Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Samsung UA-40D6400

Samsung UA-40D6400

Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: SAMSUNG
  • Độ lớn màn hình: 40inch
  • Độ phân giải: 1920 x 1080
  • Tần số quét: 120Hz
Xem thêm
Hiện tại chưa có gian hàng nào bán sản phẩm Samsung UA-40D6400 trên Vatgia.com
Click vào đây để bán sản phẩm

Mô tả sản phẩm: Samsung UA-40D6400

Samsung UND6400

-Ưu điểm: Đẹp, nhỏ gọn, vỏ siêu mỏng, màn hình cho cái nhìn gần như là toàn bộ hình ảnh, tạo ra mức độ màu đen sâu cho một TV LCD cạnh LED với màu sắc chính xác trong vùng sáng, xử lí video xuất sắc và chất lượng 3D được cải thiện. Smart Hub Internet tự hào có nhiều ứng dụng và nhiều dịch vụ trực tuyến hơn các đối thủ cạnh tranh.

-Nhược điểm: Tương đối đắt tiền, hình ảnh không hoàn hảo do sự đồng nhất của màn hình và các khu vực pha màu xanh tối hơn, trong khi màn hình bóng của nó phản chiếu khá nhiều dưới ánh sáng bên ngoài. Smart Hub thiếu mất Amazon Instant, phần tìm kiếm khá vô dụng, giao diện lộn xộn và khó hiểu.

-Tổng quan: Nhìn chung chất lượng hình ảnh 2D và 3D cũng như những tính năng mạnh và vẻ ngoài đẹp, nó đánh dấu Samsung UND6400 như một trong số những chiếc TV LCD cạnh LED tốt hơn mà chúng tôi từng đánh giá.

Samsung UND6400 có phần mềm Smart TV đầy đủ các tùy chọn Internet - ngoại trừ trình duyệt và điều khiển QWERTY- và khoe ra một vỏ siêu mỏng với thiết kế thẩm mỹ nhỏ gọn. Tất nhiên là nó cũng có các lỗi riêng, nhưng nó có một vị trí ngọt ngào trong những người mua sắm TV LED và Internet mà không muốn mất 1 giây thế chấp để trả cho một dòng máy hàng đầu.

 

Thông tin sản phẩm: Tôi đã thực hành đánh giá chiếc Samsung UN46D6400 46 inch nhưng bài đánh giá này cũng áp dụng các kích thước màn hình khác trong dòng máy này. Tất cả các kích thước đều có thông số kĩ thuật giống hệt nhau và theo đó nhà sản xuất nên cung cấp chất lượng hình ảnh tương tự nhau. Chúng tôi cũng mong đợi công ty công bố chiếc UN32D6400 32 inch, nhưng trong thời điểm này thì chưa, vì vật chúng tôi không bao gồm nó trong bài dưới đây.

 

Thiết kế

Samsung đã có thiết kế nhỏ gọn cho nhiều đẳng cấp khác nhau với TV của nó trong 2011, và thêm vào đó chiều sâu của màn hình mỏng mà UND6400 cung cấp là một trong số những chiếc vỏ mỏng nhất mà chúng tôi từng thấy. Công ty tuyên bố nó dày 0.5 inch, nhưng con số đó chỉ áp dụng cho dải màu đen ngay cạnh màn hình, không có cạnh ngoài trong suốt lẫn đường màn hình mỏng màu đen không hoạt động. Chúng tôi đo được 0.94 inch từ cạnh của hình ảnh đang hoạt động cho tới cạnh của mẫu TV 46 inch mà chúng tôi đang đánh giá. Tuy nhiên nó vẫn rất ấn tượng, và cho UND6400 một cảm giác công nghệ cao, gần như là toàn bộ hình ảnh khi bật lên.

Thêm vào đó màn hình mỏng của chiếc TV này có một chân đế chữ nhật, mà chúng tôi thực sự thích đế 4 chân con nhện kì lạ ở những chiếc Samsung LED nâng cấp. Tất cả đều cho thấy UND6400 là một trong số những chiếc TV có vẻ ngoài tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng thấy.

Các menu TV năm 2011 của Samsung được làm mới và cũng có cảm giác linh hoạt hơn trước. Các cột điều chỉnh chính, trước đây là trong suốt, bây giờ có sánh sáng xanh, với các cạnh bo tròn và văn bản ở kích thước phù hợp. Mỗi một menu chính có một văn bản giải thích và rất nhiều menu được đi kèm với hình ảnh minh họa nhỏ.

Chúng tôi cũng thích điều khiển của công ty, cũng không thay đổi nhiều lắm từ năm ngoái. Các phím chuyên dụng chạy một nhãn hiệu hướng dẫn trên màn hình, tìm kiếm và trang chủ Smart TV/Hub/Apps, và còn có cả một phím Xã hội mang tới Facebook, Twitter, và giao diện Google Talk. Chúng tôi vẫn thích cách bố trí và hình minh họa, mặc dù vẫn thích một số sự khác biệt trong hình dạng nút để tăng cường mạng lưới hình chữ nhật.

 

Tính năng

Samsung không cung cấp kính 3D miễn phí với chiếc TV này. Các nhà bán lẻ có lẽ sẽ cung cấp các chương trình khuyến mãi theo quyết định của họ, nhưng bởi vì Samsung không cung cấp kính cùng TV nên bạn sẽ cần phải kiểm tra với các nhà bán lẻ trước.

UND6400 tương thích với kính năm 2010. Bluetooth làm cho kính mới dễ sử dụng hơn, và chúng sẽ đồng bộ khá nhiều hơn phiên bản cũ.

Chúng tôi khá thích kết nối Internet có dây trên một chiếc TV ở đẳng cấp này, nhưng bạn sẽ cần mua thiết bị độc quyền của Samsung nếu như bạn muốn truy cập vào Internet thông qua Wi-Fi. UND6400 không có phần làm mờ.

Năm 2011 Samsung tích hợp tất cả các ứng dụng và dịch vụ trực tuyến của nó vào giao diện Smart Hub, bỏ lại các tiện ích Yahoo và cũng mất đi một số ứng dụng, quan trọng nhất là Amazon Instant. Sự lựa chọn trực tuyến khá xuất sắc, mặc dù chúng tôi có thể tính sự vắng mặt của Rhapsody bởi Napster có một điểm.

Cửa hàng ứng dụng được thiết kế khá tốt, phá bỏ các cung cấp ở các danh mục như video và trò chơi, và số lượng các ứng dụng có sẵn vượt xa các đối thủ như Vizio và LG. Google Talk và Maps cũng đáng chú ý, và chúng tôi thích ESPN ScoreCenter - một ứng dụng đơn giản mà chạy dọc theo hình ảnh chính và cho phép bạn kiểm tra điểm từ các môn thể thao đa dạng.

Smart Hub là trang chủ cho tất cả các ứng dụng và cung cấp phím tắt cho các nguồn trực tuyến (âm nhạc, hình ảnh, và video thông qua DLNA và USB), các đầu vào và thậm chí là quản lí lịch trình. Nó cung cấp các tùy chọn phong phú, mặc dù lúc đầu màn hình khá đông đúc ban đầu khá đáng sợ. Có một số khả năng tùy chỉnh Hub nhưng chúng tôi khá thất vọng khi không thể loại bỏ biểu tượng AllShare, Channel, và một số khác mà chúng tôi không muốn. Hub cũng cung cấp tìm kiếm video nhưng nó khá vô ích bây giờ bởi nó không đạt tới Netflix, CinemaNow, hay Hulu Plus, và không thể tìm thấy địa điểm cáp hay các danh sách vệ tinh TV (Google TV có thể) hoặc DVR. Tìm kiếm của Hub có thể tìm thấy video trên Vudu, YouTube, và các trang Facebook dựa trên các từ khóa.

Khuyến nghị Your Video và thông tin cơ sở dữ liệu là sự sắp xếp của IMDB Lite. Hầu hết các chương trình và phim chúng tôi đã thử trên cơ sở dữ liệu còn lâu mới hoàn thành. Nếu một chương trình có sẵn trên một dihj vụ mà tìm kiếm có thể tìm ra, bạn có thể sẽ có được một thùy chọn Watch. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì tùy chọn Watch khá hiếm, và một lần nữa lại thiếu Netflix và Amazon Instant. Nó cũng có lịch sử tìm kiếm, nhưng sắc rối là có đến 2 danh sách, một là tìm kiếm chính, và một là cho tìm kiếm Your Video.

Social TV tạo ra một thanh bên cạnh hình ảnh chính cho thấy cập nhật trạng thái Facebook của bạn, trang tin Twitter và chat Google Talk. Nó không có trình duyệt web.

Như thường lệ, Samsung cung cấp một trong số những ứng dụng tốt nhất về chỉnh sử hình ảnh cho cả nguồn 2D và 3D, cung cấp các điều chỉnh bổ sung như giảm rung, màu xám 10 điểm, CMS mà rất nhiều các TV khác thiếu.

Khi bài đánh giá này được đăng, các thiết lập hình ảnh chưa thể được điều chỉnh trong Netflix, nhưng điều đó là chính xác. Mở menu công cụ và nhấn nút menu chính sẽ mở ra các chỉnh sửa hình ảnh trong Netflix. Hình ảnh của Vudu cũng có thể được điều chỉnh, mặc dù chúng tôi chưa thử trên các thiết bị khác.

Các cài đặt 3D cũng giống như năm ngoái, và cung cấp khá nhiều các điều khiển. Bạn có thể sử dụng hệ thống chuyển đổi từ 2D sang 3D với các dịch vụ xem trực tuyến và các nguồn khác mà chúng tôi đã thử.

 

Kết nối

D6400 không có nhiều kết nối analog và nó có đi kèm một dây cáp (có kèm theo). Chúng tôi muốn được thấy một jack tai nghe, nhưng USB thứ 3 có thể làm cho nó bị thiếu nếu như bạn đang sử dụn thiết bị wifi và bạn thích xem đa phương tiện trực tiếp thông qua USB.

 

Hiệu suất

Samsung UND6400 cung cấp hiệu suất màu đen mạnh mẽ và màu sắc khá chính xác trong các vùng sáng, cũng như xử lí các video xuất sắc. Sự khắt khe về độ đồng nhất và xem lệch góc khá thất vọng và màn hình bị bóng trong những căn phòng sáng. Tuy nhiên có một điều khá hài lòng đó là hiệu suất 3D, được cải thiện khá nhiều so với năm ngoái, mặc dù trên dòng 120Hz này, vẫn không thể nào tốt như trên màn hình plasma tốt nhất được.

Trong chế độ Phim mặc định, hình ảnh đủ chính xác, cung cấp màu xám tổng thể khá mịn, cho dù có một chút màu đỏ bị giảm, và gamma đến gần với mục tiêu hơn. Hiệu chỉnh cải thiện các vấn đề nhiều hơn, nhờ có thệ thống 10 điểm và CMS lớn làm việc khá tốt. Phần sau đặc biệt có ích bởi vì độ sáng của màu đỏ cấp một trong chế độ màu Tự động mặc định là sáng hơn đáng kể.

 

Mức độ màu đen: Samsung UND6400 cho thấy một bóng đen hơn so với Sony và LG, tương đương với Panasonic và hai TV Samsung khác, làm cho nó trở thành một trong số những TV LED đèn nền cạnh tốt hơn mà chúng tôi thử nghiệm trong danh mục này. Như mong đợi, nó không thể cạnh tranh với Pioneer và Vizio. ĐIều phàn nàn duy nhất đó là D6400 tắt hoàn toàn đèn nền trong khi một số khác đang mờ dần, điều này gây mất tập trung.

 

Độ chính xác của màu sắc: Điểm yếu của màu sắc ở khu vực tối và cận tối là chúng bị pha màu xanh.

 

Xử lí video: Khả năng điều chỉnh giảm rung để bảo vệ các nhịp của phim trong khi đang giảm mờ. Nó xử lí 1080p/24 trong chế độ Tùy chỉnh với giảm thiểu độ rung được cài ở mức 0 và cung cấp độ phân giải đầy đủ với giảm mờ ở mức 10. Một loạt các cài đặt khác có sẵn nếu như bạn thích một số phần mượt mà hơn, và tất cả đều lưu giữ độ phân giải chuyển động xuất sắc.

 

Sự đồng nhất: Trong các cảnh tối chúng tôi nhận thấy các góc sáng hơn những phần còn lại của hình, từ các góc lệch, UND6400 làm mất mức độ màu đen và màu sắc trung thực với tỉ lệ như trên các TV LCD khác, LG là ngoại lệ.

 

Độ sáng: Màn hình bóng của màn hình là điểm yếu thứ 2 của sản phẩm trong việc giảm độ chói từ phản chiếu ánh sáng. Mặt khác, nó khá tốt trong việc bảo vệ mức độ màu đen dưới ánh sáng tỏa ra trên đầu, đánh bại số TV còn lại trong danh mục đó. Nhìn chung nó khá tốt trong hiệu suất hoạt động trong phòng sáng.

 

PC: Samsung cơ bản là khá hoàn hảo trong danh mục này. Thông qua tăng cường cạnh VGA sau điều chỉnh tự động, nhưng một tinh chỉnh của kiểm soát độ sắc nét lên tới 30 đã loại bỏ nó mà không dẫn tới sự mềm mại quá mức. Chúng tôi cũng thấy một số nhấp nháy nhỏ ở trong mẫu thử nghiệm và các vùng ồn, nhưng nó không phải là vấn đề trên hầu hết các tài liệu máy tính và ít rõ ràng hơn Sony EX720.

 

Hiệu suất 3D: Samsung cải thiện một số cạnh chủ chốt của 3D trong 2011. Kính  Bluetooth đồng bộ với TV dễ dàng hơn, tất cả đều tạo ra một thông báo trên màn hình khi lần đầu tiên đồng bộ.

Hình ảnh của nó sáng hơn và ấn tượng hơn, với các mức độ màu đen tốt hơn một cách rõ ràng trong 3D so với Panasonic, và nhiễu xuyên âm giữa hai dòng máy tương tự nhau, dù sao thì Samsung cũng có lợi thế hơn một chút trong khu vực này.

Tin về Samsung UA-40D6400
Cập nhật: 11/08/2016 - 10:13
Mới đây, theo hãng thông tấn Yonhap, nguồn tin trong ngành tiết lộ công ty Seoul Semiconductor đã được cấp phép đầu tư 300...
Cập nhật: 02/07/2016 - 11:12
Ông Lê Nam Trà, Chủ tịch MobiFone tin tưởng các dịch vụ này sẽ là đòn bẩy để nhà mạng phát triển. (Ảnh: T.H/Vietnam+) Tại lễ ra mắt đường...
Cập nhật: 15/05/2016 - 01:22
Mới đây, Sharp tiết lộ các xáo trộn về nhân sự, trong đó có Tổng Giám đốc mới, như một phần...
Cập nhật: 12/05/2016 - 11:37
Hôm nay ngày 11 tháng 5 năm 2016, Skyworth - một thương hiệu chuyên sản xuất Tivi đến từ Thẩm...
Cập nhật: 14/01/2016 - 05:35
Đại diện Samsung nhận giải sản phẩm điện thoại xuất sắc nhất năm 2015 của Tech Awards. (Nguồn: BTC) Từ lựa chọn của người dùng, các chuyên...
Cập nhật: 14/01/2016 - 00:32
5 độc giả lựa chọn đúng sản phẩm đoạt giải và đưa ra con số dự đoán người bình chọn giống mình nhất nhận được một chiếc điện thoại Galaxy S6. 
Cập nhật: 11/01/2016 - 16:25
Chiếc điện thoại Samsung trị giá 6 triệu đồng thuộc về độc giả có câu trả lời chính xác và nhanh nhất trong phần thi tương tác thứ hai trên Fanpage Số...
Cập nhật: 09/01/2016 - 11:29
BizLIVE - Triển lãm Điện tử tiêu dùng quốc tế năm nay đã đi đến ngày cuối cùng. Các hãng...
Cập nhật: 07/01/2016 - 13:16
Chị Vũ Thị Hằng mua thẻ nhớ 16GB tại FPT Shop Nguyễn Huệ (Lào Cai) là một trong những vị khách may mắn trúng thưởng chỉ vàng.
Cập nhật: 04/01/2016 - 21:09
Có hàng trăm câu trả lời chính xác gửi về, nhưng chỉ một độc giả trả lời nhanh nhất mới nhận được smartphone Samsung trị giá 6 triệu đồng.
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: quatdieuhoadanang     Cập nhật: 11/12/2017 - 18:00
Smart Tivi Asanzo tại Đà Nẵng | 32S900 | Android | BH 2 năm | Màn hình LED 32” độ phân giải cao cung cấp độ sáng cao, hình ảnh sống động Tính năng kết nối USB cho...
Đăng bởi: dienmaytanphong     Cập nhật: 11/12/2017 - 09:29
Smart Tivi Samsung UA65MU6400, chiếc TV màn hình phẳng siêu mỏng, kích thước 65 inch, độ phân giải 4K (3849 x 2160) thích hợp cho phòng có không gian rộng lớn là chiếc TV mới...
Đăng bởi: dienmaytanphong     Cập nhật: 11/12/2017 - 09:23
Thưởng thức thế giới giải trí trong tầm tay với Smart Tivi Samsung UA50MU6100, chiếc TV màn hình phẳng siêu mỏng, kích thước 50 inch, độ phân giải 4K (3849 x 2160) mới nhất...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: thutrangnguyen10897@gmail.com     Cập nhật: 8 giờ 45 phút trước
Tuy mới ra mắt nhưng tivi QLED đã được Samsung quảng cáo là 1 cuộc cách mạng về hình ảnh trên màn ảnh rộng. Vậy các bạn đã biết gì về sản phẩm này chưa? Hãy cùng vatgia.com tìm...
Đăng bởi: trinhanhhlu25251325@gmail.com     Cập nhật: 9 giờ 25 phút trước
Tivi là thiết bị gia dụng vô cùng quen thuộc và quan trọng trong các gia đình, và bên cạnh những mẫu tivi truyền thống thì rất nhiều người tiêu dùng hiện nay đang khá quan tâm đến...
Đăng bởi: danganhs311@gmail.com     Cập nhật: Hôm qua, lúc 12:15
Tivi là thiết bị quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Tivi giúp bạn giải trí, xem tin tức và mang lại nhiều giá trị cho gia đình bạn. Hôm nay vatgia sẽ giới...