Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Điều hòa Teknos SOLAR-TKS-20MT (Điều hòa năng lượng mặt trời )

Điều hòa Teknos SOLAR-TKS-20MT (Điều hòa năng lượng mặt trời )

Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: TEKNOS
  • Loại máy: 1 chiều lạnh
  • Tốc độ làm lạnh (BTU/h): 20000
  • Kiểu điều hòa: Tủ đứng
  • Tốc độ làm nóng (BTU/h): 20000
  • Xuất xứ: Việt Nam
Xem thêm
Hiện tại chưa có gian hàng nào bán sản phẩm Điều hòa Teknos SOLAR-TKS-20MT (Điều hòa năng lượng mặt trời ) trên Vatgia.com
Click vào đây để bán sản phẩm

Mô tả sản phẩm: Điều hòa Teknos SOLAR-TKS-20MT (Điều hòa năng lượng mặt trời )

Thông tin sản phẩm


Trong điều kiến khí hậu biến đối nhanh chóng, yêu cầu về nghiên cứu sáng chế ra các sản phẩm mới thân thiên với môi trường và ứng dụng phổ biến là rất cấp thiết. Mỗi năm thế giới tiêu tốn hàng tỷ kwh cho hệ thống gia dung và công nghiệp. Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, tập đoàn TEKNOS cho sản xuất ứng dụng đại trà dòng sản phẩm mới với các tính năng hoàn hảo nhưng lai cực kỳ tiết kiệm điện năng, tận dung nguồn năng lượng dồi dào và ko hạn chế từ mặt trời, Điều hòa năng lượng mặt trời TEKNOS có thể tiế kiệm tới 60% điện năng tiêu hao. Một sản phẩm lý tưởng trong điều kiện tài nguyên thế giới ngày càng cạn kiệt.

 

Toàn bộ kết cấu cục trong, cục ngoài cũng như phụ kiện sử dụng các chất liệu có chất lượng tốt nhất thế giới. Quy trình của hệ thống Điều hòa năng lượng mặt trời TEKNOS được khái quát như sau:

 

NGUYêN Lý HOẠT ĐỘNG CỦA ĐIỀU HòA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TEKNOS


 

Điều hòa năng lượng mặt trời TEKNOS tận dụng năng lượng mặt trời để làm nóng chất dung môi bên trong bằng cách sử dụng bộ thu nhiệt ống chân không. Chất làm lạnh từ lốc nén sẽ đi qua các cuộn đồng bên trong bộ thu nhiệt và thực hiện việc trao đổi nhiệt. Chất làm lạnh sau khi được làm nóng bằng dung môi bên trong bộ thu nhiệt sẽ đi tuần hoàn qua hệ thống làm lạnh hoặc làm nóng. Chúng tôi sử dụng một lốc nén nhỏ hơn thay thế cho lốc nén tiêu chuẩn để vận hành hệ thống nhằm mục đích tiết kiệm tối đa điện năng. Một lốc nén nhỏ hơn sẽ tiêu thu ít điện năng hơn nhiều và sẽ vận hành cùng bộ thu nhiệt mặt trời để tiết kiệm điện.

 

Quy trình làm lạnh của điều hòa năng lượng mặt trời TEKNOS nhanh hơn 50% so với bất kỳ điều hòa thông thường nào. Điều hòa năng lượng mặt trời TEKNOS có quy trình làm lạnh ngay từ khi bắt đầu hoạt động. Hệ thống vận hành cực kỳ ổn định và tiết kiệm điện năng 365 ngày/năm bất kể trong mọi điều kiện thời tiết.

 

TẠI SAO NHIỆT NĂNG LẠI TẠO RA NĂNG LƯỢNG

Sự trao đổi nhiệt. Vòng quay không bao giờ kết thúc

Sự trao đổi nhiệt là một quá trình đi từ điểm này tới một điểm khác. Nói chính xác là đi từ một điểm ỏ nhiệt độ cao hơn tới một điểm ở nhiệt độ thấp hơn.

 

Nguồn năng lượng tự nhiên bất diệt

Ngay cả phân tử nhỏ nhất cũng tồn tại năng lượng tự nhiên. Đó là do sự chuyển động lien tục của các phân tử, nguyên tử…

Năng lượng không được tự nhiên sinh ra cũng như hủy diệt, năng lượng chỉ có thể chuyển đổi từ trạng thái này sang trạng thái khác.

Vậy tại sao nói nhiệt năng là một dạng năng lượng

Lấy ví dụ về gas, khi nhiệt độ trên 0 độ Kelvin và trong phạm vi giới hạn, các hạt sẽ rao động và va chạm vào nhau với tốc độ lớn. Nối cách khác, chúng đang chuyển động. Sự chuyển động tạo ra năng lượng. Và như vậy, nhiệt năng cũng là một dạng của  năng lượng.

Chuyển đổi gas thành khí hơi tạo hơi lạnh

Các nhà nghiên cứu điều hòa đã sử dụng chất làm lạnh do nó có nhiệt độ sôi lý tưởng cho việc trao đổi nhiệt giữa không khí chúng ta đang sống với chất làm lạnh.

Nhưng điều kiện không khí không cho phép chất làm lạnh chuyển đổi sang trạng thái khí hơi, do vậy chúng ta cần nén và cô đặc lại để chuyển đổi trạng thái từ gas sang khí hơi.  Năng lượng từ việc nén và cô đặc lại lớn hơn năng lượng nội tại của chất làm lạnh, do vậy việc chuyển đổi trạng thái từ gas thành khí hơi phải thông qua quá trình nén và cô đặc bởi 2 lý do:

-         để chuyển đổi trạng thái chất làm lạnh từ trạng thái lỏng áp suất cao thành khí hơi áp suất cao.

-         Để tránh phải sử dụng lốc nén quá to để nén chất làm lạnh tại điểm phản ứng, cụ thể là chuyển đổi gas (lỏng) thành khí hơi mà không cần phải thông qua tiền đề bốc hơi. Cho dù bản thân lốc nén cũng có thể chuyển đổi trạng thái chất lạnh từ việc bốc hơi sang khí hơi, nhưng việc đó là rất không cần thiết cho việc thiết kế điều hòa, do nó sẽ tiêu tốn nhiều tiền của bạn vào việc tiêu hao điện năng chạy máy mà thậm chí bạn còn được hưởng thụ không khí mát lạnh. Chínhh vì vậy, việc cô đặc chất làm lạnh là cần thiết. Sự cô đặc xuất hiện liên tục trong bộ trao đổi nhiệt thông quá quá trình trao đổi nhiệt.

Một khi đã ở trạng thái khí hơi, nhiệt độ bắt đầu giảm xuống cho tới điểm làm lạnh.

Đó nguyên lý tạo hơi lạnh khi chuyển đổi trạng thái gas(lỏng) sang trạng thái khí hơi.


 

ƯU ĐIỂM:

-         Điều hòa năng lượng mặt trời TEKNOS đặc biệt thích hợp với yêu cầu có tính thời tiết, điều đó có nghĩa là, chỉ số COP sẽ tăng cao theo nhiệt lượng mặt trời rất sẵn trong mùa hè.

-         Chất gas được sử dụng rộng rãi trong điều hòa thông thường đang gây ảnh hưởng tới bầu khí quyển. Điều hòa năng lượng mặt trời TEKNOS làm việc với chất dung môi đặc biệt và chất làm lạnh mới nhất hoàn toàn thân thiện với môi trường.

-         Bộ thu nhiệt mặt trời bằng hệ thống ống chân không được sáng chế tại Mỹ và Nhật vài năm trước với công nghệ hoàn chỉnh và chất lượng cao sẽ đảm bảo hiệu năng tôi đa.

-         Điều hòa năng lượng mặt trời TEKNOS rất kinh tế, sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và Trung Quốc, với chi phí nhà xưởng, nhân công và R&D rẻ, do đó giá thành của Điều hòa năng lượng mặt trời TEKNOS rất cạnh tranh và được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

-         Điều hòa năng lượng mặt trời TEKNOS có thể kết hợp với hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, là một sản phẩm đa chức năng.

-         Sản phẩm của chúng tôi tích hợp tất cả các tính năng như một điều hòa thông thường như chức năng hút ẩm, diệt khuẩn, tạo Ozon làm tươi mát bầu không khí trong nhà và phòng làm việc.

-         Sản phẩm của chúng tôi có nhiều công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

-         Dễ dàng lắp đặt, thời gian vận hành tiêu hao ít điện năng.

-         Sử dụng lốc nén chất lượng cao như HITACHI, toàn bộ ống đồng và bình nước sử dụng thép không gỉ chất lượng tốt nhất.

 

 

CHỨC NĂNG:


-         Điều hòa 2 chiều nóng-lạnh: được thiết kế trên nguyên lý tuần hoàn Carnot, kết hợp với công nghệ bơm nhiệt và mặt trời, đầy là sản phẩm XANH và TIẾT KIỆM. Có 2 chiều nóng và lạnh tùy theo nhu cầu người sử dụng.

-         Tiết kiệm: điều hòa năng lượng mặt trời sẽ tận thu nguồn nhiệt năng dồi dào và vô tận từ mặt trời và bộ thu nhiệt, nguồn nhiệt năng được làm nóng sẽ sử dụng nhằm làm giảm năng lượng sử dụng trong điều hòa, do vậy sẽ làm giảm lượng tiêu hao điện năng và cắt giảm chi phí. Về chỉ số tiết kiệm điện năng, điều hòa năng lượng mặt trời có thể tiết kiệm tới 60% khi làm lạnh và 70% khi làm nóng.

-         Chức năng “xanh”: được gọi là chức năng “xanh” vì điều hòa năng lượng mặt trời TEKNOS có trang bị 3 cấp độ bảo vệ môi trường gồm:

+ Lọc bụi bẩn.

+ Tạo ozon.

+ Điều hòa không khí.

Hệ thống bảo vệ của điều hòa năng lượng mặt trời TEKNOS có thể loại bỏ các mùi độc hai, khó chịu, làm trong lành không khí và lọc bỏ các chất không có ích trong môi trường. Thử nghiệm thực tế cho thay, sau khi vận hành khoảng 10Phút, 80% số lượng bụi bẩn giảm xuống và 95% số lượng vi khuẩn bị tiêu diệt.

Ngoài ra hệ thống quạt gió trong dàn lạnh của điều hòa còn được trang bị hệ thống tự làm sạch bằng chân không có thể chuyển bụi bẩn và vi khuẩn trong không gian sống và làm việc ra ngoài ngay lập tức. Do đó bạn có thể tận hưởng bầu không khí hoàn toàn trong lành và an toàn, một giải pháp tối ưu cho sức khỏe của bạn.

-         Hiệu quả, vận hành hiệu quả khi về đêm và ngay cả khi trời u ám: điều hòa năng lượng mặt trời có thể vận hành hiệu quá khi trời tối và ngay cả khi thời tiết xấu do hệ thống sử dụng một hộp tích trữ năng lượng trong bộ thu nhiệt mặt trời để lưu giữ năng lượng  mặt trời.

 

LẮP ĐẶT

-         Việc lắp đặt điều hòa năng lượng mặt trời Teknos cũng tương tự như lắp điều hòa thông thường.

-         Hệ thống vận hành hiệu quả hơn nếu được lắp đặt trong điều kiện hứng được ánh sáng mặt trời.

-         Kết quả làm lạnh sẽ tốt hơn nếu khoảng cách ống nối giữa bộ thu nhiệt mặt trời ở dàn ngoài với dàn lạnh bên trong ngắn.

-         Được lắp đặt bởi nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

-         Lắp đặt đúng theo hướng dẫn trong bản hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt.

-         Lắp đặt ở nơi dễ dàng nhìn thấy.

Rao vặt liên quan
Đăng bởi: thunguyehailongvan@gmail.com     Cập nhật: 37 phút trước
MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG INVERTER – MAY LANH AM TRAN TIẾT KIỆM ĐIỆN Hotline báo giá nhanh và hỗ trợ kỹ thuật 24/7: 0909 787 022 Mr Hoàng Email báo giá chi tiết:...
Đăng bởi: linhhailongvan123     Cập nhật: 1 giờ 8 phút trước
Máy lạnh âm trần LG ATNQ18GPLE6-May lanh am tran LG 2hp Dòng inverter tiết kiệm điện mới nhất Hải Long Vân chuyên cung cấp và lắp đặt giá rẻ nhất tại TP HCM và toàn quốc....
Đăng bởi: linhhailongvan123     Cập nhật: 1 giờ 12 phút trước
Bán giá rẻ, lắp tốt nhất Máy lạnh giấu trần nối ống gió daikin-Model FDBNQ09 #maylanhgiautrannoionggio,#maylanhamtrannoionggio,#dieuhoanoionggio,#lapdatonggio,#thicongmayla...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: seeyou     Cập nhật: 02/06/2014 - 12:18
Chào các bạn, trên thị trường hiện nay điều hòa kk có rất rất nhiều hãng, mình đang vân ko biết nên chọn hãng nào có chất lượng tốt nhất, về giá cả thì no vấn đề, qtrọng là chất...
Đăng bởi: kientri     Cập nhật: 17/06/2010 - 10:29
Đăng bởi: daominhhoa1712@gmail.com     Cập nhật: 09/12/2017 - 10:56
Mới đây tại hội thảo Giải pháp điều hòa không khí toàn diện thường niên của Samsung, hãng điện tử gia dụng này đã cho ra mắt nhiều mẫu sản phẩm với khả năng tạo thành một hệ thống...