Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
LG BD690

LG BD690

Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: LG
  • Định dạng hỗ trợ: CD, CD+R/RW, CD-R/RW, DIVX, DVD, MPEG4, VCD, WAV, WMV, MPEG2
Xem thêm
Hiện tại chưa có gian hàng nào bán sản phẩm LG BD690 trên Vatgia.com
Click vào đây để bán sản phẩm

Mô tả sản phẩm: LG BD690

- Ưu điểm: LG BD690 Blu-ray có khả năng độc đáo đó là xuất nhạc trực tiếp từ đĩa CD vào ổ cứng 250GB được tích hợp của nó. Nó cũng được tích hợp wifi và một phần mềm tuyệt vời của các dịch vụ đa phương tiện trực tuyến, bao gồm Netflix, Amazon Instant, Hulu Plus, Vudu, MOG, Napster, và vTuner. Giao diện người dùng dành cho cổng thông tin nội dung dịch vụ đa phương tiện trực tuyến là loại tốt nhất chúng tôi từng thấy trong năm nay.

- Nhược điểm: BD690 khá đắt, đắt hơn hẳn $100 (~2.1 triệu VNĐ) so với các loại đầu khác không có tính năng xuất đĩa CD.

- Tổng quan: LG BD690 có một gói tính năng tuyệt vời với chức năng xuất CD độc đáo, nhưng nó khá đắt và hơi phức tạp khi sử dụng.

Thiết kế

BD690 khá dày, nó cao 2.3 inch (~5.7cm). Mặt trước của nó có kiểu dáng đẹp và không có nút nào, tất cả đều được giấu ở đằng sau cánh cửa lật xuống. Ở phía trước của nó còn có một cổng USB, khá thuận tiện với những kết nối nhanh.

Mặt trước trông không đẹp khi phần vỏ được lật xuống

Bố trí các nút trên điều khiển khá tốt. Nó không có nút chuyên dụng nào dành cho chức năng xuất CD, đây là một sự thiếu sót lớn. Ngoài ra LG BD690 cũng được điều khiển thông qua điện thoại thông minh sử dụng ứng dụng điều khiển của LG, nó có sẵn cho cả Android và iOS. Ứng fụng hoạt động khá tốt, nhưng không thể nhập văn bản vào giao diện Netflix và Pandora.

Chiếc điều khiển đi kèm với đầu BD690

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng của BD670 có bố cục đơn giản, nhưng biểu tượng của các lựa chọn “Premium” và “LG Apps” hơi nhầm lẫn một chút.

Mặc dù trang chủ các ứng dụng có bố cục đơn giản, biểu tượng Premium và LG Apps không hề đơn giản như bạn nghĩ. Premium đưa bạn tới phần mềm đầy đủ các dịch vụ đa phương tiện trực tuyến (Netflix, Pandora, …), trong khi LG Apps đưa bạn tới cửa hàng ứng dụng, nhưng nó mới chỉ có sẵn 5 ứng dụng. Vì vậy, đơn giản là khi bạn muốn truy cập vào các ứng dụng mà bạn muốn sử dụng thực sự, đừng chọn LG Apps.

Thiết kế của cổng thông tin nội dung của LG trên đầu Blu-ray là đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất mà chúng tôi từng thấy

Giao diện Netflix của LG BD670 cho phép bạn tìm kiếm và duyệt các thể loại

Tính năng

LG BD670 có một số ít ỏi các tính năng cao cấp (tích hợp wifi, hỗ trợ Blu-ray 3D, điều khiển bằng điện thoại thông minh), nhưng nó không có bộ chuyển đổi từ 2D sang 3D. Nó không phải là một vấn đề lớn, và bộ nhớ tích hợp có dung lượng 250GB của nó cũng có thể được sử dụng cho chức năng BD-Live.

BD670 tương thích DLNA, có nghĩa là bạn có thể xem trực tiếp các tệp đa phương tiện kĩ thuật số qua mạng của nhà bạn sử dụng một máy chủ DLNA hoặc trực tiếp qua một ổ đĩa USB đã được kết nối. Nó hỗ trợ các loại tệp bao gồm MKV, DivX, XviD, MP3, và JPEG. Chú ý là các tệp M4V (không có DRM) có thể sử dụng trực tiếp ổ đĩa USB, nhưng không thông qua DLNA.

Lựa chọn các dịch vụ đa phương tiện trực tuyến, được gọi là Smart TV, LG đã thêm vào Amazon Instant, MOG, và Hulu Plus vào gói các dịch vụ đã có sẵn, bao gồm Netflix, Pandora, MLB.TV, YouTube, vTuner và Napster.

LG BD670 có một hệ thống các cổng tiêu chuẩn mà bạn có thể tìm thấy trên hầu hết các ổ đĩa Blu-ray. Chú ý là trong khi nó có một đầu ra video thành phần, nó bị giới hạn ở độ phân giải 480i.

Tốc độ của nó là 96, có nghĩa là chậm hơn mức trung bình của các đầu Blu-ray tầm trung năm 2011.

Chất lượng hình ảnh: Về tổng thể thì LG BD670 có chất lượng hình ảnh khá xuất sắc. Hiệu suất DVD rất tốt, chỉ bị trượt một lần trong phần thử nghiệm video.

Kết luận

LG BD690 có một gói tính năng tuyệt vời và khả năng xuất CD độc đáo, nhưng nó khá đắt và hơi phức tạp khi sử dụng.

Rao vặt liên quan
Đăng bởi: cuongcuong_37     Cập nhật: 28/06/2012 - 12:05
Đầu phát HD Novatron Liên hệ ngay để có giá tốt nhất : Mr Cường 09893.09896 Hàng nguyên hộp, Giá đã bao gồm VAT, vận chuyển lắp đặt tận nhà hoàn toàn miễn phí.chế độ bảo...
Đăng bởi: cuongcuong_37     Cập nhật: 27/06/2012 - 16:42
Công ty Vinabuy. chi tiết sản phẩm có tại ChợGiá.VN + Chip Realtek + Vỏ nhôm phay sang trọng, tản nhiệt tốt + Giao diện tiếng Việt + Duyệt phim kiểu FanArt,...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: thuan_tv     Cập nhật: 31/12/2015 - 16:33