Bí quyết kinh doanh Online   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Máy chiếu Dell 4320

Máy chiếu Dell 4320

0.0/ 0 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: DELL
  • Tỉ lệ hình ảnh: 16:10
  • Độ sáng tối đa: 4300 lumens
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 (WXGA)
  • Tổng số điểm ảnh chiếu: 1.07 tỷ màu
  • Tính năng: 3D
Xem thêm
Giá tăng dầnTình trạngXuất xứThuếBảo hành   Uy tín
Nơi bán: Toàn quốc
Gian hàng đảm bảo tích cực
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
Phân Phối Thiết Bị Cơ Điện Tử
Hồ Chí Minh : Phân Phối Thiết Bị Cơ Điện Tử (Maychieugiaresk)
Máy Chiếu Củ . Còn Mới 97%. Giá 8.9 Tr. Giao Hàng và Lắp Đặt Tận Nơi
100% đánh giá tốt (trong tổng số 7 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty TNHH TM DV Tân Hữu Hoa
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH TM DV Tân Hữu Hoa (tanhuuhoa)
76,5% đánh giá tốt (trong tổng số 17 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 24 tháng
GIÁ RẺ MỖI NGÀY
Hồ Chí MinhBình DươngĐồng Nai : GIÁ RẺ MỖI NGÀY (sieuthidienmaymiennam)
có hàng sẵn
90,2% đánh giá tốt (trong tổng số 133 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Cty Kỹ Thuật TL
Hồ Chí MinhHà Nội : trungtamkythuattl
98% đánh giá tốt (trong tổng số 1.052 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 24 tháng
Công ty TNHH TM và DV Thiết Bị Văn Phòng Nhất Phát Phát
Hồ Chí Minh : Công ty TNHH TM và DV Thiết Bị Văn Phòng Nhất Phát Phát (Shop1888)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 3 đánh giá)
Xem chi tiết
Gian hàng đảm bảo
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 24 tháng
Công Ty CP CGCN Hải Minh( Nhà Phân phối)
Hà NộiNam ĐịnhHà NamNinh Bình : Công Ty CP CGCN Hải Minh( Nhà Phân phối) (dienmayhaiminh)
---Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội--
86,9% đánh giá tốt (trong tổng số 61 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty CP Công Nghệ Vinacomm
Hà NộiHồ Chí Minh : Công Ty CP Công Nghệ Vinacomm (VINACOMM)
Xem chi tiết
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 24 tháng
CTY XNKTRẦM BÌNH SƠN
Hồ Chí MinhBình DươngQuảng NgãiĐà Nẵng : CTY XNKTRẦM BÌNH SƠN (muamayvanphong)
94,4% đánh giá tốt (trong tổng số 36 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 24 tháng
Công Ty TNHH Một Thành Viên Tin Học Thành Linh
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH Một Thành Viên Tin Học Thành Linh (thanhlinhcomputer)
100% đánh giá tốt (trong tổng số 1 đánh giá)
Xem chi tiết
Hết hàng
29.200.000₫
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 24 tháng
Công Ty TNHH Điện Tử Tin Học Tân Duy Linh
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH Điện Tử Tin Học Tân Duy Linh (Tanduylinh)
Liên hệ để có giá tốt nhất
100% đánh giá tốt (trong tổng số 2 đánh giá)
Xem chi tiết

Mô tả sản phẩm: Máy chiếu Dell 4320

Ưu điểm: Độ sáng cao ở mức 4,300 lumen. Dữ liệu chất lượng cao hợp lí, có thể chiếu video, nhẹ, đi kèm với hộp đựng.

Nhược điểm: Hỗ trợ 3D nhưng chỉ dành cho máy tính.

Tổng quan: Đủ nhẹ để mang bên mình như bạn đồng hành trong kinh doanh, máy chiếu Dell 4320 cung cấp hình ảnh sáng rõ, độ phân giải WXGA (1,280 x 800) và chất lượng hình ảnh gần như xuất sắc.

Nếu bạn cần một chiếc máy chiếu WXGA (1,280 x 800) sử dụng trong kinh doanh hay giáo dục thì nó đủ nhẹ để bạn có thể mang bên mình và đủ sáng để mang tới một hình ảnh phù hợp cho căn phòng từ cỡ vừa đến cỡ lớn, thêm Dell 4320 ($1,499) vào danh sách những lựa chọn tiềm năng của bạn. Độ sáng đo được là 4,300 lumen, khá nhiều trong một lớp học, ví dụ, Optoma W401 có giá $929.00 trên Amazon, làm cho nó trở thành một sự hấp dẫn đặc biệt với những ai cần một thiết bị chiếu sáng hơn là một chiếc máy chiếu di động điển hình.

Giống như chiếc W401, chiếc 4320 có giá $1,342.62 tại Amazon có trọng lượng 6 pound 6 ounce, hơi nặng một chút nhưng vẫn được tính vào hàng dễ di chuyển, cụ thể là khi kích thước tương đối lớn: 4.3 x 11.2 x 9.7 inch (HWD). Trên thực tế, phần lớn các máy chiếu có trọng lượng như thế này đều được lắp cố định hoặc đặt trên xe đẩy. Tuy nhiên, nó đủ nhẹ để mang bên mình nếu bạn cần, và Dell thậm chí đưa thêm một chiếc hộp đựng mềm để bạn mang nó theo một cách dễ dàng hơn.

Một tính năng quan trọng khác mà 4320 chia sẻ với Optoma W401 đó là nó thường không sáng với trọng lượng. Trong một so sánh với NEC NP-M311W có giá $870.99 tại Quill.com được các biên tập viên lựa chọn, nó nặng hơn một chút và mức sáng đo được chỉ đạt được 3,100 lumen. Những chỉ số đo được này không phải là toàn bộ so sánh, bởi 4320 và Optoma W401 đều dựa trên DLP trong khi NEC NP-M311W dựa trên LCD. Nhưng để so sánh thêm, rõ ràng 4320 cung cấp nhiều lumen cho trọng lượng hơn.

Kết nối và cài đặt

Thiết lập cho chiếc 4320 là đặc trưng cho loại máy này, với lấy nét bằng tay và ống zoom bằng tay 1.2x, đủ để cung cấp sự linh hoạt với độ xa với màn hình mà bạn có thể đặt chiếc máy chiếu để có thể thu được hình ảnh ở kích thước nhất định. Với hình ảnh 92 inch mà tôi đã dùng trong bài kiểm tra, và dùng tiếp zoom cỡ lớn nhất, tôi đo được khoảng cách ở 102 inch.

Các đầu vào hình ảnh trên bảng điều khiển phía sau bao gồm một cổng HDMI thông thường, cổng VGA, các cổng video hỗn hợp, với hai cổng VGA cũng hoạt động với các thành phần video. Ngoài ra còn có một cổng S-video, một cổng USB loại B dùng cho hiển thị trực tiếp các nội dung từ USB, và một cổng USB loại A để đọc file trực tiếp từ một USB. Bạn cũng có thể có được một tùy chọn thiết bị Wifi ($69.99), mà cắm vào cổng USB loại A để kết nối Wifi.

Theo như Dell thì bạn có thể gửi dữ liệu tới máy chiếu thông qua cổng mạng LAN, nhưng chỉ nếu như bạn có thiết bị Wifi đã được lắp đặt. Không có nó bạn chỉ có thể dùng cổng đó để điều khiển máy chiếu qua mạng. Và cũng chú ý rằng mặc dù máy chiếu có hỗ trợ 3D nhưng 3D bị giới hạn chỉ có thể làm việc với máy tính được trang bị 4 vùng đệm, card đồ họa tương thích Open GL 3D.

Độ sáng

Như với hầu hết các máy chiếu dữ liệu dựa trên DLP, 4320 có sự khác nhau giữa độ sáng trắng và độ sáng màu, nó làm rắc rối thêm bất kì nỗ lực nào trong việc so sánh độ sáng của nó. Như một sự tham khảo, sử dụng khuyến nghị của SMPTE, 4,300 lumen với độ phân giải WXGA sẽ đủ sáng cho một hình ảnh có kích thước đường chéo từ 250 đến 340 trong điều kiện ánh sáng tối của rạp chiếu phim, giả sử với màn chiếu 1.0. Trong điều kiện ánh sáng môi trường vừa phải, nó sẽ phù hợp với những hình ảnh có kích thước xấp xỉ từ 165 đến 185 inch.

Các chế độ cài đặt sẵn đa dạng, cũng như chế độ Eco, nó cho phép bạn giảm độ sáng cho màn hình có kích thước nhỏ hơn hoặc mức sáng thấp hơn. Thậm chí với hình ảnh có kích thước đường chéo là 92 inch mà tôi đã dùng khi thử nghiệm, tôi thấy nó không có vấn đề gì khi tìm ra một độ sáng thoải mái để xem trong cả chế độ ánh sáng tối của rạp hay ánh sáng môi trường vừa phải.

Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh dữ liệu của 4230 trong thử nghiệm của tôi có một chút xuất sắc, nhưng chỉ đủ tốt với hầu hết các mục đích. Trên hình ảnh ở phần mềm tiêu chuẩn DisplayMate, máy chiếu đã làm khá tốt với sự cân bằng màu sắc trong các chế độ cài đặt sẵn, với màu xám trung tính phù hợp với tất cả các bóng mờ từ đen tới trắng. Màu đỏ, xanh dương và vàng cũng hơi tối trong một số chế độ cài sẵn của mẫu màu sắc, độ bão hòa và độ sáng, nhưng màu sắc đã được bão hòa khá phù hợp và bắt mắt.

Quan trọng hơn với hầu hết các màn hình dữ liệu đó là chiếc máy chiếu giữ được các chi tiết tốt. Cả chữ đen trên nền trắng và ngược lại đều dễ dàng có thể đọc được ở cỡ nhỏ nhất với 6.8 điểm. Tôi thấy một số gợn sóng nhỏ trong các hình ảnh được thiết kế. Tuy nhiên trừ khi bạn sử dụng các khuôn mẫu hơn là những khối màu mạnh mẽ trong phần đồ họa, bạn có thể sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề này.

Với video, độ phân giải thực WXGA cho phép bạn chiếu trên màn hình rộng đầu vào 720p mà không cần mở rộng quy mô, và máy chiếu đã làm tốt với những chi tiết bóng (chi tiết dựa trên bóng trong vùng tối). Chất lượng hình ảnh chịu một tỉ lệ tương phản thấp, với một vài clip, mức độ ồn của nó khá cao. Tuy nhiên ít nhất thì video cũng có thể xem được trong một thời gian dài, còn hơn là bạn có thể thấy ở nhiều máy chiếu dữ liệu khác.

Ở rất nhiều khía cạnh tích cực khác, 4320 không hiện ra nhiều hiện tượng cầu vồng, với các khu vực có ánh sáng nhấp nháy của màu đỏ, xanh lá, xanh dương, với các video khác hay màn hình dữ liệu. Thậm chí nếu bạn thấy chúng một cách rõ ràng, nó sẽ không giống như bạn thấy thường xuyên đủ để thấy chúng khó chịu.

Một điểm cộng nữa là hệ thống âm thanh nổi. Loa đôi 5W quá gần nhau để có thể cung cấp bất kì hiệu ứng âm thanh nổi nào, nhưng chúng cung cấp chất lượng âm thanh đủ tốt với âm lượng đủ để lấp đầy một căn phòng cỡ vừa. Để có được âm thanh tốt hơn, bạn có thể lắp thêm một hệ thống âm thanh hỗ trợ bên ngoài vào cổng đầu ra âm thanh ở bảng điều khiển phía sau.

Nếu như bạn không có đủ khoan dung để thấy các hiện tượng cầu vồng, bạn nên lựa chọn chiếc NEC NP-M311W dựa trên LCD được lựa chọn bởi các biên tập viên. Nhưng nếu bạn không phiền khi có một hiệu ứng cầu vồng trên hình ảnh, bạn cần một chiếc máy chiếu dữ liệu sáng và độ phân giải WXGA, và đủ nhẹ để mang theo, thì chiếc Dell 4320 rất đáng để xem xét. Nó cung cấp trọng lượng nhẹ, hình ảnh sáng, chất lượng hình ảnh dữ liệu gần như hoàn hảo, video có thể xem được và âm thanh tốt hơn hầu hết những chiếc máy chiếu trong cùng nhóm trọng lượng. Dựa vào như cầu của bạn, sự cân bằng các tính năng có thể dễ dàng làm nó trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn hơn.

Rao vặt liên quan
Đăng bởi: vancuongphat0909340494     Cập nhật: 09/06/2013 - 16:41
MÁY CHIẾU DELL 4320 LH:MR CƯỜNG 0909340494 .Nhà phân phối chính thức Sony,DELL,Optoma,Panasonic, Viewsonic….. (Projector, IP Camera, Video Conference) tại Việt Nam, hân...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: thanhhue2     Cập nhật: 04/11/2017 - 10:30
Mình muốm mua 1 chiếc máy chiếu cho Công Ty dùng để thuyết trình những khi họp. Các bạn ai biết về máy chiếu chỉ cho mình một số mẹo để chọn máy chiếu khi thuyết trình với? Thanks
Đăng bởi: daominhhoa1712@gmail.com     Cập nhật: 30/10/2017 - 11:07
Sản phẩm máy chiếu thông minh Xperia Touch của Sony đã được ra mắt trên thị trường vào tháng 6 vừa rồi với nhiều chức năng đáng chú ý. Mới đây, thiết bị này còn được cập nhật lên...
Đăng bởi: daominhhoa1712@gmail.com     Cập nhật: 21/10/2017 - 22:39
Máy chiếu là thiết bị quan trọng cần có trong mỗi văn phòng để trình chiếu những ý tưởng, kế hoạch cho các buổi họp lớn nhỏ. Bài viết này sẽ hướng dẫn người mua các tiêu chí để...