Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Nokia X6 Blue 16Gb

Nokia X6 Blue 16Gb

Lịch sử giá      
 • Hãng sản xuất: Nokia X-Series
 • Kiểu dáng: Kiểu thẳng
 • Kích thước màn hình: 3.2inch
 • Bộ nhớ trong: 16GB
 • RAM: 128MB
 • Số sim : 1 Sim - -
 • Camera: 5Megapixel
 • Màu: Hồng, Trắng
 • Thời gian đàm thoại: 8.5giờ
Xem thêm
Hiện tại chưa có gian hàng nào bán sản phẩm Nokia X6 Blue 16Gb trên Vatgia.com
Click vào đây để bán sản phẩm

Đối thủ của Nokia X6 Blue 16Gb

 • Giá sản phẩm
 • Đánh giá
 • Kích thước màn hình
 • Ram
 • Camera sau
Nokia X6 Blue 16Gb
Nokia X6 Blue 16Gb
 • 0₫
 • (2)
 • 3.2inch
 • 128MB
 • - -

Mô tả sản phẩm: Nokia X6 Blue 16Gb

Ưu điểm

Thiết kế tuyệt vời

Dung lượng lưu trữ lớn

Nàn phím trên màn hình tốt

Nhiều tính năng đa phương tiện

Hệ điều hành mạnh mẽ

Nhược điểm

Đôi khi hoạt động rất chậm chạp

Giao diện không phù hợp

Màn hình hẹp

Cửa hàng Ovi không hoạt động ở trạng thái tốt nhất của nó (số lượng dịch vụ hạn chế)


Nokia X6 đã được cập nhật để bao gồm một phiên bản 16GB, cung cấp Comes with Music và có sẵn ở một mức giá thấp. Và đây là điện thoại màn hình điện dung đầu tiên của Nokia.

Một số vấn đề khác: Bút cảm ứng lỗi thời, và điện thoại không hoạt động đúng khi bạn chạm vào màn hình với nhiều hơn một ngón tay. Điều đó làm cho tốc độ đánh máy giảm, và những cử chỉ người dùng rất trực quan trên các điện thoại khác như dùng 2 ngón tay để phóng to trên iPhone là không có.

X6 trông giống như một chiếc điện thoại nắp trượt truyền thống – độ dày 13.8mm làm cho chúng ta đoán rằng nó có thể chứa một bàn phím vật lý. Tuy nhiên, hầu như chẳng có bất cứ nút vật lý nào được tìm thấy trên màn hình cảm ứng điện dung 3.2-inch.


nokia x6


Bên cạnh đó nó có rất nhiều các tính năng. Dung lượng lưu trữ nội bộ 32GB / 16GB và một đài FM làm cho nó hấp dẫn để giải trí ngay cả trước khi bạn xem xét dịch vụ Comes with Music của Nokia.

Với máy ảnh, nó được trang bị một cảm biến Carl Zeiss quang học 5MP phía sau.


nokia x6


nokia x6

nokia x6


Giao diện

Bất cứ ai sử dụng một chiếc điện thoại Nokia trong vài năm sẽ biết những gì được mong đợi từ hệ điều hành Symbian S60 5th Edition.nokia x6

X60 sử dụng một màn hình cảm ứng hoàn toàn với bút cảm ứng, tất cả các nút trên màn hình đều phù hợp cho kích thước của ngón tay, và màn hình chính nó rất tuyệt vời.

Với 3,5-inch kích thước đường chéo màn hình, lớn hơn so với màn hình 3,2-inch của iPhone, nhưng thực tế là tỷ lệ khung hình là khác nhau - 16: 9 so với 1.5: 1 của iPhone - có nghĩa là bạn sẽ có được nhiều không gian hơn trên điện thoại của Apple hay HTC Hero.


Màn hình chính


.homescreen

Tuy nhiên, Nokia X6 có độ phân giải cao hơn, với hiển thị 640 x 360. Nokia mô tả màn hình hiển thị như HD, nhưng bạn không nên bị lừa với tuyên bố đó.

Độ chính xác màn hình

Màn hình có thể không lớn, nhưng nó chắc chắn là tươi sáng. Hình ảnh và video hiển thị tuyệt vời trên màn hình bóng, cảm biến hoạt động tốt, điều chỉnh độ sáng của màn hình tùy thuộc vào môi trường xung quanh của bạn.

Màn hình cảm ứng cũng khá nhạy mặc dù nó không hỗ trợ cảm ứng đa điểm - pinch để phóng to, một cử chỉ tự nhiên trên điện thoại khác - cũng không có mặt. Để phóng to, bạn cần phải chạm 2 lần liên tiếp vào màn hình.


Màn hình quay số

X6 có một điều khiển âm lượng, nút chụp, và một thanh trượt trượt mở khóa điện thoại trên cạnh phải.


dialler

Có một nút bấm cảm ứng phụ hầu như không gây chú ý ở phía trên bên phải của màn hình, gọi ra một menu nhỏ cho phép bạn truy cập nhanh đến các hình ảnh, nhạc, video và internet.


Menu Office

Chúng tôi gặp rất nhiều vấn đề về hiệu suất với đơn vị xem xét của chúng tôi.

Cửa hàng Ovi của Nokia cũng được bao gồm, cho phép bạn cài đặt các ứng dụng và trò chơi, mặc dù các dịch vụ của cửa hàng khá hạn chế.


office

Cuộc gọi

Có nhiều điều thú vị để làm với X6 hơn là chỉ đơn giản gọi cho mọi người, nhưng may mắn thay giao diện quay số của nó là đơn giản để sử dụng và chúng tôi đã không có phàn nàn gì với chất lượng cuộc gọi. đi kèm hoạt động rất tốt, và giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên đỉnh của điện thoại chắc hẳn sẽ làm mọi người thích thú.


Tin nhắn

Màn hình trong chế độ nằm ngang, bạn sẽ có những lựa chọn bàn phím văn bản, bàn phím số ở thanh dưới cùng của bàn phím.


messagingĐộ chính xác chắc chắn là tốt - màn hình cảm ứng điện dung cho phép bạn không cần nhấc ngón tay khỏi màn hình trước khi đặt một ngón tay khác xuống, và bạn sẽ đạt được tốc độ cao hơn nhiều trên màn hình cảm ứng này hơn bất cứ những nỗ lực nào trước đó của Nokia.


Danh bạ

Hạn chế duy nhất của bàn phím là màn hình tương đối hẹp - tỉ lệ 16: 9 và độ phân giải tương đối cao có thể làm cho X6 rất hoàn hảo để xem phim, nhưng cũng có nghĩa là có ít không gian cho bàn phím và nhắn tin.

Internet

Các trình duyệt với các trang xuất hiện tương tự như trên máy tính để bàn. Nó hoạt động tốt - gia tốc là đáng tin cậy và máy sẽ nhắc nhở bạn lưu tên người dùng và mật khẩu mà mỗi khi bạn nhập chúng vào một trang web mới – rất tiện dụng.


internet


Tuy nhiên, hiệu suất có phần hạn chế. Trên các trang lớn với nhiều hình ảnh - hoặc nhiều Flash - trình duyệt sẽ thường xuyên đóng băng, khiến chúng tôi không thể kéo trang hoặc thậm chí nhập một địa chỉ mới.

Camera

nokia x6 camera

Máy ảnh 5MP hoạt động rất tốt. Một cặp đèn LED sẽ hỗ trợ trong những cảnh ánh sáng yếu, và trong hình ảnh thử nghiệm của chúng tôi đã thể hiện độ phân giải chi tiết rất tốt và độ chính xác về nhiệt độ màu sắc khá cao.


Các tính năng đa phương tiện


X6 đồng bộ với Windows Media Player, và chúng tôi đã dễ dàng chuyển một vài file DivX mà không cần phải xem cấu trúc thư mục của điện thoại bằng tay.

Phiên bản Nokia X6 32GB cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào các bài hát trong vòng một năm qua Comes with Music - bạn có thể hoặc kết nối với một máy tính và chuyển các bài hát qua đó, hoặc chuyển sang 3G và Wi-Fi để tải chúng trực tiếp vào điện thoại. Phiên bản Nokia X6 16GB tắt chức năng CWM này.

Lật giữa các bài nhạc được tốt; trao đổi ra các giao diện video chứng minh phức tạp hơn - nhược điểm hiệu suất của X6 đã tăng lên vị trí hàng đầu một lần nữa ở đây.

Có một số tính năng thú vị khác. Ví dụ, Playlist DJ mang đến cho bạn bốn thanh trượt, đại diện cho happiness, love, anger and tranquillity (hạnh phúc, tình yêu, sự giận dữ và yên bình), và ý tưởng là bạn có thể chọn tùy thuộc vào tâm trạng để tạo ra một danh sách phù hợp với bạn.


Tuổi thọ pin

Pin 1,320mAh trong Nokia là đáng tin cậy. Chúng tôi đã thực hiện một vài cuộc gọi điện thoại, duyệt internet qua Wi-Fi, và xem một vài video, và X6 kéo dài khoảng 30 giờ hoàn toàn đáng khâm phục.


nokia x6


Nokia tuyên bố thời gian chờ GSM lên đến 17 ngày, rất ấn tượng.

Kết nối


Phần mềm PC Suite của Nokia tương thích với X6, và cung cấp đồng bộ hoá thông tin như các cuộc hẹn lịch và email. Và, nếu bạn không muốn sử dụng Media Player để đồng bộ nhạc và video, PC Suite cung cấp cho bạn các tùy chọn, cũng như nội dung chuyển mã mà nó không nghĩ rằng sẽ làm việc trên điện thoại của bạn.

Kết luận

Nokia X6 có màn hình điện dung và bộ nhớ trong 32GB, cung cấp đầy đủ không gian cho đa phương tiện, trong khi hệ điều hành Symbian làm tăng sự linh hoạt. Không thể phủ nhận các tính năng quan trọng nhất định, chẳng hạn như gõ tin nhắn, làm việc tốt hơn trên bất kỳ điện thoại màn hình cảm ứng Nokia khác. Tuy nhiên, chúng tôi gặp phải vấn đề hiệu suất khi sử dụng X6.


Thêm đánh giá Nokia X6

Nokia X6 hiện nay là điện thoại di động đầu tiên sử dụng màn hình điện dung của Nokia. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng X6 có nhiều tính năng hấp dẫn hơn là một màn hình ấn tượng của nó, nó cũng có "Comes with Music" của Nokia để bạn có thể sử dụng thuê bao dịch vụ âm nhạc 12 tháng của Nokia. Và hơn nữa, Nokia đã trang bị cho thiết bị cầm tay này với 32GB dung lượng lưu trữ khổng lồ để đảm bảo bạn có thể tận dụng lợi thế đầy đủ của tất cả những bài hát được tải về.

 

Ở cái nhìn đầu tiên, Nokia X6 trông giống như một chiếc điện thoại truyền thống hơn so với một chiếc điện thoại màn hình cảm ứng với kích thước 111 x 51 x 13.8mm và màn hình hiển thị hẹp hơn so với hầu hết các thiết bị cảm ứng khác. Ưu điểm của việc này là nó thoải mái hơn để giữ trong tay so với mô hình lớn hơn như iPhone, HTC Hero hoặc thậm chí N900 của Nokia, nhưng nó cũng làm ảnh hưởng đến những tính năng hoạt động tốt hơn trên màn hình rộng hơn, chẳng hạn như các trình duyệt web. Điều đáng ngạc nhiên đối với một cao cấp, nó được làm bằng nhựa cho cảm giác kém sang trọng nhưng nhìn chung thiết kế này ở mức trung bình, không quá xấu xí.

Nokia đã bổ sung thêm một số tính năng tốt đẹp ở đây để làm cho X6 nổi bật hơn. chẳng hạn như nhấp nháy màu xanh lá cây trên cùng và dưới cùng của điện thoại cũng như một nút cảm ứng bên phải logo Nokia có thể gọi lên một thanh phím tắt các ứng dụng thường được sử dụng như máy nghe nhạc và trình duyệt web. Vì đây là một chiếc điện thoại màn hình cảm ứng nên không có nhiều nhiều nút bấm vật lý. Nút nguồn nằm ở phía trên cùng; nút âm lượng, thanh trượt khóa và nút camera nằm ở phía bên tay phải, kiểm soát cuộc gọi và phím menu thông thường ở mặt trước được điều khiển bằng màn hình cảm ứng điện dung tuyệt vời.

X6 có màn hình 3,2 inch. Vì nó khá cao và hơi thu hẹp nên có độ phân giải không chuẩn 640 x 360 pixel, có nghĩa là bạn có thể nhận được không gian khá chật chội khi sử dụng bàn phím trên màn hình trong chế độ ngang. Tuy nhiên, nó đẹp và tươi sáng với các biểu tượng và văn bản khá sắc nét. Quan trọng hơn là nó rất nhạy với cảm ứng đầu vào và điều này làm cho hệ điều hành dễ dàng hơn nhiều để điều hướng. Tuy nhiên, Nokia đã không thêm hỗ trợ cảm ứng đa điểm, do đó bạn không thể sử dụng 2 ngón tay để phóng to trên các trang web, bản đồ hoặc hình ảnh.

X6 sử dụng hệ điều hành Series 60 phiên bản thứ 5 của Nokia, đã được tinh chỉnh một chút cho các đầu vào cảm ứng. Ví dụ, các thanh cuộn ở bên cạnh menu chính là rộng hơn để bạn trượt ngón tay dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hầu hết các vấn đề chúng tôi có với điện thoại này đều liên quan đến hệ điều hành.

Ví dụ, đôi khi trong chế độ màn hình ngang, bạn đang trình bày với một bàn phím QWERTY đầy đủ, trong khi ở các thời điểm khác nó hiện ra một bàn phím nhắn tin truyền thống. Bàn phím này cũng không có khả năng tự sửa lỗi của iPhone, do đó bạn sẽ phải sửa chúng bằng tay. 

Nokia hướng X6 như một chiếc điện thoại nghe nhạc, vì vậy nó không có gì ngạc nhiên khi công ty đã dành thời gian tinh chỉnh máy nghe nhạc. Trong thực tế, nó là một trong những máy nghe nhạc tốt nhất chúng tôi đã nhìn thấy trên một chiếc điện thoại, mặc dù nó không đơn giản để sử dụng như iPhone. Tuy nhiên, sau một vài lần sử dụng, bạn sẽ thấy hầu hết các chức năng đều hoạt động một cách nhanh chóng và màn hình điện dung thực sự làm cho bạn dễ dàng đi qua danh sách dài các album và bài hát. Mặt khác, chất lượng âm thanh của điện thoại cũng rất ấn tượng.

Tai nghe được cung cấp hoạt động rất tốt, và bạn có thể sử dụng với bất cứ tai nghe nào của Nokia với một jack cắm tai 3.5mm.

Thật hiếm để tìm thấy một điện thoại Nokia mà không có chất lượng cuộc gọi tốt và X6 cũng không phải ngoại lệ. Nó hỗ trợ HSDPA cho truy cập web nhanh chóng và cũng có Wi-Fi để sử dụng tại nhà hoặc tại các điểm truy cập cá nhân. Đương nhiên, Bluetooth cũng có mặt và GPS onboard làm việc trơn tru với phần mềm Nokia Maps đã cài đặt sẵn. Tuổi thọ pin là rất tốt, chúng tôi có thể sử dụng nó trong 2,5 ngày trong điều kiện sử dụng bình thường trước khi cần sạc lại.

Khi nói đến hình ảnh, X6 được trang bị camera 5-megapixel, có tự động lấy nét và sử dụng ống kính Carl Zeiss. Cảm biến cũng được hỗ trợ bởi cặp đèn LED khi cần đối phó với các tình huống ánh sáng yếu. Hình ảnh nhận được có màu sắc sống động, chi tiết sắc nét đầy đủ.

Kết luận

X6 dao động từ £ 400 đến £ 450 SIM-free tùy thuộc vào nơi bạn mua. Nó có một loạt các tính năng tốt, nhưng chất lượng xây dựng chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, nó vẫn phù hợp với những ai yêu thích dòng cảm ứng của Nokia.

Tin về Điện thoại Nokia X6 Blue 16Gb
Cập nhật: 25/10/2013 - 10:05
Cùng với smartphone Lumia 1520 và 1320, tại sự kiện Nokia World hãng Phần Lan cũng giới thiệu Asha 500, 502 và 503 nằm trong dòng máy phổ thông với...
Cập nhật: 25/07/2013 - 23:01
Hình ảnh mặt kính của một thiết bị chạy Windows Phone của Nokia với kích thước lớn vừa được thành viên @ictech đăng tải trên trang weibo.com của Trung...
Cập nhật: 17/07/2013 - 12:18
Trong thập kỷ qua, những dòng sản phẩm “đình đám” vẫn còn sống mãi trong lòng người hâm mộ. Không chỉ mở ra xu thế mới, thiết bị đó còn đem đến cho...
Cập nhật: 30/06/2013 - 12:45
Nhằm tăng doanh số cho dòng điện thoại thông minh Lumia cũng như tạo động lực cho những người đang có nhu cầu trải nghiệm hệ điều hành Windows Phone,...
Cập nhật: 09/04/2013 - 05:52
Dù là smartphone cảm ứng có màn hình đẹp, phần cứng “khủng” đến đâu thì vẫn có khả năng trở thành “cục gạch” khi hết pin. Nhưng một số mẹo nhỏ sau đây...
Cập nhật: 08/01/2013 - 19:44
Nói về điện thoại cảm ứng phân khúc giá rẻ, dường như, Nokia vẫn vô địch về số lượng sản phẩm đáng để người dùng lựa chọn. Tiếp đến là Samsung, LG…
Cập nhật: 19/12/2012 - 18:41
Lumina gây ấn tượng với thiết kế đẹp mắt, giao diện thân thiện, nhiều tính năng độc đáo…và được trang bị một màn hình cảm ứng siêu bền cho phép dùng...
Cập nhật: 29/11/2012 - 06:43
Có vẻ như Nokia đang muốn mượn tay tòa án Mỹ để ngăn chặn RIM bán các sản phẩm hỗ trợ kết nối WiFi ra thị trường, đặc biệt là điện thoại BlackBerry.
Cập nhật: 25/08/2012 - 07:27
Asha 300 có kiểu dáng dạng thanh, màn hình cảm ứng cùng giao diện Symbian. Điện thoại này được xem là model tiếp nối dòng "chạm và bấm" của Nokia, có...
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: netten123     Cập nhật: 4 giờ 34 phút trước
https://www.facebook.com/iphoneiawt/ IPHONE 7 PLUS , ĐEN , 256 GB , QUỐC TẾ XUẤT XỨ : MỸ , MODEL LL / A NGOẠI HÌNH : NHƯ MỚI , ( XEM HÌNH TỰ ĐÁNH GIÁ ) HOẠT...
Đăng bởi: svmobile     Cập nhật: 7 giờ 34 phút trước
TOPIC CẬP NHẬT GIÁ MỚI NHẤT VÀ CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ CHÀO NĂM MỚI *chế độ bảo hành (có tem, phiếu bảo hành , giấy tờ mua bán , và chế độ bảo hành ghi rõ trên phiếu...
Đăng bởi: ThaoApple89     Cập nhật: Hôm qua, lúc 08:15
✨✨HÀNG VỀ GIÁ GIẢM CỰC SỐC-SẬP SÀN=>Có ngây IP6-64G-Lock-Lên Vỏ IP8-Đủ Màu ✨✨ €€ Sang đẹp+Đẳng cấp+Sang trọng+Đầy quyến rủ. 1️⃣ Iphone 6-64G-Lock-Lên Vỏ iPhone8...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: hoangvananh310@gmail.com     Cập nhật: 8 giờ 17 phút trước
Với mức giá từ 6 triệu đồng cùng với các tính năng cụ thể hợp với xu thế nhiều người phân vân chọn lựa 2 dòng điện thoại của Sony và OPPO. Điều đặc biệt gì khi đặt chúng lên bàn...
Đăng bởi: hoangvananh310@gmail.com     Cập nhật: 13/02/2018 - 21:22
Thời gian gần đây những bức ảnh về chiếc Iphone tầm trung SE 2 đã được nhóm các tác giả iDesiger chụp lại. Có thể gây được ấn tượng với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế hệ SE 2...
Đăng bởi: hoangvananh310@gmail.com     Cập nhật: 13/02/2018 - 21:15
Hình ảnh của chiếc smartphone đã bị rò rỉ khá nhiều trên mạng internet. Từ hình ảnh có thể thấy, chiếc XZ2 Compact đang được thử nghiệm với viền khá dày mặc dù đã nhỏ hơn những mẫu...