Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Ống kính máy ảnh Sigma 24-35mm F2 DG HSM | A

Ống kính máy ảnh Sigma 24-35mm F2 DG HSM | A

  |   1 lượt mua thành công
Lịch sử giá      
 • Hãng sản xuất: Sigma
 • Loại ống kính: Ống kính góc rộng có Zoom
 • Lấy nét: MF/AF
 • Khẩu độ: 2
 • Khoảng cách chụp gần nhất: 0.28m
 • Tính năng khác: Đang chờ cập nhật
 • Xuất xứ: Japan
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo tích cực
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: Không có
Công ty Khánh Long Camera - 0977.711.133
Hồ Chí Minh : Công ty Khánh Long Camera - 0977.711.133 (khanhlongcamera)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 13 đánh giá)
Gọi điện
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: Không có
Công Ty TNHH Khalocam - 0977.711.133
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH Khalocam - 0977.711.133 (khalocam)
Gọi điện
Gian hàng đảm bảo
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Số Phú Quang
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH Kỹ Thuật Số Phú Quang (phuquangkts)
Hàng chính hãng - Bảo Hành 12 Tháng Toàn Quốc
Gọi điện

Mô tả sản phẩm: Ống kính máy ảnh Sigma 24-35mm F2 DG HSM | A

Ống kính Sigma 24-35mm F2 DG HSM

Gần đây, Sigma đã cho ra mắt ống kính mắt máy ảnh Sigma 24-35mm F2 DG HSM với khẩu độ không đổi, góc zoom rộng cho máy ảnh full-frame. Trong dòng sản phẩm Art của công ty, Sigma đã thiết kế một ông kính 24, 28 và 35mm cho máy ảnh. Khoảng cách lấy nét tối thiểu của ông kính Art này là 28cm, cho tỉ lệ zoom tối đa 1:4.4. Ống kính chuyên dụng này tương thích với máy ảnh , Canon và Sigma.

Sigma 24-35mm F2 DG HSM Art có gì đặc biệt?

Tổng công ty Sigma đã đưa đến sản phẩm ống kính cho máy ảnh Sigma 24-35mm F2 DG HSM, ống kính zoom đầu tiên cho khẩu độ rộng nhất trên máy ảnh full-frame.


Ống kính chuyên dụng cho máy ảnh

Trong các dòng sản phẩm công nghệ quang học hàng đầu, ống kính cho máy ảnh Sigma 24-35mm F2 DG HSM Art có chiều dài tiêu cự 24, 28 và 35mm. Hiệu suất đáng kinh ngạc của ống kính này cũng đã làm thay đổi suy nghĩ của người dùng về một ống kính quang học.

Sigma đã xác định thiết kế và cho ra mắt sản phẩm ống kính chuyên dụng cho máy ảnh đem đến độ sáng và độ phân giải tương tự như một ống kinh cố định, đem lại hiệu suất quang học cao nhất. Dựa vào kết quả test của ống kính quang học Sigma 18-35mm F1.8 DC HSM | Art đầu tiên, Sig ma đã tiếp tục sản xuất và phát triển chiếc 24-35mm F2 DC HSM Art cho cảm biến full-frame 35mm. Nó cho phép người chụp xác định được 3 độ dài tiêu cự: 24mm, 28mm và 35mm, được hỗ trợ độ sáng F2 và công nghệ quang học hàng đầu. Nhờ đó, ống kính mang lại nhiwwuf chức năng linh hoạt và tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt, tại tiêu cự 24mm và 35mm, Sigma F2 có hiệu suất tương đương với hai ống kinh cố định. Thay vì thay đổi hiệu suất của ống kính, người dùng chỉ đơn giản phải zoom ống kính. Đây là một ống kính zoom mới cho máy ảnh SLR cảm biến full-frame 35mm, đem đến chất lượng giống như trên ống kính cố định ở mọi góc độ.

Tính năng chính

Trải nghệm mới với máy ảnh của bạn

1. Ống kính zoom full-frame có khẩu độ rộng và độ snags F2 đầu tiên trên thế giới

Đây là một ống kính zoom có đường kính lớn, bao gồm đầy đủ các điểm cảm biến hình ảnh full-frame. hiệu suất quang học tương đương với một ống kính cố định cho máy ảnh. Tất cả những điều trên dều được tích hợp trên ống kính chuyên dụng cho máy ảnh Sigma 24-35mm DC HSM. Ống kính anyf có đầy đủ ba độ dài tiêu cự như trên một ống kính cố định: 24mm, 28mm và 35mm. Để đạt được hiệu ứng bokeh hấp dẫn ở khẩu độ rộng, Sigma đã phát triển một ống kính zoom đàu tiên trên thế giới, dành cho máy ảnh có cảm biến full-frame 35mm với giá trị sáng F2.

2. Hiệu suất quang học xuất sắc

Ống kính Sigma 24-35mm F2 DC HSM Art được xây dựng dựa trên cơ sở của chiếc SIGMA 18-35mm F1.8 DC HSM Art. Nhờ hiệu suất quang học xuất sắc, ống kính thế hệ mới này cũng đem lại chất lượng hình ảnh cao như trên ống kính cố định của máy ảnh.

3. Bao gồm 3 độ dài tiêu cự như trên ống kính cố định

Cung cấp những chức năng tuyệt vời và thân thiện, ống kính Sigma mới cũng đem lại chất lượng hình ảnh tương đương với một ống kính cố định ở độ sáng F2 với 3 độ dài tiêu cự: 24mm, 28mm và 35mm. Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 28cm, tỷ lệ zoom tối đa 1:4.4, ống kính 24-35mm DC HSM thích hợp cho chụp chân dung closed-up và chụp ảnh phong cảnh. Người chụp có thể sử dụng ba góc nhìn tương đương với ống kính cố định mà không cần phải thay đổi tiêu cự. Trong khi để đạt được các hiệu ứng nền mong muốn có vẻ hơi khó khăn đối với một ông kính thông thường thì chiếc Sigma 24-35mm DC HSM cho khả năng mở rộng khẩu độ và xác định tiêu điểm một cách dễ dàng, đem đến kết quả hình ảnh tuyệt vời.

Đem đến hình ảnh ấn tượng

4. Kết hợp công nghệ mới nhất của Sigma

Để hiện thực hóa một ống kính zoom có đường kính lớn cho máy ảnh cảm biến full-frame với độ sáng F2, Sigma đã thiết kế ống kính máy ảnh mới này với từng bộ phận được làm một cách tỉ mỉ và đạt chất lượng tốt. Ống kính đướng kính lớn kết hợp với kính aspherical yêu cầu phải có khâu công nghệ sản xuất tiên tiến. Một FLD và 7 SLD, trong đó có hai thấu kính phi cầu. Hiệu suất quang học tiên tiến, khả năng phân phối điện năng được tối ưu hóa, trục quang sai màu dọc và cong, đem đến những hình ảnh tuyệt vời ngay cả khi ở khẩu độ rộng nhất.

5. Xử lý thuận tiện

Hệ thống xác định tiêu điểm bên trong loại trừ ống kính xoay phía trước, tăng cường tính ổn đinh cho ống kính và cho phép sử dụng bộ lọc phân cực. Đặc điểm kỹ thuật này đặc biệt phù hợp cho việc quay video chất lượng cao.

Một số đặc điểm khác

Tiêu cự tối thiểu 28cm: với khoảng cách lấy nét tối thiểu 28 cm và tỷ lệ zoom 1:4.4, ống kính Sigma 24-35mm DC HSM Art là sự lựa chọn tuyệt vời cho những lần chụp cận cảnh. Thiết kế giảm thiểu flare và bóng mờ: từ giai đoạn đàu trong quá trình sản cuất ống kính này, bùng mờ đã được thiết kế quang học kháng với những nguồn sáng mạnh như đèn nền. Bộ Super Multi-Layer Coating làm giảm flare và bóng mờ, cung cấp hình ảnh và độ sắc nét cao ngay cả trong điều kiện ngược sáng. nắp đậy ống kính cũng có chức năng ngăn cản những luồng ánh sáng không liên quan, có thể gây những tác động tiêu cực đến hiệu suất của render. Hyper Sonic Motor đảm bảo tốc độ AF cao: HSM (Hyper Sonic Motor) đảm bảo cho chuecs năng AF tốc độ cao. Bằng cách tối ưu hóa các thuật toán, AF đạt được độ mượt àm nhất định cho hình ảnh. Ngoài ra, ống kính này cũng cung cấp đầy đủ thời gian MF bằng cách xoay vòng lấy nét trong khi ống kính tự động xách định tiêu điểm. Hoành tròn: 9 lưỡi hoành tròn tạo ra một vết mờ, thu hút các điểm ngoài tiêu điểm trong khung hình.

Lưỡi lê đồng: Sigma 24-35mm DC HSM kết hợp với một lưỡi lê bằng đồng có độ bền và chinh xác cao. Một giải pháp đặc biệt để tăng hiệu quả làm việc của nó là áp dụng cho các bề mặt, đem lại độ bền và thời gian sử dụng lâu hơn. Áp dụng cho dịch vụ chuyển đổi: Là một hãng sản xuất ống kính có nhiều kinh nghiệm, Sigma đã sáng tạo ra tính năng Mount Conversion Service. Với dịch vụ (có thu phí) này, ống kính Sigma của bạn có thể được thay đổi gắn kết, giúp bạn thoải mái sử dụng ống kính này trên những thân máy khác nhau.

Tương thích với các thân máy khác nhau

Biều hiện nghệ thuật cao cấp

Sigma phân loại những sản phẩm ống kính hoán đổi thành 3 loại: Contemporary, Art, and Sports, và mỗi dòng có những đặc điểm nổi bật riêng. Được thiết kế tập trung và tính hiệu suất quang học tinh vi và khả năng diễn tả phong phú, dòng ống kính Sigma Art đem đến những tính năng với biểu hiện nghệ thuật cao cấp. Với hiệu năng dựng hình đáng kinh ngạc, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, cùng với phong cảnh, chân dung, still-lifes, close-ups, ống kính này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phong sự về nghệ sĩ... Một ống kính lý tưởng cho những nhà nhiếp ảnh gia, ống kính này đem lại những hiệu ứng đa dạng khi chụp hình kiến trúc, quang cảnh bầu trời, cảnh đem đầy sao và nhiều khung cảnh khác.

Tùy biến và điều chỉnh linh hoạt với SIGMA USB DOCK

Với tùy chọn DOCK SIGMA USB, bạn có thể cập nhật firmware cho ống kính, điều chỉnh các tiêu điểm và tùy chỉnh thời gian cài đặt MF cũng như thời gian để vận hành chức năng MF Full-time. Bằng cách gắn ống kính này với một USB DOCK SIGMA, được kết nối với một máy tính, các phần mềm chuyên dụng "SIGMA Optimization Pro" sẽ cung cấp nhiều loại tùy biến và điều chỉnh.

Ý tưởng thiết kế

Với các dòng sản phẩm mới, hãng cung cấp phần mũ cao su cho các phần được kết nối. Mũ ống kính và thiết bị chuyển mạch AF/MF cũng được thiết kế mới nhằm nâng cao khả năng sử dụng. Đối với các bộ phận bên trong, hãng sử dụng chất liệu kim loại và chất liệu mới tên là TSC (ổn định nhiệt), trong đó các phần kim loại họat động tốt, nhắm mang lại độ chính xác cao cho sản phẩm.

Đánh giá hệ thống đo A1 riêng của Sigma

Sigma sử dụng hệ thống đo A1 để đo hiệu suất ống kính. Do đó, hãng đã phát hành một hệ thống đo độc quyền MTF (chức năng chuyển giao điều chế) A1, sử dụng cảm biến hình ảnh trực tiếp Foveon 46-megapixel. Ngay cả các chi tiết có tần số cao không thể phát hiện được trướ đó thì này, với ống kinh F2 DC HSM Art đã được kiểm soát. Tất cả các ống kính Sigma 24-35mm F2 DC HSM Art đều được kiểm tra chất lượng hình ảnh bằng cách sử dụng chức năng A1 trước khi cho ra hình ảnh.

Kết luận

Ống kính Sigma 24-35mm DC HSM sở hữu những tính năng ấn tượng, đem lại khả năng chụp hình xuất sắc và những trải nghiệm chụp hình mới trên máy ảnh của bạn. Nếu bạn đang cần một ống kính chuyên nghiệp giá cả phải chăng thì đây chính là lựa chọn xác đáng nhất.

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá sản phẩm
5
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 100%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 10,000đ vào tài khoản Bảo Kim!
*Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi được Ban Quản trị duyệt!
 •   trước hết. mình thấy sản phẩm có giá hơi cao. nhưng tiền nào của nấy mà . với tầm đấy thì cũng mua được. mình đã dùng và cảm thấy rất ok.
  Thật sự trước khi mua con F2 DG HSM này thì mình phải lựa chọn rất kỹ những sản phẩm khác vì thứ nhất túi tiền không cho phép mình chọn con quá 7 triệu và thứ 2 là mình khá thichs những con kiểu dáng như con F2 DG HSM. Khi mình xem các thông số của máy thì thấy khá là OK nhưng chỉ thắc mắc mỗi khâu bảo hành sau bán hàng thôi, vì đồ công nghệ không ai lường trước được. Sau đó thì mình cũng Chat với đội hỗ trợ của vatgia thì họ bảo máy được bảo hành tới 6 tháng cơ nên anh hoan toàn yên tâm ạ. Và đến bây giờ mình dùng 2 tháng rồi nhưng máy vẫn mới và ngon ơ :)

  Mình nghĩ sẽ chẳng có gì là hoàn hảo cả, quan trọng là nó phù hợp với túi tiền của bạn, chất lượng Ok và bên bảo hành tốt thì mình có thể tin tưởng mà lựa chọn. Trên đây là 1 số đánh giá khách quan mà mình muốn chia sẻ với bạn, dù là sản phẩm gì thì bạn cũng nên lựa chọn thật kỹ và xem lại túi tiền của bạn :)
  Ống kính máy ảnh Sigma 24-35mm F2 DG HSM | A
   Có ích   02/08/2018 - 21:48
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: phamduongjsc     Cập nhật: 19/03/2019 - 13:38
Model F-2HA Bộ thiết bị sợi quang có thể kết hợp FU-24X,FU-21X,FU-35FZ,FU-35FG,FU-35FA,FU-35TZ,FU-35TG Đường kính vệt chùm ...
Đăng bởi: quangcaolivina     Cập nhật: 19/09/2016 - 00:23
Chuyên mica ống các loại CHUYÊN BÁN MICA ỐNG THÔNG SỐ NHƯ SAU ỐNG DÀI 2 MÉT ĐỘ DÀY THÀNH ỐNG TỪ 2MM-15MM HOẶC MICA ỐNG ĐẶC ĐƯỜNG KÍNH TỪ...
Đăng bởi: machgiaphat     Cập nhật: 24/07/2016 - 10:53
THU MUA MÁY ẢNH CŨ GIÁ CAO 0933.686.287 : 0962.484.809 MR TUẤN Chuyên thu mua máy ảnh chuyên nghiệp,du lịch, ống kính... cũ tại hà nội giá cao. Mua máy ảnh DSLR, Compact,...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: chiencom10     Cập nhật: 06/12/2018 - 16:38
Em đang dùng con máy PENTAX Option M50. Mấy hôm nay tự nhiên máy bị sự cố chụp ảnh có những sọc kẻ ngang. Nếu chụp trời tối thì ok, nhưng chụp trời sáng thì gần như trắng xóa....
Đăng bởi: hoadualeo2008     Cập nhật: 06/12/2018 - 16:30
máy ảnh sony của mình bị hỏng ống kính. lúc bật máy lên, thì ống kính thò ra, sau đó tự thụt vào. Khi vào chụp ảnh thì nó hiện dòng chữ" turn on power again" gì đó. Mình mang ra...
Đăng bởi: forever_young     Cập nhật: 06/12/2018 - 15:55
Chào các anh, em có ống M42 Takumar f4/200 mm chụp rất ngon, hôm nay lấy ra lau chùi phát hiện ống kính bị móc rễ tre bên trong nhưng không biết cách mở ra lau, có ai biết chổ nào...