Bí quyết kinh doanh Online   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Lens Canon EF 24-70mm F2.8 L II USM

Lens Canon EF 24-70mm F2.8 L II USM

  |   1 lượt mua thành công
0.0/ 0 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: Canon
  • Loại ống kính: Ống kính có Zoom
  • Lấy nét: MF/AF
  • Khẩu độ: 2.8
  • Khoảng cách chụp gần nhất: 0.38m
Xem thêm
Giá tăng dầnTình trạngXuất xứThuếBảo hành   Uy tín
Nơi bán: Toàn quốc
Gian hàng đảm bảo tích cực
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
Cửa Hàng Tấn Long Camera - Lucky Plaza
Hồ Chí Minh : Cửa Hàng Tấn Long Camera - Lucky Plaza (tanlongcamera)
Hang chinh hang LBM gia 38.000.000vnd - TẤN LONG CAMERA - HÀNG MỚI 100% - FULLBOX - CÓ SẴN TẠI SHOP
95,8% đánh giá tốt (trong tổng số 95 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
Ngọc Camera - LXD Co., Ltd
Hồ Chí Minh : Ngọc Camera - LXD Co., Ltd (ngoccamera)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 1 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
Cửa Hàng Camera Chí Quốc
Hồ Chí Minh : Cửa Hàng Camera Chí Quốc (chiquoc)
Xem chi tiết
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
Cửa Hàng Máy Ảnh Thanh Camera
Hồ Chí Minh : Cửa Hàng Máy Ảnh Thanh Camera (thanhcamera)
HÀNG CHÍNH HÃNG : 37.000.000đ, BH 24 THÁNG.
87,5% đánh giá tốt (trong tổng số 8 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
Digital Công Danh
Hồ Chí Minh : Digital Công Danh (DigitalCongDanh)
97,1% đánh giá tốt (trong tổng số 1.281 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
DIGI4U CAMERA
Hà Nội : DIGI4U CAMERA (digi4u)
Full box, mới 100%, Japan ( tặng bút lau lens)
94,2% đánh giá tốt (trong tổng số 52 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 24 tháng
Công Ty TNHH Fan Hiền
Hà Nội : Công Ty TNHH Fan Hiền (hiensony)
.Hàng chính hãng Canon Việt Nam .ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CANON VIỆT NAM Giảm giá tốt nhất cho nhưng đơn hàng số luợng
100% đánh giá tốt (trong tổng số 2 đánh giá)
Xem chi tiết
SP có 1 lượt mua thành công
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Cửa Hàng Camera Được
Hồ Chí Minh : Cửa Hàng Camera Được (cameraduoc)
len dep 95%
91,4% đánh giá tốt (trong tổng số 35 đánh giá)
Xem chi tiết
Gian hàng đảm bảo
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
Máy Ảnh Hồng Camera
Hồ Chí Minh : Máy Ảnh Hồng Camera (Luanpro85)
moi dep 99%.Hãy liên hệ để được tư vấn về sản phẩm trước khi thanh toán tiền trước.
87,5% đánh giá tốt (trong tổng số 8 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 8 tháng
Cửa Hàng Ngọc Dung Camera
Hồ Chí Minh : Cửa Hàng Ngọc Dung Camera (Ngocdungcamera)
Tặng Filter
100% đánh giá tốt (trong tổng số 40 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
Máy Ảnh Khánh Long
Hồ Chí Minh : Máy Ảnh Khánh Long (khanhlongcamera)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 13 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
Gia Long Camera
Hồ Chí Minh : Gia Long Camera (gialongcamera)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 3 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 24 tháng
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Số Phú Quang
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH Kỹ Thuật Số Phú Quang (phuquangkts)
Filter Marumi - Hàng chính hãng Lê Bảo Minh - Bảo hành 24 tháng.
Xem chi tiết
Cũ - Chưa VAT
Xách tay
BH: 6 tháng
MÁY ẢNH SHOP - We Are Photographers
Hồ Chí Minh : MÁY ẢNH SHOP - We Are Photographers (mayanhcu)
Mới 99%
97,4% đánh giá tốt (trong tổng số 78 đánh giá)
Xem chi tiết

Mô tả sản phẩm: Lens Canon EF 24-70mm F2.8 L II USM

Đánh giá ống kính Canon EF 24-70mm f/2.8L II USM

Một trong những dụng cụ đáng giá và không thể thiếu với một chiếc máy ảnh chính là ống kính. Một số thương hiệu ống kính nổi tiếng không thể không nhắc đến Canon, Nikon hay Sony. Ống kính Canon EF 24-70mm f/2.8L II USM cho phép bạn thu được hình ảnh tuyệt hảo nhất.

Những điểm nổi bật của Canon EF 24-70mm f/2.8L II USM

Ống kính Canon EF 24-70mm f / 2.8L II USM thực sự là dòng ống kính tương thích tốt nhất với thiết kế Canon zoom đa dụng. Loại ống kính này nổi bật nhất với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và với hệ điều chỉnh tốc độ / độ chính xác AF. Ngoài ra, nó cũng bao gồm một độ tương phản vô cùng sắc nét trên khung hình ngay cả ở f / 2.8. Hơn nữa, đây là thiết kế cũng vô cùng đẹp mắt, lấy nét rất nhanh.Về khuyết điểm, thứ nhất, có lẽ là về mức giá của nó và  thứ hai là sự thiếu ổn định hình ảnh.


Thiết kế ống kính hiện đại

Loại ống kính được xem là tốt nhất trong các thiết kế Canon tương thích hiện nay có lẽ là Canon EF 24-105mm f / 4L IS USM Lens. Trước khi 24-70 L II ra mắt , thì 24-70mm f / 2.8L Lens và 24-105mm L IS Canon Lens có vẻ như là hai sự lựa chọn tốt nhất. Những ống kính chuyên nghiệp này đều thực sự ấn tượng với tiêu cự tối đa f / 2.8 và  sự ổn định hình ảnh. Lựa chọn giữa hai tính năng quan trọng quả thật là tiến thoái lưỡng nan. Tuy nhiên, những ống kính loại 24-70 L II không có chế độ ổn định hình ảnh. Đối với một số người dùng, 24-105 L IS vẫn là khung hình tốt nhất với đầy đủ các lựa chọn trong một ống kính đa dụng.

Như Canon EF 24-70mm f / 2.8L II USM Lens: Loại trừ Canon EF 8-15mm f / 4L USM Fisheye Lens, Canon đã không phát hành ống kính zoom loại  non -IS lens từ Canon EF 16-35mm f USM Lens /2.8L II năm năm trước (2007). Ngoài hai ống kính kit EF-S 18-55mm với mức giá rẻ.

Hơn thế nữa, Canon đã bỏ qua thiết kế ổn định hình ảnh để đạt được chất lượng hình ảnh cao nhất tuyệt đối so với thiết kế kém phức tạp. Rõ ràng, đó có lẽ là một nhược điểm khi Canon bỏ qua IS, nhưng chắc chắn Canon sẽ không khiến khách hàng thất vọng bởi chất lượng hình ảnh mà ống kính này mang lại - hoặc bằng tốc độ AF tuyệt vời của nó. Phạm vi chiều dài tiêu cự 24-70 L II rơi thẳng vào ống kính với dải tiêu cự. Phạm vi 24-70mm vẫn là một lựa chọn tuyệt vời, với những góc độ thực hiện của các điểm chuyển đổi trong phạm vi thông thường nhất.Chất lượng hình ảnh dưới bộ cảm biến 5D Mark III.

Các ống kính loại 24-70mm với dải tiêu cự cực kỳ hữu ích, khẩu độ tối đa là f / 2.8

Các 24-70 L II được xem là một trong những ống kính tuyệt vời với nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, ví dụ như trong đám cưới. Các dải tiêu cự 24-70mm cho phép một shot ảnh với nhóm lớn hoặc một bức ảnh cận cảnh của cô dâu mà không cần thay đổi ống kính. Và những bức ảnh được chụp trong sự kiện kiểu này thường trong phạm vi khẩu độ f cố định / 2.8 max cho phép cài đặt máy ảnh mở rộng để khôngtạo ra bất kì sự thay đổi nào khi chiều dài tiêu cự thay đổi-. Cho phép các nhiếp ảnh gia tập trung làm việc.

Nhiều nhiếp ảnh đám cưới sử dụng kỹ thuật photojournalistic, tuy nhiên các 24-70 L II cũng là một sự lựa chọn ống kính nhiếp ảnh báo chí tuyệt vời. f / 2.8 có vẻ như là lựa chọn hẹp nhất cho các môn thể thao. Do đó, 24-70 L II là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động thể thao quy mô nhỏ và nó hoạt động đặc biệt tốt khi kết hợp với 70-200 f / 2.8 IS II.

24-70 L cũng là một ống kính cảnh quan rất tốt (mặc dù nó sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn nếu nó có IS), đặc biệt là trên một cơ thể đầy đủ khung. Tuy nhiên, góc khung 38.4mm có vẻ như chưa thực sự phù hợp cho góc rộng của ống kính chuyên dụng cảnh quan.


Ống kính The Canon EF 24-70mm f/2.8L II USM

Ống kính Canon EF 24-70mm f/2.8L II USM đã ra mắt thị trường ống kính vào ngày 7/2/2012. Sau đó 7 tháng, chúng ta có một sự nhìn nhận khác về các thông báo với hình ảnh sản phẩm, tốc độ chậm trong bản xếp hạng MTF. Và giá bán lẻ dự kiến có lẽ các bảng xếp hạng MTF cảm thấy tốt hơn nhiều khi nhìn vào. Giá cả và các biểu đồ MTF cả chỉ ra rằng ống kính này thực sự khiến chúng ta nên mong đợi những điều tuyệt vời từ ống kính này.

Hiếm khi nhìn thấy nhiều sự thay đổi giữa nhiều bản sao, đặc biệt là giữa các ống kính L cao cấp của Canon. Thật không may, hai bản sao của Canon EF 24-70mm f / 2.8L II USM Lens là không đủ. Bản sao đầu tiên cực kỳ sắc nét được mở rộng (f / 2.8) trên toàn bộ dải tiêu cự - cho đến 70mm f / 2.8, nơi hiệu suất của nó chỉ ở mức trung bình và thậm chí còn thua xa các thiết kế Canon EF 24-70mm f / 2.8L USM Lens gốc ở trung tâm của khung hình. Ngoài ra, ống kính này là rất sắc nét ở phần còn lại của độ dài tiêu cự và ở tiêu cự 70mm f / 4.

Copy 2 của 24-70 L II vô cùng sắc nét ở trung tâm của khung hình ở f / 2.8 trong suốt toàn bộ dải tiêu cự - bao gồm cả ở tiêu cự 70mm. Tuy nhiên, một nhược điểm của ống kính này là phần giữa và bên ngoài của vòng tròn là hình ảnh không sắc nét ở f / 2.8 ở bản sao 1. Với bộ tiêu chuẩn ISO 12233, tôi nghĩ đó là sự chính xác nhất giúp phản ánh chất lượng hình ảnh mà bạn mong đợi từ ống kính này. Canon EF 24-70mm f / 2.8L II USM Lens là một ống kính cực kỳ sắc nét với độ tương phản tuyệt vời trên toàn bộ dải tiêu cự và phần lớn các vòng tròn hình ảnh. Những lý do vì sao chất lượng hình ảnh chính  ngăn chặn giảm khẩu độ ngoài mở rộng f / 2.8 là để đạt được DOF (Depth of Field), giảm vignetting và / hoặc chỉ đơn giản là đạt được một thời gian tiếp xúc lâu hơn.

Góc full frame là đặc biệt ấn tượng sắc nét ở 24mm f / 2.8. Góc của nhiều bản sao của ống kính này có thể hơi ít sắc nét ở giữa của dãy tiêu cự (35-50), và nếu tôi phải chọn một tiêu cự yếu nhất cho tổng độ sắc nét hình ảnh, nó sẽ là 70mm. Tuy nhiên, ống kính này mang lại chất lượng hình ảnh rất ấn tượng. "II" là sắc nét hơn đáng kể so với "I" ở f / 2.8 và vẫn còn thấy rõ sắc nét ở f / 4. "II" vẫn giữ được độ tương phản tốt hơn ở khẩu độ thậm chí còn hẹp, nhưng sự khác biệt không phải là phóng đại. Chủ sở hữu đầy đủ khung thân có thể sẽ muốn sử dụng một bộ lọc CP mỏng với ống kính này. APS-C / cảm biến 1.6x chủ định dạng DSLR sẽ không có khả năng thông báo vignetting khi sử dụng ống kính này - ngay cả ở 24mm f / 2.8.

Chúng ta hoàn toàn mong đợi Canon EF 24-70mm f / 2.8L II USM Lens trở thành một trong những ống kính phổ biến nhất và bán chạy nhất của Canon - cho đến khi nó được thay thế.

Rao vặt liên quan
Đăng bởi: caseymancoi@gmail.com     Cập nhật: 05/11/2017 - 16:31
- Vì nâng cấp lens nên mình cần bán lens Samyang Fish-eye II XF 8mm F2.8 fullbox - Tình trạng của Lens: + Còn khá mới, chữ nghĩa rõ ràng, hoạt động hoàn hảo. + Không...
Đăng bởi: camerahoanglam     Cập nhật: 04/11/2017 - 18:31
Công ty CAMERA HOÀNG LÂM 72/39 NGUYỄN HỒNG ĐÀO P14 QUẬN TÂN BÌNH website : www.camerahoanglam. net Tất cả là ống mới 100% b ảo hành 12 đến 24 tháng và có sẵn hàng...
Đăng bởi: tanlongcamera     Cập nhật: 03/11/2017 - 11:34
Số lượng 6 Xuất xứ Chính hãng Bảo hành 3
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: phineas_flynt@yahoo.com     Cập nhật: 10/11/2017 - 21:18
Sau sự ra đời của dòng máy Lumix G9, Panasonic đã giới thiệu thêm ra thị trường bộ ống lens Leica DG Elmarit 200mm f/2.8 Power O.I.S. Những đặc tính của một ống kính cao cấp...
Đăng bởi: thaiminhduong97@gmail.com     Cập nhật: 07/11/2017 - 20:30
Việc sử dụng lens hay ống kính phù hợp cho máy ảnh cũng như mục đích chụp ảnh của mình là một điều vô cùng quan trọng. Mới đây thì thương hieeun Hasselblad đã giới thiệu ống kính...
Đăng bởi: daominhhoa1712@gmail.com     Cập nhật: 04/11/2017 - 09:09
Thuộc dòng sản phẩm cao cấp của hãng linh kiện máy ảnh Velbon, tripod UTC-63 có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động linh hoạt với công nghệ chân carbon mới, là khoản đầu tư đáng giá tiền...