Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Canon PowerShot G11 - Mỹ / Canada

Canon PowerShot G11 - Mỹ / Canada

Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: Canon G Series
  • Độ lớn màn hình LCD (inch): 2.8 inch
  • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 10 Megapixel
  • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 3648 x 2736
  • Optical Zoom (Zoom quang): 5x
  • Digital Zoom (Zoom số): 4.0x
  • Tính năng: Nhận dạng khuôn mặt, Voice Recording
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
Cửa Hàng Ngọc Dung Camera
Hồ Chí Minh : Cửa Hàng Ngọc Dung Camera (Ngocdungcamera)
Tặng thẻ 8GB, miếng dán màn hình
100% đánh giá tốt (trong tổng số 40 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: Không có
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia
Hà Nội : Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia (tugia)
Chuyên bán Máy ảnh Canon tại HN. Đổi mới...
91,8% đánh giá tốt (trong tổng số 673 đánh giá)
Xem chi tiết
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 3 tháng
MÁY ẢNH SHOP - We Are Photographers
Hồ Chí Minh : MÁY ẢNH SHOP - We Are Photographers (mayanhcu)
mới 98%, Phụ kiện zin đầy đủ.
96,2% đánh giá tốt (trong tổng số 79 đánh giá)
Xem chi tiết
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Cửa Hàng Camera Được
Hồ Chí Minh : Cửa Hàng Camera Được (cameraduoc)
may dep
91,4% đánh giá tốt (trong tổng số 35 đánh giá)
Xem chi tiết
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 3 tháng
Camera Như Lễ
Hồ Chí Minh : Camera Như Lễ (cameranhule)
May dep. bao da zin. The 8g. Lh:0903930556
100% đánh giá tốt (trong tổng số 10 đánh giá)
Xem chi tiết
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Máy Ảnh Hồng Camera
Hồ Chí Minh : Máy Ảnh Hồng Camera (Luanpro85)
Hãy liên hệ để được tư vấn về sản phẩm trước...
87,5% đánh giá tốt (trong tổng số 8 đánh giá)
Xem chi tiết
Cũ - Có VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Gia Long Camera
Hồ Chí Minh : Gia Long Camera (gialongcamera)
TANG THẺ NHỚ 8G-TUI MAY-MIENG DAN MAN HINH.
100% đánh giá tốt (trong tổng số 3 đánh giá)
Xem chi tiết
Liên hệ gian hàng
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
Digital Công Danh
Hồ Chí Minh : Digital Công Danh (DigitalCongDanh)
FULL-BOX.Hàng Demo.Nguyên Hộp & Đầy Đủ Phụ...
97,1% đánh giá tốt (trong tổng số 1.290 đánh giá)
Xem chi tiết

Mô tả sản phẩm: Canon PowerShot G11 - Mỹ / Canada

 

Review PowerShot G11

Ưu điểm: Chất lượng hình ảnh tuyệt vời; Hiệu suất ISO lớn; Tùy chọn chụp RAW

Nhược điểm: Kính ngắm không chính xác; Kích thước, trọng lượng khá lớn; Giá hơi đắt

Trong nhiều năm qua, dòng G-series Powershot đã là một phần không thể thiếu khi nhắc đến kỹ thuật số compact Canon - bắt đầu với G1 khoảng giữa năm 2000, định dạng RAW và JPEG cùng với đầy đủ điều khiển bằng tay. Tiếp nối nó, các máy ảnh tiếp theo xuất hiện có độ phân giải cao hơn và các tính năng bổ sung hoặc nâng cấp các hệ thống hiện có cảm biến 1 / 1.7 inch, bộ xử lý DIGIC IV thế hệ hiện tại của Canon và một màn hình LCD 3,0 inch.

Đến nay, Canon đã giới thiệu PowerShot G11: "Được thiết kế cho những người tìm kiếm một máy ảnh bỏ túi với chức năng SLR, máy ảnh mạnh mẽ này lý tưởng cho người tiêu dùng có nhu cầu bắt giữ cảnh quan đẹp và chân dung chuyên nghiệp".

Hiệu suất ánh sáng cao

G11 có độ phân giải 10 megapixel trên một cảm biến 1 inch / 1.7 mới và bộ xử lý DIGIC IV được thiết kế như là "hệ thống có độ nhạy cao" để cải thiện hiệu suất ánh sáng ISO thấp. Một màn hình LCD 2,8 inch khớp nối nối ống kính zoom quang học 5x ổn định bao gồm các dải tiêu cự 28-140mm tương (tương đương 35mm) như G10.

Điều khiển bằng tay và tự động đầy đủ cùng với tùy chọn RAW / JPEG trên dòng G-series truyền thống. Ngoài ra, bổ sung thêm SD / SDHC, MultiMediaCard, MMCplus, HC MMCplus và phương tiện truyền thông bộ nhớ thẻ. Canon bao gồm một gói pin lithium và bộ sạc, USB và cáp A / V, dây đeo cổ, và phần mềm CD-ROM với mỗi camera.

G11 có độ phân giải 10 megapixel trên một cảm biến 1 inch / 1.7 mới

Thiết kế

PowerShot G11 có thiết kế cổ điển, vỏ ngoài kim loại và composite phù hợp với cơ thể và màu sơn đen. Kích thước tổng thể khá mạnh mẽ giống như GF1 Panasonic (ống kính 14-45mm). Đây là một máy ảnh lớn và nặng.

Tiện nghi và Controls

Việc làm tròn cạnh, cơ thể hình chữ nhật của G11 có độ bám ở phía trước bên phải cung cấp một cảm giác an toàn để chụp một tay. Đèn flash được đặt ở cạnh trên bên trái của thân máy.

Canon PowerShot G11

Mặt trên và mặt sau của cơ thể được bao phủ với các nút điều khiển - các ngón tay rơi vào vị trí của các nút màn trập nhưng ngón tay cái nằm trên nút menu, điều khiển quay số, đo sáng và xóa các nút trên máy ảnh trở lại.

G11 hấp dẫn vì điều khiển bên ngoài cho phép thay đổi nhanh chóng đến độ nhạy ISO, bù phơi sáng và chế độ đo sáng; hai nút này được sử dụng rộng rãi trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

Menu và chế độ

Auto: Camera xử lý tất cả các cài đặt, người dùng có đầu vào giới hạn kích thước hình ảnh, đèn flash cho phép và hẹn giờ.

Low Light: Một chế độ tự động đề nghị cho ánh nến hoặc tương tự cảnh, với máy ảnh xử lý tất cả các thiết lập, bao gồm thiết lập ISO giữa 320 và 12800, và độ phân giải khoảng 3 megapixel (1824 x 1368 pixels) - sử dụng đầu vào hạn chế đến chất lượng hình ảnh và tốc độ chụp.

Chụp nhanh: Một chế độ tự động đòi hỏi phải sử dụng kính ngắm - máy ảnh liên tục điều chỉnh lấy nét và phơi sáng đối tượng trong kính ngắm, người sử dụng có đầu vào (hiển thị trên màn hình), bao gồm cân bằng trắng, màu sắc của tôi, chất lượng hình ảnh và kích thước, hẹn giờ và đèn flash cho phép. Tập trung liên tục và tiếp xúc pin cạn kiệt nhanh hơn so với chế độ chụp khác.

Cảnh: Một chế độ tự động cung cấp 14 cảnh chụp cụ thể cộng với khâu hỗ trợ, thay đổi màu và màu nhấn - đầu vào người sử dụng giới hạn kích thước hình ảnh, tốc độ chụp và đèn flash cho phép.

G11 hấp dẫn vì điều khiển bên ngoài cho phép thay đổi nhanh chóng đến độ nhạy ISO, bù phơi sáng và chế độ đo sáng

Chương trình tự động: Máy ảnh xử lý màn trập và khẩu độ, người sử dụng có yếu tố đầu vào quan trọng bao gồm cân bằng trắng, màu sắc của tôi, tiếp xúc bracketing, bồi flash, trong máy lọc mật độ trung lập, tốc độ chụp và kích thước hình ảnh.

Shutter ưu tiên: bộ tài tốc độ màn trập, máy ảnh thiết lập độ mở và sử dụng có cùng một yếu tố đầu vào như chương trình tự động.

Aperture ưu tiên: bộ tài khẩu độ, bộ camera tốc độ màn trập và người sử dụng có cùng một yếu tố đầu vào như chương trình tự động.

Cách sử dụng: Người dùng thiết lập độ mở và tốc độ, có cùng một yếu tố đầu vào như chương trình tự động.

Custom1 / Custom2: Người dùng có thể đăng ký các thiết lập của sự lựa chọn của họ được kể lại bằng cách chọn một trong hai chế độ, bao gồm cả chương trình tự động, màn trập và khẩu độ ưu tiên và các chế độ chụp thủ công; các mặt hàng thiết trong bất kỳ của những chế độ; các mục trong menu chụp; phóng to vị trí; dẫn vị trí trọng tâm và mục trình đơn của tôi.

Movie: Cho phép người sử dụng quay video ở độ phân giải 640 × 480 hoặc 320 × 240 pixel, cả ở tốc độ 30fps. Người dùng có thể cũng cân bằng trắng đầu vào, màu sắc của tôi và bộ lọc mật độ trung lập cho phép. Thời lượng phim được giới hạn 4GB hoặc 1 giờ, nhưng có thể không đạt được những giới hạn tùy thuộc vào thẻ nhớ cá nhân. Canon khuyến cáo một thẻ class 4 hoặc cao hơn SD.

Hiển thị / Viewfinder

Màn hình LCD 2,8 inch trên G11có khoảng 461.000 dot, nó có thể xoay 180 độ và xoay dọc theo trục dài của mình thông qua 270 độ. Màn hình có thể điều chỉnh cho năm cấp độ sáng.

Màn hình có thể điều chỉnh cho năm cấp độ sáng

Hiệu suất

Cảm biến của Canon PowerShot G11 vẫn giữ nguyên kích thước 1/1,7 inch như phiên bản tiền nhiệm G10. Tuy nhiên, giờ đây độ phân giải chỉ còn là 10 Megapixel, ngang ngửa Lumix LX3 nhưng lại thấp hơn nhiều so với mật độ 14,7 triệu điểm ảnh trang bị trên sensor của G10. Canon đã rất khôn ngoan khi tạo ra "bước thụt lùi" này cho dòng G-series nổi tiếng của mình. Với cùng một kích cỡ, cảm biến nào tích hợp ít pixel hơn sẽ cho ra ít nhiễu hơn và dải màu linh động hơn. Cùng với những cải tiến về thuật toán xử lý trên chip DIGIC 4, G11 có khả năng cho ra những thước chụp ít nhiễu và giàu chi tiết hơn tiền nhiệm G10 và cũng có phần khá hơn một chút so với Panasonic Lumix LX3. Tuy nhiên, sự cải thiện này không nhiều và dường như chưa xứng đáng với cái giá phải trả cho sự cắt giảm "số chấm" trên G11.

Cân bằng trắng của máy hoạt động xuất sắc trong mọi điều kiện, kể cả khi chụp với nguồn ánh sáng khó của đèn dây tóc. Ảnh có xu hướng ngả sắc vàng-xanh tuy nhiên không đáng kể.

Tốc độ chụp liên tiếp của máy hơi thất vọng, chỉ khoảng 1,1 hình/giây, kém hơn đối thủ LX3 với 2,5 hình/giây. Bù lại, G11 cho phép ghi file liên tục cho tới khi đầy thẻ nhớ còn sản phẩm của Panasonic giới hạn ở 4 hình JPEG hoặc 3 ảnh RAW. G11 cũng tỏ ra khá chậm chạp khi bắt người dùng đợi tới 2,3 giây giữa 2 ảnh JPEG liên tiếp trong chế độ chụp đơn. Con số này tăng lên 4,5 giây nếu sử dụng đèn flash ở công suất phát mạnh nhất.

Đánh giá sản phẩm: (3)      
3,7 / 3 phiếu      
hoi may canon G11
Đăng bởi: hoang minh chau  |  01/06/2010 - 19:51

toi co y dinh mua may canon G11, nhung khi dung thu may cu ban toi, toi thay nhieu khi khong he thay doi cac thong so may, goc do chup hinh, nhung anh chup van co mau do bi do khac thuong ma khong biet vi sao? trong khi may canon cu cua toi chup anh con hoi vang .

   
Kết em này
Đăng bởi: thangmdk  |  18/09/2010 - 20:03

Nhưng vẫn lăn tăn khi so với LX3

   
PowerShot G11 – dòng máy ảnh số đầu bảng của Canon
Đăng bởi: nguyen trung nam  |  29/07/2012 - 17:50

Fujifilm vừa mới giới thiệu ra thị trường mẫu máy ảnh compact mới nhất có tên FinePix F800EXR với khả năng kết nối Wi-Fi, cho phép gửi bức ảnh chụp đến smartphone hoặc MTB từ xa.

PowerShot G11 ra đời nhằm thay thế đàn anh G10. Cảm biến CCD 10 Megapixels trong G11 là sự cải thiện công nghệ đáng kể so với cảm biến 14,7 Megapixels trong G10. Tuy "số chấm" có ít hơn, nhưng độ phân giải không thay đổi đáng kể và chất lượng hình ảnh của cảm biến mới hơn hẳn cảm biến cũ. Đặc biệt là chất lượng độ nhạy sáng cao ISO 800 đến ISO 1600.

G11 được trang bị bộ xử lý ảnh Digic 4, ống kính quang học 5x (tiêu cự tương đương 28-140mm) lấy nét tốc độ cao, màn hình LCD 2,8" với khả năng quay video VGA 30fps.Đặc biệt, G11 được trang bị các tính năng cao cấp như: vỏ bọc bằng hợp kim nhôm bền chắc, hỗ trợ định dạng ảnh chuyên nghiệp RAW, hệ thống chống rung quang học, đồng bộ Flash tốc độ lên đến 1/2000 giây.

PowerShot G11 được bán ra với mức giá 499 USD, tuy không hề rẻ nhưng chắc chắn khách hàng sẽ luôn hài lòng với chất lượng dòng máy ảnh số hàng đầu này của Canon.

Để sử dụng được tính năng này, người dùng sẽ phải cài đặt ứng dụng có tên gọi là Photo Receiver của Fujifilm lên trên các thiết bị chạy iOS hoặc Android .

   
Tin về Máy ảnh Canon PowerShot G11 - Mỹ / Canada
Cập nhật: 02/10/2013 - 22:53
Tránh các lỗi thiết kế bằng cách bổ sung chính xác công nghệ kỹ thuật số vào trí thông minh của con người.
Cập nhật: 27/09/2013 - 09:57
Với việc các hãng sản xuất smartphone đang ồ ạt chạy đua về công nghệ chụp hình, nạn nhân trước mắt của smartphone chính là máy ảnh số...
Cập nhật: 25/09/2013 - 10:24
Với một ứng dụng trên iOS, chiếc iPhone của bạn có thể trở thành ống ngắm với khả năng zoom kỹ thuật số 5X. Bên cạnh những ứng...
Cập nhật: 21/09/2013 - 22:13
Với thế mạnh camera và những công nghệ tiên tiến đi kèm, chiếc Revo LEAD đã trở nên tuyệt vời hơn phần lớn máy ảnh kỹ thuật số trên thị trường.
Cập nhật: 19/09/2013 - 20:01
Nikon AW1 có thể hoạt động dưới nước ở độ sâu 15 mét, chống va đập khi rơi từ độ cao 2 mét và chịu nhiệt độ -10 độ C.
Cập nhật: 18/09/2013 - 15:13
Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, Google tiếp tục gắn bó với LG để sản xuất chiếc Nexus thế hệ thứ 5 với cấu hình khá tương đồng chiếc G2.
Cập nhật: 06/09/2013 - 01:06
Tại hội nghị các nhà phát triển Uplinq 2013 diễn ra từ ngày 3-5/9/2013 ở San Siego (Mỹ), Qualcomm đã giới thiệu một số giải pháp và dịch vụ có thể...
Cập nhật: 05/09/2013 - 11:32
Bên cạnh hàng loạt thiết bị mới ra mắt ở IFA, Sony còn cho biết thêm rằng hãng đang triển khai thử nghiệm (beta) hàm API mang tên Camera Remote. Hàm...
Cập nhật: 23/08/2013 - 18:08
Những tay chơi nghiệp dư thường không giàu có tới mức trang bị cho mình nguyên một giàn đèn khủng để có thể cho ra những bức ảnh đẹp giống với ánh...
Cập nhật: 19/08/2013 - 14:49
Đây là một thuật toán mới giúp tìm ra hình ảnh giả bằng cách phát hiện những khu vực bóng đổ không đúng mà không dễ nhận thấy bằng mắt thường.
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: srtamvuive1a     Cập nhật: 15/05/2015 - 15:09
Mình muốn bán máy ảnh canon G11 của mình đang dùng, máy còn mới 98%, nữ dùng nên giữ lắm. Giá 3,7tr (có fix cho bạn nào nhiệt tình nhé) - Thông tin, SĐT liên hệ xem tại:...
Đăng bởi: FPT_Laptop_Mobile     Cập nhật: 28/06/2010 - 22:13
Nguyễn Tuấn Anh - Nhân viên FPT Retail - Tel: 098.906.1023 HÀNG HÓA : Chính hãng, mới 100% do tập đoàn FPT phân phối (Full box, nguyên thùng, nguyên hộp, nguyên tem FPT &...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: xuanhuy200802@gmail.com     Cập nhật: 20/07/2016 - 17:32
Câu hỏi cho sản phẩm: Canon PowerShot G11 - Mỹ / Canada Câu hỏi cho sản phẩm: Canon PowerShot G11 - Mỹ / Canada
Đăng bởi: ngocxuyen     Cập nhật: 04/04/2013 - 20:57
Tôi thấy các diễn đàn đều nói về S95 chụp hình đẹp, nhỏ gọn và có chế độ chỉnh tay. Hàng chính hãng thì hơi cao giá. Xin các bạn tư vấn giùm mình địa chỉ bán hàng xách tay có uy...
Đăng bởi: hoangha84     Cập nhật: 04/04/2013 - 17:20
tính hình là muốn mua 1 cái máy 2nd cỡ 6tr trở xuống tặng cho bà chị sẵn tiện dùng làm backup cho em lun nên tính hỏi các thím thì trong 2 con trên nên lấy con nào. Em đã có DSLR...