Bí quyết kinh doanh Online   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Nikon D70 Body

Nikon D70 Body

3.0/ 2 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: Nikon Inc
  • Gói sản phẩm: Body Only
  • Độ lớn màn hình LCD(inch): 1.8 inch
  • Kích thước cảm biến (Sensor size): APS-C (23.7 x 15.5 mm)
  • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 6.3 Megapixel
  • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 3008 x 2000
  • Optical Zoom (Zoom quang): Phụ thuộc vào Lens
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo tích cực
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Gia Long Camera
Hồ Chí Minh : Gia Long Camera (gialongcamera)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 3 đánh giá)
Xem chi tiết
Gian hàng đảm bảo
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 3 tháng
MÁY ẢNH SHOP - We Are Photographers
Hồ Chí Minh : MÁY ẢNH SHOP - We Are Photographers (mayanhcu)
Pin sạc, dây đeo, máy đẹp.
97,4% đánh giá tốt (trong tổng số 78 đánh giá)
Xem chi tiết
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 3 tháng
Camera Như Lễ
Hồ Chí Minh : Camera Như Lễ (cameranhule)
Dep nhu moi.sac zin. Lh:0903930556
100% đánh giá tốt (trong tổng số 10 đánh giá)
Xem chi tiết
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 3 tháng
Máy Ảnh Hồng Camera
Hồ Chí Minh : Máy Ảnh Hồng Camera (Luanpro85)
MAY DEP 99%.Hãy liên hệ để được tư vấn về sản phẩm trước khi thanh toán tiền trước.
87,5% đánh giá tốt (trong tổng số 8 đánh giá)
Xem chi tiết
Liên hệ gian hàng
Cũ - Có VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Camera Dũng Thịnh
Hồ Chí Minh : Camera Dũng Thịnh (dungthinh)
Xem chi tiết

Mô tả sản phẩm: Nikon D70 Body

Đánh giá máy ảnh

Khi bạn cầm trên tay máy ảnh Nikon D70, bạn có lẽ cảm nhận rằng mình giống như một nhiếp ảnh gia tuyệt vời. Với thiết kế rắn chắc rắn và bắt mắt, các tính năng thực hiện một cách thông minh, hiệu suất nhanh, và chất lượng hình ảnh ấn tượng, DSLR 6-megapixel này mang lại một trải nghiệm kỹ thuật số chụp ảnh như chưa chưa từng có với những người đam mê chụp ảnh.

Ưu điểm: Thiết kế năng động, tuyệt vời, thiết kế màu sắc với độ chính xác cao, hệ thống điều chỉnh âm thanh mượt mà, thiết kế chụp tự động, liên tiếp, tính năng thiết lập cho phép nhiều người sử dụng.

Nhược điểm: Cần thêm chi phí cho phần mềm chỉnh sửa ảnh RAW-file của Nikon; camera chỉ bao gồm một tập hợp các thông số tùy chỉnh.

Về cơ bản, máy ảnh Nikon D70 là một thiết kế máy ảnh DSLR tuyệt vời với Giá : 999 $

Chắc chắn, các camera đã khắc phục được những thiếu sót và rắc rối, nhưng những vấn đề đó không quá nghiêm trọng khiến giảm đi sự hấp dẫn vốn có của nó. Với mức giá 1000 USD - giá mà Nikon cạnh tranh trực tiếp với Canon EOS Digital Rebel, nhưng với một thiết kế ống kính zoom 18mm đến 70mm , D70 thực sự nổi bật hơn giống như Nikon D100 so với Canon EOS 10D. Ngoài ra, các thiết kế Nikon D70 với một thẻ CompactFlash, một pin lithium-ion, và ống kính tùy chọn 18mm đến 70mm (tương đương ống kính 35mm của một mô hình 27mm đến 105mm).  Dòng máy ảnh này không phải là quá tồi với tiêu chuẩn DSLR bởi thiết kế đúc nhựa của nó tạo cảm giác chắc chắn và cũng không kém phần hấp dẫn.

Nikon D70 là một thiết kế máy ảnh DSLR tuyệt vời với Giá : 999 $

Nút bấm và mặt kính

Nút và mặt kính của D70 được phân phối một cách thông minh, và sự kết hợp khác nhau của chúng giúp bạn có thể truy cập toàn bộ các chức năng. Ngoài ra, các hoạt động của một số  điều khiển khác bên ngoài có thể lập trình trong hệ thống menu. Ví dụ, chìa khóa AE / AF-lock có thể chi phối toàn bộ hoặc chỉ một trong những tính năng, và bạn có thể chọn quay số điều chỉnh bù sáng.

Thiết kế

Mặc dù các thiết kế Nikon tương đối đơn giản khi sử dụng, tuy nhiên, có thể bạn vẫn cần đọc hướng dẫn trước khi bạn cầm  D70 và khai thác triệt để các tính năng của chúng. Bạn chắc chắn phải nghiên cứu các hướng dẫn trước khi bạn bắt đầu dò  xung quanh với các tùy biến. Trong chế độ đơn giản, màn hình hiển thị menu được cài đặt ít hơn, nhưng bạn có lẽ vẫn gặp một vài rắc rối với các thiết kế Nikon này.

Hơn nữa, Nikon D70 cung cấp tính năng thực sự hữu ích khi sử dụng. Bạn có thể cài đặt chế độ tự động hoàn toàn và chỉ đơn giản là tận hưởng cảm giác tuyệt vời với thiết kế zoom. Nhiếp ảnh gia cũng có thể tận dụng lợi thế của các chế độ cảnh Vari-Program tinh vi của Nikon để tối ưu hóa không chỉ có tốc độ màn trập và khẩu độ thông thường mà còn độ sắc nét, độ màu, độ tương phản, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn các thiết lập cao hơn, các D70 cung cấp cho bạn một sự lựa chọn tuỳ biến cơ bản hoặc nâng cao.

Description: Nikon D70

Các thiết kế Nikon tương đối đơn giản tuy đẻ sử dụng bạn vẫn càn tìm hiểu để có những búc ảnh đẹp hơn

Tính năng

D70 thực sự nổi bật với bề rộng của các tính năng nó cung cấp. Các camera cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết như: Có chế độ phơi sáng chỉnh tay và semimanual, tốc độ màn trập từ 30 giây đến 1 / 8.000 giây. Bạn có thể chọn từ tự động, cài sẵn, và hướng dẫn lựa chọn cân bằng trắng, cũng như vị trí, và đo sáng 3D, chế độ đèn flash, cân bằng trắng bracketing và chế độ  dự đoán liên tục 5 điểm lấy nét tự động.

Ngoài ra, Nikon cung cấp cho bạn kiểm soát các hoạt động trên tất cả các tính năng này. Ví dụ, bạn có thể sử dụng cân bằng trắng tự động với sự thay đổi màu tự động. Đáng chú ý hơn là khả năng thay đổi kích thước mà các máy ảnh với hệ thống đo sáng ưu tiên vùng giữa - một thiết kế thực sự tiện dụng để chuyển tiếp xúc của D70. Ví dụ, bằng cách mở rộng các khu vực đo từ 8mm đến 10mm mặc định, chúng tôi thu được phơi sáng hơn phù hợp hơn để in trực tiếp.

Giống như D100, D70 làm việc với một mảng rộng các Speedlight nhấp nháy bên ngoài và ống kính Nikon F-mount, ngoài ra, D70 không hỗ trợ  pin của  D100, vì vậy bạn không thể có được một phiên bản theo chiều dọc màn trập, một ổ phụ cắm 10-pin.

Tuy nhiên, bộ tính năng của D70 vẫn tồn tại hai thiếu sót quan trọng. Thứ nhất, mặc dù nó sở hữu số lượng rất lớn các thiết lập nhưng không có cách nào để lưu cấu hình tùy chỉnh, mặc dù các máy ảnh có khả năng  ghi nhớ các thông số cuối cùng. Thậm chí nhiều phiền toái hơn, bạn cần chi phí $ 99 cho phần mềm Capture của nó. Việc cung cấp chương trình Picture Project chỉ cho phép bạn tổ chức các bức ảnh và thực hiện sự chuyển đổi RAW-file một cách đơn giản. Nhìn chung, Nikon D70, sử dụng giống cũng như đối thủ cạnh tranh của nó dSLR. Khi chúng ta sử dụng ống kính 18mm-to-70mm, Nikon bao gồm với các gói kit, độ trễ màn trập điển hình là 0,4 giây tối thiểu, chỉ khoảng 0,2 giây dài hơn so với EOS Digital Rebel của Canon.

Máy có chế độ chụp liên tục tuyệt vời

Chế độ chụp liên tục tuyệt vời

Nikon D70 còn sở hữu chế độ chụp liên tiếp tuyệt vời. Chụp ảnh JPEG với chất lượng tốt nhất với  một thẻ 32X Lexar CompactFlash, máy ảnh có thể tạo ra  20 bức ảnh đầu tiên ở mức 1,6 khung hình mỗi giây, sau đó giảm xuống còn1.4fps ổn định. Các mô hình khác có vẻ  nhanh hơn, nhưng với D70, bạn cần một chút tốc độ cho rất nhiều các khung hình. Quan trọng hơn, bạn có thể chọn số lần chụp; bạn chỉ cần hạ thấp độ phân giải chụp nhanh hơn. Ví dụ, thiết lập độ phân giải VGA, D70 duy trì một tỷ lệ phù hợp với 19fps. Nhưng chúng tôi muốn rằng hiệu suất zippy mở rộng cho các định dạng RAW. Ổ đĩa liên tục có vẻ như là một nhược điểm khi chúng tôi quay đồng thời  ở RAW hoặc RAW và JPEG. Tự động lấy nét của D70 là khá chính xác, nó hoạt động nhanh, mặc dù trong những cảnh có độ tương phản thấp.

Bên trong, các chương trình hiển thị thông tin tập trung và tiếp xúc, cũng như số lượng ảnh bộ đệm vẫn có thể giữ. Mặc dù D70 không cho phép bạn trao đổi màn hình lấy nét, nó có thể giúp bạn sắp xếp các bức ảnh của bạn. Khi chúng tôi thảo luận về chất lượng hình ảnh của máy ảnh kĩ thuật số,  Nikon D70, mà chúng tôi đã thử nghiệm kết hợp với ống kính DX 18mm đến 70mm, nhìn chung, hình ảnh của D70 là tuyệt vời với mô hình tiêu dùng giá rẻ như vậy. Chúng thực sự sắc nét, với khả năng tiếp xúc tuyệt vời và phạm vi hoạt động, màu sắc chính xác, cân bằng trắng trung tính, độ ồn  thấp, và thực tế không có viền .

Chế độ ánh sáng của D70 bắt đầu với ISO 200, nhưng  máy ảnh này tạo hình ảnh đáng ngạc nhiên ngay cả ở thiết lập cao nhất là ISO 1.600. Điều này khiến chúng tôi có một chút nghi ngờ.

Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh của D70 có vẻ chưa thực sự hoàn hảo. Mặc dù xu hướng thiếu sáng, camera cũng hiển thị một chút sai màu, trong đó cho thấy là màu lục lam và màu đỏ tươi ở viền  cạnh với  độ tương phản cao.

Kết luận:

Nikon D70 bên cạnh còn một số khuyết điểm nhỏ thì vẫn xứng đáng để bạn lựa chọn cho mình có những bức ảnh đẹp như ý và cùng khả năng giúp bạn sáng tạp những bức hình với đúng phong cách và sở thích cá nhân của mỗi người.

Mời bạn xem thêm video review chi tiết về sản phẩm:

Rao vặt liên quan
Đăng bởi: digi4u     Cập nhật: 16/11/2017 - 15:40
24.2MP DX-format CMOS + EXPEED 4 xử lý hình ảnh động cơ + Full HD 1080p Video Capture + 3.2 "1,229 k-dot Màn hình LCD + 6 fps lên đến 100 Shots ở độ phân giải Full Số...
Đăng bởi: ntlg0311@yahoo.com     Cập nhật: 16/11/2017 - 13:19
Mua body 6d mark ii + ống EF 16-35mm f4 L IS USM mới toanh cách đây 2 tháng, hàng chính hãng LBM, chụp khoảng 2k shots, mới 99%, full box, gần như full bảo hành còn 1 năm 10...
POWER SHOT SX 540HS - 8.250.000 ₫/ Cái
Đăng bởi: ngan.thaiduong@gmail.com     Cập nhật: 03/11/2017 - 10:58
POWER SHOT SX 540HS 20.3 Megapixels với cảm biến CMOS . +Công nghệ DIGIC 6,Tiêu cự 24 mm (W) – 1200mm (T), Độ nhạy sáng Auto, ISO /100/200/400../3200, Zoom...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: latdat_0510     Cập nhật: 28/06/2010 - 02:16
Mua ở đâu hàng chính hãng nhở? giá cả toàn bộ thế nào?
Đăng bởi: thitga     Cập nhật: 20/04/2010 - 14:10
Xin chào các bác, hiện mình đang muốn mua đèn flash cho con máy D70 của mình. Vì chưa dùng Flash bao giờ nên không biết 1 bộ đầy đủ gồm những gì phải mua riêng từng thứ hay là nó...
Đăng bởi: matxanhtinhyeu     Cập nhật: 25/02/2010 - 15:04
Em đang tập tành chụp ảnh với em D70.em dùng đươc mấy tháng nay thấy chả sao cả.tự nhiên hôm qua chụp trời xanh tự nhiên thấy 1 chấm đen bằng hạt đậu ở góc trái.em lôi ống kính ra...