Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver

Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver

Lịch sử giá      
 • Hãng sản xuất (Manufacture): Apple
 • Độ lớn màn hình (inch): 9.7 inch
 • Tốc độ (CPU Speed): 1.50Ghz
 • Dung lượng bộ nhớ (RAM): 2GB
 • Dung lượng lưu trữ : 16GB
 • GPU/VPU: Đang chờ cập nhật
 • Hệ điều hành (OS) : iOS 8.1
 • Số lượng Cells: Đang chờ cập nhật
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
CÔNG TY TNHH Điện Máy Ánh Ngân QUẬN 1
Hồ Chí Minh : CÔNG TY TNHH Điện Máy Ánh Ngân QUẬN 1 (dienmayanhngan)
90,9% đánh giá tốt (trong tổng số 22 đánh giá)
Gọi điện
Cũ - Có VAT
Chính hãng
BH: 6 tháng
BVTMOBILE- HỖ TRỢ TRẢ GÓP - 30 NGÀY ĐỔI TRẢ
Hồ Chí Minh : BVTMOBILE- HỖ TRỢ TRẢ GÓP - 30 NGÀY ĐỔI TRẢ (bvtmobile)
MÁY MỚI 99% ZIN NGUYÊN BẢN CHÍNH HÃNG APPLE,...
100% đánh giá tốt (trong tổng số 22 đánh giá)
Gọi điện
Cũ - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
THANH PHONG MOBILE - SHIP TOÀN QUỐC - HÀNG ĐÚNG MÔ TẢ - HẬU MÃI CHU ĐÁO - BAO ĐỔI TRẢ
Hồ Chí Minh : THANH PHONG MOBILE - SHIP TOÀN QUỐC - HÀNG ĐÚNG MÔ TẢ - HẬU MÃI CHU ĐÁO - BAO ĐỔI TRẢ (dtnhuy)
* FREE SHIP TPHCM-1 ĐỔI 1 TRONG TUẦN ĐẦU. -...
100% đánh giá tốt (trong tổng số 1 đánh giá)
Gọi điện
Cũ - Có VAT
Chính hãng
BH: 1 tháng
XEM ẢNH ZALO OK FREE SHIP COD
Hồ Chí Minh : XEM ẢNH ZALO OK FREE SHIP COD (phattrienphatdat)
Bảo hành mở rộng 1 tháng 100k
50% đánh giá tốt (trong tổng số 18 đánh giá)
Gọi điện
Liên hệ gian hàng
Mới - Chưa VAT
Xách tay
BH: 12 tháng
KMobile ® Chuyên Apple USA : iPhone5 - iPhone4s - iPad4 - iPad Mini - iPod Touch - iPad Nano - Macbook Pro - Macbook Air
Hồ Chí Minh : KMobile ® Chuyên Apple USA : iPhone5 - iPhone4s - iPad4 - iPad Mini - iPod Touch - iPad Nano - Macbook Pro - Macbook Air (kmobileshop)
K-MOBILE® Chuyên APPLE USA: iPhone - iPad -...
100% đánh giá tốt (trong tổng số 2 đánh giá)
Gọi điện
Gian hàng thường
Cũ - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 6 tháng
Gon Mobile
Hồ Chí Minh : Gon Mobile (gonmobile)
Gọi điện
Xem thêm 1 gian hàng khác

Đối thủ của Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver

 • Giá sản phẩm
 • Đánh giá
 • Kích thước màn hình
 • Ram
 • Camera sau
Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver
Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver
 • 11.900.000₫
 • (19)
 • - -
 • - -
 • - -

Mô tả sản phẩm: Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver

Vẫn là tiêu chuẩn vàng cho

Đôi khi Apple có những sản phẩm mang tính cách mạng, và đôi khi Apple có một tiện ích mang tính biểu tượng từ năm này sang năm khác.  "Sản phẩm hoàn hảo" là một con đường mà các thiết bị như iPod, và gần đây nhất, MacBook Air đã giải quyết thành công: chỉnh nhẹ, và thiết kế bắt đầu trở nên giống nhau.
Vẫn là tiêu chuẩn vàng cho máy tính bảng

Trong khi iPhone là một tiện ích mà vẫn còn trong quá trình tiến hóa, cảm thấy khá gần với sự hoàn hảo. Và 2 đã không làm gì nhiều để thay đổi các tính toán. It s even thinner than last year s version. It has a faster processor. Máy ảnh của nó đã được cải thiện. Nó có một cảm biến cảm ứng ID. Nó có một màn hình chống phản chiếu. Tùy chọn lưu trữ của nó nhiều hơn nhưng giá cả vẫn phải phải chăng.

Đó là những lý do đầy đủ để có được một iPad mới? Có lẽ không: iPad kéo dài mãi mãi, và bạn có thể giữ cho một năm như một , trước khi cần một cái mới. IPad mới là một sản phẩm tuyệt vời. IPad không làm bất cứ điều gì đáng ngạc nhiên hoặc mới. Nhưng nó thậm chí còn được đánh bóng nhiều hơn, chủ yếu là một iPad hoàn hảo, và sự cải thiện trên một bảng đã-sao. Cho dù nó đáp ứng nhu cầu của bạn phụ thuộc vào việc bạn cần một iPad hoặc một máy tính bảng đầu tiên tại chỗ. Có thể bạn đã biết câu trả lời.

Apple iPad 2

Thiết kế: 

Bằng cách nào đó, iPad mới của Air 2 thực sự là mỏng hơn so với trước iPad Air: 6,1 mm, đó là mỏng hơn so với iPhone 6, và có lẽ bất kỳ tiện ích khác mà bạn sở hữu. Đó là mỏng hơn so với một cây bút chì, một tờ tạp chí, và có lẽ một manila phong bì dày nhồi với một vài giấy tờ. Có máy tính bảng mỏng hơn và nhẹ hơn trên mạng, nhưng Air mới này là các thiết bị iOS mỏng nhất của cây trồng hiện nay.

Apple rõ ràng có một fetish mỏng. IPad Air 2 quản lý để được thậm chí còn mỏng hơn so với iPad Air. Không ai đã phàn nàn rằng iPad Air là quá dày. Đã làm một nhu cầu thiết kế thậm chí còn mỏng hơn sẽ xảy ra? Apple áp dụng cho máy tính xách tay của mình, điện thoại của mình, và có, iPad của mình. Chắc chắn, cơ thể hơi nhẹ làm cho nó một chút dễ dàng hơn để nắm giữ, nhưng điều này là không nghiêm trọng như thiết kế của iPad Air của năm ngoái. Đây chỉ là một tinh chỉnh. Nhỏ hơn là tốt hơn, nhưng trong một chiếc túi này sẽ không cảm thấy như một sự khác biệt-maker. Cầm nó trên tay, tôi ngay lập tức có thể nhận thấy nó cảm thấy một chút nhẹ.Tại 0,96 £ (437g) dành cho phiên bản Wi-Fi của Air 2 so với 1 pound (469g) cho năm cuối cùng của Air (Wi-Fi cộng với mô hình tế bào cân nhắc trong lúc £ 0,98 hoặc 444g cho Air thứ hai thế hệ so với 1,05 £ hay 478g cho các mô hình trước đó), nó không có gì giống như việc giảm cân gần một nửa pound vào năm 2013.

Hình thức của iPad vẫn còn tuyệt vời bởi một số yếu tố sau: sạch sẽ, kim loại rắn và thủy tinh, sắc nét và dễ cầm. Vàng, bạc và không gian màu xám tùy chọn màu một lựa chọn kính màu đen hoặc màu trắng xung quanh màn hình.

ID cảm ứng và Apple Pay: tiện ích "Một ngón tay":

IPad Air 2 cuối cùng cũng có ID Touch, một tính năng được giới thiệu qua của iPhone 5S và rời khỏi iPad Air và iPad Mini 2013 của. Việc xác định dấu vân tay một chạm của Touch ID làm việc đáng kinh ngạc tốt, và có ích cho việc mở khóa giao dịch iTunes, hoặc bất kỳ ứng dụng khác mà lợi dụng của việc sử dụng nó.

Trên iPhone, một ngón tay cái bấm cảm ứng ID cảm thấy tự nhiên: Tôi sẽ chỉ sử dụng nó hàng chục lần một ngày. Trên iPad, nhấn nút Home được thực hiện ít thường xuyên hơn, và là một cái gì đó tôi có xu hướng để làm trong khi ngồi xuống, với ngón trỏ của tôi. Đó là nhiều hơn một loại hành động log-vào-bạn-PC. Và, kể từ đó nút Touch ID không ở trong một nơi - nó có thể được trên đầu, hoặc cuối hoặc bên trái hoặc bên phải - việc tìm kiếm nó và lựa chọn mà ngón tay để sử dụng bất cứ lúc nào không phải là khá trực quan: thỉnh thoảng, tôi phải lật iPad xung quanh. Nó không phải là một vấn đề lớn, nhưng phải mất một chút về việc sử dụng.

Apple Pay đã làm theo cách của mình vào Air 2 iPad và iPad Mini 3, nhưng không có NFC cho tap-to-pay. Thay vào đó, các thông tin thẻ tín dụng iPad cửa hàng trực thuộc Trung ương và cho phép các ứng dụng mà chọn để gấp trong Apple phải trả tiền để sử dụng nó để thực hiện thanh toán một chạm. Toàn bộ quá trình thiết lập là nỗ lực và làm việc một cách nhanh chóng, nhưng có những khác biệt: thẻ tín dụng của bạn cần được Apple Pay-sẵn sàng, mà không phải tất cả là chưa (thẻ doanh nghiệp, đặc biệt), và các giao dịch web-based không thể mất lợi thế của nó chưa ... đó là một sự xấu hổ, vì có rất nhiều người mua sắm trên nền web trực tiếp. Để bây giờ, bạn sẽ phải chờ đợi cho các ứng dụng, và không có nhiều tại thời điểm đó làm việc với nó.

A8X hiệu suất một vụ nổ lớn của tốc độ:

 Một bộ xử lý A8X mới hứa hẹn thêm cơ đồ họa so với A8 trên iPhone 6 và 6 Plus. Và có nhiều hơn một chút: lần đầu tiên, của iPad cuối cùng nhận được một tăng RAM: 2GB dựa trên những gì chẩn đoán Geekbench 3 của tiết lộ, tăng từ 1GB. Và tốc độ thật đáng kinh ngạc: Tôi chạy 3DMark, một ứng dụng chuẩn đồ họa phổ biến, và Ice Storm thử nghiệm giới hạn của nó chạy ở một số điểm trung bình chung của 21.744. Trên Geekbench 3, các bài kiểm tra đơn lõi trung bình cao hơn so với trước, nhưng những câu chuyện lớn là đa lõi: điểm trung bình là 4506 vòm cách trên các thiết bị iOS khác, cho thấy đây có thể là đa nhiệm iPad tốt nhất bao giờ hết. Nó không hoàn toàn 2x xử lý A7 iPad Air, nhưng nó gần. iOS không luôn luôn cho phép tấn đa nhiệm, nhưng có lẽ iPad này sẽ giúp thay đổi đó.

Nhưng điều đó có nghĩa là người bình thường, chính xác? Tôi tải một loạt các trò chơi và ứng dụng trên iPad Air 2, và các trò chơi như Modern Combat 5, Asphalt 8 và Zen Garden Epic bản demo của tất cả các tải lên A8-tối ưu hóa và thực hiện một cách xuất sắc, và thực hiện mà không có bất kỳ trục trặc. Nhưng tôi cũng đã có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng một cách nhanh chóng, và các ứng dụng đã không kết thúc "bỏ ra" nhanh như họ làm trên iPad cũ: nói cách khác, các ứng dụng được lưu trữ tốt hơn.

Đồ họa cao hoặc biên tập ảnh, những người chỉnh sửa hoặc sử dụng video hoặc âm nhạc ứng dụng sáng tạo, game thủ hoặc iPad Hardcore người muốn đồ họa gay cấn, đây là máy giấc mơ mới của bạn. Nhưng người sử dụng iPad trung bình có thể không bao giờ đạt đến một điểm mà hoạt động này là cần thiết.

Đó là tất cả một bước tiến quan trọng trên iPad Mini 3, mà chỉ có bộ xử lý A7 giống như iPad của năm ngoái. Nhưng, một lần nữa, nếu bạn là một người sử dụng iPad không thường xuyên của những người chủ yếu là xem video trực tuyến, đọc, viết, và chơi một số trò chơi, bạn có thể sẽ không cần thêm tăng cường sức mạnh của iPad 2 của Air.

Camera:

Những cải tiến camera FaceTime phía trước là cải tiến hữu ích nhất. Nó vẫn chỉ là 1.2 megapixel, nhưng đăng ký tương phản tốt hơn, chụp ảnh ánh sáng yếu, có một khẩu độ f2.2 mới, và thường chỉ cho phép rõ ràng hơn chat FaceTime ... và có, selfies. Ở nhà tôi, iPad là một đi-đến FaceTime thiết bị, và tôi đánh giá cao sự rõ ràng thêm.

Có nhiều lý do để sử dụng máy ảnh trên iPad: để quét tài liệu, đánh giá tài sản, các sản phẩm, hoặc nhanh chóng ghi lại đoạn nhỏ hoặc hình ảnh để gửi ra trên bay. Tôi không phải là một anh chàng iPad-as-camera, nhưng những nâng cấp máy ảnh là rất đáng hoan nghênh.

HIển thị và Âm thanh:

Apple tự hào rằng của màn hình ép trực tiếp hơn với kính thời gian này, như iPhone, tạo bách hơn. Ngoài ra còn có một lớp phủ chống chói. Glare không biến mất, nhưng có ít ánh sáng chói trong phòng trung bình hoặc ngoài trời. Tất cả mọi thứ trông tóc tốt hơn.

Âm thanh Stereo vẫn ống ra hai loa ở hai bên cổng Lightning. Sound là đầy đủ nhưng không đáng ngạc nhiên. Thật là thú vị - có lẽ đó là độ mỏng tuyệt đối của khung nhôm Air 2 - chiếc iPad tạo ra tiếng vang hơn nó đã làm trước khi bùng nổ ra âm thanh. Nó thực rung. Nó có thể gây rối cho một số người thích âm thanh stereo iPad của họ siêu lớn.

Nhìn chung, tuy nhiên, ấn tượng của màn hình iPad 2 của Air không phải là khá đầy cảm hứng như iPad của năm qua. Nhiều điểm ảnh dày đặc, màn hình độ phân giải cao hơn tồn tại ra khỏi đó. IPhone năm nay đã nhận được lớn hơn và đóng cửa một số khoảng cách quy mô, quá. A, cao-res iPad vào năm sau lớn hơn sẽ không phải là một ý tưởng tồi, nhưng nó chắc chắn đủ cho bây giờ

Khả năng kết nối và tính năng bổ sung:

Có một vài điều chỉnh khác: Không có 2 802.11ac Wi-Fi, cho phép tốc độ nhanh hơn với các router tương thích. Một coprocessor chuyển động M8, một bản cập nhật để M7 năm ngoái, cho biết thêm một phong vũ biểu, cho các bài đọc độ cao dựa vào các ứng dụng tương thích. Và, các mô hình LTE-kích hoạt có thể kết nối với nhiều hãng LTE trong những cách mà iPad trước đó có thể không thông qua thẻ SIM lập trình lại nó, mà có thể là một việc rất lớn cho du khách kinh doanh.

Tuổi thọ pin:

Tuyên bố của Apple về thời lượng pin iPad Air 2 là 10 giờ, đó là giống như năm ngoái. Hãy theo dõi cho đầy đủ điểm chuẩn pin của chúng tôi, nhưng tôi thấy tuổi thọ pin có thể chấp nhận, và tương tự như năm ngoái. Nó không phải là một cuộc sống pin đáng kinh ngạc nữa: nhiều máy tính bảng, và thậm chí cả máy tính xách tay, 10 giờ trước hoặc tốt hơn. Bắt một vài tiếng nữa của pin sẽ được hoan nghênh. Chắc chắn, iPad Air 2 có thể kéo dài một ngày sử dụng mà không cần đổ mồ hôi, như mọi khi, và làm cho nó thông qua các giờ chơi game, xem phim và lướt web một cách dễ dàng. Nó sẽ kéo dài một chuyến bay dài và sau đó một số. Nó có thể cần sạc lại qua đêm, tuy nhiên. Và, giống như những chiếc iPad 9,7-inch mới nhất, thời gian nạp phải mất một chút thời gian hơn bạn mong đợi với các bộ sạc USB kèm 12W và cáp Lightning: sạc nhanh là không thể giống như họ đang trên iPhone

Kết luận:

IPad rõ ràng đã đi con đường của các máy tính xách tay. Nhưng điều đó không có nghĩa là iPad Air 2 là không tốt. Thật tuyệt vời. Nhưng nó không phải thực sự bất cứ điều gì khác hơn so với một năm trước đây.

IPad Air 2 chắc chắn là tốt hơn so với bất kỳ iPad hiện hành khác, nhưng ưu điểm của nó có thể là vấn đề ít hơn đáng kể, thiết kế lại iPad Air năm ngoái: chất lượng màn hình, kích thước, và tuổi thọ pin là gần đủ, có hiệu quả, để cảm thấy như vậy. Bộ vi xử lý điện năng và camera chất lượng - và Touch ID - là những bổ sung chào đón, nhưng không kim-máy động lực cho người sử dụng iPad điển hình. IPad tuổi đã không bao giờ có vẻ như cược tốt hơn.

Năm ngoái, tôi thích sự nhỏ hơn, không kém mạnh mẽ iPad Mini. Năm nay, tôi thích iPad Air 2: nó cung cấp hiệu suất cao hơn và xa hơn lý do để nâng cấp, và một màn hình lớn hơn. Đó là iPad tốt hơn. Đó là một trong những Tôi muốn mua ngay bây giờ.

Và, tôi đã muốn có một cái gì đó mới hơn trong thế giới của iPad: một cái gì đó mà cuối cùng sẽ là một máy tính hậu PC. Máy tính cá nhân đã tìm thấy một cách để thanh xung quanh bởi vì, đối với hầu hết các phần, họ vẫn làm nhiệm vụ sáng tạo và tổ chức Hardcore tốt hơn. IPad Air 2 vẫn là một chiếc iPad, nó có những gì iPad trước đó làm. Mất nó hoặc rời khỏi nó. Những gì nó, nó vẫn không xuất sắc, và tốt hơn so với chỉ là về bất kỳ máy tính bảng khác ra khỏi đó. Nhưng như tôi đã sử dụng iPad mới nhất, tôi tìm thấy nó nhiều hơn quen thuộc hơn đáng ngạc nhiên. IPhone 6 và 6 Cộng với cảm giác như những kinh nghiệm mới: này, cũng có cảm giác như một iPad.

iPad Air 2 sở hữu kiểu dáng thiết kế tương tự như mẫu iPad Air hiện tại, tuy nhiên máy đã mỏng hơn rất nhiều, thậm chí Apple có thể tự hào đây là chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới, với độ dày chỉ khoảng 6.1mm, tức là mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm từ 7.5mm, và vượt trội hoàn toàn so với chiếc Tablet Z3 6.4mm đến từ Sony. Mặc dù độ mỏng xuất chúng là vậy nhưng trọng lượng của iPad Air 2 chỉ nhẹ hơn khoảng 30g so với iPad Air, 437g cho bản có Wi-Fi, và 444g đối với bản có 3G. Chính vì kích thước quá mỏng nên Apple cũng đã loại bỏ cần gạt rung/tắt chuông, và đây chính là điểm ngạc nhiên lớn nhất.

Nút điều chỉnh âm lượng vẫn ở vị trí cũ. Nhìn tổng quan, iPad Air 2 vẫn là một trong số những chiếc tablet đẹp nhất và thỏa mái nhất khi cầm trên tay.

Lưng máy mịn, trọng lượng nhẹ và độ cân bằng tốt hơn phiên bản iPad Air đời đầu. Màn hình hiển thị sắc nét, không hề bị phản chiếu ánh sáng từ môi trường ngoài.

Khi so sánh với các phiên bản iPad khác, chúng ta có thể thấy rõ iPad Air 2 hiển thị hình ảnh sống động hơn hẳn.

Vi xử lý A8X là một cải tiến lớn nhất trên iPad Air 2, nó không chỉ giúp kéo dài thời lượng pin mà cũng đem lại hiệu năng xử lý đồ họa tăng gấp 2.5 lần. Các trò chơi hiển thị mượt trên iPad Air 2, đồ họa sinh động, đem lại trải nghiệm chơi game không khác gì một máy console.

Thời lượng pin

Dung lượng pin của iPad Air 2 đảm bảo thời gian sử dụng lên tới 10 tiếng liên tục. Đây lại không phải là một sự cải tiến so với iPad Air. Khác với smartphone, thời lượng pin trên máy tính bảng không phải là một đặc điểm quá quan trọng và sẽ không gây phiền hà gì cho người dùng.

Máy ảnh

Máy ảnh trên iPad Air 2 đã được nâng cấp lên độ phân giải 8 megapixel, nhưng tôi nghĩ không phải người dùng nào cũng sẽ dùng một chiếc iPad màn hình to đùng để chụp ảnh. Ứng dụng chụp ảnh giống hệt như trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus, với nhiều tính năng như chụp ảnh panorama, time-lapse, quay phim slow-motion, cũng như khả năng chỉnh sửa ảnh dễ dàng.

Tổng kết

iPad Air 2 là chiếc iPad tốt nhất từ trước đến nay, đây là một sự cải tiến lớn so với iPad 3 và iPad 4. Tôi thấy tính năng nổi bật nhất của nó là Touch ID.

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá sản phẩm
4,4
Sản phẩm như mô tả
(19 đánh giá)
5 sao 42,1%
4 sao 57,9%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 10,000đ vào tài khoản Bảo Kim!
*Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi được Ban Quản trị duyệt!
 •   Vì lý do công việc cần di chuyển, nên ngoài máy laptop, mình cần mua thêm 1 em ipad để thuận tiện cho công việc. Quá trình sử dụng được hơn 8 tháng, mình thấy có một số điểm khiến mình rất thích: thứ nhất là mình mua khi được giá sale nên khá mềm (khoảng 7 triệu thời điểm tháng 3/2018). Thêm nữa là máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn rất sang và chắc chắn, màn hình 9.7 inch nên thoải mái xem phim và soạn thảo văn bản, đặc biệt khi dùng app soạn thảo văn bản thì khởi động rất nhanh. Bên cạnh đó, dung lượng pin lên tới 8600mAh cực kì thích hợp với người hay di chuyển như mình. Tuy nhiên, nhược điểm là dung lượng chỉ bộ nhớ trong có 16GB khá thấp nên mình chỉ cài đặt một số ứng dụng cần thiết; máy dễ trầy xước 4 góc khi di chuyển, do đó, cần mua ốp để tránh trầy xước vỏ nhìn sẽ không được đẹp. Đây là ý kiến của riêng mình khi sử dụng máy, nói chung là mình hài lòng khi sử dụng máy này.
  Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - SilverApple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   11/02/2019 - 09:13
 •   hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại ipad ,tôi cũng rất phân vân không biết nên chọn loại nào và cuối cùng tôi chọn mua Apple ipad air 2 này .tôi nhận xét máy này có cấu hình khỏe , máy chạy tốt và kiể dáng rất đẹp .
  tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì tôi thấy máy nhanh hết pin và máy hơi bị nóng.dù vậy tôi vẫn đánh giá rất hài lòng về dòng sản phẩm này .
  Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   04/10/2018 - 11:24
 •   Một cái điện thoại không bao giờ là đủ, đó là nguyên nhân mình lại sắm thêm em này, mua được vài ngày rồi, nay mình lên đây nhận xét để cho mọi người có nhiều cơ sở để lựa chọn hơn nè. iPad Air 2 ra cũng lâu rồi nên được cái giá mềm lắm ạ, rất thích hợp để các bé ở nhà chơi game và xem phim, vì nhìn vô điện thoại màn hình bé tí ti rất hại cho mắt. Được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn rất sang và chắc chắn. Cấu hình tốt, chạy rất mượt dù có tải rất nhiều ứng dụng về để sử dụng; pin sử dụng cũng được khá lâu, xài liền tù tì mấy tiếng mà vẫn chưa hết, máy rất tiện khi soạn thảo văn bản khởi động nhanh gọn không tốn thời gian. Tuy nhiên nên mua ốp để tránh trầy xước vỏ nhìn sẽ không được đẹp. 6 triệu hơn là cái giá không mắc để sở hữu 1 cái ipad tiện dụng như vậy, rất đáng để mua ạ. Đây là ý kiến của riêng em, mọi người có thể tham khảo thêm nhé.
  Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - SilverApple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   12/09/2018 - 09:42
 •   Mình là sinh viên đại học, mình dùng sản phẩm Apple iPad Air 2 này đã khá lâu rồi và được mọi người giới thiệu trên vatgia. Mình rất thích dùng sản phẩm này và mình có một số đánh giá sau về sản phẩm: Ưu điểm: thiết kế máy chắc chắn với khung nhôm nguyên khối, màn hình 9.7inch thoải mái xem phim và còn có thể soạn thảo văn bản. Dung lượng pin lên tới 8600mAh cực kì thích hợp với một tín đồ mê game như mình. Nhược điểm: máy có kích thước to nên khá khó để di chuyển, dễ trầy xước 4 góc khi di chuyển. Dung lượng chỉ có 16GB khá thấp nên mình luôn cân nhắc khi cài đặt ứng dụng. Nhưng đây là sản phẩm của Apple nên độ an toàn là rất đáng tin cậy, mức giá 6.900.000 chắc chắn sẽ không làm bất kì ai phải thất vọng về sản phẩm này.
  Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   12/07/2018 - 22:53
 •   Vừa rồi nhân dịp kỉ niệm 3 năm ngày cưới. Ông xã đã mua em Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver tặng cho mình. hia hia. Chồng mình vốn là người kĩ tính nên khi mua hàng anh ấy bảo chọn điện thoại là pải bền sau đó mới nói tới đẹp . Kết quả là chọn cho mình em này đây. để mình có thể vừa nghe,gọi okie, Chụp hình đẹp theo đúng sở thích của mình nữa . Bộ nhớ siêu khủng mình có thể chụp choẹt thoải thích ,lưu video con gái thoải mái mà ko sợ bị đầy. Nói chung mình quý nó lắm vì pin siêu bền lâu. Có ghét nhất là màn hình hơi to nên khi đi ra ngoài phải mang túi theo hơi mệt tí thôi.
  Nói chung là mình siêu thích em này đấy
  Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   10/07/2018 - 22:30
 •   mình dùng sản phẩm đc 2 tháng ,.... mượt ko có hiện tượng giật lác . Mình khuyên nên sử dụng con này nếu xác định sử dụng lâu dài
   Có ích   02/07/2018 - 17:24
 •   Sau những ngày tháng đi làm vất vả mình cũng dành dụm được chút tiền để tự thưởng cho bản thân 1 chiếc Ipad Air 2 mà mình đã mong muốn từ lâu. Lý do mình chọn mua em này là vì giá thành bây giờ là khá rẻ, hợp với túi tiền, nhu cầu của mình cần 1 thiết bị xem phim, lướt web, chơi game nhẹ nhàng nên đã quyết định mua em này. Sau một khoảng thời gian sử dụng mình thấy máy ổn vì do hãng Apple sản xuất nên mình khá yên tâm về mặt hiệu năng của máy. Đối với mình thì máy đã đáp ứng đủ nhu cầu. Bạn nào muốn chơi game nặng hay sử dụng nhiều tác vụ nặng thì có thể sử dụng những máy đời cao hơn như: Ipad 2016 hay Ipad 2017 để cho những trải nghiệm tuyệt vời ^^
  Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - SilverApple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   26/06/2018 - 21:26
 •   đây là sản phẩm tuyệt vời
   Có ích   26/06/2018 - 19:07
 •   tôi có mua 1 chiếc ipad air 2 này cách đấy 5 tháng , tôi thấy sản phầm này dùng rất bền mặc dù dùng khoảng vải tháng nó có thể bị các lỗi lặt vặt như hay bị tắt đột ngột hoặc nhảy ra ngoài nhưng chỉ 1 tgian là hết và điều làm tôi ấn tượng là bởi độ pin rất trâu , tôi sạc đầy 100% dùng khoảng cả ngày vẫn chưa hế thậm chị 3 ngày sạc 1 lần , kể cả khi có bật dữ liệu di động 3g vẫn k hết nhanh, và khi chơi game thì máy cũng rất là mượt và load nhanh nx , với tôi nếu để cho điêm tôi cho 8/10 điểm bởi thỉnh thoảng hay sảy ra lỗi vặt nên mọi người cx đừng lo đó là do dùng lâu vs cả hay vừa cắm sạc vừa chơi nên mới sảy ra hiện tượng đó , đối với tôi đây cx là sp tuyệt vời
  Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   23/06/2018 - 16:49
 •   Mình là sinh viên đại học, mình dùng sản phẩm Apple iPad Air 2 này đã khá lâu rồi và được mọi người giới thiệu trên vatgia. Mình rất thích dùng sản phẩm này và mình có một số đánh giá sau về sản phẩm: Ưu điểm: thiết kế máy chắc chắn với khung nhôm nguyên khối, màn hình 9.7inch thoải mái xem phim và còn có thể soạn thảo văn bản. Dung lượng pin lên tới 8600mAh cực kì thích hợp với một tín đồ mê game như mình. Nhược điểm: máy có kích thước to nên khá khó để di chuyển, dễ trầy xước 4 góc khi di chuyển. Dung lượng chỉ có 16GB khá thấp nên mình luôn cân nhắc khi cài đặt ứng dụng. Nhưng đây là sản phẩm của Apple nên độ an toàn là rất đáng tin cậy, mức giá 6.900.000 chắc chắn sẽ không làm bất kì ai phải thất vọng về sản phẩm này.
  Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - SilverApple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   08/04/2018 - 12:07
 •   Mình là sinh viên đại học, mình dùng sản phẩm Apple iPad Air 2 này đã khá lâu rồi và được mọi người giới thiệu trên vatgia. Mình rất thích dùng sản phẩm này và mình có một số đánh giá sau về sản phẩm: Ưu điểm: thiết kế máy chắc chắn với khung nhôm nguyên khối, màn hình 9.7inch thoải mái xem phim và còn có thể soạn thảo văn bản. Dung lượng pin lên tới 8600mAh cực kì thích hợp với một tín đồ mê game như mình. Nhược điểm: máy có kích thước to nên khá khó để di chuyển, dễ trầy xước 4 góc khi di chuyển. Dung lượng chỉ có 16GB khá thấp nên mình luôn cân nhắc khi cài đặt ứng dụng. Nhưng đây là sản phẩm của Apple nên độ an toàn là rất đáng tin cậy, mức giá 11.900.000 chắc chắn sẽ không làm bất kì ai phải thất vọng về sản phẩm này.
  Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - SilverApple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   08/04/2018 - 12:06
 •   Mình là sinh viên đại học, mình dùng sản phẩm Apple iPad Air 2 này đã khá lâu rồi và được mọi người giới thiệu trên vatgia. Mình rất thích dùng sản phẩm này và mình có một số đánh giá sau về sản phẩm:
  Ưu điểm: thiết kế máy chắc chắn với khung nhôm nguyên khối, màn hình 9.7inch thoải mái xem phim và còn có thể soạn thảo văn bản. Dung lượng pin lên tới 8600mAh cực kì thích hợp với một tín đồ mê game như mình.
  Nhược điểm: máy có kích thước to nên khá khó để di chuyển, dễ trầy xước 4 góc khi di chuyển. Dung lượng chỉ có 16GB khá thấp nên mình luôn cân nhắc khi cài đặt ứng dụng.
  Nhưng đây là sản phẩm của Apple nên độ an toàn là rất đáng tin cậy, mức giá 11.900.000 chắc chắn sẽ không làm bất kì ai phải thất vọng về sản phẩm này.
  Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - SilverApple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   08/04/2018 - 12:04
 •   Em dùng sản phẩm được một thời gian rồi mà thấy máy có một số ưu nhược điểm như sau: Đầu tiền điều em ấn tượng nhất đo là máy rất là mỏng và nhẹ, máy làm bằng nhôm nguyên khối cầm rất thích tay, đa nhiệm rất tốt, chụp ảnh đẹp selfie hay chụp cảnh đều sắc nét, pin rất khỏe chơi game, lướt web hay xem phim thỏa mái, dùng máy này để soạn thảo văn bản hay học tập đều rất lí tưởng nha. Nhược điểm của máy là hơi khó mang đi vì nó to, không bảo quản cẩn thận sẽ bị trầy xước ở lưng vi em nó to quá mà, máy có 16GB thôi nên không lưu trữ được nhiều ảnh cứ một thời gian em lại phải lọc ảnh một lần. Nói chung em khá là thích iPad Air 2, em thấy rất đáng để mua nha.
  Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - SilverApple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - SilverApple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   29/03/2018 - 17:09
 •   Một sản phẩm chất lượng của nhà táo,em đang sử dụng chiếc máy này,dùng được hơn 5 tháng rồi,mọi thứ đều rất ổn,em sẽ đánh giá về sản phẩm này về ưu điểm và nhược điểm của máy.
  Đây là hãng quá quen thuộc với tất cả mọi người,em rất yên tâm và tin tưởng các sản phẩm của nhà táo vì em là một fan của apple,chính vì vậy về chất lượng của sản phẩm là rất tốt.Cái máy này có thiết kế sang trọng,được là băng nhôm nguyên khối nên khá nhẹ, đẹp mắt,cấu hình cao cho hiệu năng mạnh mẽ,chụp ảnh khá sắc nét,màn hình có độ phân giải cao,chơi game hay là lướt web thỏa thích,rất mượt,pin trâu,nói chung là nó đáp ứng đủ các nhu cầu chơi game và học tập của em
  Về nhược điểm của máy đó là máy khá to nên rất bất tiên khi cầm theo,.Nó là một chiếc iphone phóng to với phần mềm vẫn là điểm yếu lớn nhất của iPad. Hệ điều hành iOS trên iPad gần như giống hệt với iOS trên iPhone,có thể nhiều người sẽ cảm thấy không thích.
  Đó là những trải nghiêm của em trong thời gian sử dụng máy này nhưng em rất hài lòng về nó
  Apple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - SilverApple iPad Air 2 (iPad 6) Retina 16GB iOS 8.1 WiFi 4G Cellular - Silver
   Có ích   22/03/2018 - 10:17
 •   khá là tốt trong tầm giá một máy tính bảng cực kỳ đẹp nhìn có vẻ rất sang chảnh tại vì tôi đã từng sử dụng qua sau khi mượn con ipad air 2 này của một người bạn với một cấu hình rất tốt tôi thấy thông tin máy em nó là ram 2gb sức mạnh đa nhiệm của hãng apple rất là ok .... đôi khi tôi không muốn xem phim lướt web trên máy tính lắm vì nó mang cảm giác cồng kềnh hơn nhưng tôi lại thích sài ipad này hơn vì màn hình khá là lớn lên đến gần 10 in máy bé bạn của tôi lúc đó là màu vàng xông panh nhìn rất cuốn hút nó mỏng hơn so với khi nhìn trong hình tôi mượn vài 3 ngày nhưng khi pin sạc đầy thì sài rất là lâu
   Có ích   07/02/2018 - 21:30
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: oplungiphone     Cập nhật: 17/01/2019 - 14:47
IPAD AIR2 HOCO CUBE CAO CẤP Giá: 300.000đ Mua sỉ (+5sp) vui lòng call 0965 15 15 15(Ms Phương) Cube Series là dòng sản phẩm mới nhất của hãng HOCO - hãng chuyên...
Đăng bởi: oplungiphone     Cập nhật: 17/01/2019 - 14:47
IPAD AIR 2 HOCO(Crystal) CARO CHÍNH HÃNG Giá: 200.000đ Mua sỉ (+5sp) vui lòng call 0965 15 15 15(Ms Phương) IPAD AIR 2 HOCO(Crystal) CARO CHÍNH HÃNG HOCO là...
Đăng bởi: oplungiphone     Cập nhật: 17/01/2019 - 14:47
BỌC SẠC MANZOKU IPAD Giá: 70.000đ Mua sỉ (+5sp) vui lòng call 0965 15 15 15(Ms Phương) Dụng cụ bọc củ sạc MANZOKU ipad , vừa an toàn cho bản thân, vừa bảo vệ...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: besuaxx     Cập nhật: 02/12/2017 - 16:02
Chào cả nhà, Em đang cần mua 1 chiếc tablet để phục vụ việc học tiếng Anh, dịch thuật và viết bài (em làm CTV báo nên hay gửi bài online). Em đang phân vân giữa chiếc iPad...
Đăng bởi: thaiminhduong97@gmail.com     Cập nhật: 03/11/2017 - 11:40
Nếu bạn là một người đam mê công nghê thì việc Apple khai tử tính năng TouchID với iPhone X hẳn đã là một chủ đề rất quen thuộc thời gian gần đây. Tuy nhiên không phải ai cũng biết...
Đăng bởi: ldbn1905@gmail.com     Cập nhật: 02/11/2017 - 15:08
Hai ngày trước khi iPhone X chính thức có mặt trên thị trường, Bản cập nhật iOS 11.1 vừa được Apple tung ra vào rạng sáng 1/11. Không chỉ dành cho Iphone, Bản cập nhật này còn...