Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada
 • Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada - Ảnh 1
 • Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada - Ảnh 2
 • Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada - Ảnh 3
 • Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada - Ảnh 4

Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada

 • Hãng sản xuất: Canon S Series
 • Độ lớn màn hình LCD (inch): 3.0 inch
 • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 12.1 Megapixel
 • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 4000 x 3000
 • Optical Zoom (Zoom quang): 20x
 • Digital Zoom (Zoom số): 4.0x
 • Tính năng: Wifi, Quay phim Full HD, Nhận dạng khuôn mặt, Voice Recording, GPS
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo tích cực
Mới -Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
Gia Long Camera - 076.6666.599
Hồ Chí Minh : Gia Long Camera - 076.6666.599 (gialongcamera)
TẶNG TÚI MÁY-THE NHO 8G-DMH.
100% đánh giá tốt (trong tổng số 3 đánh giá)
Gọi điện
Gian hàng đảm bảo
Mới -Chưa VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
Máy Ảnh Hồng Camera - 0767711468
Hồ Chí Minh : Máy Ảnh Hồng Camera - 0767711468 (Luanpro85)
fullbox.Hãy liên hệ để được tư vấn về sản...
87,5% đánh giá tốt (trong tổng số 8 đánh giá)
Gọi điện
Mới -Có VAT
Chính hãng
BH: 24 tháng
Công Ty TNHH TM& DV Khải Minh
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH TM& DV Khải Minh (maytinhgiasi)
Gian hàng được Vatgia.com đảm bảo. Gọi ngay...
80% đánh giá tốt (trong tổng số 30 đánh giá)
Gọi điện
Mới -Chưa VAT
Hàng công ty
BH: Không có
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia
Hà Nội : Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia (tugia)
Chuyên bán Máy ảnh Canon tại HN. Đổi mới...
91,9% đánh giá tốt (trong tổng số 676 đánh giá)
Gọi điện
Xem thêm 1 gian hàng khác

Đối thủ của Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada

 • Giá sản phẩm
 • Đánh giá
 • Kích thước màn hình
 • Ram
 • Camera sau
Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada
Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada
 • 3.500.000₫
 • (5)
 • - -
 • - -
 • - -

Mô tả sản phẩm: Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada

Điểm mạnh: Canon PowerShot SX280 HS có rất nhiều chế độ chụp ảnh dành cho mọi đối tượng người dùng từ trình độ cơ bản cho đến cao cấp; một ống kính độ zoom lớn với tính năng cân bằng hình ảnh tuyệt vời; và kết quả quà chất lượng ảnh chụp và video thực sự ấn tượng trên một chiếc compact siêu zoom.

Điểm yếu: Thời gian sử dụng pin ngắn, nhất là khi sử dụng kết nối Wi-Fi và định vị GPS hoặc chức năng quay phim. Vị trí đèn flash không thực sự lý tưởng, tính năng Panorama và HDR vẫn còn phức tạp.

Video đánh giá:

Sức mạnh của PowerShot SX280 HS, chiếc máy ảnh compact siêu zoom hàng đầu của Canon, đều đến từ khả năng của vi xử lý. So với người tiền nhiệm của nó, chiếc PowerShot SX260 HS, SX280 HS có đặc điểm tương đương: độ zoom 20x, ống kính f3.5-6.8, 25-500mm và cảm biến CMOS 12 megapixel (BSI). Tuy nhiên, điểm mới trên SX280 là vi xử lý ảnh Digic 6 hoàn toàn mới, cho phép chụp ảnh ít nhiễu hơn, ở ISO cao hơn, tốc độ chụp nhanh hơn, và đạt tốc độ quay phim 1080p lên tới 60 fps.

Cùng với hiệu năng được cải thiện với vi xử lý mới, Canon còn tinh chỉnh lại khả năng lấy nét tự động (AF) của máy ảnh, nhờ đó tăng tốc độ AF nhanh hơn 50% so với phiên bản SX260.

Những tính năng phần cứng mới khác bao gồm kết nối WiFi và khả năng định vị GPS. Tính năng định vị GPS được dùng để gắn thông tin vị trí chụp cho mỗi bức ảnh, còn WiFi được dùng để kết nối trực tiếp tới các thiết bị iOS và Android để chia sẻ ảnh, video, hoặc lưu trữ vào máy tính.

Chất lượng ảnh chụp

Mặc dù vi xử lý được nâng cấp không nhất thiết phải đem đến chất lượng ảnh tốt hơn ở những ISO cao hơn, khả năng chụp ảnh của SX280 về cơ bản là tốt hơn SX260. Các bức ảnh chụp bằng SX280 trông mịn hơn và nhiễu sạn hơn ở ISO trên 200 , nhưng những ảnh chụp ở ISO cao hơn vẫn khá đẹp và có tính khả dụng cao.

Nhiễu và khả năng khử nhiễu được cân bằng tốt nên bạn vẫn có được các bức ảnh có màu sắc đẹp và mức độ chi tiết cao ở những mức ISO cao. Độ bão hòa của màu sắc giảm bớt một phần ở ISO 1600 và 3200, các đối tượng trong ảnh trông rất mịn và các chi tiết bị thu nhỏ lại rất nhiều, nhưng ảnh chụp vẫn có thể dùng được ở kích thước nhỏ. Về cơ bản, nếu bạn muốn chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc chụp lại một hành động, SX280 HS là một lựa chọn tốt. Chỉ một lưu ý nhỏ, đó là đây vẫn là một chiếc máy ảnh có cảm biến kích thước bé và không thể đạt được chất lượng tương đượng một chiếc máy ảnh SLR hoặc một máy ảnh compact có thể thay đổi ống kính.

Chất lượng của các đoạn video cũng rất tuyệt vời. SX280 có khả năng quay phim MP4 1080p ở tốc độ 30 fps hoặc 60 fps; còn các đoạn video của SX260 lại ở định dạng MOV và có tốc độ cực đại là 24 fps. Tùy chọn quay video tốc độ 60 fps rất thích hợp để chụp ảnh các vật thể chuyển động nhanh hoặc khi di chuyển nhanh camera quay khung hình. Bạn vẫn có thể zoom trong khi quay phim, máy ảnh sẽ lấy nét lại và điều chỉnh độ phơi sáng. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh phát ra từ động cơ zoom và cơ cấu lấy nét của ống kính khi ở trong một môi trường yên tĩnh.

Hiệu năng chụp ảnh

Tốc độ chụp ảnh của SX280 HS nhanh hơn SX260 HS. Thời gian từ lúc bật máy cho đến khi chụp bức ảnh đầu tiên mất khoảng 1.5 giây, và độ trễ giữa các bức ảnh chụp cũng khoảng 1.5 giây. Tuy nhiên, bật đèn flash sẽ kéo dài độ trễ lên 3.9 giây. Thời gian từ lúc nhả nút chụp cho đến khi chụp lại một bức ảnh mà không phải lấy nét trước là 0.2 giây trong điều kiện ánh sáng tốt. Trong điều kiện ánh sáng tối, khoảng thời gian này kéo dài ra 0.4 giây, tương đương những mẫu máy ảnh hàng đầu hiện nay.

Máy ảnh có 3 tùy chọn chụp ảnh liên tục. Chế độ chụp ảnh liên tiếp ở độ phân giải cao nhất có tốc độ chụp là 3.4 fps, điều kiện là cài đặt lấy nét và độ phơi sáng cho bức ảnh đầu tiên. Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ thứ 2 với khả năng lấy nét tự động, nhưng tốc độ chụp giảm xuống còn 1.1 fps. Cuối cùng, trong phần Scene mode, có một thiết lập chụp liên tiếp tốc độ cao có thể ghi lại cùng lúc 7 bức ảnh với tốc độ 14 fps. Cũng như trước, nó ấn định lấy nét và độ phơi sáng vào bức ảnh chụp đầu tiên, nhưng máy được làm mới lại tương đối nhanh sau mỗi lần chụp nên bạn sẽ không phải đợi quá lâu trước khi chụp ảnh tiếp.

Thiết kế và các tính năng

Tôi thực sự thích thiết kế của cả 2 máy ảnh SX260 HS và SH280 HS. Đây là những chiếc máy ảnh rất tuyệt vời, không chỉ có độ zoom cao 20x mà còn có kích thước nhỏ, nhẹ, đem lại cảm giác vận hành vô cùng thỏa mái.

Đèn flash, dù được đặt ở vị trí hợp lý hơn phiên bản tiền nhiệm SX260, vẫn chưa tạo được điểm nhấn. Nó được lắp mô-tơ và tự động bật lên mỗi khi ngón tay của người chụp chạm vào phía trên nó, sau đó nó dừng lại và trên màn hình xuất hiện thông báo "Vị trí đèn flash không đúng, khởi động lại máy ảnh".

Tính năng định vị GPS cho phép máy ảnh tự động lưu lại vị trí chụp vào cũng như thời gian chụp vào các bức ảnh, đoạn phim, và sẽ tự động điều chỉnh thời gian hiển thị trên máy ảnh khớp với thời gian tại nơi bạn đứng. Hệ thống GPS cũng theo dõi đường di chuyển của bạn qua các bức ảnh. Không chỉ thế, nó cũng dễ dàng được bật/tắt trong menu chức năng của máy ảnh.

Hệ thống menu rất dễ di chuyển và sử dụng, nhất là khi bạn từng dùng một máy ảnh Canon trước đây. Dù sao, có lẽ bạn sẽ vẫn muốn dành chút thời gian lục lọi trong menu. Một số chế độ chụp ảnh nằm sâu trong phần Settings nên bạn cần phải dành thời gian để khám phá và nghiên cứu tài liệu PDF.

Kết nối WiFi của máy ảnh rất dễ sử dụng, nhưng việc thiết lập lại khó hơn. Sử dụng phần mềm CameraWindow và trang Canon Image Gateway, bạn có thể thiết lập máy ảnh upload ảnh lên Facebook, YouTube, Twitter và email. Về cơ bản, Canon yêu cầu bạn phải đăng kí một tài khoản trên CIG với tất cả các ID tài khoản kèm password để bạn có thể upload ảnh lên các dịch vụ này. Không chỉ thế, bạn có thể sử dụng ứng dụng CameraWindow cho iOS hoặc Android để gửi ảnh và phim tới các thiết bị di động để xem, chỉnh sửa và upload. Bạn còn có thể sử dụng kết nối tới thiết bị di động để tag vị trí địa lý cho ảnh chụp, nhờ vậy tiết kiệm thời lượng pin.

Nhược điểm lớn nhất của máy ảnh là thời lượng pin. Có một bản cập nhật firmware cải thiện thời lượng pin khi quay phim và sử dụng tính năng zoom, nhưng những tính năng như GPS, WiFi, chụp ảnh liên tục, chụp ảnh tốc độ cao, quay phim 1080p@60fps, tăng độ sáng màn hình, chúng đều góp phần làm hao hụt pin. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch trong một thời gian dài, trong khi không thể sạc pin qua USB, bạn sẽ cần phải mang kèm theo vài cục pin bổ sung.

Các tùy chọn chụp ảnh trên SX280 HS rất đa dạng, từ chế độ "ngắm và chụp" đơn giản cho đến chế độ từ mình điều chỉnh (manual) phức tạp. Tùy chọn chụp ảnh manual thường là lựa chọn tốt trên những máy ảnh compact siêu zoom. Bạn có thể thay đổi những thông số như tốc độ màn trập, khẩu độ ống kính, cũng như điều chỉnh góc lấy nét. Các mức khẩu độ có thể điều chỉnh gồm f3.5, f4, f4.5, f5, f5.6, f6.3, f6.8, f7.1, và f8. Khi ống kính được mở hoàn toàn, bạn chỉ có 3 lựa chọn là f6.8, f7.1 và f8, nên ống kính sẽ hoạt động chậm hơn khi chụp ảnh ở cự ly xa.

Tốc độ của màn hình có thể được thiết lập xung quanh mức từ 15 giây cho đến 1/3.200 giây (1/2.000 giây là tốc độ nhanh nhất khi mở rộng ống kính và máy ảnh giới hạn bạn ở ISO 80 với mức phơi sáng kéo dài hơn 1 giây). Trong phần menu cũng có tùy chọn thay đổi các thông số độ bão hòa màu sắc, độ sắc nét, độ tương phản, và cả cường độ sáng của đèn flash. Canon cũng bổ sung chế độ Live View Control, cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng, màu sắc và tông màu bằng các thanh trượt ngay trên màn hình, nhờ đó sẽ thấy được những hiệu ứng hình ảnh vô cùng trực quan.

Nói về tự động, tính năng Smart Auto của Canon có khả năng nhận diện tới 58 tình huống chụp ảnh được thiết lập trước. Chúng bao gồm cả tính năng Face ID cho phép người dùng cài đặt máy ảnh nhận diện tới 12 khuôn mặt để ưu tiên lấy nét và điều chỉnh độ phơi sáng. Không chỉ thế, Canon còn kết hợp Smart Auto với chế độ Movie Digest, tạo thành tính năng Hybrid Auto mới. Movie Digest quay lại một vài giây video trước khi chụp một bức ảnh. Vào cuối ngày chụp, máy ảnh tự động tập hợp toàn bộ những clip ngắn này rồi kết hợp chúng thành một đoạn phim duy nhất. Tuy nhiên, Movie Digest sử dụng một chế độ Auto trong khi Hybrid Auto sử dụng tính năng nhận diện khung hình Smart Auto, nên bạn sẽ thu được những bức ảnh có phần đẹp hơn khi sử dụng tính năng Movie Digest. Tôi cũng đề xuất bạn tắt đèn hỗ trợ lấy nét, nếu không các vật thể trong ảnh sẽ bị chiếu sáng rất lạ.

Ngoài ra, máy ảnh cũng có những bộ lọc sáng tạo "Creative Filter", bao gồm hiệu ứng đồ chơi (Toy Camera), hiệu ứng làm mịn (Soft Focus), chụp ảnh đen trắng (Monochrome), chụp ảnh siêu sặc sỡ (Super Vivid), hiệu ứng phai màu (Poster Effect), hiệu ứng mắt cá (Fish-eye Effect) và hiệu ứng thu nhỏ (Miniature Effect). Ở khả năng quay phim, những tùy chọn gồm chụp 1 đoạn phim tốc độ chậm 30 giây ở 120 fps hoặc 240 fps và độ phân giải lần lượt là 640 x 480 pixel hoặc 320 x 240 pixel. Tuy nhiên, SX280 HS lại thiếu mất một số chế độ chụp thường thấy trên các máy ảnh "ngắm và chụp" cao cấp, như tùy chọn HDR, chụp panorama đơn giản.

Tổng kết

SX260 HS từng là chiếc máy ảnh compact siêu zoom tốt nhất trong năm 2012 và Canon PowerShot SX280 HS chỉ cải tiến thêm một chút. Thật không may, thời lượng pin không có gì thay đổi và hơi bị hạn chế.

Theo CNet

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá sản phẩm
4,8
Sản phẩm như mô tả
(5 đánh giá)
5 sao80%
4 sao20%
3 sao0%
2 sao0%
1 sao0%
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 10,000đ vào tài khoản Bảo Kim!
*Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi được Ban Quản trị duyệt!
 •  Mình là sinh siên đại học và rất thích đi phượt với bạn bè và máy ảnh là thứ không thể thiếu trong mỗi chuyến đi của mình. Vì máy ảnh cũ hỏng nên hai tuần trước mình đã lên trang vatgia để đặt mua máy Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada này. Hàng về rất nhanh và khi mình hỏi đặt mua thì được vatgia tư vấn rất nhiệt tình. nói về chiếc máy mình thấy em ý có vẻ ngoài rất đẹp, nhìn thật tinh tế và sang màu đỏ trông rất năng động và thời trang. Mình test thử cam của máy thì rất ưng ý, ảnh được chụp rõ nét đến từng chi tiết. Máy có thể chụp liên tục mà hiệu suất không hề giảm nên mình thấy rất yên tâm khi đi phượt mà tranh thủ chụp nhanh những khoảnh khắc đẹp bắt gặp được trên đường. Máy có độ chống rung khá tốt nên ảnh chụp không dễ gì bị nhòe đi. Tuy nhiên thì mình thấy máy có một vài nhược điểm là pin hơi yếu là đèn flash chưa được thiết kế chuẩn lắm nên khi bật đèn dùng thì hơi khó chịu. Mặc dù vậy mình nghĩ đây là lựa chọn rất tốt để mình mang theo những chuyến đi.
  Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada
   Có ích   30/06/2018 - 09:14
 •  Mình mới mua máy được khoảng 3 tuần và hôm nay rảnh nên lên đây có mấy lời nhận xét chia sẻ với các bạn về chiếc máy này.
  Đây là chiếc máy ảnh mini khá là ổn thiết kế khá là nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc mang theo người.
  Máy chụp sắc nét , khả năng lấy nét cực nhanh khi chụp hình do độ phân giải khá cao, cho dù lấy nét xa hay gần thì lấy nét gần như ngay lập tức. chế độ quay phim và khả năng chống rung rất hiệu quả.
  Pin của chiếc máy này rất khỏe mình dùng rất nhiều mà pin xuống không đáng là bao.
  Máy thiết kế đẹp, chắc chắn cầm trên tay vừa vặn không nặng lắm. Đặc biệt là hàng Made in Japan và bảo hành chính hãng nên rất yên tâm sử dụng.
  Nhưng mình thấy lúc quay video khả năng lấy nét rất khó, cái này không biết do máy, hay do mình chưa biết cách sử dụng nữa.
  Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada
   Có ích   03/05/2018 - 23:09
 •  Mình mới mua máy được khoảng 3 tuần và hôm nay rảnh nên lên đây có mấy lời nhận xét chia sẻ với các bạn về chiếc máy này.
  Đây là chiếc máy ảnh mini khá là ổn thiết kế khá là nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc mang theo người.
  Máy chụp sắc nét , khả năng lấy nét cực nhanh khi chụp hình do độ phân giải khá cao, cho dù lấy nét xa hay gần thì lấy nét gần như ngay lập tức. chế độ quay phim và khả năng chống rung rất hiệu quả.
  Pin của chiếc máy này rất khỏe mình dùng rất nhiều mà pin xuống không đáng là bao.
  Máy thiết kế đẹp, chắc chắn cầm trên tay vừa vặn không nặng lắm. Đặc biệt là hàng Made in Mỹ và bảo hành chính hãng nên rất yên tâm sử dụng.
  Nhưng mình thấy lúc quay video khả năng lấy nét rất khó, cái này không biết do máy, hay do mình chưa biết cách sử dụng nữa.
  Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada
   Có ích   03/05/2018 - 23:05
 •  Tính năng WIFI tiên tiến cũng sẽ giúp bạn chia sẻ từng khoảnh khắc ngay lập tức.
   Có ích   20/09/2013 - 13:46
 •  Sở hữu thiết kế và cấu hình ổn, PowerShot SX280 HS sẽ giúp bạn ghi lại những hình ảnh đáng nhớ mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, tính năng WIFI tiên tiến cũng sẽ giúp bạn chia sẻ từng khoảnh khắc ngay lập tức.
   Có ích   13/06/2013 - 20:57
Tin về Máy ảnh Canon PowerShot SX280 HS - Mỹ / Canada
Cập nhật: 02/10/2013 - 21:53
Tránh các lỗi thiết kế bằng cách bổ sung chính xác công nghệ kỹ thuật số vào trí thông minh của con người.
Cập nhật: 27/09/2013 - 08:57
Với việc các hãng sản xuất smartphone đang ồ ạt chạy đua về công nghệ chụp hình, nạn nhân trước mắt của smartphone chính là máy ảnh số...
Cập nhật: 25/09/2013 - 09:24
Với một ứng dụng trên iOS, chiếc iPhone của bạn có thể trở thành ống ngắm với khả năng zoom kỹ thuật số 5X. Bên cạnh những ứng...
Cập nhật: 21/09/2013 - 21:13
Với thế mạnh camera và những công nghệ tiên tiến đi kèm, chiếc Revo LEAD đã trở nên tuyệt vời hơn phần lớn máy ảnh kỹ thuật số trên thị trường.
Cập nhật: 19/09/2013 - 19:01
Nikon AW1 có thể hoạt động dưới nước ở độ sâu 15 mét, chống va đập khi rơi từ độ cao 2 mét và chịu nhiệt độ -10 độ C.
Cập nhật: 18/09/2013 - 14:13
Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, Google tiếp tục gắn bó với LG để sản xuất chiếc Nexus thế hệ thứ 5 với cấu hình khá tương đồng chiếc G2.
Cập nhật: 06/09/2013 - 00:06
Tại hội nghị các nhà phát triển Uplinq 2013 diễn ra từ ngày 3-5/9/2013 ở San Siego (Mỹ), Qualcomm đã giới thiệu một số giải pháp và dịch vụ có thể...
Cập nhật: 05/09/2013 - 10:32
Bên cạnh hàng loạt thiết bị mới ra mắt ở IFA, Sony còn cho biết thêm rằng hãng đang triển khai thử nghiệm (beta) hàm API mang tên Camera Remote. Hàm...
Cập nhật: 23/08/2013 - 17:08
Những tay chơi nghiệp dư thường không giàu có tới mức trang bị cho mình nguyên một giàn đèn khủng để có thể cho ra những bức ảnh đẹp giống với ánh...
Cập nhật: 19/08/2013 - 13:49
Đây là một thuật toán mới giúp tìm ra hình ảnh giả bằng cách phát hiện những khu vực bóng đổ không đúng mà không dễ nhận thấy bằng mắt thường.
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: readytoaction_shoot_9x@yahoo.com    Cập nhật: 24/03/2019 - 11:41
máy like new 98% do em rất ít dùng (4 5 lần gì đấy) xong cất tủ bảo quản. máy phụ kiện đầy đủ kèm th ẻ nhớ và pin. máy không vết xước không hỏng hóc trông mới nguyên và 1 em...
Đăng bởi: kietcamera    Cập nhật: 11/03/2019 - 11:52
Địa chỉ: Gian TA 48-1, TTTM LUCKY PLAZA, 69 ĐỒNG KHỞI, Quận 1, TPHCM Tel: (028) 39 143 091 - 090 333 4 777 Email: kietcamera.le@gmail.com
Fujifilm Instax mini 7 - 800.000 ₫/ 0
Đăng bởi: Depmely01    Cập nhật: 03/03/2019 - 12:08
Máy đã qua sử dụng, vẫn hoạt động bình thường không bị trầy xước, chỉ bị đổi thành màu cháo lòng Gía 800k chỉ bao gồm máy và 1 tháng bảo hành; Không bao gồm film ...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: quancoc    Cập nhật: 02/12/2013 - 12:13
Đăng bởi: trinhthuong0802@gmail.com    Cập nhật: 12/09/2017 - 17:37
Canon PowerShot SX280 HS là chiếc máy ảnh dễ gây thiện cảm ngay từ ánh nhìn đầu tiên với thiết kế thời trang và nhỏ gọn, rất dễ thương. Tuy vậy nhưng các tính năng chụp hình của nó...
Đăng bởi: mocdieptu88    Cập nhật: 26/02/2015 - 09:35