lượng video là tốt cho các loại phim điển hình - trẻ em, vật nuôi, các kỳ nghỉ,…Trong ánh sáng thấp video vẫn có nhiễu, nhưng đó là chấp nhận được và không tồi tệ hơn bạn nhìn thấy từ máy ảnh của đối thủ cạnh tranh.

Hiệu suất

Mặc dù S110 tăng tốc độ tự động lấy nét so với S100, quá trình xử lý của nó vẫn còn tương đối chậm và trễ rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh. Nó khởi động, tập trung, và chụp trong khoảng 2,3 giây, chủ yếu là do đợi cho ống kính mở rộng. Thời gian để ống kính mở rộng, tập trung, và chụp trong ánh sáng tốt là 0,2 giây, tăng lên 0,4 giây trong điều kiện tối hơn. Giống như S100, máy ảnh này làm chậm thời gian chụp liên tục: 2.1 giây giữa các thước chụp cho JPEG và 2,7 giây cho raw, 3 giây khi bạn cần phải chờ đèn flash.

Nếu bạn cần phải sử dụng tự động lấy nét trong quá trình chụp liên tiếp bạn sẽ nhận được khoảng 0,9 khung hình mỗi giây cho JPEG và 0.8fps cho ảnh raw. Nếu không có tự động lấy nét, nó tăng lên đến khoảng 2fps cho JPEG và 1.1fps cho ảnh raw.

Có 2 tùy chọn được cung cấp cho tự động lấy nét: AF một điểm và Face AiAF. Tôi nghĩ rằng bằng cách sử dụng điểm tập trung luôn luôn là cách duy nhất để đảm bảo sự tập trung vào hình ảnh, bởi vì hệ thống tự động lấy nét đa điểm thường có những sai sót và chỉ đơn giản là tập trung vào bất cứ điều gì gần gũi nhất trong cảnh. Nhưng chế độ nhận diện khuôn mặt có xu hướng nhầm lẫn với những đối tượng facelike (có mặt giống con người) - vì vậy Face AiAF ​​hoạt động tồi tệ hơn AiAF ​​tiêu chuẩn trong một số tình huống chụp.

Khẩu độ / chiều dài tiêu cự chéo

Ống kính cũng không phải là hoàn hảo ở chiếc máy ảnh này. Mặc dù nó có zoom xa hơn một số ống kính của S110 và đối thủ cạnh tranh, khẩu độ cũng thu hẹp rất nhanh chóng và đơn giản bạn sẽ chỉ cần rất nhiều ánh sáng chỉ để chụp vào các chiều dài tiêu cự dài nhất - thậm chí nhiều hơn ở độ dài tiêu cự tương đương với máy ảnh rẻ hơn.

Màn hình cảm ứng hoạt động rất trơn tru và vẫn đủ nhìn thấy trong ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tuổi thọ pin khá ngắn.

Thiết kế và các tính năng

S110 có thiết kế cơ bản giống như S100, mặc dù có một số thành phần khác. Canon loại bỏ các vật liệu cao su trên phần còn lại ngón tay cái ở phía sau, vì vậy tổng thể S110 không phải là thoải mái để sử dụng như người tiền nhiệm của nó, nhưng đây không phải là vấn đề lớn. Màn hình cảm ứng mới, mặc dù bạn không thể vận hành máy ảnh hoàn toàn từ nó; Ví dụ, bạn vẫn lựa chọn chụp thông qua nút Func Set, nhưng sau đó bạn có thể chọn chúng thông qua màn hình.

S110 vẫn giữ được vòng kiểm soát xung quanh ống kính, đó là trở thành một thiết kế giao diện ngày càng phổ biến. Vòng có thể được thiết lập để kiểm soát tốc độ màn trập, độ nhạy ISO, bù phơi sáng, lấy nét bằng tay, cân bằng trắng, zoom, i-Contrast, chia tỉ lệ, hoặc chức năng của nó khi ở chế độ Custom. Các chức năng có thể được đặt độc lập với chế độ chụp, do đó, nó có thể kiểm soát tập trung ở chế độ bằng tay hoặc tốc độ màn trập khi ở chế độ khẩu độ ưu tiên.

Trên đầu máy là một nút chụp và chế độ quay số, trong đó có PASM, auto, movie, và các chế độ cảnh, cũng như một khe cắm tùy chỉnh các thiết lập và chế độ hiệu ứng đặc biệt. Các thiết lập tùy chỉnh mà bạn có thể lưu bao gồm một vị trí lấy nét bằng tay, vị trí zoom, và My Menu và các thiết lập chụp liên quan khác.

Mặt sau có bộ điều khiển, bao gồm chế độ lấy nét, đèn flash, và bù phơi sáng, cộng với một nút truy cập chức năng nhanh chóng và nút quay phim chuyên dụng. Các nút bấm vật lý là phẳng và thấp hơn một chút dễ dàng để cảm thấy hơn trên S100.

Để kết nối với điện thoại của bạn, hoặc Android hay iOS, bạn cần phải cài đặt các ứng dụng CameraWindow.

Giao diện upload của máy ảnh

Kết luận

Đối với những người đang tìm kiếm một máy ảnh với nhiều tính năng hướng dẫn và chất lượng hình ảnh tốt hơn, nhưng vẫn muốn máy ảnh nhỏ nhất có thể, Canon PowerShot S110 là một lựa chọn tốt. Nhưng nó không phải là tốt hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó hay thế hệ mới nhất của đối thủ cạnh tranh (S100 và S95).

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá sản phẩm
4
Sản phẩm như mô tả
(5 đánh giá)
5 sao 20%
4 sao 60%
3 sao 20%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 10,000đ vào tài khoản Bảo Kim!
*Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi được Ban Quản trị duyệt!
 •   Đối với mình ngoài công việc ra thì mình rất thích đi chơi vào những ngày cuối tuần, chính vì vậy sau những ngày làm việc và căng thẳng và mệt mỏi thì cuối tuần là những thời gian mình vui chơi thoải mái. Trong những lần đi chơi thì mình rất cần 1 chiếc máy ảnh để có thể chụp và lưu giữ lại những khoảng khắc tuyệt vời cùng nhóm bạn. Vì vậy mình đã lên mạng và tìm kiếm cho bản thân mình 1 chiếc máy ảnh, do mình không phải là thợ ảnh chuyên nghiệp nên đối với mình 1 chiếc máy ảnh kỹ thuật số là quá tuyệt vời ( vì mình không có nhiều tiền để mua loại máy ảnh cơ ). Và mình đã quyết định mua chiếc canon powershot s110 này, hiện tại mình cũng đang sử dụng chiếc máy ảnh hiệu canon này được hơn 1 năm rồi, trong quá trình sử dụng mình thấy chất lượng máy ảnh này rất tốt, và có thể lưu giữ được nhiều ảnh. Đặc biệt là có cả chế độ quay video, mình rất thích. Chế độ lấy nét tự động rất nhạy, còn về ban đêm thì mặc dù được trang bị dèn flash nhưng mình thấy chất lượng hình ảnh không đẹp so với ban ngày. Thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi mỗi khi đi du lịch hay đi chơi tùy thích, pin của máy khá là tốt. Tuy nhiên nếu bạn chỉ dành chụp ảnh, còn khi mình quay video thì mình cảm thấy thời lượng của pin khá là nhanh hết. Nút chụp và lấy nét rất nhạy chỉ cần ấn hơi hờ 1 chút là có thể lấy nét và chụp được luôn, mình cảm thấy khá là hài lòng về chiếc máy ảnh canon này. Ngoài ra đối với dòng máy ảnh này mình thấy các chức năng hỗ trợ cũng được, nhìn chung đối với mình như vậy là mình cảm thấy khá là hài lòng về sản phẩm này.
  Canon PowerShot S110 - Mỹ / Canada
   Có ích   02/11/2018 - 20:44
 •   Giá vừa phải để trải nghiệm những bức ảnh tốt
   Có ích   06/06/2014 - 12:37
 •   máy chụp đẹp giá mềm
   Có ích   11/01/2014 - 07:44
 •   sản phẩm mới nhất của dòng s, nhỏ gọn so với nhiề chức năng mang lại
   Có ích   12/05/2013 - 04:05
 • tr khoavt
    Giá vừa phải để trải nghiệm những bức ảnh tốt
   Có ích   18/12/2012 - 02:50
Tin về Máy ảnh Canon PowerShot S110 - Mỹ / Canada
Cập nhật: 18/04/2015 - 16:35
Vụ ẩu đả xảy ra sau khi cả 2 người đều dính phải hơi men. Điều đáng buồn là bọn họ phải nhập viện chỉ vì những tranh cãi xung quanh chiếc điện...
Cập nhật: 16/10/2014 - 00:10
​Trong nhiếp ảnh...
Cập nhật: 02/10/2013 - 21:53
Tránh các lỗi thiết kế bằng cách bổ sung chính xác công nghệ kỹ thuật số vào trí thông minh của con người.
Cập nhật: 27/09/2013 - 08:57
Với việc các hãng sản xuất smartphone đang ồ ạt chạy đua về công nghệ chụp hình, nạn nhân trước mắt của smartphone chính là máy ảnh số...
Cập nhật: 25/09/2013 - 09:24
Với một ứng dụng trên iOS, chiếc iPhone của bạn có thể trở thành ống ngắm với khả năng zoom kỹ thuật số 5X. Bên cạnh những ứng...
Cập nhật: 21/09/2013 - 21:13
Với thế mạnh camera và những công nghệ tiên tiến đi kèm, chiếc Revo LEAD đã trở nên tuyệt vời hơn phần lớn máy ảnh kỹ thuật số trên thị trường.
Cập nhật: 19/09/2013 - 19:01
Nikon AW1 có thể hoạt động dưới nước ở độ sâu 15 mét, chống va đập khi rơi từ độ cao 2 mét và chịu nhiệt độ -10 độ C.
Cập nhật: 18/09/2013 - 14:13
Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, Google tiếp tục gắn bó với LG để sản xuất chiếc Nexus thế hệ thứ 5 với cấu hình khá tương đồng chiếc G2.
Cập nhật: 06/09/2013 - 00:06
Tại hội nghị các nhà phát triển Uplinq 2013 diễn ra từ ngày 3-5/9/2013 ở San Siego (Mỹ), Qualcomm đã giới thiệu một số giải pháp và dịch vụ có thể...
Cập nhật: 05/09/2013 - 10:32
Bên cạnh hàng loạt thiết bị mới ra mắt ở IFA, Sony còn cho biết thêm rằng hãng đang triển khai thử nghiệm (beta) hàm API mang tên Camera Remote. Hàm...
Rao vặt liên quan.
Đăng bởi: kietcamera     Cập nhật: 11/03/2019 - 11:52
Địa chỉ: Gian TA 48-1, TTTM LUCKY PLAZA, 69 ĐỒNG KHỞI, Quận 1, TPHCM Tel: (028) 39 143 091 - 090 333 4 777 Email: kietcamera.le@gmail.com
Fujifilm Instax mini 7 - 800.000 ₫/ 0
Đăng bởi: Depmely01     Cập nhật: 03/03/2019 - 12:08
Máy đã qua sử dụng, vẫn hoạt động bình thường không bị trầy xước, chỉ bị đổi thành màu cháo lòng Gía 800k chỉ bao gồm máy và 1 tháng bảo hành; Không bao gồm film ...
Canon SX420 is mới 90% - 2.000.000 ₫
Đăng bởi: phongnguyenmanh5272@gmail.com     Cập nhật: 24/02/2019 - 13:16
Máy mình mua tại nước ngoài cách đây 1 năm , lâu lâu mình mới dùng tới nên máy còn khá mới . Chưa bị hư hỏng cũng như trầy xước. Canon SX420 is
Hỏi đáp liên quan.
Đăng bởi: pi1503     Cập nhật: 11/05/2015 - 16:55
hi vọng sớm nhận được lời khuyên từ các cao nhân.
Đăng bởi: cat1     Cập nhật: 26/02/2013 - 16:54