Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Canon EOS-1D X (EF 50mm F1.2 L USM) Lens Kit

Canon EOS-1D X (EF 50mm F1.2 L USM) Lens Kit

Lịch sử giá      
 • Hãng sản xuất: Canon
 • Gói sản phẩm: Single Lens Kit
 • Độ lớn màn hình LCD(inch): 3.2 inch
 • Loại máy ảnh (Body type): Large SLR
 • Kích thước cảm biến (Sensor size): Full frame (36 x 24 mm)
 • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 18.1 Megapixel
 • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 5184 x 3456
 • Optical Zoom (Zoom quang): Phụ thuộc vào Lens
 • Tính năng: Timelapse recording, Face detection, GPS (Optional), Quay phim Full HD
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo tích cực
Mới - Có VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
CÔNG TY TNHH Điện Máy Ánh Ngân _ Quận 1
Hồ Chí Minh : CÔNG TY TNHH Điện Máy Ánh Ngân _ Quận 1 (dienmayanhngan)
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG, VUI LÒNG GỌI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN
90,9% đánh giá tốt (trong tổng số 22 đánh giá)
Xem chi tiết
Gian hàng đảm bảo
Liên hệ gian hàng
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
Digital Công Danh
Hồ Chí Minh : Digital Công Danh (DigitalCongDanh)
97,1% đánh giá tốt (trong tổng số 1.288 đánh giá)
Xem chi tiết

Đối thủ của Canon EOS-1D X (EF 50mm F1.2 L USM) Lens Kit

 • Giá sản phẩm
 • Đánh giá
 • Kích thước màn hình
 • Ram
 • Camera sau
Canon EOS-1D X (EF 50mm F1.2 L USM) Lens Kit
Canon EOS-1D X (EF 50mm F1.2 L USM) Lens Kit
 • 149.990.000₫
 • (0)
 • - -
 • - -
 • - -

Mô tả sản phẩm: Canon EOS-1D X (EF 50mm F1.2 L USM) Lens Kit

Canon EOS 1D X

 

 

Thông số kĩ thuật

     Cảm biến 18.1 MP, CMOS khung hình đầy đủ

     Tự động lấy nét 61 điểm với 41 điểm tự động lấy nét loại chéo

     Các chế độ tự động lấy nét theo khu vực, điểm và mở rộng

     Bộ xử lí kép "DIGIC 5+" cộng với bộ xử lí DIGIC 4 chuyên dụng cho chức năng tự động lấy nét

     Chụp hình tốc độ 12fps và chụp hình liên tục tốc độ cao với 14fps

     ISO tiêu chuẩn từ 100 tới 51,200, và mức mở rộng là ISO 50 tới 204,800

     Cảm biến 100,000-pixel RGB AE

     Bù phơi sáng +/- 5

     Lag màn trập 55ms, 36ms thông qua chức năng tùy chỉnh 'Shortened Release Lag'

     Quay phim HD đầy đủ với ALL-I hoặc IPB

     Độ dài phim HD đầy đủ là 29mins 59sec

     Thiết lập mã hóa thời gian dành cho quay phim HD

     Ống ngắm LCD trong suốt với màn hình lấy nét mới

     Màn hình LCD Clear View II 8.11cm (3.2"), 1.04 triệu điểm ảnh

     Cải thiện hệ thống EICS

     2 khe cắm thẻ CF

     Khu vực điều khiển cảm ứng yên lặng

 

 

 

 

1D X vẫn còn rất chính xác ngay cả khi chụp trong điều kiện ánh sáng thấp. Phản ứng của màn trập cũng rất nhanh, độ lag của nó là 55ms, khi kích hoạt chức năng tùy chỉnh Shortened Release Lag thì độ lag của nó giảm xuống 36ms, khá ấn tượng.

Tốc độ chụp của nó trong phạm vi từ 1/8000 đến 30 giây, tốc độ đồng bộ của nó là 1/250 giây.

 

 

Thân máy của nó được cấu tạo khá chắc chắn và được thiết kế để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, Canon 1D X có vỏ và các cấu trúc bên trong làm từ hợp kim magie để bảo vệ máy. 1D X tương thích với những màn hình lấy nét loại Ec có thể tráo đổi cho nhau.

 

Trên dòng máy 1, không có phím quay số chế độ trên thân máy, các nút cho phép hoạt động nhanh hơn, ít những thay đổi bất ngờ hơn, vỏ bọc tránh tác nhân thời tiết tốt hơn, ít bị tổn thương hơn là có phím quay số. Một nút bấm sau đó được sử dụng để thay đổi thiết lập trên bao gồm cả lựa chọn chế độ.

 

Canon EOS 1D X có tổng cổng 5 chế độ chụp và 3 chế độ chụp tùy chỉnh (C1, C2, C3). 1D X còn có một nút ở trên đỉnh. ISO và các nút +/- được chuyển sang bên phải để có chỗ cho nút cân bằng trắng. Để tránh sự nhầm lẫn giữa các nút khi đang chụp, nút ISO có một kiểu dáng mới.

 

Nút FEL trên cả hai tay cầm được thay bằng một trong số những nút đa chức năng (M.Fn). Bạn sẽ tìm thấy một cặp nút đa chức năng khác (M.Fn2) ở mặt trước 1D X.

Sử dụng menu thiết lập điều khiển tùy chỉnh, nút M.Fn của 1D X có thể chạy 1 trong số 8 chức năng: FEL, khóa AE, khóa AE (giữ), thiết lập chất lượng hình ảnh cảm ứng một lần chạm, chất lượng hình ảnh cảm ứng một lần chạm (giữ), kích hoạt mức độ điện tử Dual-Axis, bắt đầu quay video và truy cập chế độ C.

Sử dụng menu thiết lập điều khiển tùy chỉnh, nút M.Fn2 của 1D X có thể chạy 1 trong số 13 chức năng: chuyển sang các điểm lấy nét tự động, chuyển sang chức năng lấy nét tự động, tắt tự động lấy nét, AI-Servo một lần, bắt đầu IS, thiết lập chất lượng hình ảnh cảm ứng một lần chạm, chất lượng hình ảnh cảm ứng một lần chạm (giữ), FEL, khóa AE, khóa AE (giữ), xem trước DOF, kích hoạt mức độ điện tử Dual-Axis và bắt đầu quay video. Nút M.Fn2 có thể vô hiệu hóa tùy theo ý bạn.

 

 

 

1D X có khả năng thay đổi chức năng của nút bảo vệ để áp dụng các tỉ lệ cho hình ảnh. Các chế độ điều khiển có sẵn có thể bị giới hạn một lần nữa sử dụng menu tùy chỉnh chức năng.

 

Các kích thước và tỉ lệ khung hình có thể ghi hình: 1920 x 1080 (30, 25, 24 fps) (thực tế là 29.97, 25, 23.976 fps), 1280 x 720 (60, 50 fps) (thực tế là 59.94, 50 fps) và 640 x 480 (30, 25 fps) (thực tế là 29.97, 25 fps). Tệp định dạng .MOV được sử dụng với codec H.264 và phương pháp nén IPB hoặc ALL-I. Hiện tại hỗ trợ video trong 1D X là mã hóa thời gian SMPTE của giờ:phút:giây:khung hình (0-29 cho 30 fps) với 4 tùy chọn (và nhiều tùy chọn nhỏ hơn).

Các tùy chỉnh ghi lại âm thanh là nhờ có mic ở bên trong để bắt được âm thanh đơn sắc 16 bit hoặc qua jack đầu vào 3.5mm, tất cả đều ghi lại ở tần số 48KHz.

Chất lượng âm thanh của 1D X khá ấn tượng, và đặc biệt là lựa chọn rất nhiều các ống kính chất lượng cao dành cho quay video.

 

 

Các cổng của 1D X theo chiều kim đồng hồ từ phía trên bên trái, hệ thống thiết bị đầu cuối mở rộng, thiết bị đầu cuối Ethernet RJ-45, đầu ra HDMI mini, thiết bị đầu cuối kĩ thuật số/xuất ra âm thanh/video, và thiết bị đầu cuối nhập mic cùng với thiết bị đầu cuối dành cho điều khiển từ xa (loại N3) và thiết bị đầu cuối vào máy tính.

 

 

 

Hình ảnh ở phía trên là thiết bị nhận Canon GP-E1 GPS và máy phát tệp không dây Canon WFT-E6A.

 

Thiết bị nhận GP-E1 GPS có một la bàn điện tử và một thiết bị nhận tín hiệu GPS, cho phép định vị thông tin để thêm vào dữ liệu EXIF cho mỗi hình ảnh.

Tương thích với 802.11a/b/g và n (mới, nhanh hơn), WFT-E6 với một mô-đun Bluetooth mở rộng khả năng của cổng LAN tới các khu vực điều khiển không dây. Trong khi GPS và WFT không thể cài đặt cùng một lúc, thẻ vị trí vẫn là một tùy chọn thông qua sử dụng Bluetooth GPS ở bên ngoài.

 

Canon EOS 1D X sử dụng một loại pin mới, dung lượng cao hơn, pin Canon LP-E4N. Nó tương thích với pin Canon LP-E4 được tìm thấy trên dòng 1 gần đây. Bằng cách sử dụng một số lượng lớn những cục pin nhỏ hơn, công suất pin của nó tăng từ 2300mAh lên 2450mAh. Một bộ sạc pin mới, Canon LC-E4N, được yêu cầu phải sạc đầy, nhưng bộ sạc LC-E4 sẽ chỉ sạc pin LC-E4N tới khoảng 90%.

Nguồn: the-digital-picture

Thêm đánh giá Canon EOS-1D X

Canon EOS-1D X

Ưu điểm: Cảm biến hình ảnh toàn khung, có thể chụp liên tục được 14 hình/giây, tự động lấy nét 61 điểm, chất lượng hình ảnh tuyệt vời ở độ nhạy sáng cao, thiết kế linh kiện chắc chắn, có nhiều điều chỉnh, hai khe cắm thẻ CF, quay video 1080p

Nhược điểm: Giá bán cao, nặng, không có đèn flash, không có jack cắm headphone, không có cổng HDMI, chyển đổi giữa chế độ chụp ảnh và quay video khá khó chịu

Tổng quan: Canon EOS-1D X là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chụp ảnh thể vào là phóng viên, nhưng có thể hơi thừa đối với những người chụp ảnh thông thường.

Canon EOS-1D X là máy dành cho dân chuyên nghiệp với kiểu dáng đồ sộ và kích thước lớn cùng với các điều chỉnh chụp ảnh chân dung và phong cảnh. Cảm biến toàn khung 18-megapixel vô cùng ấn tượng trong điều kiện thiếu sáng, và tính năng tự động lấy nét 61 điểm lựa chọn, Tính năng nổi bật của sản phẩm này là có thể chụp được 14 hình/giây, môt con số làm hài lòng tất cả các nhiếp ảnh gia chụp cảnh hành động. Tuy nhiên, máy ảnh này không phải là hoàn hảo, trừ trường hợp bạn cần đến nó. Với những người không chuyện, máy ảnh toàn khung Canon EOS 6D là lựa chọn tốt hơn. Đó là một lựa chọn thay thế khá tuyệt đạt danh hiệu Editors' Choice  cho máy ảnh DSLR toàn khung nhưng tốc độ chụp liên tục và tự động lấy nét không bằng.

Kiểu dáng và tính năng

1D X có kiểu dáng phù hợp với các điều chụp chụp dọc và ngang tiêu chuẩn. CÁc dòng máy DSLR định hướng chuyên nghiệp khác, gồm APS-C Pentax K-5 IIs và tất cả DSLR toàn khung trên thị trường đều cung cấp tay cần chụp dọc giống như một phụ kiện bổ sung. Chỗ để pin khá to – thời lượng pin có thể chụp được hơn 1.110 bức ảnh sử dụng kính ngắm, mặc dù nếu dùng nhiều chế độ live view con số này sẽ giảm xuống. Máy có kích thước 6.4x6.2x3.3 và có trọng lượng 3.4 pound. Giống như các máy ảnh cao cấp khác, 1D X có khung bằng hợp kim magie, bao phủ bằng polycarbon cứng và da. Thân máy chống bụi và độ ẩm, cảm biến hình ảnh có cơ chế tự làm sạch nhằm giảm các đốm bụi làm mờ ống kính.

Kính ngắm khá ổn là dạng thấu kính đa giác hội tụ bao phủ toàn bộ khung hình và phóng đại 0.76x. Màn hình lấy nét mặc định rõ ràng và sáng, nhưng bạn có thể thay đồi chế độ phù hợp nhất với mục đích của mình. Canon đem đến màn hình lý tưởng cho những ai thích chụp cận cảnh cũng như hỗ trợ lấy nét tách ảnh.

Khắp thân máy có khá nhiều điều chỉnh. Hại cặp nút điều chỉnh ở xunh quanh ngàm ống kính – theo mặc định một là chức năng xem trước độ sâu của trường ảnh và còn lại là điểm lấy nét đối với các địa điểm mặc định. Có thể hiệu chỉnh tùy theo nhu cầu của bạn


Có ba nút ở phía trên cùn bên trái kính ngắm. Nút Mode cho phép bạn điều chỉnh giữa ưu tiên khẩu độ, ưu tiên màn trập, điều chỉnh bằng tay và các chế độ chụp ảnh khác, chỉ cần ấn một lần, sử dụng vòng tròn điều chỉnh ở trên cùng hoặc đằng sau để thay đổi cài đặt, bấm một lần nữa để cài đặt. Nút điều chỉnh AF có hai mục đích – nút ở phía trên điều chỉnh chế độ lấy nét tự động, trong khi nút ở đằng sau cài đặt chế độ chụp liên tục. Nút thứ ba hoạt động tương tự, cho phép bạn điều chỉnh đo sáng và bù sáng.

Bên phải kính ngắm là nút bật đèn nền của màn hình LCD, các nút khác điều chinh cân bằng trắng, bù phơi sáng và ISO. Trên tay cầm, có nút chụp tiêu chuẩn, nút Fn – M và nút tròn điều chỉnh. Cùng với AF – ON, khóa phơi sáng, và các điều chỉnh lựa chọn điểm tự động lấy nét ở góc trên cùng bên phải.

Màn hình LCD có kích thước 3.2 inch, nhưng nhìn trông hơi nhỏ khi gắn vào thân máy 1D X. Độ phân giải khá ấn tượng 1,040k, sắc nét hơn một chút so với màn hình 920k của Nikon D800, nhưng thậm chí cân đong đo đếm vẫn khó phát hiện ra điểm khác biệt. Ngoài ra có 4 nút điều chỉnh bổ sung phía dưới màn hình, màn hình LCD đơn sắc, cho bạn biết khe thẻ đang hoạt động và các định dạng file được lựa chọn.


Hiệu suất và kết luận

1D X là một trong những máy ảnh chụp nhanh nhất, khởi động và chụp khoản 0.5 giây, độ trễ khi chụp hầu như không đáng kể (0.05 giây) và có thể chụp được 13.9 hình/giây ở chế độ chụp tốc độ cao đặc biệt. Tuy nhiên bạn phải chụp ở định dạng JPG, khóa lất nét và phơi sáng, hạn chế khoảng 56 hình với tốc độ đó, với 6.7 giây xóa bộ nhớ đệm trên thẻ nhớ 90MB/giây SanDisk CompactFlash. Chế độ chụp liên tiếp tiêu chuẩn đạt cực đại với 12 hình/giây – nhưng ở chế độ này có thể điều chỉnh bù sáng và lấy nét sau mỗi bức ảnh. Với ảnh RAW+JPG bạn có thể chụp được 17 tấm, và chuyển sang chỉ chụp ảnh RAW sẽ chụp được gấp đôi là 34 hình. Đối với JPG, con số đó sẽ là 85 hình trước khi máy chậm lại, bất kể định dạng ảnh nào, sẽ mất khoảng 8 giây đễ xóa bộ nhớ đệm.

Sản phẩm này lấy nét tự động nhanh và chính xác. Trong điền kiện sáng, máy khóa và chụp gần như ngay lập tức, mặc dù chậm khoảng 1 giây trong điều kiện tối. Lấy nét Live view chậm hơn 1 chút, 1,7 giây, nhưng thậm chí trong điều kiện tối chậm hơn một chút lên đến 1.8 giây. Sử dụng Imatest để kiểm tra cho thấy hiệu suất của cảm biến 18-megapixel khá ấn tượng, duy trì nhiễu ảnh dưới 1.5% với nhạy sáng 12800 sử dụng cài đặt mặc định. Có hiện tượng nhòe hình đáng chú ý với ảnh JPG ở ISO 12800, không rõ ràng ở ISO 6400. Bạn có thể điều chỉnh giảm nhiễu trên máy theo nhu cầu của mình, có thể tắt đi, cài đặt ở mức thấp, tiêu chuẩn hoặc cao. Ảnh RAW nhiễu nhiều hơn ở ISO cao hơn, và không áp dụng giảm nhiễu, và có một ít các hạt nhiễu.


Video được quay với chất lượng 1080p30, 1080p24, hoặc 720p60 với định dạng QuickTime với lựa chọn ALL-I hoặc IPB. Cảnh quay trông rất tuyệt vời, chi tiết sắc nét và khả năng quay video với độ sâu trường ảnh, phụ thuộc vào ống kính. Tự động lấy nét hoạt động trong quá trình quay, khá nhanh và yên tĩnh khi đi cùng với ống kính Canon EF 70-200mm f/4L USM.

Có một đầu vào cho mic bên ngoài, một lợi thế đối với các nhà quay phim tài liệu và các dự án khác mà mic tích hợp trong máy không hiệu quả, nhưng không có jack cắm tai nghe nên bạn không thể kiểm soát âm thanh khi quay. Còn có một cổng mini HDMI. Bắt đầu quay hơi lâu một chút, bạn phải vào menu và bật tắt chế độ live view từ ảnh đến video để truy cập 1D X tương thích với ống kính Canon EF, nhưng không tương thích với APS-C EF-S.

Các kết nối khác gồm một cổng mini USB, nên bạn có thể kết nối máy ảnh với máy tính, ổ cắm đồng bộ máy tính để kết nối với đèn nhấp nháy ở studio, kết nối điều khiển từ xa, cổng Ethernet. Máy không có tính năng Wifi, nhưng có bộ chuyển đổi Wifi WFT-E6A. Ngoài ra còn có tính năng GPS với giá $390. Giống như phần lớn các máy ảnh chuyên nghiệp khác, 1D X sử dụng thẻ nhớ CompactFlash và có hai khe cắm thẻ nhớ.


Canon EOS-1D X là máy ảnh tốt nhất đối với các nhiếp ảnh gia cần một máy ảnh lấy nét ngay lập tức và chụp với tốc độ đáng kinh ngạc thì đây là máy ảnh bạn cần. Nhưng nó không hoàn hảo, có một số nhược điểm, hầu như đều liên quan đến quay video. Mặc dù có thông số kỹ thuật và hiệu suất ấn tượng, nhưng 1D X chỉ phù hợp với thị trường mục tiêu nhỏ đối với những người thực sự cần thiết tính năng của sản phẩm này.

 

Đánh giá sản phẩm: (0)      
0 / 0 phiếu      
Hãy là người đầu tiên đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm, cảm nhận của bạn về sản phẩm: Canon EOS-1D X (EF 50mm F1.2 L USM) Lens Kit
Click vào đây để đánh giá sản phẩm
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: hoanggiadigital     Cập nhật: 09/12/2017 - 11:53
Bán áy ảnh canon SX40hs, máy ảnh siêu zoom của canon có trang bị hệ thống sh, sx40hs trang bị cảm biến CMOS 12.1MP zoom quang 35x, màn hình LCD 2.8 inch lật xoay, quay full HD...
Đăng bởi: digi4u     Cập nhật: 16/11/2017 - 15:40
24.2MP DX-format CMOS + EXPEED 4 xử lý hình ảnh động cơ + Full HD 1080p Video Capture + 3.2 "1,229 k-dot Màn hình LCD + 6 fps lên đến 100 Shots ở độ phân giải Full Số...
Đăng bởi: ntlg0311@yahoo.com     Cập nhật: 16/11/2017 - 13:19
Mua body 6d mark ii + ống EF 16-35mm f4 L IS USM mới toanh cách đây 2 tháng, hàng chính hãng LBM, chụp khoảng 2k shots, mới 99%, full box, gần như full bảo hành còn 1 năm 10...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: saobienhp     Cập nhật: 19/08/2014 - 10:13
Mục đích là chụp thể thao trong nhà, chụp chim trong rừng ngập mặn và các tác vụ cơ bản khác như chụp chân dung. Vì thường xuyên phải làm việc trong môi trường thiếu sáng...
Đăng bởi: thanhhue2     Cập nhật: 12/12/2011 - 13:21
Đăng bởi: ngocthanh3     Cập nhật: 12/12/2011 - 13:21