Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Canon EOS-1Ds Mark II Body

Canon EOS-1Ds Mark II Body

Lịch sử giá      
 • Hãng sản xuất: Canon
 • Gói sản phẩm: Body Only
 • Độ lớn màn hình LCD(inch): 3.0 inch
 • Kích thước cảm biến (Sensor size): Full frame (36 x 24 mm)
 • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 21.1 Megapixel
 • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 5616 x 3744
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo tích cực
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Cửa Hàng Tấn Long Camera - Lucky Plaza
Hồ Chí Minh : Cửa Hàng Tấn Long Camera - Lucky Plaza (tanlongcamera)
TẤN LONG CAMERA - HÀNG MỚI 100% - FULLBOX - CÓ SẴN TẠI SHOP
95,8% đánh giá tốt (trong tổng số 95 đánh giá)
Xem chi tiết
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Hồ Chí Minh : Camera Lộc (loccamera)
body còn đẹp mới
100% đánh giá tốt (trong tổng số 1 đánh giá)
Xem chi tiết
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
CỬA HÀNG ĐIỆN TỬ SÀI GÒN GIÁ RẺ
Hồ Chí Minh : CỬA HÀNG ĐIỆN TỬ SÀI GÒN GIÁ RẺ (dientusaigongiare)
máy mới 95% Tặng kèm thẻ nhớ, pin sạc chụp studio.
94,5% đánh giá tốt (trong tổng số 55 đánh giá)
Xem chi tiết
Gian hàng đảm bảo
Hết hàng
Cũ - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: Không có
Máy Ảnh Khánh Long
Hồ Chí Minh : Máy Ảnh Khánh Long (khanhlongcamera)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 13 đánh giá)
Xem chi tiết

Đối thủ của Canon EOS-1Ds Mark II Body

 • Giá sản phẩm
 • Đánh giá
 • Kích thước màn hình
 • Ram
 • Camera sau
Canon EOS-1Ds Mark II Body
Canon EOS-1Ds Mark II Body
 • 8.000.000₫
 • (1)
 • - -
 • - -
 • - -

Mô tả sản phẩm: Canon EOS-1Ds Mark II Body

Đánh giá Canon EOS 1Ds Mark II

Canon EOS 1Ds Mark II nhìn tổng thể các thiết kế của 1Ds II với tính năng (nạp đầy đủ bao gồm E-TTL II), chức năng, chất lượng thiết kế , chất lượng hình ảnh (tất nhiên không được giải quyết ) ... có vẻ như gần giống với 1D Mark II. Và nếu bạn đặt kỳ vọng rất cao vào thiết kế này thì nó đã không để bạn phải thất vọng.

Với hầu hết các tính năng, Canon EOS 1Ds Mark II thực sự rất tuyệt vời.  Đầu tiên, với một máy ảnh kỹ thuật số Canon  1-Series có khả năng chịu được thời tiết (khi kết hợp với một ống kính chịu được thời tiết) và những nơi gồ ghề. Chúng được thiết kế với mức độ đòi hỏi cao trong điều kiện xấu. Các thiết kế này không chỉ chắc chắn mà còn vô cùng hấp dẫn, hiện đại. Mặc dù một số người dùng có thể không đồng ý, tuy nhiên hầu ết người dùng đã cho thấy thấy thiết kế Canon 1-Series rất tuyệt vời . Mặc dù hệ thống ánh sáng, cảm giác xúc giác và cân bằng ánh sáng chưa thực sự đột phá . Tuy vậy, các thiết kế 1Ds II thực sự làm hài lòng người dùng.

Khả năng lấy nét nhanh

Canon EOS 1Ds Mark II  có khả năng lấy nét nhanh và chính xác thông qua việc sử dụng một hệ thống tự động lấy nét 45 điểm trong đó có 7 hệ thống cảm biến. Theo Canon, 1Ds Mark II với việc lấy nét nhanh hơn so với các thiết kế cùng hãng trước đây của nó- 1Ds là một ví dụ. Mặc dù 1Ds có vẻ nhanh hơn so với 1D và tốc độ là ngang bằng nhau  so với 1D Mark II. Tuy nhiên, sẽ có người thấy không có sự khác biệt nhiều giữa tốc độ tập trung giữa các tính năng trong  thiết kế Mark II. Canon cũng lưu ý rằng "Bởi vì các đơn vị AF với khả năng hoạt động ở mức 8,5 khung hình mỗi giây và 1Ds II có tốc độ tối đa là 4 fps, nên các thiết kế AI Servo AF đã được tối ưu hóa cho hoạt động 4 fps."

Canon EOS 1Ds Mark II  có khả năng lấy nét nhanh và chính xác thông qua việc sử dụng một hệ thống tự động lấy nét 45 điểm

 Chất lượng hình ảnh sắc nét tuyệt vời

Chất lượng hình ảnh có lẽ là một tính năng tuyệt vời nữa của các thiết kế này. Chưa một nhược điểm nào có thể tìm thấy về chất lượng hình ảnh khi nó tạo ra một loạt các hình ảnh 16.6 megapixel lớn. Các cảm biến và các phần mềm liên quan cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong thiết kế Canon SLR kỹ thuật số. Ngoài ra, phạm vi hoạt động cũng khá tốt, màu sắc tự nhiên. Tự động cân bằng trắng  thực sự ấn tượng  (có thể bạn sẽ thích đang sử dụng nó thường xuyên hơn hơn bao giờ hết).

Độ sắc nét của Ds Mark IIII có thể so sánh với Canon EOS 1D Mark II khi cùng một số điểm ảnh bao gồm các tính năng như điểm ảnh độ sắc nét. Hệ thống điều chỉnh độ sắc nét dường như được bật tăng nhẹ theo mặc định, nhưng điều này có lẽ dẫn đến hình ảnh sắc nét tương tự, mặc dù các thiết kế  1Ds II có mật độ điểm ảnh cao hơn trên cảm biến.

Độ phân giải cao

Bạn có thể làm gì với các thiết kế với độ phân giải 16.6 megapixel ? Ảnh Canon 1Ds II cũng đã có rất nhiều khoảng không gian bị cắt xén. Ngay cả sau khi cắt xén hình ảnh đáng kể,  độ phân giải có thể có sẵn cho một bản in lớn. Đối với các thiết kế 16,6 megapixel , hình ảnh JPEG có thể được tạo ra tại 8.6, 6.3 và 4.2 megapixel. File RAW có thể được xử lý với bất kỳ kích thước mong muốn khi sử dụng DPP (Digital Photo Pro).

Tuy nhiên, độ phân giải của nó cũng mang một vài nhược điểm. Ví dụ như:  kết quả kích thước tập tin hình ảnh. 1Ds II .CR2 với  các tập tin trung bình là 13-16 MB. Ngoài ra, các  File .JPG chất lượng cao là 5-8 MB, file TIF 16-bit là 97 MB và 8-bit .TIF file là 48.7 MB. Những con số này lớn hơn khoảng 2 lần so với các tập tin tương tự từ Canon EOS 1D Mark II.

Kính ngắm lớn đi kèm với nó là một thiết kế thực sự tuyệt vời

Kích thước tập tin với 48.7 MB 8-bit cũng là khá ấn tượng. TIF 8-bit tối thiểu với 48 MB là khá tuyệt vời. Các 1Ds II nguyên bản cũng đã đáp ứng được yêu cầu này.

FPS 1Ds II với tỉ lệ khung hình mỗi giây là hơi ít hơn một nửa so với Canon EOS 1D Mark II (4 so với 8.5).

Các đặc điểm kỹ thuật 8.5 FPS của 1D Mark II sẽ là yếu tố quyết định đối với nhiều môn thể thao và phù hợp cho các  nhiếp ảnh gia lựa chọn. Các máy ảnh 1Ds Mark II có thể chụp loạt với 32 ảnh JPEG hoặc 11 khung hình RAW trước khi đầy bộ đệm. Các khung hình duy nhất chụp âm thanh của 1Ds II cũng khác với 1D Mark II. Nó có vẻ kéo dài hơn một chút.

Ảnh đơn trong 1Ds II

Một trong những tính năng được mong đợi nhất của máy ảnh Canon EOS 1Ds Mark II là khung cảm biến với kích thước 36mm x 24mm full 1.0x. Kính ngắm lớn đi kèm với nó là một thiết kế thực sự tuyệt vời. Ống kính góc rộng với không gian vô cùng rộng  rãi và ống kính  dài được thiết kế tại các khung với các đối tượng nhỏ và  ở xa. Tuy nhiên, ngay cả một số các ống kính với hình minh họa tốt nhất và biến dạng với  khẩu độ mở rộng độ dài tiêu cự ngắn nhất.

Mật độ điểm ảnh 1Ds II có vẻ như là cao hơn so với 1D Mark II. Điều này có lẽ tạo nên sự chú ý đặc biệt của những người yêu thích thiết kế với  dài tiêu cự hơn hay phóng đại. Tuy nhiên, mật độ điểm ảnh cao hơn thường tạo ra nhiều nhiễu ảnh hơn, nhưng 1Ds II thực sự rất tuyệt vời khi xử lý tình huống này.

 

Đây thực sự là một thiết kế khá ổn với mức giá của nó

Về cơ bản, các thiết kế 1Ds II với chất lượng hình ảnh cao nhất trong bất ký thiết kế SLR của máy ảnh kỹ thuật số. Độ phân giải của nó thực sự xuất sắc. Đây thực sự là một thiết kế khá ổn với mức giá của nó và kích thước file lớn yêu cầu tạo ra hình ảnh 16.6 megapixel.

Cuối cùng, nếu độ phân giải 8 megapixel và ống kính có sẵn trên một FOVCF 1.3x (Field of View Crop Factor)  là đủ cho bạn , thì các máy ảnh Canon EOS 1D Mark II có lẽ là lựa chọn đúng đắn. Canon EOS 1Ds Mark II sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh độ phân giải cao hết sức tuyệt vời.

Mời bạn xem thêm video về sản phẩm:

Đánh giá sản phẩm: (1)      
5 / 1 phiếu      
Máy ảnh Canon EOS-1Ds Mark III với độ phân giải 21Mp
Đăng bởi: Nguyễn Ngọc Điệp  |  08/11/2007 - 21:23

Canon EOS-1Ds Mark III được điều khiển bởi 2 vi xử lý Digic III và sử dụng một bộ cảm biến CMOS 35mm mới, cho phép chụp lại các ảnh với định dạng RAW (ảnh TIFF không nén) ở mức dung lượng 100MB. Thiết bị có màn hình LCD 3-inch. Khả năng chụp 5 fps, tối đa 56 ảnh JPEG hoặc 12 ảnh RAW.

Theo nhà sản xuất, dòng EOS-1Ds Mark III cũng tương tự như người "anh em" EOS-1D Mark III ra đời vào đầu năm nay nhưng có thêm 57 chức năng chọn lựa trong 4 nhóm bao gồm các phần điều chỉnh và phong cách mà người dùng có thể thiết lập cho ảnh. Phần faithful dùng hiệu chỉnh độ trùng khớp với màu sắc đối tượng khi chụp dưới nhiệt độ màu là 5200K, trong khi phần Monochrome là thiết lập chỉ định cho mức độ ánh sáng và những hiệu ứng lọc màu. Người dùng có thể bổ sung phong cách ảnh của mình qua Picture Styles hoặc tải về các bộ điều chỉnh sẵn có từ website của Canon.
Tiện lợi hơn cho người dùng sử dụng EOS-1Ds Mark III có thể nhanh chóng điều khiển độ nhạy sáng ISO qua một nút trên thân máy từ mức 100 cho đến 1600. Thiết lập hiện tại cho độ nhạy sáng ISO luôn được hiển thị trên màn hình LCD.

Chuẩn dữ liệu Exif sẽ lưu trữ lại các thiết lập đã được dùng để chụp bức ảnh cho việc tái sử dụng khi hiệu chỉnh ảnh về sau hoặc thiết lập lại cho ảnh để in ấn. Trong EOS-1Ds Mark III, Exif còn kết hợp GPS (*) nhằm định vị thông tin vị trí của mỗi bức ảnh được lưu lại mỗi khi máy được nối kết với một thiết bị GPS.

Tương tự các máy ảnh D-SLR khác, Canon EOS-1Ds Mark III có khuyết điểm là trọng lượng nặng nề và giá thành cao. Thân máy bao gồm cả pin nặng hơn 1kg với mức giá 7999 USD chưa kể ống kính.

   
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: hoanggiadigital     Cập nhật: 09/12/2017 - 11:53
Bán áy ảnh canon SX40hs, máy ảnh siêu zoom của canon có trang bị hệ thống sh, sx40hs trang bị cảm biến CMOS 12.1MP zoom quang 35x, màn hình LCD 2.8 inch lật xoay, quay full HD...
Đăng bởi: digi4u     Cập nhật: 16/11/2017 - 15:40
24.2MP DX-format CMOS + EXPEED 4 xử lý hình ảnh động cơ + Full HD 1080p Video Capture + 3.2 "1,229 k-dot Màn hình LCD + 6 fps lên đến 100 Shots ở độ phân giải Full Số...
Đăng bởi: ntlg0311@yahoo.com     Cập nhật: 16/11/2017 - 13:19
Mua body 6d mark ii + ống EF 16-35mm f4 L IS USM mới toanh cách đây 2 tháng, hàng chính hãng LBM, chụp khoảng 2k shots, mới 99%, full box, gần như full bảo hành còn 1 năm 10...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: xemayvietnam     Cập nhật: 27/01/2010 - 10:48
Có bác nào biết chỉ em cách setup saturation trên máy ảnh Body Canon EOS 1 Ds mark I với Em rất cảm ơn