Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Bàn phím Logitech K480 Bluetooth Multi-Device

Bàn phím Logitech K480 Bluetooth Multi-Device

  |   21 lượt mua thành công
Lịch sử giá      
 • Tính năng: Bluetooth
 • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo tích cực
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Chu Vũ
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Chu Vũ (chuvu)
Hàng có sẵn. Chuyên phân phối Logitech chính...
95,7% đánh giá tốt (trong tổng số 258 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 24 tháng
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia
Hà Nội : Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia (tugia)
Sẵn hàng. Chuyên PP Logitech chính hãng tại...
91,9% đánh giá tốt (trong tổng số 676 đánh giá)
Xem chi tiết
Gian hàng đảm bảo
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty TNHH TM& DV Khải Minh
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH TM& DV Khải Minh (maytinhgiasi)
80% đánh giá tốt (trong tổng số 30 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty TNHH Tin Học Quốc Vy - 0908.4646.85
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH Tin Học Quốc Vy - 0908.4646.85 (quocvycomputer)
92,3% đánh giá tốt (trong tổng số 452 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty CP TM Phúc Trí
Hà Nội : Công Ty CP TM Phúc Trí (phuctricompany)
Mới 100%, chính hãng, có VAT, sẵn hàng
100% đánh giá tốt (trong tổng số 27 đánh giá)
Xem chi tiết
Hết hàng
680.000₫
GH có 1 lượt mua thành công
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Vi Tính Gia Bảo - 0906618079
Hồ Chí Minh : Vi Tính Gia Bảo - 0906618079 (linhkienlaptopsg)
90,9% đánh giá tốt (trong tổng số 11 đánh giá)
Xem chi tiết
Xem thêm 2 gian hàng khác

Mô tả sản phẩm: Bàn phím Logitech K480 Bluetooth Multi-Device

Logitech K480 Bluetooth Multi-Device Keyboard - đa mục đích tiện dụng cao cấp nhất hiện nay!!! 

Logitech K480-2.

Ưu điểm: Có thể kết nối cùng lúc nhiều thiết bị. Chuyển đổi giữa nhiều thiết bị rất tốt. Bàn phím thoải mái. Không tốn kém. Tương thích với nhiều hệ điều hành nền tảng.

Nhược điểm: Không tương thích với hệ điều hành Windows Phone. Không đủ ánh sáng để được sử dụng như một bảng cầm tay. Không có tất cả các phím thông thường mà bạn tìm thấy trên một bàn phím kích thước đầy đủ.


K480 cho phép bạn chuyển đổi chức năng bàn phím giữa ba thiết bị, bao gồm máy tính, điện thoại và máy tính bảng của bạn. Các K480 là bàn phím đa thiết bị đầu tiên chúng tôi đã được thử nghiệm, và chúng tôi yêu nó. Bàn phím K480 có thể kết nối với 3 thiết bị khác nhau cùng lúc, phía trên có một khe cắm dài để dựng cùng lúc 1 máy tính bảng và 1 điện thoại, hoặc 3 chiếc điện thoại cùng lúc. Ở góc trái có núm xoay đánh số từ 1 đến 3 dùng để chuyển đổi qua lại kết nối giữa 3 máy.

Logitech K480-3.

Logitech K480-4.

Thiết kế và tính năng

Các phím của K480 gần như là hình tròn.Ngay trên phím Esc là núm quay số đánh thứ tự 1,2. 3 cho phép bạn chọn thiết bị mà bạn đã kết nối với K480 thông qua Bluetooth.

Nếu bạn là người làm việc đa nhiệm thì sẽ thích loại bàn phím này, một chiếc bàn phím có thể vừa điều khiển được máy tính để bàn (hỗ trợ Windows lẫn Mac) vừa điều khiển được các thiết bị di động như điện thoại và tablet (iOS, Android). Thiết kế núm xoay 1-2-3 rất thông minh vì nó giúp bạn chuyển đổi nhanh việc điều khiển giữa các thiết bị mà không cần phải vào thiết lập lại cấu hình.

Với kích thước 0,79 x 11,77 x 7,68 inch (HWD), các bàn phím K480 khá nhỏ gọn chiều rộng và khá dài trong chiều sâu. Nhưng đó là OK, bởi vì bạn có thể đặt Apple hay máy tính bảng Android và điện thoại của bạn vào đế rãnh, giúp bạn tiết kiệm không gian. Nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng nó như một bàn phím máy tính bảng di động, bạn có thể muốn suy nghĩ lại, vì nó không đủ khá nhỏ gọn. Và nặng 1,81 £,nó thực sự được thiết kế để được sử dụng trên bàn làm việc tại nhà.

Các K480 sử dụng hai pin AAA, đi kèm với bàn phím.

Logitech K480-5.

K480 tương thích với hầu hết các hệ điều hành và nền tảng, bao gồm Windows 7/8 hoặc mới hơn, Mac OS X, Chrome OS, thiết bị của Apple chạy iOS 5, và các thiết bị Android chạy Android 3.2 hoặc cao hơn. Nhưng không tương thích với Windows Phone. Điều này hơi ngạc nhiên, vì nó tương thích với các máy tính Windows.

Bàn phím và Hiệu suất

K480 là thoải mái khi gõ. Các phím được một chút nhỏ cho hương vị của tôi, và bàn phím tự nó không cảm thấy đặc biệt cao cấp. Nhưng đó chỉ là một vấn đề khi các từ khóa giá là quá thấp.


Bàn phím có các phím tắt. Các phím tắt bao gồm một nút Home làm việc với tất cả các hệ điều hành điện thoại di động và một nút đa nhiệm. Nó sẽ mang đến một thực đơn đa nhiệm. Ngoài ra còn có một nút Back, cũng như nút điều khiển đa phương tiện, bao gồm trước, Pause / Play, Forward, Mute / Unmute, và điều khiển âm lượng.

Bàn phím K480 xuất hiện như một bàn phím máy tính bảng, vì nó không có nhiều nút bạn muốn tìm thấy trên một bàn phím máy tính để bàn như các nút Page Up / Down, End, Print Screen, và Scroll Lock. Nhưng bạn có được một nút Start của Windows, và một nút Mac OS Command.

Tôi kết nối K480 với một Asus C200 Chromebook chạy Chrome OS, một iPad AirC 683 chạy iOS 8, và một Nexus chạy KitKat 4.4 trong thử nghiệm của tôi. Các K480 làm việc hoàn hảo; nó kết nối với mỗi thiết bị gần như ngay lập tức, mà không có phiền phức nào. Bluetooth khi chuyển đổi giữa các thiết bị rất nhanh chóng. Và bàn phím gõ rất nhanh và mượt.

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá sản phẩm
4,8
Sản phẩm như mô tả
(8 đánh giá)
5 sao 75%
4 sao 25%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 10,000đ vào tài khoản Bảo Kim!
*Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi được Ban Quản trị duyệt!
 • VG Người dùng Vật Giá
    Tôi đã sử dụng rất nhiều loại bàn phím. Tuy nhiên hầu hết là bàn phím có dây. Nhiều lúc thấy phát cáu với dây dợ. Bạn bè thấy thế đã khuyên tôi chuyển sang bàn phím không dây có kết nối bluetooth và giới thiệu cho tôi loại bàn phím logitech k480 bluetooth multi-device này. Từ đó tôi đã thoải mái hơn rất nhiều khi loại bỏ được mớ dây chằng chịt. Với thời gian bảo hành 12 tháng tuy không dài nhưng đủ để tôi yên tâm sử dụng nó.
  Bàn phím Logitech K480 Bluetooth Multi-Device
   Có ích   12/09/2018 - 21:35
 •   Em trai mình năm nay vào năm 2 đại học chuyên ngành xây dựng, nên việc có một chiếc máy tính bên cạnh để học là không thể thiếu được. Biết là thế, nhưng điều kiện gia đình thì không cho phép để mua cho em máy tính mới. Mình đắn đo suy nghĩ rồi nói với em, hay em dùng tạm máy tính cũ ở nhà đi, máy cũ ở nhà bàn phím bị liệt 1vài nút, chị sẽ tìm mua cái mới cho em.
  Thế là, mình bắt đầu công cuộc tìm kiếm bàn phím mới cho em. Mình lượt dạo tất cả các trang bán hàng online,rồi tìm hỏi chỗ bạn bè. Qua giới thiệu của đứa bạn, mình đã chọn chiếc bàn phím LOGITECH K480 BLUETOOTH MULTI - DEVICE.
  Chiếc bàn phím này dùng rất tiện, em mình có thể mang đi được nhiều nơi, nút bàn phím dùng rất nhạy, bạn bè nó đứa nào thấy cũng thích, cứ theo hỏi mua ở đâu mà xịn thế.hi....
  Tuy nhiên ,có điều em hay phàn nàn là bụi bặm rất khó lau chùi, vì con trai mà - rất lười
  Mình cười khi nghe em nói thế, mình nói đó là thứ tốt nhất chị có thể chọn cho em đó, cố gắng mà gjữ để học
  Bàn phím Logitech K480 Bluetooth Multi-Device
   Có ích   10/09/2018 - 10:06
 •   Mình mới mua được 3 ngày, qua thời gian sử dụng mình thấy bàn phím rất tuyệt hỗ trợ rất nhiều cho mình. bàn phím mềm rất dễ chịu, hỗ trợ cho nhiều máy cùng lúc, giúp mình nhắn tin và nhập chữ dễ dàng hơn. Nhược điểm là hơi mắc so với sinh viên (chắc tiền nào của náy), cũng khá dày và . Nói chung là khi mua xong thấy rất đáng tiền bỏ ra cho 1 thiết bị như vậy.
  Bàn phím Logitech K480 Bluetooth Multi-Device
   Có ích   01/07/2018 - 11:39
 •   Tôi là một người thường xuyên xa nhà đi công tác và phải sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ điện tử như này, vô tình tôi biết đến trang vật giá có bán sản phẩm bàn phím Logitech K480 này tôi thấy khá phù hợp với những người thường xuyên phải xa nhà như tôi, sản phẩm có kích thước khá nhỏ gọn, nhẹ và tiện lợi, sản phẩm chất lượng cũng khá tốt, bàn phím nhạy, tuổi thọ pin cũng khá cao cho đến nay tôi đã dùng được gần 6 tháng nhưng vẫn không có dấu hiệu mất tín hiệu hay chập chờn di pin và điều tôi yên tâm nhất là được bảo hành 1 năm. Tuy nhiên sản phẩm khá bất tiện cho những người phải sử dụng nhiều tổ hợp phím và sản phẩm không hỗ trợ hệ điều hành windows phone
  Bàn phím Logitech K480 Bluetooth Multi-Device
   Có ích   29/06/2018 - 22:14
 •   sản phẩm tuyệt vời, đúng mô tả, giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. mình mới mua em này cách đây 3 tháng trên vatgia.com. do mình có 1 chiếc ipad mà ipad thì không có bàn phím, mình thì cần 1 chiếc bàn phím để thao tác trên ipad nhanh hơn nên mình quyết định mua em này. sau hơn 3 tháng sử dụng thì mình nhận thấy em nó hoạt động rất là ok luôn, không có bất cứ hư hỏng gì xảy ra đối với em nó cả, nhờ có em nó mà mình có thể làm việc mọi lúc mọi nơi mà không cần phải bật laptop lên nữa, rất tiện lợi ngoài ra thì em nó có một thiết kế rất dễ thương,đẹp nữa chứ, nhìn rất đáng yêu giá thành thì cũng không quá đắt nên mình nghĩ ai cũng có thể mua em nó được cả đặc biệt những người hay làm việc trên ipad như mình đây.
  Bàn phím Logitech K480 Bluetooth Multi-Device
   Có ích   30/03/2018 - 21:10
 •   Từ khi mua cái bàn phím Logitech K480 Bluetooth này về chát chít nhắn tin và gõ văn bản thật là thích. Mình thường hay kết nối bàn phím Logitech K480 Bluetooth này với máy tính bảng. Kết nối tín hiệu rất tốt và ổn định. Ngoài ra còn có thể kết nối với thiết bị điện thoại như con redmi 5A mình đang dùng nữa. Hầu như nó tương thích với rất nhiêu thiết bị thông qua cổng kết nối Bluetooth. Công việc của mình hay phải viết báo cáo nộp cho công ty. Từ khi có cái bàn phím này. Mình làm báo cáo ngay trên cả điện thoại luôn. Vì lúc đó mình gõ văn bản rất là nhanh và tiện lợi. Quả thật là tuyệt vời! Giá bàn phím Logitech K480 Bluetooth cũng tương đối rẻ chỉ có 700.000 đồng thôi. Giá bán này trên VẬT GIÁ là quá rẻ so với lúc trước mình mua.
  Bàn phím Logitech K480 Bluetooth Multi-DeviceBàn phím Logitech K480 Bluetooth Multi-Device
   Có ích   17/03/2018 - 11:31
 •   E vừa mới tậu máy về đươc vài ngày. Điều đầu tiên e chú ý về máy chính là khả năng chuyển đổi 3 máy rất nhanh và mượt, bàn phím mềm tốc độ gõ khá là tốt, và cái khe để bỏ đt hay ipad của e khá là tốt không sợ bị rơi rớt khi bị va phải. Nhược điểm duy nhất của máy là khá nặng cho nên không thích hợp cho việc duy chuyển nhiều. Tóm lại e rất hài lòng về máy, một sản phẩm đáng để dùng cho cuộc sống hiện đaị
  Bàn phím Logitech K480 Bluetooth Multi-Device
   Có ích   26/02/2018 - 18:08
 •   Các K480 hoạt động rất tốt. Nó rất hữu ích và thú vị để chuyển đổi giữa các thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một phần tất yêu của cuộc sống
   Có ích   05/11/2014 - 09:12
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: muadonghanoi     Cập nhật: Hôm nay, lúc 09:48
Bàn phím Gaming Tt eSPORTS Amaru USB công nghệ Membrance được ra đời dành cho nhu cầu của các phòng Game net cao cấp. - Mặt phím cong, thiết kế cao, nhấn nảy và mềm, hỗ trợ...
Đăng bởi: muadonghanoi     Cập nhật: 17/11/2018 - 23:33
Bàn phím mang thiết kế dang tenkeyless (lược bỏ dãy phím số) nhỏ gọn rất thích hợp với game thủ không cần dùng tới dãy phím bên phải, đặc biệt là game thủ bắn súng. Với hình...
Đăng bởi: trung180895@gmail.com     Cập nhật: 17/11/2018 - 10:11
Combo bàn phím Key Tronic + Chuột Forter đẳng cấp dành cho ae game thủ, giá rẻ bất ngờ.
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: maytinhpro     Cập nhật: 19/01/2011 - 17:50
Máy mình là máy gateway md7800 sau khi cài windows 7 thì lại xuất hiện lỗi Bluetooth Peripheral Device. Mình đã tìm driver khắp nơi mà không có. Thế bạn nào có kinh nghiệm về việc...