Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Asus FonePad 7 (ME372CG) (Intel Atom Z2560 1.6GHz, 1GB RAM, 8GB Flash Driver, 7 inch, Android OS v4.2) WiFi, 3G Model

Asus FonePad 7 (ME372CG) (Intel Atom Z2560 1.6GHz, 1GB RAM, 8GB Flash Driver, 7 inch, Android OS v4.2) WiFi, 3G Model

  |   1 lượt mua thành công
Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất (Manufacture): Asus
  • Độ lớn màn hình (inch): 7 inch
  • Tốc độ (CPU Speed): 1.60Ghz
  • Dung lượng bộ nhớ (RAM): 1GB
  • Dung lượng lưu trữ : 8GB
  • GPU/VPU: PowerVR SGX544MP2
  • Hệ điều hành (OS) : Android OS, v4.2 (Jelly Bean)
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo
Hết hàng
2.900.000₫
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty TNHH TM& DV Khải Minh
Hồ Chí Minh : Công Ty TNHH TM& DV Khải Minh (maytinhgiasi)
80% đánh giá tốt (trong tổng số 30 đánh giá)
Xem chi tiết

Mô tả sản phẩm: Asus FonePad 7 (ME372CG) (Intel Atom Z2560 1.6GHz, 1GB RAM, 8GB Flash Driver, 7 inch, Android OS v4.2) WiFi, 3G Model


Review máy tính bảng Asus Fonepad 7 Dual Sim

Review máy tính bảng Asus Fonepad 7 Dual Sim

Cập nhật: 23/03/2015

Asus vừa kết thúc tốt đẹp sự kiện tung ra một thành viên mới trong gia đình Fonepad. Fonepad 7 Dual SIM (ME175) kế thừa một số tính năng từ các phiên bản Fonepad trước đó nhưng bổ sung thêm chức năng SIM kép và Intel CPU nhanh hơn.

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc đánh giá chi tiết phiên bản Fonepad đầu tiên và trở lại sau đó, chúng tôi đã nghĩ rằng nó là một món hời tốt hơn nhiều so với Samsung Galaxy Tab 2. Kể từ đó, Asus tung ra những sản phẩm mới mẻ khác trong tháng 7 năm 2013 với đặc trưng là ổ CPU nhanh hơn. Hôm nay, chúng tôi đã có cơ hội để có được một đặc quyền trải nghiệm trước Fonepad 7 Dual SIM và sau khi trải qua một ngày với máy tính bảng này, sau đây là ấn tượng ban đầu của chúng tôi về tablet giá rẻ này.

Nếu bạn đã từng sử dụng của các phiên bản Fonepad đầu tiên trước đó bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng phiên bản mới dual-SIM nặng tay hơn hẳn. Nó cũng chỉ nặng xấp xỉ những phiên bản trước nhưng nó lại trông dày hơn một chút, khiến cho người dùng cảm thấy khá cồng kềnh ngay cả đối với người bàn tay lớn. Rất may, nó cũng không phải là nặng lắm nên trọng lượng cũng không phải là vấn đề. Chất liệu nhựa bóng bẩy cảm giác cứng cáp nhưng lại thiếu điểm thu hút. Không sai khi cho rằng nó không phải là một sản phẩm cao cấp nhưng có lẽ Asus đã có thể làm tốt hơn về mặt thẩm mỹ.

Màn hình 7-inch HD (1280 x 800) IPS được bao quanh bởi các gờ máy thực sự rất dày, lại một nữa, trông không được đẹp mắt cho lắm. Tuy nhiên, màn hình hiển thị khá tốt, màu sắc khá mạnh mẽ và góc nhìn rộng.